Về Đâu Những Vết Thương

Giới thiệu sách Về Đâu Những Vết Thương – Tác giả Nguyễn Phong Việt

Về Đâu Những Vết Thương

Tựa đề tập thơ Về đâu những vết thương dễ khiến người đọc liên tưởng tới một câu hỏi tự vấn với lòng mình: Những vết thương trong tâm hồn của năm tháng tuổi thanh xuân của chúng ta đã và đang ở đâu? Chúng đã bị lãng quên hay vẫn còn hiện diện ở một góc nào đó nhưng không còn muốn lên tiếng? Chúng giúp chúng ta trưởng thành hơn hay chai sạn dần đi? Với 60 bài thơ mới nhất, vẫn theo phong cách thơ của Nguyễn Phong Việt xuyên suốt từ tập đầu tiên tới nay, nhưng tác giả đã truyền tải tới bạn đọc những cảm xúc tích cực nhất. Cho dù chúng ta từng như thế nào, những vết thương kia có tuyệt vọng ra sao… chúng ta vẫn phải sống tiếp và sống tốt với bản thân mình. Một khi chúng ta đối xử công bằng với trái tim thì những yêu thương chân thật nhất trong cuộc đời một lúc nào đó sẽ tìm đến. Luôn luôn là như vậy…

Về đâu những vết thương không đơn thuần là cuốn thơ thứ 5 của Nguyễn Phong Việt, mà đó còn là món quà dành cho những độc giả đã yêu quý thơ anh suốt 5 năm qua.

Phong Việt chia sẻ:

“Để có thể thực hiện lời hứa mỗi năm ra mắt 1 cuốn thơ, đương nhiên tôi gặp không ít áp lực. Bởi vì việc sáng tác chỉ là một trong những công việc mà tôi đang làm. Hơn nữa, tôi không phải là người viết chuyên nghiệp để có thể mỗi ngày lại ngồi vào bàn viết, viết liên tục. Nhưng trên tất cả, đó là niềm vui lớn của tôi, nhất là khi thấy bạn đọc chờ đợi và lựa chọn cuốn thơ của mình làm quà tặng cho chính bản thân mình hay những người thân yêu vào dịp Giáng sinh hàng năm. Chỉ với ý nghĩa ấy thôi thì chuyện áp lực hay đôi khi là những mệt mỏi trên trang viết chỉ còn là chuyện vặt vãnh…

Ngoài ra, đây đã là cuốn sách thứ 5, chắc chắn mọi người vẫn sẽ chờ đợi xem Nguyễn Phong Việt có gì mới mẻ so với các tập trước hay không? Phong cách viết của một Nguyễn Phong Việt vẫn vậy, đó là điều tôi dám khẳng định, nhưng từng câu chuyện, từng cảm xúc trong cuốn sách mới nhất này là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hoặc chưa bao giờ tôi có cơ hội chạm vào cho đến khi bắt tay vào viết Về đâu những vết thương. Tôi vẫn đang tự tin vào cảm hứng của bản thân, vào những gì mình đang viết”.

Một số trích dẫn:

“Có người trách tình yêu đừng gõ cửa ngôi nhà

thì hoa hồng vàng vẫn vàng tươi như từng có năm tháng…

thì người con gái cứ vô tư mà vui sống…

thì nắng, mưa, bão cũng chỉ như một mặt hồ thoáng xao động…

thì tiếng cười vẫn trong veo dù có lẫn nước mắt

hồn nhiên”.

(Trích – Không phải lỗi của hoa hồng)

“Không ai mang những nỗi đau ra so sánh trong tình yêu

bởi vết thương nào trong tim người cũng không đáy

có người cần nỗi buồn để soi mình có trẻ dại

nhưng có những nỗi buồn làm bạc tóc con người ta mãi mãi

(như ta đang bạc tóc mỗi ngày…)”.

