Săn Đuổi Đến Cùng

Giới thiệu sách Săn Đuổi Đến Cùng – Tác giả Lisa Gardner

Săn Đuổi Đến Cùng

“Gia đình không thể được tạo dựng chỉ trong một sớm một chiều. Nhưng nó có thể bị hủy hoại chỉ trong một cái chớp mắt.”

2 anh em Telly và Sharlar sinh ra trong một gia đình có nhiều bất ổn: cha mẹ nghiện ngập, người mẹ thì yếu đuối, nhu nhược, người bố thì ưa bạo lực. Một lần, trong cơn say ma túy, ông bố cầm dao đâm chết người mẹ và đuổi theo 2 anh em khắp nhà. Và để tự vệ, Telly đã đánh chết bố mình bằng cây gậy bóng chày cũng như đánh gãy cánh tay của Sharlar.

8 năm sau sự việc, 2 đứa trẻ được nhận nuôi ở 2 gia đình khác nhau, những tưởng mọi đau thương đã trôi về quá khứ thì bi kịch lại đến với họ. Hàng loạt vụ án mạng diễn ra và các manh mối đều dẫn về Telly. Trong mắt Sharlar, Telly vẫn luôn là anh hùng, nhưng liệu có phần nào trong con người anh trở nên máu lạnh giống như sự việc năm xưa?

Một số lời khen ngợi

“Nói Săn đuổi đến cùng là một cuốn sách hấp dẫn là nói giảm, nói tránh đi nhiều lắm. Mặc dù Lisa Gardner đã bắt đầu câu chuyện của mình bằng một vụ thảm sát kinh hoàng và sau đó là cuộc săn đuổi truy tìm hung thủ, nhưng bà chưa bao giờ thất bại trong việc liên tục đẩy sự kịch tính lên cao, mỗi tình tiết phát triển chỉ càng làm tăng thêm sự hồi hộp vốn đã nghẹt thở.”
– Book Reporter

“Lisa Gardner biết cách làm thế nào để cuốn hút độc giả. Những chi tiết về công việc của cảnh sát khiến cuốn sách tỏa sáng… Bà đúng là bậc thầy kể những câu chuyện li kì và hồi hộp.”
– Associated Press

Săn Đuổi Đến Cùng

Săn Đuổi Đến Cùng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Săn Đuổi Đến Cùng
 • Mã hàng 8935212347990
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Lisa Gardner
 • Người Dịch: Quách Cẩm Phương
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Số trang: 475
 • Hình thức: Bìa Mềm

LISA GARDNER là nữ nhà văn người Mỹ, có những sáng tác nổi bật thuộc các series như loạt sách Đặc vụ FBI Quincy và chuỗi vụ án của Thanh tra D.D. Warren. Bà cũng viết nhiều tiểu thuyết lãng mạn với bút danh Alicia Scott.

Gần đây, bà nhận giải thưởng Silver Bullet với những đóng góp cho trẻ em nhiều nguy cơ và động vật vô gia cư.

Hiện nay, Lisa sống cùng gia đình ở New England.

Một số tác phẩm cùng tác giả đã được Đinh Tị Books mua bản quyền:

