Chạm Tới Giấc Mơ

Giới thiệu sách Chạm Tới Giấc Mơ – Tác giả Sơn Tùng M-TP

Chạm Tới Giấc Mơ

Trước đây, Tùng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một cuốn sách viết về mình. Ý tưởng này đến với Tùng một cách tình cờ, khiến Tùng cảm thấy nửa thích, nửa không. Thích, bởi ai mà không muốn có một cuốn sách của riêng mình. Nhưng, đây đã phải thời điểm thích hợp chưa? Mình còn quá trẻ, có gì để viết, để nói đây? Nhưng rồi, ý tưởng về cuốn sách cứ miên man trong tâm trí, thôi thúc một niềm gì khó tả. Phải, tuổi đời Tùng còn quá trẻ để làm nên một cuốn sách. Nhưng những khó khăn, những vấp ngã, những tổn thương, những thành công, những thất bại… trong 5 năm theo nghiệp hát, tưởng rằng cũng đã đủ mọi cung bậc thăng trầm!

Tùng nhớ có lần nói chuyện với mấy người bạn, khi các bạn vừa tốt nghiệp đại học. Tùng hỏi: “Thế bọn mày tính làm gì?” Đứa thì bảo học tiếp, đứa thì bảo đi xin việc thôi, đứa lại bảo: “Tao á? Chơi đã, tính sau”. Tùng cứ băn khoăn mãi về mấy câu trả lời ấy. Có phải do mình ra đời quá sớm, lăn lộn trong cuộc đời quá sớm nên cảm thấy tiếc thời gian, tiếc tuổi trẻ không?

Tùng từng nghe đâu đó câu nói: Có người sống đến năm bảy mươi tuổi nhưng đã chết khi mới hai mươi ba tuổi (lứa tuổi vừa tốt nghiệp đại học). Câu ví von ấy để nói rằng bạn đã sống một cuộc đời tẻ nhạt, hoài phí, nhàm chán đến mức tội nghiệp. Tùng không muốn thế. Tùng muốn mình thực sự là chỗ dựa, muốn được làm thủ lĩnh, là trụ cột trong một gia đình, một tập thể. Với Tùng, trưởng thành không đánh dấu bằng tuổi tác, mà đánh dấu bằng trách nhiệm, sự trải nghiệm và nỗ lực.

Tùng cho rằng, tuổi trẻ là tài sản giá trị nhất trong cuộc đời, vì tuổi trẻ cho ta cơ hội để làm những điều ta thích, dù là ngông cuồng, điên rồ chăng nữa, nhưng còn trẻ là chúng ta còn thời gian để làm lại. “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, một tuổi trẻ để hưởng thụ, để theo đuổi và ước mơ. Đến bao giờ tuổi trẻ đi qua? Điều đó không quan trọng. Điều cần bận tâm là chúng ta đã sống quãng thời gian ấy ra sao? Khiến nó thành một ký ức đẹp thế nào? Tùng mới bước sang tuổi hai mươi tư, con đường phía trước còn dài, rất dài. Cuốn sách này không viết về hoa hồng, thảm đỏ hay hàng hiệu, tiền tỉ mà viết về cách Tùng đã nỗ lực để có được những điều ấy. Bạn có tin không? Nếu không dám ước mơ, nếu đến ước mơ cũng không dám có, thì tuổi trẻ của bạn sẽ chẳng có gì ngoài hai chữ: Nhàm chán! Con đường đến với giấc mơ thật sự không dễ dàng nếu bạn không vượt qua được nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Mà muốn vượt qua nỗi sợ hãi bản năng, nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong mỗi người, chỉ còn cách làm việc, chấp nhận thử thách, chấp nhận thất bại để đứng vững trong cuộc đời. Đấy gọi là trưởng thành.

Tùng luôn tâm niệm: “Mình không còn trẻ nữa, thời gian không đợi những người chần chừ, chậm trễ. Những gì mình muốn làm thì phải làm ngay khi còn trẻ, kẻo mai này sẽ hối tiếc.” Sân chơi showbiz, Tùng đã trải nghiệm đầy đủ cung bậc của một ca sĩ, và hiện tại, Tùng đang trải nghiệm thử thách của một CEO. Sau này sẽ có những ca sĩ tài năng đầu quân cho M-TP Entertainment. Tùng luôn mong muốn người nghệ sĩ ấy sẽ “cháy hết đam mê của tuổi trẻ” để cống hiến cho khán giả những điều tuyệt vời nhất trên sân khấu. Bởi chỉ có sự nỗ lực bằng tài năng, đam mê mới đặt định được chỗ đứng vững bền trong lòng khán giả.

