Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Giới thiệu sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? – Tác giả Gomi Taro

Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Có một bạn cá vàng, bạn rất thích đi trốn để các em nhỏ tìm kiếm. Các em hãy chú ý nhé, bạn trốn rất kỹ trong từng bức tranh, lúc thì ở chậu hoa, lúc lại ở tấm rèm cửa, có khi bạn còn trốn trong hộp kẹo nhiều màu sắc. Làm thế nào tìm ra bạn ấy bây giờ?

Ehon Nhật Bản Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ? với những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt sẽ là món quà ý nghĩa mẹ dành tặng các bé từ 0-3 tuổi để cả nhà cùng bé đọc, cùng bé khám phá.

Ehon Nhật Bản - Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?
  • Mã hàng 8936056791727
  • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
  • Tác giả: Gomi Taro
  • NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 160
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 20
  • Số trang: 24
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Đánh giá Sách Ehon Nhật Bản - Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Đánh giá Sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

1 Đây là một trong những truyện Ehon mình cảm thấy có tính ứng dụng cao nhất. Mình mua nó khi bé mình hơn 1 tuổi. Ban đầu nghĩ là cho bé làm quen với hình thù màu sắc tranh ảnh và tập dần thói quen đọc sách. Nhưng kết quả làm mình bất ngờ hơn, bởi mặc dù mình nghĩ bé chưa nhớ và phân biệt đc đâu là cá, đâu là tất, đâu là ghế, nhưng bé đã ghi nhớ rất nhanh hình chú cá, và trong một mớ hỗn độn các đồ vật bé đã rất nhanh chóng tìm ra chú cá mà chả bị mắc lừa lần nào. Khi tìm xong tất cả các nơi bạn cá trú ẩn, nếu tinh ý các mẹ sẽ phát hiện ra con đường mà bạ cá trốn ra khỏi bể cá nhỏ để bơi ra bể bơi rộng lớn với rất nhiều bạn cá sau nhà. Tóm lại quãng thời gian ứng dụng của quyển sách này khá dài, từ hơn 1 tuổi đến 2 tuổi, càng đọc càng phát hiện ra nhiều kĩ năng bé có thể học đc. Rất đáng mua ạ. 5 sao.

2 Cuốn sách này hình thức giấy hơi mỏng, hình in cũng không sắc nét. Nội dung được, con mình chỉ cá nhanh chóng nhưng cá này là cá màu hồng, cũng không phải giống cá vàng 3 đuôi. Nhìn chng thì cũng nên mua về cho con cái của bạn học những cách đơn giản ở góc độ đa dạng hơn.Quyển sách này mình khuyên các bạn bé biết ngồi thôi là mua về cho bé được rồi. Ngày nào cũng cùng bé chỉ thì chưa đến một tuổi bé đã nói được “cá” và chỉ hết các bạn cá trốn ở đâu cho bạn rồi. Hahaa mình thấy cuốn sách này mắc cười, nhưng khá đơn giản cho bé 20 tháng tuổi nhà mình. Chắc là thích hợp với bé 12-15 tháng hơn. Nhưng nói chung bé mình 20 tháng rất thích chơi mấy trò đố tìm như thế, chú cá màu hồng nổi bật, có 1 trang hơi khó tìm, mình phải gợi ý bạn ấy mới tìm ra chú cá đang ở đâu.

3 Bé nhà mình 10 tháng tuổi bắt đầu cho xem sách ehon, ban đầu là cuốn Bé Trứng, sau đó là cuốn Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ. Sau khoảng thời gian khoảng một tuần đầu chỉ cho bé là lần sau bé tự chỉ được cá vàng trốn ở đâu. Chỉ có điều chưa ưng ở cuốn sách này là Bạn cá vàng lại được in màu hồng nên khi cho con xem sách dắt bò đi dạo, hay tập làm su mô cá vàng lại có màu vàng nên không khớp. Bây giờ bé đã hơn 13 tháng, rất thích xem combo cậu bé quả đào, cá vàng trốn đâu rồi nhỉ, ai ở sau lưng bạn thế … Các bố, mẹ nên dành nhiều thời gian đọc sách cùng con, mỗi lần đọc sách hỏi con một số câu hỏi như là ” Mắt bạn mèo đâu ấy nhỉ, đuôi bạn mèo đâu, chân bạn hươu cao cổ đâu… bé sẽ thông minh hơn, và sau mỗi lần bạn ấy chỉ đúng lại hoan hô khen là bé rất thích đọc sách.

4 Bé nhà mình rất hứng thú và phấn khích mỗi khi mình cầm sách giơ trước mặt. Bé quơ tay chân và tỏ ra cực kì vui vẻ khi mẹ đọc cho nghe. Về phần giao hàng, Tiki giao hàng cực nhanh, nhanh hơn dự kiến mấy ngày luôn. Sách mới, đẹp và được gói cẩn thận. Mình rất hài lòng.

5 Bé nhà mình rất thích sách. Đây là quyển sách bé thích nhất từ trước tới giờ, lúc bé 9 tháng, chỉ cần nghe mẹ gọi: “Cá vàng trốn đi đâu rồi con nhỉ”, vậy là bé đã nhớ luôn ra cuốn sách và muốn mẹ đọc con nghe ^^ Chắc mình dùng chưa đc 1 tuần là quyển sách đã nát tươm vì bé xé :)) Đến giờ vẫn cứ cá vàng, cá vàng mà con yêu lại cười tít lên.

Review sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Review sách Ehon Nhật Bản - Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Review sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì?” khoảng 20.000đ đến 24.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? Fahasa” tại đây

Đọc sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? ebook pdf

Để download “sách Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhì? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86