Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Giới thiệu sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân – Tác giả Lee Na Mi

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Hành trình làm cha mẹ là một cuộc dạo chơi vui vẻ cùng con cái, vì thế cha mẹ không cần tạo áp lực khiến mình phải trở thành ông bố, bà mẹ tốt hay hoàn hảo, cũng không cần phải biến mình thành siêu nhân để làm mọi thứ cho con. Bởi điều đó vô tình sẽ lấy đi hạnh phúc khi được làm cha mẹ.

Trong cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” Giáo sư Lee Na Mi sẽ đưa ra 22 nguyên tắc nuôi dạy con của những cha mẹ hạnh phúc. Theo đó, giáo dục cho cha mẹ phải đặt trước giáo dục dành cho con. Cha mẹ cần phải hiểu rõ bản thân, phải khỏe mạnh và hạnh phúc thì con cái mới hạnh phúc. Cha mẹ có thể coi sự không hoàn hảo của bản thân là một điều bình thường trong quá trình nuôi dạy con, từ đó có thể nuôi con không áp lực mà vẫn tận hưởng được niềm hạnh phúc.

Một trăm đứa trẻ được sinh ra thì cả trăm đều khác biệt. Sẽ không có phương pháp giáo dục phổ biến nào có thể áp dụng cho mọi trẻ em. Tuy nhiên nếu biết con mình thuộc kiểu nào, cha mẹ có thể giáo dục con phù hợp với tính cách và đặc điểm của con.

Trong cuốn sách, tác giả sẽ chia ra các kiểu mẫu cha mẹ và con cái, phân tích đặc điểm và đưa ra những phương pháp giáo dục cho từng nhóm. Từ đó có thể giáo dục con dựa trên đặc điểm, tính cách của từng đứa trẻ chứ không cần theo bất kì khuôn mẫu nào.

“Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” sẽ là một cuốn sách tuyệt vời giúp những ông bố bà mẹ có thể cởi bỏ những áp lực và thay đổi cách nhìn nhận đối với việc sinh con, việc nuôi dưỡng

đứa trẻ và việc trở thành cha mẹ hạnh phúc.

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân
 • Mã hàng 8936056793950
 • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
 • Tác giả: Lee Na Mi
 • Người Dịch: Hà Hương
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5
 • Số trang: 352
 • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả Lee Na Mi

Bà tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Y thuộc Đại học Quốc gia Seoul, đồng thời hoàn thành chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại đây.

Bà đã hoàn thành chương trình thạc sĩ khoa tâm lý học tôn giáo tại trường Thần học Union, Hoa Kỳ và được nhận chứng chỉ “Tâm lý học phân tích” của Viện Nghiên cứu Jung, New York.

Hiện tại bà đang là giáo sư tại trường Đại học Y – ĐH Quốc gia Seoul, giáo sư tại Viện Nghiên cứu Jung, Hàn Quốc, đồng thời là viện trưởng Viện Nghiên cứu Phân tích tâm lý Lee Na Mi.

Một số cuốn sách cùng tác giả:

 • Không sao đâu, tuổi 17
 • Cởi bỏ vỏ bọc của người phụ nữ
 • Thời gian nỗi buồn ngừng lại

2. Đánh giá Sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Đánh giá Sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Đánh giá Sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

1 Cha mẹ là người tạo ra hình hài, đưa chúng ta đến với cuộc sống muôn màu này. Chúng con thầm cảm ơn cha mẹ vì đã sinh ra chúng con. Mẹ mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày, cha vất vả sớm hôm mong ngóng đứa con tựa thiên thần mình chào đời. Không có Cha Mẹ thì chúng ta không thể tồn tại trên thế gian này, không thể chạm đến cuộc sống này. Cha mẹ vất vả cả cuộc đời để nuối nấng những đứa con, họ không hề nghĩ chút gì cho bản thân họ. Họ như tồn tại trong cuộc đời này chỉ vì những đứa con của mình. Sinh con ra là điều mà chúng con không biết trả ơn sao cho hết đằng này người còn giành tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế gian này cho chúng con. Quyển sách này vô cùng ý nghĩa.

2 Sách hay nên đọc để tham khảo, tiki giao nhanh, sẽ tiếp tục ủng hộ.

3 Cuốn sách gần gũi và sát với thực tế.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Review sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Review sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân

Từ những câu chuyện xa xưa cho đến những câu chuyện thường ngày, không khó để chúng ta bắt gặp tình yêu thương bao la, vĩ đại của cha mẹ dành cho con cái, thậm chí là hy sinh bản thân, cố gắng gồng mình lên làm siêu nhân để mang đến cho con những điều tốt nhất.

Nhưng thực tế, sự hy sinh vô bờ bến của cha mẹ dành cho con lại khiến đứa trẻ lớn lên với sự dằn vặt nhiều hơn là việc cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ.

Việc lựa chọn trở thành “Cha mẹ siêu nhân” đồng nghĩa với việc cha mẹ sẽ vô tình đánh mất hạnh phúc khi làm một người cha mẹ bình thường. Bởi lẽ không có người cha, người mẹ nào hoàn hảo cả, bạn không cần phải là siêu nhân mới có thể làm mọi việc cho con. Và quan trọng nhất, chẳng phải bây giờ bạn vẫn đang là một người cha, người mẹ tuyệt vời đó sao?

Cuốn sách “Cha mẹ hạnh phúc hay cha mẹ siêu nhân” của giáo sư Lee Na Mi sẽ chỉ ra 22 nguyên tắc nuôi dạy con của những cha mẹ hạnh phúc, đồng thời sẽ chỉ ra những kiểu mẫu cha mẹ và con cái giúp họ “định hình” được kiểu mẫu của mình và con, từ đó sẽ có phương pháp nuôi dạy con phù hợp.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp độc giả có một hành trình làm cha mẹ nhẹ nhàng, vui tươi và hiệu quả, bởi nuôi con vốn là “một cuộc dạo chơi vui vẻ”… Quan trọng là chúng ta có biết cách đón nhận và tận hưởng nó hay không..

Mua sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân” khoảng 90.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân Fahasa” tại đây

Đọc sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân ebook pdf

Để download “sách Cha Mẹ Hạnh Phúc Hay Cha Mẹ Siêu Nhân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86