 • The Perfect Husband
 • Find Her
 • Săn đuổi đến cùng
 • Di sản kinh hoàng

2. Đánh giá Sách Săn Đuổi Đến Cùng

Đánh giá Sách Săn Đuổi Đến Cùng

Đánh giá Sách Săn Đuổi Đến Cùng

1 SĂN ĐUỔI TỚI CÙNG – Telly Ray Nash và Sharmus sinh ra trong một gia đình không ổn định. Cha mẹ nghiện rượu, nghiện ma túy … Rồi một ngày nọ, trong cơn nghiện ma túy, người cha đã đâm mẹ mình bằng dao, đuổi theo hai đứa trẻ để giết họ. Để bảo vệ em gái mình, Telly vung cây gậy bóng chày để đánh cha mình và làm gãy tay của em gái mình. Sau sự cố đó, hai đứa trẻ bị chia cắt và nhận nuôi bởi những gia đình khác nhau … Lisa Gardner bắt đầu câu chuyện bằng một vụ thảm sát. Các nghi phạm cũng được xác định trong các chương đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó không làm cho câu chuyện mất đi sự hấp dẫn. Với tài năng của cô, bộ phim luôn được đẩy lên, độc giả có thể cảm nhận được hơi thở của vụ án. Xen kẽ nhưng chi tiết mới của vụ án là câu chuyện về quá khứ của Telly và Sharmus. Điều này càng kích thích sự tò mò của các “thám tử”.

2 Hai anh em Telly và Sharlah từng sống trong một gia đình có cha mẹ nghiện ngập. Người cha ưa bạo lực trong một lần say rượu đã cầm dao đâm chết vợ và rượt đuổi 2 đứa con của mình. Trong cơn hỗn loạn, Telly đã dùng gậy bóng chày nện cha mình đến chết và đập gãy cánh tay em gái Sharlah. Sau sự việc đó, hai anh em bị chia cắt và đều được nhận nuôi ở hai gia đình khác nhau. Tuy nhiên lúc này, một cuộc thảm sát đã xảy ra. Bốn người chết. Những bằng chứng và dấu hiệu để lại cho thấy kẻ tình nghi là Telly, hiện đang bỏ trốn với rất nhiều vũ khí nguy hiểm. Một đứa trẻ bị ảnh hưởng và có quá khứ đen tối thì việc trở thành một kẻ sát nhân cũng không phải điều phi lý. Không chỉ mang yếu tố khám phá, trinh thám đầy cuốn hút, tác phẩm này còn đào sâu khía cạnh tình cảm gia đình và những vấn đề bạo lực nhức nhối trong xã hội.

3 Telly và Sharlah, hai anh em, được đưa vào trại trẻ mồ côi sau cái chết của cha mẹ mình. Tám năm sau sự việc, 2 đứa trẻ được nhận nuôi ở 2 gia đình khác nhau, Sharmus được Quincy và Rainie nhận nuôi. Những tưởng mọi khó khăn đau khổ đã trôi về quá khứ, những bi kịch mới lại ập tới. Xuất hiện hai thi thể được phát hiện tại một cửa hàng tiện lợi. Kẻ gây án rất có thể là anh trai của Sharlah, Telly, và có vẻ như nó chưa dừng lại ở đó. Khi cuộc săn lùng hung thủ bắt đầu, câu trả lời cho hai bí mật quan trọng dần dược hé lộ: Tại sao sau tám năm, chàng trai trẻ này lại bắt đầu giết người? Và điều này có liên quan gì với Sharlah? Mặc dù có nội dung rất thú vị và lôi cuốn, mình thấy cốt truyện khá dễ đoán. Tiết tấu không quá chậm, nhân vật được xây dựng và phát triển tốt, đặc biệt là Telly và Sharlah.

Review sách Săn Đuổi Đến Cùng

Review sách Săn Đuổi Đến Cùng

Review sách Săn Đuổi Đến Cùng

1. Gia đình không thể được tạo dựng chỉ trong một sớm một chiều. Nhưng nó có thể bị huỷ hoại chỉ trong một cái chớp mắt…

Telly Ray Nash và Sharlah được sinh ra trong một gia đình đầy bất ổn. Cha mẹ nghiện rượu, ma tuý… Rồi đến một ngày, trong cơn say ma tuý, ông bố đã cầm dao đâm chết người mẹ, đuổi theo hai đứa con nhằm giết chết chúng. Để bảo vệ em gái mình, Telly đã vung cây gậy bóng chày đánh chết cha mình, đồng thời đánh gãy tay em gái mình. Sau sự việc đó, hai đứa trẻ bị chia tách, được nhận nuôi bởi nhiều gia đình khác nhau…