(Trích – Bên kia là nắng ấm) 

Về Đâu Những Vết Thương

Về Đâu Những Vết Thương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Về Đâu Những Vết Thương
  • Mã hàng 9786045375099
  • Tên Nhà Cung Cấp: Saigon Books
  • Tác giả: Nguyễn Phong Việt
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 286
  • Kích thước: 18 x 18
  • Số trang: 160
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Về Đâu Những Vết Thương

Đánh giá Sách Về Đâu Những Vết Thương

Đánh giá Sách Về Đâu Những Vết Thương

1 Đây không phải là một phần của câu chuyện mà là một bài thơ đọc về dấu vết của những vết thương khiến người đọc nghĩ về tôi. Tác phẩm được coi là một món quà cho những độc giả yêu thích thơ của tác phẩm của họ trong 5 năm qua. Cuốn sách thơ này đơn giản như của một bài trước. Nhưng nó ngụ ý rằng mỗi câu chuyện, mỗi cảm xúc, là một trải nghiệm hoàn toàn mới hoặc không bao giờ có cơ hội chạm vào khi tác giả bắt đầu viết. Đọc những bài thơ trong cuốn sách để giúp ấm áp và bình yên đôi khi chúng ta cảm thấy một nỗi buồn buồn ở đây. Những người nhìn thấy nhiều nhất là hy vọng tin vào tương lai thực sự là một món quà quý giá từ tác giả cho độc giả.

2 Ở đâu những vết thương là món quà của nhà thơ Nguyễn Phong Việt gửi tặng cho người đọc. Tác phẩm như lời tâm sự sâu lắng lời khuyên chân thành của nhà văn vậy. Cái hay ở đây là viết thơ mà như chuyện vậy.phong cách Thơ thì giống như các đợt trước đó nhưng nó bao hàm bằng câu chuyện tình cảm xúc đều là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hoặc chưa bao giờ có cơ hội chạm vào khi tác giả bắt đầu viết. đọc những bài thơ trong quyển sách giúp lòng ta ấm áp và bình yên ở nước ta lại cảm nhận được nỗi buồn man mác trong đây. Cảm ơn ơn bác giả đã đưa đến tôi một tác phẩm hay về như thế giúp tôi đặt niềm hy vọng vào tương lai. Thật ý nghĩa mà. Các bạn cũng nên đọc thử thì nó vô cùng hay đó.

3 ” Về Đâu Những Vết Thương ” là một tác phẩm của nhà văn, nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Đây là một tuyển tập các bài thơ ngắn giàu cảm xúc mà tác giả đã gủi gắm đến các bạn đọc của mình. Những bài thơ đơn giản, bình dị đã nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim và tâm hồn của người đọc như mình. Những dòng thơ tự sự giàu cảm xúc chân thành và sâu sắ; đã đưa mình đi qua bao nẻo đường của các cung bậc cảm xúc. Đọc những bài thơ trong quyển sách thơ này, giúp lòng mình ấm áp và bình yên; đôi lúc mình cảm nhận được một nỗi buồn man mác đâu đây giữa những dòng thơ và con chữ của tác giả; song bên cạnh đó là một niềm hy vọng vững tin vào tương lai. Mình rất thích quyển sách thơ này; nó khiến mình nhẹ lòng và bình yên sau những ngày giờ làm việc đầy áp lực.

4 Một người bạn giới thiệu cho mình quyển này. Thấy rất hay nên muốn sở hữu nó… hôm nay mới tìm được nên mua. Rất đáng để đọc và suy ngẫm

5 Những ai chưa trải qua tình yêu đều rất háo hức đợi chờ, mong mỏi được đặt chân đến vùng đất đầy hoa mộng; nhưng sau mỗi cuộc tình – dù dài hay ngắn, ai cũng chợt nhận ra rằng mình đã quá đau khổ với những vết thương tình không bao giờ khép miệng; nếu lành rồi thì vẫn còn hằn lên đó từng nỗi đau, từng vết sẹo lồi sâu hoắm đau thương. Về đâu những vết thương là một lời tự tình của một chàng trai đã từng đi qua thương nhớ, với những vết thương lòng hằn lên từng ký ức, vụn vặt, ơ hờ… nhưng nỗi đau thì vẫn nặng như nhau: u sầu,héo hắt…. Một món quà tặng chi chính mình, để chiêm nghiệm tình yêu!

Review sách Về Đâu Những Vết Thương

Review sách Về Đâu Những Vết Thương

Review sách Về Đâu Những Vết Thương

Về đâu những vết thương của tác giả Nguyễn Phong Việt là những lời thơ vô cùng cảm xúc và sâu sắc, dẫn dắt cho các bạn đọc đi tới những điều đẹp đẽ trong cuộc sống, để nhớ và để thương.

