Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Giới thiệu sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác – Tác giả Kai Hoàng

Ngày Mai Là Một Ngày Khác

“Cảm giác cô đơn cùng cực thực sự là một cảm giác xấu xa, ở đó người ta sẵn sàng buông mình, sẵn sàng buông thả bản thân để làm những điều mà mình không được phép.”

Ngày mai là một ngày khác mang những gam màu trầm lắng mà vẫn ẩn chứa nhiều ánh sáng của hi vọng. Cái tôi trong cuốn sách cứ miên man, hoang hoải, không sao nắm bắt được. Trải dài trong cuốn sách là những vết thương, có vết thương âm ỉ nhức nhối, có vết thương hở miệng rách toang, cũng có những vết thương đã kết vảy đang dần dần hồi phục. Cuốn sách mang một thông điệp tươi đẹp: Dẫu cho hôm nay có ra sao, trải qua đau đớn thế nào, chỉ cần ta luôn vững bước nhìn về phía trước, ngày mai tươi sáng sẽ lại rực rỡ đón chờ chúng ta. Đừng nhìn về quá khứ mà hãy luôn hướng về tương lai, bởi ngày mai là một ngày khác.

“Ngày mai đó, trái tim sẽ tự chữa lành mọi vết thương, và tin vào những điều ấm áp.”

Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Ngày Mai Là Một Ngày Khác

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngày Mai Là Một Ngày Khác
  • Mã hàng 8936041686830
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Kai Hoàng
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 12
  • Số trang: 208
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Đánh giá Sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Đánh giá Sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

1 Tôi đã nghĩ Ngày Mai có thể sẽ là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn. Nhưng tôi đã nhầm, nội dung cuốn sách vô cùng trần trụi và có phần đáng sợ khi sự thật được phơi bày. Gập quyển sách lại, tôi cứ nghĩ mãi về Kate – người vợ Matthew đã hết lòng yêu mến, một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng đã có những lựa chọn đưa cô ta đi rất xa. Liệu Kate sẽ có được hạnh phúc nếu cô ta làm khác đi? Ngày Mai thực sự là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, đặc biệt là với những người yêu thích dòng chuyện trinh thám, dù đối với tôi đây không hoàn toàn là một tiểu thuyết trinh thám, dẫu vậy những khám phá, những phát hiện của Emma đã đưa tôi đi hết từ thắc mắc này sang thắc mắc khác, thúc giục tôi nhanh chóng lật từng trang để rồi bị sự thật ám ảnh. Tuy vậy câu chuyện vẫn có điểm sáng nhẹ nhàng khi Emma và Matthew cùng bước vào một nhà hàng Ý, vào cùng một thời điểm.

2 Mình rất thích tựa đề cũng như hình ảnh minh họa ngoài trang bìa của quyển sách này. Tựa đề mang đến cho người đọc như mình một nguồn động lực to lớn, giúp mình mạnh mẽ vượt qua những ngày mệt mỏi cũng như đè nặng bởi áp lực của cuộc sống vội vã này. Những trang sách của tác phẩm này đã giúp mình rất nhiều trong việc dứt khoác với những gì đã xảy ra. Có những việc mình đã không làm tốt khiến chúng cứ luôn là những kí ức không đẹp, khiến mình lo lắng và sợ hãi mỗi khi nhớ đến; khiến mình không còn mấy tự tin khi đối mặt với những việc tương tự trong tương lai. Quyển sách này đã tiếp thêm cho mình một động lực cũng như sức mạnh to lớn để mạnh mẽ buông bỏ quá khứ và đón nhận ngày mai.

3 Hãy sống trọn vẹn hết hôm nay, dù như thế nào đi nữa… bởi Ngày mai là một ngày khác Dẫu cho hôm nay có ra sao, trải qua đau đớn thế nào, chỉ cần ta luôn vững bước nhìn về phía trước, ngày mai tươi sáng sẽ lại rực rỡ đón chờ chúng ta. Đừng nhìn về quá khứ mà hãy luôn hướng về tương lai, bởi ngày mai là một ngày khác. “Ngày mai đó, trái tim sẽ tự chữa lành mọi vết thương, và tin vào những điều ấm áp.”

