Nói Luôn Cho Nó Vuông

Giới thiệu sách Nói Luôn Cho Nó Vuông – Tác giả  Steve Harvey, Denenne Millner, Trần Mạnh Hà

Nói Luôn Cho Nó Vuông

Sau thành công choáng váng của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, STEVE HARVEY, tác thông thái kiêm ngôi sao hài kịch, không thể cưỡng lại yêu cầu của độc giả muốn đọc thêm một cuốn sách nữa từ ông. Và Nói luôn cho vuông ra đời, lần này là để góp một câu trả lời sáng tỏ cho câu hỏi từng làm đau đầu không biết bao nhiêu người phụ nữ: Rốt cuộc thì trong các mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?

Cách viết dễ chịu theo lối kể chuyện của STEVE HARVEY đã đưa Nói luôn cho vuông ra khỏi sự nhàm chán cua những lời khuyên khô khan. Nhiều khả năng, độc giả của cuốn sách sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một chương trình truyền hình trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với STEVE rồi gật gù trước những câu trả lời. Đến thập niên đầu của thế kỉ 21 này thì hầu hết chúng ta đều đã nhất trí rằng chẳng có người đàn ông hoàn hảo nào còn sống trên đời cả, nhưng với cẩm nang này, rất có thể hành trình tìm ra, giữ chân và thấu hiểu người đàn ông mà bạn hằng mơ ước sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Nói Luôn Cho Nó Vuông

Nói Luôn Cho Nó Vuông

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nói Luôn Cho Nó Vuông
  • Mã hàng 8935235204775
  • Tên Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
  • Tác giả: Steve Harvey, Denenne Millner, Trần Mạnh Hà
  • NXB Thế giới
  • Trọng lượng: (gr) 420
  • Kích thước: 14 x 20.5
  • Số trang: 301
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

Đánh giá Sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

Đánh giá Sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

1 Mình đã mua cuốn này và đọc nó. Và rút ra khá nhiều điều cần phải thay đổi để mối quan hệ giữa mình và chồng có thể thoải mái hơn. Cuốn này cũng rất hữu ích cho các bạn nam và nữ dù đã có gia đình hay chưa có hoặc sắp có.

2 Sách viết như kiểu nói chuyện, người đọc cảm thấy nhu đang trong một cuộc đối thoại khiến việc đọc rất thư giãn. Hơn nữa kiến thức trong sách quả thật tuyệt, nếu ai theo đạo Thiên Chúa khi đọc sẽ cảm thấy phấn khich hơn nữa, Vì Steve la một con chiên khá ngoan đạo, Chúa hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống ông ấy.

3 Giao hàng nhanh, sách đẹp, nội dung hay trước cứ lưỡng lự vì đọc nhận xét thấy dạo gần đây tiki giao sách hay bị bẩn trầy xước. Nhưng lần này đặt thấy sách sạch đẹp là thích rồi.

4 Đọc đoạn đầu hơi chán nên tưởng là mua nhần sách không hay. Đoạn sau thì hay. Đáng đọc

Review sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

Review sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

Review sách Nói Luôn Cho Nó Vuông

Xưa, tôi có xem một chương trình hình như Giọng hát Việt hay gì đấy kiểu thi thố về ca hát. Tôi nhớ một buổi thi giám khảo Thanh Lam đã phê bình cô ca sĩ nọ vì chọn bài hát không đúng tuổi. Tôi không nhớ chính xác từ Diva dùng là gì nhưng tôi hiểu ý là bài hát quá dừ với người thi, dù cô thể hiện nó không tệ. Thế là cô thí sinh này đốp chát lại, tôi cũng không nhớ nguyên văn, đại ý là ca khúc được sáng tác không giới hạn độ tuổi người hát.

Lúc ấy tôi nghĩ giám khảo không sai mà thí sinh cũng chẳng đúng.

Âm nhạc thế mà văn chương cũng vậy.

Chỉ cần biết chữ và muốn, ai cũng có thể đọc Nói luôn cho nó vuông. Thế nhưng tôi nghĩ nó dành cho đối tượng độc giả nữ phải có ít nhiều trải nghiệm với người khác phái. Tất nhiên bạn dễ dàng có được suy luận này của tôi bằng cách đọc lời giới thiệu nhưng tin tôi đi, vì tôi là phụ nữ đã kết hôn vừa tiếp xúc Steve Harvey.

Những quyển sách khác, nếu không hợp với độ tuổi, kiến thức hay trải nghiệm… thì ít nhiều bạn cũng sẽ thu lượm được gì đó, không cái này thì cũng cái kia. Còn Nói luôn cho nó vuông với những hiểu biết về bản chất đàn ông sẽ dễ là sáo rỗng, nếu bạn chưa nếm qua họ.

1. Ít khi nào tôi thấy sự ngắn gọn mà súc tích lại phát huy hiệu quả cao như trong câu trả lời của Steve Harvey với khán giả:

Điều gì khiến đàn ông hạnh phúc?

Steve Harvey trả lời: Bánh quy.

Đơn giản. Hiển nhiên. Luôn luôn. Hài hước. Nghiêm túc. Mọi sắc thái này đều được gợi lên bởi tên gọi nghe vào rất ngọt tai kia.

