Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

Giới thiệu sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi – Tác giả Kubota Kisou

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

Mọi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm. Và cha mẹ – những bậc sinh thành, tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ – là người có thể thực hiện việc này tốt hơn cả. Việc giáo dục trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi bé chưa được 1 tuổi chứ không phải đợi đến lúc lớn lên. Đó không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi vào giai đoạn này, bạn có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay vui đùa với bé.

Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé. Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm. Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ. Cuốn “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔi).

Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình.

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 0 Tuổi

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi
 • Mã hàng 8936037711362
 • Tên Nhà Cung Cấp: Thái Hà
 • Tác giả: Kubota Kisou
 • NXB: NXB Lao Động Xã Hội
 • Trọng lượng: (gr) 120
 • Kích thước: 21 x 26
 • Số trang: 80
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

Đánh giá Sách Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 0 Tuổi

Đánh giá Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

1 Cách dẫn dắt nội dung dễ hiểu, minh hoạ sách đẹp, chất lượng nội dung có căn cứ không học, đáng để tham khảo hơn là các bài viết vô căn cứ tràn lan trên mạng nội dung gồm cơ sở khoa học não bộ và các bài tập luyện – trò chơi mẹ có thể bày ra áp dụng theo từng giai đoạn phát triển của bé để hỗ trợ não bé phát triển. cách trình bày mình rất hài lòng, dễ đọc, dễ hiểu, gần gũi chất lượng về sách cao, giấy và màu sắc đều đẹp mình có dùng bookcare, tiki bao rất đẹp.

2 Minh hoạ dễ hiểu, thông tin khoa học, dễ hệ thống. Sách này có nhiều bài tập cơ bản cho con nhằm kích thích não bộ. Nếu các mẹ thích còn có thể lên gg tìm thêm các bài tập khác, nhưng mình nghĩ bài tập trong sách cũng đã khá đầy đủ rồi.

3 Các mẹ nên mua để đọc cho biết nhé. Rất hay. Và nhiều ghứ tưởng chừng như đoen giản mà lại quan trọng với sự phát triển của trẻ.

4 Mua sách về tìm hiểu dần để chuẩn bị có con. lướt qua thấy nhiều kiến thức bổ ích. trừ 1 sao vì bọc sách thôi còn sách thì ok mới.

5 Sách dễ hiểu, dễ áp dụng nhưng phụ huynh cần kiên nhẫn và quyết tâm trong việc dạy con thì mới áp dụng được. Sách đẹp hay và ý nghĩa lắm nhé! mn nên mua nha.

Review sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

Review sách Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 0 Tuổi

Review sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi

Đối tượng đọc sách Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi

Đối tượng mà quyển sách này nhắm đến chính là những bậc phụ huynh đã và sẽ là cha mẹ của những đứa trẻ sơ sinh và có nhu cầu đi theo con đường giáo dục trẻ ngay từ khi lọt lòng mẹ.

Có thể bạn ủng hộ phương pháp dạy con của người Nhật, nhưng liệu bạn có nắm được bí quyết để đạt được hiệu quả mong muốn hay chưa? Tác giả Kubota Kisou là một giáo sư chuyên về nghiên cứu việc nuôi dạy con. Những quyển sách của giáo sư luôn ưu tiên cho việc đặt nền tảng giáo dục ở trẻ càng sớm càng tốt không chỉ để uốn nắn trẻ mà còn giúp con có thể phát huy những tiềm năng của mình

Tác giả quan niệm rằng, bất cứ đứa bé nào cũng có thể trở thành một thiên tài, quan trọng cha mẹ có biết cách để mở cửa cho thiên tài bước ra ánh sáng hay không.

Tại sao cần giáo dục 0 tuổi?

Chúng ta cần biết rằng, não bộ của trẻ được hình thành từ trong bào thai của mẹ và phát triển đều đặn mỗi ngày nhưng vẫn đơn thuần như một tờ giấy trắng. Tại thời điểm này, não bộ của trẻ phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

các tế bào thần kinh bắt đầu xây dựng những mối liên kết với nhau và những mối liên kết này ngày một tăng lên cho đến khi trẻ tròn 3 tuổi. Nếu chúng ta biết nắm bắt được điều này, chúng ta sẽ làm được rất nhiều điều tốt cho sự phát triển của con.

Tóm tắt nội dung sách

Quyển sách Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi gồm các nội dung chính được chia tương ứng với các thời kỳ phát triển của trẻ sau khi lọt lòng mẹ như sau:

Sau sinh từ 0 đến 1 tháng tuổi:

 • Nhận ra giọng mẹ:ngay từ khi sinh ra, trẻ đã phân biệt được giọng nói, trẻ sẽ dần nhận ra được đâu là mẹ của mình qua giọng nói
 • Khóc: đây là cách để trẻ thể hiện mình đang đói hoặc khó chịu.
 • Bú ti:hành động phản xạ để sinh tồn.
 • Phán đoán:các mẹ hãy trò chuyện cùng trẻ, hãy nói chuyện với con để trẻ biết bạn sẽ làm gì.
 • Thực ra trẻ rất khó tính với vị:nụ vị giác của trẻ đã bắt đầu hình thành từ tuần thứ 6 của thai kỳ.

Giai đoạn lật từ 2 đến 3 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, trẻ sẽ bắt đầu hình thành khả năng ghi nhớ. Khi bạn bế dựng trẻ lên, thế giới của trẻ sẽ được rộng mở. Các khớp thần kinh trong não của con bắt đầu tăng lên, trẻ cũng hay chăm chú nhìn vào bàn tay và thè lưỡi để bắt chước vẻ mặt mẹ của mình

Giai đoạn lẫy từ 4 đến 5 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, trẻ đã hình thành khả năng nhận biết hình khối, thông thường, trẻ sẽ o e thứ ngôn ngữ của trẻ con và biết khóc để có được những gì mình muốn, biết cười vui và thậm chí trẻ còn hiểu được tâm trạng của đối phương

Giai đoạn ngồi từ 6 đến 9 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, trẻ vui vẻ hoạt động và khám phá thế giới xung quanh mình, cha mẹ cũng đã có thể cho con chơi trò chơi phù hợp với lứa tuổi

Giai đoạn bò từ 10 đến 12 tháng tuổi

Lúc này, trẻ biết bò và có khả năng sử dụng vùng võ não trước trán của mình. Trở thành một con người đúng nghĩa với những biểu cảm vui buồn, thể hiện thái độ với những gì mình thích và không thích

Mua sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi” khoảng 44.000đ đến 45.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi Fahasa” tại đây

Đọc sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi ebook pdf

Để download “sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86