Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Giới thiệu sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng – Tác giả Đới Nhật Cường

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Cuốn sách như một lời tuyên ngôn.

Sứ mệnh cao cả nhất của tuổi trẻ chẳng phải chính là yêu và được yêu.

Hồi còn nhỏ, chúng ta chưa hiểu thế nào là tình yêu, không hiểu tại sao lại có những người phải tranh cướp, giành giật, liều mạng, chống lại số trời vì tình yêu.

Khi bắt đầu dậy thì, thế giới như được mở ra thêm một cánh cửa sổ mới, đằng sau cánh cửa ấy là những mối tình vụng dại ngây ngô, mặc cho người lớn, thậm chí chính bản thân chúng ta đều không chịu thừa nhận đó chính là tình yêu.

Lớn lên rồi, chín chắn hơn rồi, hiểu được quy tắc của thế giới này, biết nắm bắt tâm tư của đối phương, bắt đầu tính toán, bắt đầu muốn cho đi ít hơn và nhận lại nhiều hơn.

Tình yêu bắt đầu được thêm thắt nhiều điều kiện, có nhà hay không, có địa vị trong xã hội hay không, có sự bảo đảm cho tương lai hay không, có thể có những chuyến du lịch xa xỉ đi đây đi đó hay không. Chỉ cần những điều này cộng lại, điểm số đạt tới một mức tiêu chuẩn nào đó, tình yêu gần như đã có thể sinh sôi.

Tới khi công thành danh toại, tuổi tác đã cao, lái xe đắt tiền, làm lãnh đạo trong công ty, có điều kiện để dùng túi xách hàng hiệu, trong một đêm thâu đột nhiên mất ngủ nào đó, trong những buổi chiều hoàng hôn nhàn tản không có việc gì để làm, chợt thấy hoài niệm da diết về những mối tình nồng nhiệt và bồng bột của tuổi trẻ. Nhưng vào những lúc như thế, tình yêu đã vắng bóng quá lâu rồi, có lẽ chỉ có thể sống trong hồi ức và khát khao mà thôi, không bao giờ quay trở lại nữa.

Cuốn sách này có những thông điệp rất hay ho cho những ai đang trên bước đường tình yêu: yêu hết lòng chính là điều kiện cần có cho một cuộc đời trọn vẹn của chính mình. Chẳng cần phải nói những lời tình tứ, nói sao có thật thực tế là được, đàn ông nên biết nói đàn ông nói câu: “ Anh nuôi em”

“Anh nuôi em! Không phải là anh muốn bao nuôi bạn cả đời” Bởi vì, ba từ đó thể hiện chính một điều: Anh ấy đã sẵn lòng không màng tất cả vì bạn để cho bạn một cuộc sống no đủ. Hơn nữa, sự không màng này được dùng cả đời họ để minh chứng.

Thế cho nên, sức nặng của câu nói “ Anh nuôi em” đáng giá hơn “ Anh yêu em”! Đó như một lời tuyên bố với cả thế giới rằng, hãy yêu thật nghiêm túc, đó chính là điều kiện tất yếu của một cuộc đời viên mãn.

Cuốn sách “Bạn đẹp nói gì mà chẳng đúng” không mang ý nghĩa như chúng ta lầm tưởng rằng: Mình đẹp, nói gì thì đó là vậy, nói anh đi hướng bắc thì anh cấm không được đi hướng tây. Không! Nó chính là lời yêu thương của nửa kia dành cho cô gái của cả cuộc đời mình. Em chịu trách nhiêm xinh đẹp, diễm lễ và hạnh phúc; anh sẽ chiụ rách nhiệm nỗ lực kiếm tiền, đem hạnh phúc, tiếng cười lại cho em. Đó chính là lời mật ngọt của nửa kia dành cho cô gái: Em chỉ cần đẹp thôi, cả thế giới đã có anh lo.

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng
  • Mã hàng 9786049764868
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Đới Nhật Cường
  • Người Dịch: Celia Nguyễn
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 380
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Đánh giá Sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Đánh giá Sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

