Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh – Tác giả Đông Bôn Tây Cố

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (Trọn Bộ 2 Tập)

Một Ôn Thiếu Khanh dịu dàng, tao nhã; khi khám bệnh thì ăn nói nhẹ nhàng, trên bàn mổ thì mạnh mẽ, oai phong. Anh chưa từng nghĩ rằng trên đời này lại có một cô gái nói với anh rằng cô sẽ tung hoành chiến đấu trong lĩnh vực của cô, bảo vệ anh chu toàn.

Một Tùng Dung điềm đạm, lão luyện, dựa vào ba tấc lưỡi gây dựng tiếng tăm trong giới luật sư. Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có một người đàn ông tên “Ôn Thiếu Khanh” khiến cô ngoài miệng thì á khẩu thế nhưng trong lòng lại nở hoa.

***

Ôn Thiếu Khanh: “Thông thường bệnh nhân sẽ trải qua năm giai đoạn tâm lý trong quá trình chấp nhận mình bị bệnh, giống như em không thể tiếp nhận việc em yêu anh!”

Tùng Dung đỏ bừng mặt: “Em không yêu anh!”.

“Giai đoạn thứ nhất là giai đoạn chối bỏ, em không chịu chấp nhận hiện thực!”

“Anh nói linh tinh!”.

“Giai đoạn thứ hai là giai đoạn căm phẫn”.

“Kệ anh nói sao thì nói. Em mệt rồi, về trước đây!”

“Trong trường hợp cá biệt, bệnh nhân sẽ có phản ứng bất ngờ với mục đích vùng vẫy vào phút chót.”

Tùng Dung tức giận: “Em không yêu anh.”

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
 • Tác Giả : Đông Bôn Tây Cố
 • Dịch Giả : Tạ Thu Ngân
 • Kích thước 13 x 20 cm
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang 807

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh của độc giả Tiki

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

 • Truyện dễ thương, theo định nghĩa tình yêu như những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ nhỏ, êm đềm, bình yên mà dài lâu, theo suốt cuộc đời của nhau, a lovely story.

Review sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Review sách Hạnh phúc nhỏ của anh bởi: Tâm Bùi Ánh

Review sách Hạnh phúc nhỏ của anh bởi: Tâm Bùi Ánh

🌞 “Hẹn hò một năm chưa đủ để tiến tới hôn nhân sao?”

“Anh cảm thấy thời gian vừa đẹp. Mình đã cùng nhau đi qua bốn mùa, sau này sẽ còn đón thêm rất nhiều xuân hạ thu đông bên nhau nữa.

Tháng Một tới em còn chưa xuất hiện.

Tháng Hai về, em ngủ nhà kế bên.

Tháng Ba qua, mưa trắng đất trắng trời.

Tháng Tư đến, hoa tường vi nở rộ.

Tháng Năm đẹp như mơ, mình ngồi đối diện, đợi tháng Sáu thong thả đi về.

Tháng Sáu về muôn hoa khoe sắc, thơm ngát hương bay.

Tháng Bảy vui buồn đan xen, sóng lúa lao xao quyện vào đồng cỏ, trải đến chân trời.

Tháng Tám về, anh giấu tình không nói. Tháng Tám anh là nước trong chai, em là mây trên trời.

Tháng Chín và tháng Mười là đôi mắt, mắt ôm cả biển khơi, em ở trên mặt biển, anh ở dưới làn nước.

Tháng Mười Một chưa đến, em nhìn qua cửa sổ thấy tháng Mười Hai ở phía xa xa.

Tháng Mười Hai tuyết trắng tung bay, tuyết phủ ngập tràn….

Một bài thơ với câu từ bay bổng như vẽ ra câu chuyện tình yêu giữa Ôn Thiếu Khanh và Tùng Dung tựa như tên hai người khi được ghép lại: ‘Ôn hòa ung dung, năm tháng an bình’, vô cùng xứng đôi, vô cùng tốt đẹp, vốn dĩ đã là trời sinh một đôi như Ôn Thiếu Khanh thường hay nói..

🌞 Ôn Thiếu Khanh là một chàng trai dịu dàng, tao nhã, khi khám bệnh thì ăn nói nhẹ nhàng, trên bàn mổ thì oai phong mạnh mẽ. Anh chưa từng nghĩ rằng trên đời này lại có một cô gái mang tên Tùng Dung nói với anh rằng cô sẽ vung đao bảo vệ anh chu toàn trong thế giới của cô.

