Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Giới thiệu sách Có Bố Đây, Đừng Sợ! – Tác giả Keith Stuart

Có Bố Đây, Đừng Sợ!

“Một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời, ấm áp và sâu sắc về gia đình, tình bạn và tình yêu.” (Tạp chí Daily Mail)

“Khi làm cha mẹ, chúng ta có những tham vọng lớn đối với con mình: thành công, được nhiều người yêu mến, tài giỏi. Nhưng khi cuộc sống tiếp diễn, có lúc cán cân nghiêng về thứ gì đó sâu sắc hơn. Hạnh phúc. Đó là điều chúng tôi muốn cho Sam…”

Sam là đứa trẻ được chẩn đoán là mắc bệnh tự kỷ với những biểu hiện như sợ giao tiếp, ghét tiếng ồn, và có xu hướng trở nên bạo lực khi gặp phải một tình huống khiến cậu hoang mang, sợ hãi. Chính những cơn cáu kỉnh, phá phách như cơm bữa của cậu đã khiến cho cuộc sống của cha mẹ cậu trở nên ngột ngạt, cuối cùng đẩy hai người đến quyết định ly thân.

Trong khoảng thời gian rời xa tổ ấm của mình, cha của Sam mới thấm thía nỗi nhớ vợ con và giá trị của gia đình. Anh nhận ra thay vì tránh né, anh nên đối mặt với căn bệnh của con trai và tìm cách giúp cậu hòa nhập với xã hội. Thế nhưng việc đó không dễ dàng. Anh sẽ phải bắt đầu từ đâu khi kiến thức của anh về căn bệnh tự kỷ vô cùng hạn hẹp?

Và liệu con trai anh có chịu hợp tác với những nỗ lực của anh khi cậu luôn sợ sệt mọi thứ, lúc nào cũng co rúm lại trong cái thế giới nhỏ của riêng mình?

“Có bố đây, đừng sợ! sẽ khiến bạn mỉm cười và bật khóc cùng một lúc, một cuốn sách bạn sẽ không thể quên được trong thời gian dài.” – Brenda Janowitz, author of The Dinner Party

KEITH STUART một nhà văn và nhà báo người Anh, hiện đang sinh sống cùng vợ con tại Frome, Somerset. Có bố đây, đừng sợ! là cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông, được truyền cảm hứng từ chính mối quan hệ giữa ông và cậu con trai tự kỷ của mình. Ngay từ khi ra mắt, tác phẩm đã bán rất chạy và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang web điểm sách lớn.

Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Có Bố Đây, Đừng Sợ!

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Có Bố Đây, Đừng Sợ!
  • Mã hàng 8935212348423
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả: Keith Stuart
  • Người Dịch: Dạ Thảo
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 452
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Đánh giá Sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Đánh giá Sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

1 Thật tuyệt vời. Đây là cuốn tiểu thuyết tràn đầy niềm lạc quan hy vọng cùng với tình yêu thương ấm áp và sâu sắc của gia đình ,tình bạn và tình yêu.Cuốn sách kể về một đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ với nhữg triệu chứng như ngại giao tiếp, ít tiếp xúc với bên ngoài hành động mất kiểm soát và người cha đồng hành cùng con để vượt qua căn bệnh trên và câu nói hay mà tôi tâm đắc nhất trong bài đó là “Có bố đây con đừng sợ” câu nói trên đã khích lệ, động viên có ảnh hưởng mạnh tới việc con làm về sau điều đó giúp con bớt sợ sệt hơn,… để rồi con trưởng thành ,dũng cảm hơn.Về mặt hình thức bìa sách đẹp ,màu sắc phong phú bắt mắt ngoài ra bố cục sách viết rõ ràng mạch lạc dễ đọc, dễ tiếp thu.Cảm ơn nhà sách fahasa mang đến cho tôi những bài học mới!

2 Quyển sách mang lại cảm giác gia đình khi đi xa.

Review sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Review sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Review sách Có Bố Đây, Đừng Sợ!

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Có Bố Đây, Đừng Sợ! ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Bố Đây, Đừng Sợ!” khoảng 70.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Bố Đây, Đừng Sợ! Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Bố Đây, Đừng Sợ! Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Bố Đây, Đừng Sợ! Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Bố Đây, Đừng Sợ! ebook pdf

Để download “sách Có Bố Đây, Đừng Sợ! pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86