Cuốn sách là món quà tinh thần thực sự ý nghĩa mà Tùng muốn gửi tới mọi người. Ở đó, có một quãng đường trưởng thành của Tùng, có những khoảng riêng tư thiêng liêng mà Tùng từng giữ cho riêng mình, có những vui buồn và hạnh phúc trong sự nghiệp, có những hội ngộ và chia ly để làm nên một Sơn Tùng M-TP hôm nay. Cuốn sách có bắt đầu nhưng sẽ không có kết thúc, mỗi chương sách tiếp theo vẫn bỏ ngỏ để đợi Tùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị hoặc những thử thách khắc nghiệt của tuổi trẻ. Một cuốn sách nhỏ, nếu có thể, qua đó truyền cảm hứng cho những ai còn đang hoang mang lựa chọn con đường đi, chưa tự tin theo đuổi ước mơ, đam mê của mình có thể có thêm động lực để quyết tâm lựa chọn và kiên cường trên nẻo đường mình đã dấn thân.

Hơn hết, Tùng muốn dành tặng cuốn sách nhỏ này thay lời cảm ơn gửi đến gia đình, các anh chị đồng nghiệp, đại gia đình Sky, những ai đã, đang và sẽ yêu mến, dõi theo Tùng, để hiểu hơn về con người Tùng. Cầu chúc cho những ai đang theo đuổi đam mê đều có thể Chạm tới giấc mơ của chính mình!

Khép lại một hành trình!

Các bạn thân mến, trong hành trình chạm tới giấc mơ luôn có đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui, buồn, tuyệt vọng, thăng hoa, hạnh phúc, cô đơn… Việc Tùng lựa chọn con đường đi cho mình, lựa chọn cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, có thể bạn đồng tình, tìm thấy tiếng nói chung, tìm thấy động lực để bạn đi trên con đường của bạn, cũng có thể bạn không hài lòng với cách xử lý của Tùng, đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Tùng chỉ đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của mình, cách bản thân mình sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê.

Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans… đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai, để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cường hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả!

Chạm Tới Giấc Mơ

Chạm Tới Giấc Mơ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chạm Tới Giấc Mơ
  • Mã hàng 9786045523926-qt4
  • Tên Nhà Cung Cấp: Cty CP MTV Hà Nội
  • Tác giả: Sơn Tùng M-TP
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 181
  • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Chạm Tới Giấc Mơ

Đánh giá Sách Chạm Tới Giấc Mơ

Đánh giá Sách Chạm Tới Giấc Mơ

1 Sơn Tùng MTP, music – tài năng và phong cách. Quả đúng như cái biệt danh của anh, từ khi ra khỏi underground dấn thân vào Showbit cái tên Sơn tùng luôn được biết đến là trùm hit, đi đầu về phong cách. Đọc cuốn sách ta sẽ thấy một mặt khác của Tùng, một chàng trai trẻ mang trong mình những ước mơ và luôn cố gắng không ngừng nghỉ cho ước mơ đó của mình. Đọc sách rất thích câu nếu bạn ghét Tùng thì đừng nên nghe nhạc hay xem hình ảnh của Tùng để bớt khó chịu, hãy tìm đến những người bạn yêu quý .Ghét thì cứ lướt thật nhanh, bơ không thèm care nữa… mệt …tìm đến những người mình quan tâm yêu quý thôi

2 Không dám nhận là fan vì cảm thấy sự nhiệt tình của mình dành cho a ấy chưa đủ lớn so với các bạn sky , nhưng thực sự yêu quý và ngưỡng mộ chàng trai này . Sách kể về quá trình của ST từ ngày còn học c3 cho đến lúc trở thành một ngôi sao hạng A như bây giờ , lối viết nhẹ nhàng của tác giả khiến người đọc cảm thấy vô cùng dễ chịu . Mình thực sự thích thông điệp “ đi rồi sẽ đến “ mà ST gửi gắm mọi người qua cuốn sách này . Cảm ơn Tùng vì đã mang câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến mọi người và những cống hiến tuyệt vời cho nền âm nhạc nước nhà . Chúc a luôn thành công