8 năm trôi qua, Telly chuyển đến với gia đình Duvall, còn Sharlah tìm được mái ấm với Quincy và Rainie. Tưởng rằng mọi đau thương đã trôi theo bóng đen quá khứ thì bi kịch lại xảy đến một lần nữa. Hàng loạt án mạng xảy ra tại thị trấn nhỏ Bakersville, 4 xác chết, mọi manh mối của cảnh sát đều dẫn đến Telly. Cuộc săn đuổi Telly càng lúc càng gay cấn qua từng chương truyện. Trong mắt Sharlah, anh trai mình luôn là người hùng, nhưng liệu có phần nào trong Telly trở lên máu lạnh như năm xưa?

Lisa Gardner đã bắt đầu câu truyện bằng một vụ thảm sát liên hoàn. Nghi phạm cũng được xác định ngay từ những chương đầu tiên. Tuy nhiên điều đó không làm cho truyện mất đi sự hấp dẫn. Với tài năng của bà, sự kịch tính luôn được đẩy lên cao, người đọc có thể cảm nhận được sự nghẹ thở của vụ án. Xen kẽ nhưng tình tiết mới của vụ án là câu chuyện về quá khứ của Telly và Sharlah. Điều này càng kích thích trí tò mò của các “thám tử”. Chính xác thì cái đêm Telly giết cha của mình đã xảy ra những gì? Động cơ nào khiến Telly gây ra hàng loạt án mạng liên tiếp như vậy? Liệu Sharlah có phải là mục tiêu cuối cùng của Telly? Tất cả sẽ được hé mở qua từng chương truyện.

Đây là cuốn sách thứ hai của Lisa Gardner mà mình đọc (cuốn trước đó là Vỏ bọc hoàn hảo, bạn có thể đọc lại tại đây https://www.facebook.com/groups/hoitrinhtham/permalink/1208441506033647 ). Sau gần 20 năm, sự trở lại của Lisa Gardner đã mang đến cho độc giả một luồng gió mới. Văn phong rõ ràng, mạch lac, nhịp điệu truyện nhanh hơn, phù hợp với thể loại trinh thám.Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, hấp dẫn độc giả. Từng chương trôi qua là thêm những bất ngờ cho mình. Lối văn dễ đọc, dễ hiểu

Với cá nhân mình điểm cộng cho cuốn này là những chi tiết miêu tả nội tâm đã ít đi, nhường chỗ cho các chi tiết suy luận, kỹ thuật săn tìm của cảnh sát. Mình thích nhất nhân vật Cal Noonan – thành viên của SAR (Đội Giải cứu và Tìm kiếm của hạt), mình ấn tượng với cách Cal đặt bản thân mình vào hung thủ để suy luận bước đi tiếp theo của hắn. Chắc chắn sau khi đọc xong bạn sẽ muốn lật lại trang đầu tiên và đọc lần nữa đấy.

2. Telly Ray Nash, tay cầm gậy, đánh bay mẹ ra khỏi nhà xe, rồi nện cha cho đến khi vạn vật sầm tối…

Câu chuyện bắt đầu từ một gia đình.

Đã có một gia đình. Có cha, mẹ, em gái. Nhưng rồi một ngày, người cha người mẹ ngày càng làm việc ít đi, thay vào đó nhiều hơn là ma túy, rượu, những cuộc đánh nhau, gào thét, la mắng,… Và rồi cái đêm hôm đó, cái đêm đã đẩy Telly Nash 9 tuổi trở thành kẻ giết cha mẹ và đập gãy cánh tay phải của cô em gái nhỏ, chỉ bằng một cây gậy bóng chày. Cái đêm mà một gia đình bị phá hủy, cái đêm ám ảnh đã chia cắt Telly Nash khỏi Sharlah.