Bánh quy là gì? Là một thuật ngữ của tác giả. Tôi không định giải thích nghĩa của nó vì có thể các bạn đã biết, còn nếu chưa, hãy để đầu óc của bạn bay lượn. Tôi định nói là tôi khá sốc. Anh bạn của tôi bảo rằng, khi đàn ông đối diện phụ nữ, điều họ nghĩ đến đầu tiên là hình ảnh cô ấy xoay quanh cái giường. Hai quan điểm này là một đi. Nhưng với anh bạn, tôi cho rằng đó là quan điểm của cá nhân anh ấy. Còn với Harvey, tôi có cảm giác quan điểm này bị đánh đồng cho hầu hết đàn ông, thậm chí với tác giả thì tuyệt đối là tất cả họ.

Lại nói về giọng điệu của tác giả khi nâng quan điểm từ cá nhân ông lên số đông. Thường, tôi không thích cái gì tuyệt đối cả, và tôi tin là không có gì tuyệt đối hết. Nhưng Harvey hết lần này đến lần khác làm tôi không có thiện cảm. Ông thường xuyên khẳng định bản chất nọ kia của đàn ông không dừng ở số đông mà là tất cả. Tôi không nghi ngờ gì lời của một người đàn ông nói về suy nghĩ, quan điểm, bản chất… của chính đàn ông. Đó như thể họ phơi nội tâm mình trên bàn giải phẫu mà pháp y không ai khác ngoài họ. Còn gì chân thật hơn thế?

Nhưng tôi vẫn cứ không tin ở giá trị tuyệt đối mà tác giả thường nhấn mạnh.

2. Tôi nghĩ mình đến với Steve Harvey hơi trễ, tuy rằng nếu có sớm hơn thì cũng chưa chắc đúng thời điểm nữa.

Không có đứa trẻ nào phải lớn lên mà không có một người cha trong gia đình, và một phần thiên tính trong bản năng người mẹ của bạn là muốn con cái mình được sống trong một gia đình nguyên vẹn nếu đây là sự lựa chọn sau cùng. Điều này thật đáng giá. Nhưng có đáng chăng khi đứa con của bạn thấy mẹ nó lúc nào cũng sống trong khổ sở? Ai sẽ được lợi nếu bạn tất bật với công việc nấu nướng, dọn dẹp, nuôi dạy con, và chỉ nhận lại những đau khổ và thất vọng, chứ không phải những gì bạn muốn và cần? Liệu có tốt cho tất cả nếu con bạn không biết đến yêu thương và lòng kính trọng là gì? Tôi thậm chí còn nghe phụ nữ nói rằng vì lợi ích của con cái, họ đơn giản sẽ chỉ chịu đựng cuộc sống chung được thu xếp ấy cho đến khi bọn trẻ tốt nghiệp, sau đó thì họ sẽ ra đi. Hạnh phúc mà phải chờ đợi như thế thì lâu quá.

Nhiệt thành tán đồng quan điểm trên của ông!

Tôi không chê trách gì quyết định của những ông bố bà mẹ ở vào hoàn cảnh này. Đó là cuộc sống của họ và tôi hay bất cứ ai cũng đều không có quyền phán xét. Nhưng nếu là họ, tôi không nghĩ mình đủ kiên trì với một gia đình như thế, và ngược lại, một gia đình như thế không đáng để tôi hy sinh.

Tình thương mà chúng ta thường cho rằng sẽ bị thiếu hụt nếu vắng bóng người cha trong gia đình có thể được bù đắp bằng nhiều cách thức lạc quan và hiện đại, cho dù vợ chồng có không còn đầu gối tay ấp. Nhưng chẳng gì có thể hâm nóng tình cảm hai trái tim đã nguội lạnh, kể cả những nụ cười tràn ra khóe mắt của con cái. Mà tôi thì cho rằng, hạnh phúc gia đình chỉ được xem là chân thật khi vợ chồng cảm thấy hạnh phúc vì có người kia ở bên (không phải lấy hạnh phúc của con cái thay vào, đó là lấp liếm).

Vì vợ chồng là khởi nguyên của gia đình.

Thử nghĩ mà xem, nếu vợ chồng tôi vui vẻ với nhau nhưng con cái lại không ngoan ngoãn thì có dễ sống hơn là con cái vui vẻ (?) nhưng vợ chồng tôi lại hục hặc lẫn nhau? Thật thì cũng khó đưa ra đánh giá đấy nhưng may thay chúng tôi dễ buồn vu vơ mà cũng chóng vui với những điều vụn vặt.

3. Có ngược đời không khi tôi chưa đọc Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông nhưng đã đến với Nói luôn cho nó vuông?

Cũng chẳng ai bắt tôi phải đọc quyển thứ nhất của ông trước mà, phải không? Nhờ thế tôi đã không chán ngấy mỗi khi Harvey nhắc đến tựa sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông suốt cuốn Nói luôn cho nó vuông. Chỉ là tôi biết ông đã lặp ý ít nhiều so với cuốn trước.

Tự nhiên tôi nhớ đến Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương. Trong quyển này, Sara Imas đã lặp ý rất rất nhiều giữa các phần. Đành rằng nhắc đi nhắc lại thế cũng có tác dụng giúp độc giả ghi nhớ ít nhiều nhưng cũng đồng thời khiến quyển sách dày hơn mức cần thiết. Và Nói luôn cho nó vuông như chính tên của nó, hẳn chỉ là bổ khuyết của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông?

Mua sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nói Luôn Cho Nó Vuông” khoảng 64.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nói Luôn Cho Nó Vuông Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nói Luôn Cho Nó Vuông Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nói Luôn Cho Nó Vuông Fahasa” tại đây

Đọc sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ebook pdf

Để download “sách Nói Luôn Cho Nó Vuông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/07/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86