3 Mình rất ấn tượng với cuốn sách Chạm tới giấc mơ của ST MTP, cuốn sách với cách viết nhẹ nhàng và thu hút, văn phong cũng ổn mặc dù vẫn đôi chỗ ko được “mượt” cho lắm. Nội dung thì cũng rất thu hút người đọc, những câu chuyện mà anh ấy kể lại rất gần guix rất chân thành có lẽ vì vậy mà dễ dàng đi vào lòng người đọc. Đọc cuốn sách người đọc như đang xem lại một bộ phim từ lúc Tùng là một chàng trai cấp ba với niềm đam mê âm nhạc nhưng không có cơ hội phát triển cho đến những sóng gió cuộc đời trên con đường sự nghiệp sau này. Cuốn sách thể hiện được niềm đam mê và một phần cuộc sống của ST và đồng thời cũng truyền lửa, truyền nhiệt, động lực cho người đọc, đặc biệt là người trẻ. Sách có rất nhiều trích dẫn hay. “Phải sống đúng với hoàn cảnh, dù số phận đặt mình vào hoàn cảnh nào, mình cũng phải mạnh mẽ, tràn trề năng lượng, phải biết khắc phục khó khăn để vươn lên, đi đến đích đã đặt ra. Làm người, phải biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác và biết ơn những ai đã hi sinh bản thân để dành cho ta những điều tốt đẹp nhất họ có” “Hạnh phúc là được làm điều mình yêu, thành công là yêu được việc mình làm” “Ước mơ và đam mê, ai giúp được mình ngoài bản thân”.

4 Cuốn sách thực sự đã chạm đến trái tim của tôi. Nó đã mang đến cho tôi một nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Cuốn sách là chính là câu chuyện về niềm đam mơ, ước mơ cháy bỏng và những hoài bão lớn lao của chàng trai trẻ- Nguyễn Thanh Tùng. Anh ấy đã đi trên một con đường dài vô cùng gian nan và đầy thách thức mà không phải ai cũng có đủ dũng khí, can đảm và tự tin để vượt qua. Thật sự rất đáng ngưỡng mộ và khâm phục. Vốn dĩ là một ca sĩ, nhưng lời văn của cuốn tự truyện được chính anh chàng vô cùng chau chuốt và tỉ mỉ, lối văn có phần hài hước đã đem lại cho người đọc thật nhiều niềm vui. Cảm ơn cuốn tự truyện đã đem đến cho tôi một cảm xúc thật mãnh liệt. Mang đến cho tôi một niềm tin sắt đá về ước mơ của mình, về con đường đi đến thành công để chạm tới giấc mơ ấy.

5 Trước đây mình từng hâm mộ Sơn Tùng-MTP, nhưng sau một thời gian, mình nghĩ mình nên chuyên tâm vào chuyện học hành nên không còn nữa. Thời gian gần đây, mình đã gặp được cuốn sách này và mua nó, hy vọng sẽ giúp mình giải tỏa những áp lực sau những kì thi, những giờ học căng thẳng lên đến hàng chục giờ đồng hồ. Mình ngấu nghiến cuốn sách, thật sự nó rất hay! Mình rất thích câu chuyện mà TÙNG muốn có một chiếc máy tính, và sau đó, TÙNG phải đi sửa nó, và mẹ của TÙNG thấy, rất cảm động…Và câu chuyện khi TÙNG mới đi vào sự nghiệp, bước vào thế giới underground, TÙNG cũng mới chập chững và cũng bị nhiều người coi thường, sau đó nhờ những lời động viên của cha mẹ, TÙNG đã thấy tự tin hơn và cho ra những bản ca khúc, đóng 1 bộ phim ngắn do mình đảm nhận vai chính….TÙNG trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người yêu mến hơn và có được thành công như ngày hôm nay.

Review sách Chạm Tới Giấc Mơ

Review sách Chạm Tới Giấc Mơ

Review sách Chạm Tới Giấc Mơ

1. Review bởi Vi Dương

Sơn Tùng M-TP đã là cái tên quá nổi tiếng ở Việt Nam. Một ca sĩ trẻ, tài năng đang dần lấn chiếm ra thị trường quốc tế. Chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc con đường đi tới thành công của Sơn Tùng như thế nào. Trong cuốn tự truyện “Chạm tới giấc mơ”, cậu ca sĩ trẻ đã kể cho mọi người nghe bức tranh cuộc đời mình. Đúng như Tùng nói, ” câu chuyện có bắt đầu nhưng sẽ không có kết thúc”, rằng mọi người vẫn đang chờ đợi những trang tương lai mới tươi sáng của cậu.