🌞 Tùng Dung là một cô gái điềm đạm, lão luyện, dựa vào ba tấc lưỡi gây dựng tiếng tăm trong giới luật sư. Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có một người đàn ông tên “Ôn Thiếu Khanh” khiến cô ngoài miệng thì á khẩu nhưng trong lòng lại nở hoa rực rỡ.

Vốn họ quen nhau từ rất sớm, vừa gặp đã yêu nhưng do thời điểm không thích hợp lại thêm một người ở giữa khiến thứ tình cảm mới chớm nở ấy không thể bung mình nở rộ. Họ đành phải tiếp tục gieo hạt tình yêu ấy trong lòng rồi ươm mầm trong chờ đợi.

🌞 Nhiều năm về sau, khi gặp lại, không phải là hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, mà là sự yêu thương kiên trì và chiều chuộng từ Ôn Thiếu Khanh, từ sự dũng cảm của Tùng Dung đã thúc đẩy họ bước đến bên nhau.

“Em nói xem, vì sao đàn ông phải lấy vợ? Cuộc đời của một người đàn ông nếu muốn hoàn chỉnh, thì ngoài vài trận đánh nhau ra, còn phải tìm một người phụ nữ, yêu thương nâng niu cô ấy thật cẩn thận, giúp cô ấy giải quyết mọi phiền não, cả đời bình an hạnh phúc bên nhau, như vậy mới là cuộc đời hoàn chỉnh.”

Trong chuyện “Hạnh phúc nhỏ của anh” này, đối với mình, người cố gắng nhiều hơn là Ôn Thiếu Khanh, người cho đi nhiều hơn là Ôn Thiếu Khanh. Trong công việc hay cuộc sống, Tùng Dung là một cô gái độc lập, mạnh mẽ, luôn luôn tự mình đối mặt với mọi vấn đề dù đó là những nguy hiểm rình rập xung quanh nhưng trong tình cảm, Tùng Dung là người khá dè dặt, sợ hãi được mất.

“Tên anh viết ra chỉ có vài centimet ngắn ngủi, vậy mà đi xuyên qua bao năm tháng dài đằng đẵng của em” – Cả thanh xuân của Tùng Dung chỉ có bóng hình Ôn Thiếu Khanh. Đi qua năm tháng học nghiên cứu sinh, qua cả những năm tháng cô đơn khi cô một mình du học ở nước ngoài xa xôi. Ngày qua tháng đổi, ba chữ Ôn Thiếu Khanh đã bén rễ trong lòng cô, nhớ nhung không dứt.

🌞 Với Ôn Thiếu Khanh, một bên là bạn thân, một bên là người mình yêu, một bên là sự nghiệp, anh đã hoàn thành xuất sắc để có thể bảo vệ được cả ba thứ nhưng vẫn luôn đầy tự hào nói rằng “thì ra, em là niềm hạnh phúc tuy bé nhỏ nhưng đích thực tôi muốn gìn giữ nhất…”

🌞 Hạnh phúc nhỏ của anh là một câu chuyện êm đềm, không nhiều sóng gió hào môn gia tộc hay máu chó mà hoàn toàn là ngọt, sủng xen lẫn hài hước. Hạnh phúc nhỏ của anh là một truyện nằm trong hệ liệt truyện của Đông Bôn Tây Cố. Mình search tên nhân vật thì Ôn Thiếu Khanh còn xuất hiện trong các truyện khác của tác giả như: “Hai cầm cùng vui”, “Chỉ muốn cùng em – chính là tốt nhất”, “Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ”. Chắc hẳn đây là hệ liệt về chuyện tình yêu của bốn chàng đẹp trai chơi thân với nhau rồi.

🌞 Ngoài ra, truyện còn có dàn nhân vật phụ (trừ các cặp chính của truyện khác ra) vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Nhất là cậu em họ của Tùng Dung là Chung Trinh luôn luôn đáng yêu và hài hước trong mọi tình huống.

Đối với mình, Hạnh phúc nhỏ của anh không phải là một cuốn xuất sắc, nhưng rất thích hợp đọc để thêm yêu đời và tin tưởng vào tình yêu =)). Và đặc biệt dịch giả với vốn từ phong phú nên truyện càng thêm ngọt ngào, thi vị. Nếu bạn là fan của hiện đại và ngọt sủng thì đừng bỏ qua truyện này nhé.

Mua sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh” khoảng 129.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Tiki” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Shopee” (hiện tại đang hết hàng)
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách. (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86