Tác giả Nguyễn Phong Việt đã tiếp tục để lại một ấn tượng cho bạn đọc với tập thơ vừa mới ra mắt có tựa đề Về đâu những vết thương sau thành công của cuốn sách Đi qua thương nhớ . Tập thơ này vẫn đi theo một “lối thơ” đầy quen thuộc, lời thơ như một lời tự sự, mỗi bài thơ như là một trải nghiệm về sự trưởng thành, đối diện và vượt qua những nỗi đau khó khăn.

Đọc cuốn sách Về đâu những vết thương, các bạn độc giả sẽ liên tưởng tới những câu hỏi tư vấn với lòng mình: Vết thương tâm hồn trong những năm tháng của tuổi trẻ ở chúng ta đã và đang ở đâu? Chúng đã bị lãng quên đi hay vẫn hiện diện ở một góc nào đó nhưng không còn muốn lên tiếng nữa? Chúng giúp cho chúng ta trưởng thành chững chạc hơn hay là chai sạn dần đi?

Về đâu những vết thương – Những lời thơ cuộn trào cảm xúc
Dù quá khứ có đau khổ và tuyệt vọng đến như thế nào thì chúng ta vẫn phải cố gắng sống tiếp và đối xử tốt với bản thân của mình. Và sẽ đến một lúc nào đó, trái tim của ta sẽ được sưởi ấm bằng những yêu thương chân thành nhất.

“Chúng ta đã từ chối để rồi người này nhìn người kia mà nước mắt không ngăn lại được một giây phút nào

Cả thế gian như riêng mình ta cô độc

Mình từng là… và giờ mình chỉ là một sợi tóc

Rơi xuống trong lãng quên hư vô”.

Những ai chưa từng trải qua tình yêu đều rất háo hức mong mỏi và chờ đợi được đặt chân đến vùng đất đầy hoa mộng tuyệt đẹp. Nhưng phía sau mỗi cuộc tình, ai cũng đều nhận ra rằng bản thân quá đau khổ với những vết thương ấy. Dù trải qua bao nhiêu năm tháng, nỗi đau ấy vẫn còn đó và nhói lòng khi ký ức ùa về.

Cuốn sách Về đâu những vết thương là một lời tự tình chân thực của một chàng trai đã từng đi qua những thương nhớ với những vết thương trong lòng hằn lên từng ký ức, vụn vặt và ơ hờ. Nhưng nỗi đau u sầu, héo hắt thì vẫn nặng như nhau.

Vậy để yêu một người thì cần bao nhiêu cho đủ? Để nói được một lời yêu sao lại cứ day dứt một đời? Về đâu với những vết thương? Về đâu với những nỗi nhớ? Có đôi khi có những đau đớn không phải là điều cuối cùng mà nó là một bắt đầu cho điều gì khác mới mẻ hơn rất nhiều.

Cuốn sách Về đâu những vết thương đã gây ấn tượng sâu sắc đến cho người đọc từ khi cầm nó lên và bắt gặp ở đó câu hỏi như một lời tâm tình nhẹ nhàng thủ thỉ: “Có biết bao nhiêu người đi qua thương nhớ mà đã quên được nhau?”. Dù có một chút u buồn nhưng không hề bi lụy, những câu thơ cuộn trào đầy cảm xúc sẽ dẫn dắt các bạn đọc đi đến những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống.

“Có người đã trách tình yêu đừng gõ cửa ngôi nhà

thì hoa hồng vàng vẫn sẽ vàng tươi như từng có năm tháng…

thì người con gái cứ vô tư yêu đời mà vui sống…

thì nắng, mưa, bão cũng chỉ sẽ như một mặt hồ thoáng xao động…

thì tiếng cười vẫn cứ trong veo cho dù có lẫn nước mắt hồn nhiên”.

Mua sách Về Đâu Những Vết Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Về Đâu Những Vết Thương” khoảng 28.000đ đến 44.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Về Đâu Những Vết Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Về Đâu Những Vết Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Về Đâu Những Vết Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Về Đâu Những Vết Thương ebook pdf

Để download “sách Về Đâu Những Vết Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86