1 Hồi còn nhỏ, chúng ta chưa hiểu thế nào là tình yêu. Khi bắt đầu dậy thì, thế giới như được mở ra thêm một cánh cửa sổ mới, đằng sau cánh cửa ấy là những mối tình vụng dại ngây ngô, mặc cho người lớn, thậm chí chính bản thân chúng ta đều không chịu thừa nhận đó chính là tình yêu. Lớn lên rồi, chín chắn hơn rồi, hiểu được quy tắc của thế giới này, biết nắm bắt tâm tư của đối phương, bắt đầu tính toán, bắt đầu muốn cho đi ít hơn và nhận lại nhiều hơn. Tình yêu bắt đầu được thêm thắt nhiều điều kiện, có nhà hay không, có địa vị trong xã hội hay không, có sự bảo đảm cho tương lai hay không, có thể có những chuyến du lịch xa xỉ đi đây đi đó hay không. Chỉ cần những điều này cộng lại, điểm số đạt tới một mức tiêu chuẩn nào đó, tình yêu gần như đã có thể sinh sôi. Tới khi công thành danh toại, tuổi tác đã cao, lái xe đắt tiền, làm lãnh đạo trong công ty, có điều kiện để dùng túi xách hàng hiệu, trong một đêm thâu đột nhiên mất ngủ nào đó, trong những buổi chiều hoàng hôn nhàn tản không có việc gì để làm, chợt thấy hoài niệm da diết về những mối tình nồng nhiệt và bồng bột của tuổi trẻ. Chẳng cần phải nói những lời tình tứ, nói sao có thật thực tế là được, đàn ông nên biết nói đàn ông nói câu: “ Anh nuôi em”. Bởi vì, ba từ đó thể hiện một điều: Anh ấy đã sẵn lòng không màng tất cả vì bạn để cho bạn một cuộc sống tốt. Hơn nữa, sự không màng này được dùng cả đời họ để minh chứng. Thế cho nên, sức nặng của câu nói “ Anh nuôi em” như một lời tuyên bố với cả thế giới rằng, hãy yêu thật nghiêm túc, đó chính là điều kiện tất yếu của một cuộc đời viên mãn.

2 Bản thân mình thấy cuốn sách này giọng văn không được đặc sắc và gây thương nhớ cho lắm, đây chỉ là một cuốn tản văn đan xen truyền cảm hứng và các mẩu truyện nho nhỏ. Mình thích những câu truyện trong này hơn là những bài truyền cảm hứng. Ngoài ra, tiêu đề cuốn sách cũng gây ấn tượng.Bản thân mình lại thích những câu truyện nào mà nó càng bí ẩn, khiến người ta càng phải lắng tâm suy nghĩ càng tốt, chứ không phải viết hết ra, càng ẩn dụ càng thích, và một số truyện trong đây đã đáp ứng nhu cầu của mình.

3 Sách tập hợp các câu chuyện khác nhau, lúc thì rất thực tế, lúc thì hoang đường đến buồn cười. Đa phần là những mẩu chuyện tình khá đáng yêu, đôi khi phảng phất sự nuối tiếc của tình yêu tuổi thanh xuân nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn không có một cái kết đẹp, hay lại có những câu chuyện tình yêu của người trưởng thành khiến người đọc thở phào vì cuối cùng họ đã đến được với nhau. . Có thể thấy rất nhiều trích dẫn hay từ sách, không phải là những câu nói bảo bạn phải làm gì, cũng không phải là bài học gì lớn lao nhưng đọc xong mỗi chương chúng ta sẽ tiến gần hơn với tình yêu một chút. Ngoài tình yêu thì những chương khác nói về những hiện trạng trong cuộc sống rất hay chẳng hạn như việc cho vay mượn tiền, việc mạng xã hội đã chi phối phần lớn các mối quan hệ của ta như thế nào,… Điều mình thích là ngay cả khi nói về các vấn đề của xã hội, cách hành văn của tác giả vẫn rất mềm mỏng, khiến mình tò mò không ít về con người thật của Đới Nhật Cường, anh đã trải qua những gì để có góc nhìn nhẹ nhàng, dịu dàng như thế đối với thế giới này?

4 Em định cho 1*, tức quá các bác ạ. Trời ơi tiền tiết kiệm bấy lâu của e vì Tiki mà rời bỏ e hết. Huhu. Nhưng em không cô đơn vì đã có những cuốn sách siêu đẹp, xinh xắn và đáng yêu được Tiki đóng gói và giao hàng với tốc độ thế flash đến cho e Shipper rất thân thiện. Đợt sale này mua lãi lắm luôn! Tiki đúng là chưa bao giờ làm mình thất vọng!

5 Thoạt đầu nhìn tựa đề cứ nghĩ nội dung sẽ bao quanh việc phát triển cái đepj của bạn thân. Nhưng sai nhé, sách là những mẩu chuyện được tác giả tường thuật một cách khéo léo về tình yêu là chính. – Ban đầu cứ nghĩ là một cuốn kiểu ngôn tình, nhưng càng đọc càng thấy nhiều giá trị sâu sắc. Tác giả rất tinh tế là người trung gian phân tích các mặt của mẩu chuyện giúo người đọc hiểu được đa chiều về tình yêu, tình bạn trong mỗi trường hợp cụ thể ^^ – Tuy nhiên một vài tiểu tiết được lặp lại khiến tính chân thật của mẩu chuyện bị giảm đi. Nhưng vẫn ổn ^^ – Gáy sách được ghim thêu, vốn dĩ là sẽ khen ngút trời vì dở sách rất sướng, vậy mà còn chục trang cuối dường như thêu bị sót nên nó bung ra.