Cuốn tự truyện được chàng ca sĩ trẻ ấp ủ rất lâu và cho ra vào ngày 30 tháng 9. Tác phẩm kể về hành trình 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật. Đó không phải một thời gian dài nhưng thực sự là có rất nhiều cảm xúc để nói, không chỉ với Sơn Tùng, mà còn gia đình và có cả cộng đồng fan to lớn của cậu-Sky. Cuốn sách như một lời tự sự cùng lời cảm ơn đến đại gia đình đã luôn sát cánh bên cạnh M-TP. Là niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc, phải yêu điên cuồng thế nào, phải mạnh mẽ thế nào mới vượt qua tất cả mọi thử thách, mới đứng vững trên đôi chân của mình để mọi người phải ngưỡng mộ. Như Sơn Tùng đã nói: muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cái cảm giác chưa ai chịu được. Biết bao nhiêu scandal, bao nhiêu áp lực nhưng cậu đã tự khẳng định mình, những MV triệu view, những ca khúc hoành tráng, một Sơn Tùng ai ai cũng biết. Có đọc thì mới thấm mới hiểu, con đường đi đến thành công không hề dễ dàng gì.

Cuốn tự truyện với những lời lẽ mộc mạc, chân thành nhất. Ở trên sân khấu Tùng ngông bao nhiêu, quậy bao nhiêu, thì những câu từ trong cuốn sách, cũng như chính con người cậư, lại hiền lành, không hoa mỹ. Cuốn sách không những nói lên những cung bậc cảm xúc trên con đường theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của Sơn Tùng, mà là còn truyền tải thông điệp, niềm tin tới các bạn trẻ: dám ước mơ, dám nghĩ dám làm.

2. Chạm tới giấc mơ – 3 bài học từ Sơn Tùng – MTP

Trước khi bắt đầu bài review sách này, mình muốn nói là mình không phải Skype à mà mình không biết mình có phải là fan của Sơn Tùng hay không nhưng mình hâm mộ cậu ấy cực kỳ tuổi trẻ tài cao, nhất là những chuỗi tháng ngày cô ấy cố gắng nỗ lực vươn lên chính bản thân mình để chạm tới giấc mơ.

Và sau đây sẽ là những bài học mình học được từ cậu ấy, mà khoan đã mình cũng nói luôn là cuốn sách này là một cuốn tự truyện Khá thú vị nếu bạn có điều kiện hãy mua về đọc Sơn Tùng kể chuyện hay phết

Bài học số 1 trong cuốn sách chạm tới giấc mơ luôn yêu thương và biết ơn gia đình

mặc dù tôi sinh ra trong một gia đình không hề giàu có thậm chí Mẹ Tôi còn phải từ bỏ ước mơ làm nghệ thuật để chăm lo cho gia đình và các con lớn lên như bao người khác mình có thấy câu chuyện của Tùng cũng hao hao giống mình một chàng trai tỉnh lẻ nên vào việc học tập cấp 2 cấp 3 luôn đè nặng ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật luôn vì gia đình phản đối không đồng tình nhưng ước mơ của cậu lúc nào cũng cháy bỏng không bao giờ nguôi điều hay ở đây là Sơn Tùng luôn hiểu được nỗi niềm lo lắng của cha mẹ, tôi hiểu rằng bố mẹ ngăn cản Tùng Cũng Chỉ bởi vì lo lắng tương lai của cậu sau này.

Sơn Tùng tôn trọng cha mẹ ông bà ngoại và em như câu chuyện tình kể tưởng tượng cậu có một gia đình tuyệt vời nơi mà những người trong gia đình luôn che chở cho cậu và rồi họ từng bước bị Sơn Tùng thuyết phục luôn bên cạnh Tùng trên con đường sự nghiệp của cậu gia đình là niềm cảm hứng để Sơn Tùng – MTP có những sáng tác rất hay và tự tin biểu diễn trên sân khấu có lẽ mình bị ấn tượng nhất bởi câu chuyện người chú của Tùng trong Sài Gòn Chính vì chú ở bên cạnh cậu từ núc bắt đầu khi Tùng mới còn chập chững những bước chân đầu tiên Dù sao thì tình cảm Tùng dành cho gia đình là mãi mãi và gia đình sẽ luôn là niềm tin vững chắc để cậu trở về và sống đúng với con người của mình