8 năm sau, tưởng như mọi bi kịch đã lắng dần về quá khứ. Hai anh em đều được nhận nuôi ở 2 gia đình khác nhau và sẽ có một cuộc sống mới. Sharlah trở thành con nuôi của Quincy – nhân viên lập hồ sơ FBI đã về hưu và Rainie – cựu nhân viên thực thi pháp luật. Còn Telly đang sống cùng với gia đình nhà Frank và Sandra. Một người mẹ có tài năng nấu nướng với nhiều bí mật và một người cha có niềm đam mê mãnh liệt với những khẩu súng.

Thế nhưng một vụ thảm sát kinh hoàng nữa lại diễn ra, 4 người chết. Nạn nhân được xác định bao gồm Frank và Sandra. Những bằng chứng và suy luận cho thấy đối tượng tình nghi chính là cậu con trai nuôi của họ, đang bỏ trốn với rất nhiều vũ khí nguy hiểm – Telly Ray Nash. Và thế là cuộc săn đuổi bắt đầu…

“Lớn lên cùng với người cha, người mẹ nghiện ngập, công thêm việc phải liên tục tiếp xúc với bao lực gia đình. Tất cả đã khiến cho đứa trẻ đó cảm thấy cực kỳ giận giữ, đơn độc, và bản thân nó có lẽ muốn được bùng nổ.”

Liệu Telly có phải là hung thủ thật sự? Động cơ và lý do nào khiến một thằng nhóc 17 tuổi ra tay dễ dàng với 4 người vô tội như vậy? Và nếu đó không phải một vụ giết người do bộc phát thì thằng nhóc đó có kế hoạch gì, liệu nó đã dừng tay hay chưa?

Hai nhân vật nữa mà mình rất ấn tượng chính là Quincy và Raine. Không chỉ tài tình trong việc truy tìm sự thật mà còn là những ông bố bà mẹ tuyệt vời.

Và Sharlah, cô bé đặc biệt sinh ra với những tố chất để trở thành con nuôi của họ. Là một đứa trẻ mang trong mình nhiều vết thương quá khứ, nhưng Sharlah dũng cảm đối diện, dũng cảm có kế hoạch của riêng mình và dũng cảm tin vào 2 chữ “gia đình”. Cô bé thông minh còn giúp sức không nhỏ trong quá trình phá án.

Câu chuyện thực sự đem lại cái kết thỏa mãn, lôi cuốn suốt 457 trang giấy. Mình thích quan điểm của tác giả khi cho rằng với tất cả những công nghệ hiện đại hiện có thì vẫn không có gì thay thế được công việc lần tìm dấu vết truyền thống. Đầu vào sai thì sẽ cho ra một kết quả sai. Mỗi lần đọc đến những tình tiết bí ẩn hay những manh mối mới được phát hiện, mình cảm thấy vô cùng hồi hộp và thích thú.

Đây không phải là cuốn sách đầu tiên mình đọc lấy cảm hứng từ những đứa trẻ trong bạo lực gia đình. Săn đuổi đến cùng không chỉ phản ánh nạn bạo lực mà còn bao quát thị trường đen, những hoạt động kinh doanh trái phép và làm sáng lên vai trò của cảnh sát cũng như những người lần tìm dấu vết. Một lần nữa phải nói rằng, hành vi và cách nuôi dạy trẻ của cha mẹ có ảnh hưởng thực sự rất lớn đến những đứa trẻ sống trong gia đình đó. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng nhưng cũng có thể là nơi phá hủy một con người.

Mua sách Săn Đuổi Đến Cùng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Săn Đuổi Đến Cùng” khoảng 94.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Săn Đuổi Đến Cùng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Săn Đuổi Đến Cùng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Săn Đuổi Đến Cùng Fahasa” tại đây

Đọc sách Săn Đuổi Đến Cùng ebook pdf

Để download “sách Săn Đuổi Đến Cùng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86