Review sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Review sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Review sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

1. Đừng cảm thấy rắc rối mỗi khi nhận được tin nhắn của em nhé! Chỉ là em muốn quan tâm anh hơn một chút thôi. Bởi vì em yêu anh, nên mới mong muốn biết được mọi thứ về anh, kể cả chuyện hôm nay anh làm gì, ăn gì, giờ này đang ở đâu… Thế nên, anh phải cảm thấy vui vì được quan tâm như vậy chứ?

2. Đừng cảm thấy phiền phức mỗi khi em than thở nhé! Bởi vì anh là người em đặt trọn niềm tin, là nơi em tin tưởng tuyệt đối. Đối với em, anh chính là chỗ dựa vững chắc nhất, an toàn nhất. Bởi vậy, hãy ở bên mỗi khi em mỏi mệt, hãy an ủi mỗi khi em buồn lòng.

3. Đừng cảm thấy khó chịu vì những khuyết điểm của em nhé! Con người ta chẳng có ai là hoàn hảo cả, và em cũng vậy. Mỗi người khi yêu thực sự, là sẽ biết cách chấp nhận những nhược điểm của đối phương. Nhưng anh yên tâm, bởi em sẽ vì anh mà thay đổi.

4. Đừng giận khi thấy em đi chơi với bạn bè mà “tạm thời” bỏ rơi anh nhé! Vì ngoài tình yêu, em vẫn còn có những người bạn. Và em cũng muốn bạn bè của em biết rằng anh là người tuyệt vời thế nào. Chắc anh sẽ rất vui nếu biết được điều này phải không?

5. Đừng buồn khi thấy em nhớ về tình cũ. Ai cũng có một quá khứ của riêng mình, để một lúc nào đó trong cuộc sống khi nhớ lại, sẽ biết trân trọng hơn hiện tại, trân trọng hơn những gì mà bản thân đang có được.

6. Hãy cùng em nấu những món ăn mà cả hai đứa cùng thích. Chẳng cần những sơn hào hải vị cao sang, chẳng cần nhà hàng sang trọng đắt tiền. Chỉ cần có anh, có em, vậy là đủ.

7. Hãy cùng em đến những nơi trong dự định của hai đứa. Chân trời, góc bể, bất kể nơi nào đi chăng nữa, chỉ cần có anh ở bên em, nắm tay em và đi khắp thế gian, vậy là đủ.

8. Hãy ở cạnh bên mỗi khi em khóc. Chỉ cần anh ở đó, cho em một điểm tựa bình yên, một bờ vai vững chắc để dựa vào, và giúp em lau đi những giọt nước mắt, vậy là đủ.

9. Hãy lặng im mỗi khi em giận. Con gái mà, như nắng mưa thất thường, giận hờn vu vơ thoáng chốc rồi lại nguôi. Chỉ cần anh vẫn nắm chặt tay em, vậy là đủ.

10. Hãy để chúng ta được là chính mình. Anh vẫn là anh, em là em. Đừng ép ai phải thay đổi bản thân hay bất cứ điều gì. Bởi đơn giản, tình yêu của chúng ta được xây dựng từ chính những thứ như vậy!
Và hãy tin rằng, một khi đã yêu anh, em sẽ yêu thật lòng cho tới khi đối phương buông tay mình.

Nếu chúng mình yêu nhau…

Chẳng cần hứa hẹn điều gì xa xôi. Chỉ cần ở bên nhau, ngày hôm nay, là đủ.

Cuốn sách “Bạn đẹp nói gì mà chẳng đúng” không mang ý nghĩa như chúng ta lầm tưởng rằng: Mình đẹp, nói gì thì đó là vậy, nói anh đi hướng bắc thì anh cấm không được đi hướng tây. Không! Nó chính là lời yêu thương của nửa kia dành cho cô gái của cả cuộc đời mình. Em chịu trách nhiêm xinh đẹp, diễm lễ và hạnh phúc; anh sẽ chiụ rách nhiệm nỗ lực kiếm tiền, đem hạnh phúc, tiếng cười lại cho em. Đó chính là lời mật ngọt của nửa kia dành cho cô gái: Em chỉ cần đẹp thôi, cả thế giới đã có anh lo.

Mua sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng” khoảng 48.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng ebook pdf

Để download “sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86