Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Giới thiệu sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh – Tác giả Sala Tâm

Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

 • Nếu bạn từng đau khổ, từng stress, thậm chí là trầm cảm;
 • Nếu bạn từng mất ngủ nhiều ngày tháng liên tiếp với những cơn ác mộng kéo dài;
 • Nếu bạn từng cảm thấy thế giới đổ sụp dưới chân, bầu trời xám xịt một màu đen tối;
 • Nếu bạn từng cảm thấy cuộc sống dường như không có ý nghĩa gì cả, con người tự nhân danh mình là động vật cao cấp nhất mà nỡ tổn thương nhau, phản bội nhau;

Và nếu bạn đang là sinh viên các chuyên ngành liên quan đến tâm lý học;

Hoặc đơn giản hơn, bạn là người sống cân bằng, khỏe mạnh, hạnh phúc. Và bạn tò mò về những người như trên;

…thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh được viết ra nhằm giúp bạn vững tin vào tiếng nói sâu thẳm từ bên trong của bạn, tìm ra chân lý từ tâm hồn và sự tĩnh lặng của bạn, cuối cùng hãy biết rằng mọi thứ xảy ra vào đúng thời điểm nó cần phải xảy ra. Bạn là ai chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất mà thôi.

Nhưng tiếc thay, chúng ta rất nhiều lần trong đời quên đi sự thật của chính mình chỉ vì muốn có sự thừa nhận từ bên ngoài. Chúng ta tìm kiếm những lời giải đáp cho các thắc mắc của chính mình từ sách vở, từ khoa học đến bói toán, bói bài Tarot, bói Oracle,… mà quên mất rằng tất cả chỉ là phương tiện. Chỉ là phương tiện mà thôi. Hành trình của mỗi người phải tự mỗi người bước đi, học hỏi trở về nội tâm của chính mình.

Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh
 • Mã hàng 8935278600718
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Sala Tâm
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 240
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Đánh giá Sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Đánh giá Sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

1 Hôm nay nhận đc là mình đọc luôn, mặc dù mình mới đọc đc nửa cuốn thôi nhưng thấy cuốn sách này bổ ích đấy. mình vô tình tìm thấy khi đang lạc lõng chính bản thân mình, ko biết phải quyết định ra làm sao và mình là biết đc rằng thì ra mình phải tự chữa lành trước khi muốn giúp ng khác. đây là 1 cuốn sách về tâm lý đáng nên đọc á các bạn.

2 Một tảng băng trôi! Bề mặt êm ả, nhỏ nhắn, tưởng chừng k chút xáo động hay hiểm nguy nhưng sâu tận cùng là mối đe doạ khó lường. Cảm giác từ từ khám phá bản thân, đi qua từng lớp băng mỏng để tiến sâu vào tâm hồn, ký ức tưởng chừng ẩn sâu đến nỗi bản thân còn mơ hồ đó là mơ hay là thực?! Mơ chỉ là mơ. Tỉnh giấc mới là thứ tỉnh! Cuốn sách lắng đọng và nhiều thông điệp.

3 Đóng gói kỹ, giao hàng nhanh, nội dung hay Vừa đọc xong muốn review ngay. Tính đọc vài dòng giới thiệu rồi có thời gian đọc sau nhưng giọng văn rất cuốn người đọc làm không thể dừng lại.1 case thực tế về sang chấn tâm lý rất cần cho những ai đang street, trầm cảm.

4 Nếu bạn muốn hạnh phúc, bạn sẽ đi qua đau khổ. Nếu bạn muốn trưởng thành, bạn sẽ đi qua vấp ngã Nếu bạn muốn bước về phía ánh sáng, bạn sẽ đi qua bóng tối. Như “Chú chim non đấu tranh thoát khỏi quả trứng. Quả trứng là thế giới. Ai muốn được sinh ra, trước hết, phải phá hủy một thế giới.” Cảm ơn tác giả. #cangsautoidaycangganhoisinh

5 Ngày từ lúc cầm quyển sách này thì mình biết là nó để dành cho mình rồi. Mình thức cả đêm để đọc nó rồi bị cuốn vào lúc nào không hay. Hãy đọc và cùng cảm nhận!

Review sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Review sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Review sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh” khoảng 58.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh ebook pdf

Để download “sách Càng Sâu Tới Đáy Càng Gần Hồi Sinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86