4 Một cái tựa ấn tượng. Đó là điều hiển nhiên vì ngày mai luôn là một ngày khác nhưng mấy ai nhận ra được điều đó? Bởi họ đang mải ngụp lặn trong quá khứ,những điều cũ kĩ để tâm hồn bị mài mòn dần dà. Khi ấy hãy thức tỉnh và tìm đến quyển sách này, từng trang sách sẽ lôi tuột những xúc cảm của ngày cũ ra dần dà để bạn có dịp chiêm nghiệm, đau đi đau lại một nỗi buồn đau đã cũ… Đằng sau đó, là những trang đời mới cần ta bước tiếp. Tương lai luôn nằm ở phía trước, ở những ngày mai, nó không nằm ở quá khứ, những hoài niệm, những kí ức đã qua. Một quyển sách hay, văn phong nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Bạn sẽ thấy câu chuyện của chính mình trong từng trang sách.

Review sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Review sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Review sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác

Ngày mai là một khái niệm thời gian khó đoán định. Với tuổi trẻ, thậm chí đó dường như còn là một điều mơ hồ và không dễ dàng nắm bắt. Ở giữa thời khắc tươi đẹp nhất của thanh xuân, có lẽ chúng ta đã không ít lần tự cật vấn bản thân, rằng ngày mai mọi thứ sẽ ra sao, chúng ta sẽ phải sống cho điều gì ở hiện tại, và cả thì tương lai gần.

Ngày mai, có thể mọi thứ sẽ trở nên tươi đẹp…

Ngày mai, cũng có khi tất cả sẽ đổ sập, và mất phương hướng…

Chẳng có điều gì chắc chắn cho khái niệm “ngày mai”, nhưng cái mà chúng ta có thể cân nhắc cho chính bản thân mình là hãy sống với một tâm thế hoàn toàn khác. Ở đó, người ta có quyền lựa chọn cho riêng mình sự lạc quan hay tiêu cực, là niềm hi vọng nhen nhóm hay nỗi tuyệt vọng bủa vây. Và tôi nghĩ, không ai mong muốn sở hữu cho bản thân mình những gam màu u uất, và ảm đạm.

Là tập truyện ngắn thứ hai, cũng là cuốn sách thứ ba trong hành trình viết, tác giả trẻ Kai Hoàng vẫn kiên định với phong cách viết dành riêng hẳn cho những người trẻ. Trong văn phong của Kai Hoàng, dễ dàng nhận thấy sự trải nghiệm nghiêm túc của một người đang ở độ tuổi thanh xuân, cùng với lối đặc tả câu chuyện không khoa trương, nhẹ nhàng nhưng lại chạm sâu vào trong tiềm thức của người đọc, đâu đó, người ta có thể vỡ òa với cảm xúc của nhân vật đang thể hiện.

Với 16 truyện ngắn tượng trưng cho 16 nốt nhạc rời của thanh xuân, “Ngày mai là một ngày khác” đã gảy lên một khúc ca tuổi trẻ mà ai ai cũng đã từng trải qua, để rồi phải dừng lại ít phút để chiêm nghiệm, cho cuộc đời, cho tình yêu, cho hoài niệm, và cho cả bản thân.

Liệu rằng trong số chúng ta, bất chợt đã là một Nhiên mộng mị trong “Người tình”, là Du thương tổn nhưng vị tha trong “Thỏa hiệp”, là Em với một tình yêu mãnh liệt trong “Đừng khóc giữa thanh xuân”, hay là một tôi đầy chới với trong “Thế giới cũ kỹ”…

Hoặc sẽ chẳng là một ai trong số đó, bởi lẽ cuộc sống có khi đã bao quát tất cả những khoảnh khắc, những cảm xúc mà không ít lần chúng ta phải đối diện. Nhưng dù rằng đã trải qua tất cả những cung bậc cuộc sống như đáy vực, đã kinh qua không biết bao lần thương tổn của quá khứ, thì cũng đừng tuyệt nhiên đánh mất hi vọng. Bởi lẽ “nếu chúng ta cứ tự thương xót cho chính mình, đến bao giờ mới tìm được bình yên”. Và vì đó đã là một phần kí ức không thể xóa bỏ, tại sao chúng ta cứ phải đoái hoài và gặm nhắm với quá vãng của chính mình?

Ngày mai chỉ thật khác, khi mỗi người sống bằng ý niệm tươi đẹp nhất của đời mình. Và mọi khổ đau, tuyệt vọng, tiêu cực… chỉ là hành trang để người ta trưởng thành, và tin yêu hơn vào cuộc sống.

Cuộc sống là của riêng hẳn mỗi người. Quan trọng là, chúng ta muốn đón nhận cuộc sống như thế nào mà thôi.

Mua sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngày Mai Là Một Ngày Khác” khoảng 47.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngày Mai Là Một Ngày Khác Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngày Mai Là Một Ngày Khác Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngày Mai Là Một Ngày Khác Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác ebook pdf

Để download “sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86