Bài học số 2 trong cuốn sách chạm tới giấc mơ Sơn Tùng – MTP quyết tâm theo đuổi đam mê

Tuổi trẻ luôn khát khao bùng cháy thực tế thì Tùng là một sinh học rất giỏi điểm số của cậu ở trường học cũng không phải là thấp Nhưng cuối cùng tôi vẫn đưa ra quyết định theo tiếng gọi của con tim quyết tâm lên đường vào Sài Gòn thi vào nhạc viện để theo đuổi con đường âm nhạc và kết quả là Tùng đã đỗ thủ khoa của trường kỳ thi tuyển sinh năm đó đều đáng khâm phục đó là con đường để câu thực hiện ước mơ đó nhưng mình đã đề cập ở trên đầu tiên gia đình hoàn toàn không ủng hộ Tùng trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của cậu bố Tùng còn khá gay gắt để con đường tương lai mà cậu chọn nhưng móng nghệ sĩ của cậu luôn hiện hữu ngay từ khi những tháng này còn là học sinh đi học trên trường tôi luôn dành thời gian cho đam mê sở thích của mình Ngoài ra tôi còn chia sẻ niềm đam mê ấy với mọi người xung quanh

Đây là câu châm ngôn phản ánh rõ nhất tính cách đời cậu cậu không hề muốn tầm thường cậu luôn muốn được bùng cháy trên sân khấu được theo đuổi đam mê sở thích của mình tính cách ngông nghênh của cậu trên sân khấu đã khẳng định điều đó làm nghệ sĩ mà không điên thì ai xem chính quyền dám nghĩ dám làm và đem lại thành công vang dội cho cậu như ngày hôm nay

Bài học số 3 của cuốn sách chạm tời giấc mơ là chấp nhận thất bại Đương Đầu Với Thử thách Chông gai

Để trưởng thành hơn cho sức cuốn tự truyện của Tùng đó là một chuỗi những bài học xương máu của cậu nó không hề nào giống như trên sân khấu để đạt những thành tựu nhất định hôm nay đó là một chặng đường dài chăm chỉ khổ luyện đắng cay ngọt bùi nếm trải thật đúng là chẳng ai biết đến một Nguyễn Thanh Tùng ( Sơn Tùng MPT ) khi cậu mới chỉ là một cậu nhóc mới chập chững vào Sài Gòn khi còn quá non và xanh, thiếu kinh nghiệm làm việc tất cả sau cùng tự học hỏi và cậu sẵn sàng chấp nhận những thất bại đắng cay để có thể gặp được những trái ngọt sau này mình cũng hiểu được phần nào đó khi nhận được những phản hồi không hay ho sẽ có phần đay nghiến của cộng đồng mạng dành cho từng đối với những anti fan họ luôn tìm cách nào đó để dìm Tùng sống thật sâu, Thậm chí còn lăng mạ và sỉ nhục Nhưng cậu luôn giữ thái độ im lặng không cay cú Thậm chí còn thầm biết ơn những Anti fan của mình và tôi cũng thừa nhận rằng Thành ông của cậu ngày hôm nay không chỉ nhờ gia đình Skype của cậu mà chính là một phần nhờ vào những người đã không mến mộ từ gì cho lắm bởi chính điều họ Tùng mới nổi tiếng được nhiều người biết đến như vậy.

Trong sự nghiệp ca hát của cũng như kinh doanh của Tùng, mình cảm nhận sâu sắc tinh thần của một doanh nhân trẻ luôn khao khát vươn lên mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình, cũng phản ánh một khát khao học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân của Sơn Tùng. Không chỉ là ca hát mà còn lại câu chuyện kinh doanh Sơn Tùng thực sự là một người mình rất hâm mộ, chúc cậu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sau này.

Mua sách Chạm Tới Giấc Mơ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chạm Tới Giấc Mơ” khoảng 66.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chạm Tới Giấc Mơ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chạm Tới Giấc Mơ Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chạm Tới Giấc Mơ Fahasa” tại đây

Đọc sách Chạm Tới Giấc Mơ ebook pdf

Để download “sách Chạm Tới Giấc Mơ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86