Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Giới thiệu sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn – Tác giả Sorensen

Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Nếu bạn luôn cảm thấy lạc lõng, mất kết nối giữa đám đông hay gia đình, bạn bè xung quanh. Những mối quan hệ xung quanh khiến bạn mệt mỏi như rơi vào mớ bòng bong và làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn. Bạn cần người lắng nghe và thấu hiểu trọn vẹn những cảm xúc của mình.

Thì cuốn sách này chính là thứ mà bạn đang cần.

+ Giải thưởng sách IPA 2018
+ Giải thưởng sách được độc giả yêu thích nhất năm 2018

Đó chính là những gì mà cuốn sách nhỏ bé này đạt được. Nó đã giúp ích cho hàng triệu người trên thế giới này có cuộc sống hạnh phúc, và chắc chắn bạn cũng vậy.

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác không việc gì không cần các mối quan hệ. Nếu bạn luôn gặp khó khăn với mọi người, thì cuộc đời bạn thật sự thất bại.

Nhưng đừng lo, vì bạn đã cầm trên tay cuốn sách tuyệt vời này. CÓ TÔI Ở ĐÂY LẮNG NGHE BẠN giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Có cuốn sách này, bạn sẽ trở thành người hiểu chuyện, biết lắng nghe và mọi người sẽ yêu quý bạn. Từ đó, công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn, cuộc sống của bạn cũng sẽ may mắn, hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Nó chỉ sẽ chỉ bạn cách cải thiện các mối quan hệ tệ hại, nhận được sự đồng tình từ đối phương chỉ trong 1 nốt nhạc với 3 bước hết sức đơn giản.

  • Vì sao người này yêu quý mình nhỉ?
  • Vì sao người này lại không thích mình nhỉ?
  • Làm sao để đối phương thích mình ngay từ lần đầu gặp?
  • Làm sao để cải thiện tình trạng mối quan hệ với một ai đó đây?

Đọc xong tất cả sẽ được giải đáp. Hoá ra mọi thứ không hề khó như bạn vẫn tưởng.

Sống để ai cũng ghét thì rất dễ. Nhưng sống để được yêu quý thì là cả một nghệ thuật.

Và nghệ thuật đó chính là cuốn sách này.

Mong bạn sớm trở thành người hạnh phúc, có những mối quan hệ tuyệt vời với “Có tôi ở đây lắng nghe bạn”!

Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn 

Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn
  • Tác giả: Sorensen
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội
  • Dịch Giả: Nguyễn Hoài Thu
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 208

2. Đánh giá Sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Đánh giá Sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Mình nghĩ dù bạn là ai thì cũng nên đọc cuốn sách này. Lúc đầu đọc những lời giới thiệu thì mình cũng có lên google và amazon để đọc qua review. Thấy cũng toàn 5* nên rất có hứng thú và yên tâm đọc.

Trong xã hội quá vội vã này, dường nghe việc lắng nghe và thấu hiểu người khác có vẻ là chuyện gì đó khá khó khan. Hoặc đôi khi, khi bạn bè xung quanh gặp chuyện, mình muốn đưa ra những lời khuyên hay an ủi nhưng không bết phải diễn đạt như nào để họ cảm họ cảm thấy thoải mái. Và kì lạ là sau khi áp dụng một vài mẹo nhỏ có trong cuốn sách, mọi người mở lòng với mình và rất hay tâm sự với mình nữa. Và mình nghĩ cuốn sách này có ích đấy chứ.

Review sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Review sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn

Đọc xong cuốn sách này, bạn nên dành ra một chút thời gian để nghĩ về những người mà bạn yêu quý. Tại sao bạn lại yêu quý họ? Hiển nhiên họ rất tuyệt với. Một phần của sự tuyệt với đó bắt nguồn từ việc cả hai cảm thấy được lắng nghe và quan tâm lẫn nhau. Cách tốt nhất và nhanh nhất để nhận được sự yêu mến của ai đó là sự cảm thông và thật sự thấu hiểu họ.

Tác giả sử dụng những câu chuyện cực kì dễ hiểu để minh hoạ những lợi ích vượt trội và các bước ngắn gọn để tạo ra một cách tiếp cận thực tế mà bạn có thể sử dụng trong các tương tác hàng ngày của mình.

Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã thấy mình có nhận thức rõ hơn về sự gắn kết với một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình. Mặc dù chỉ trong một tuần, nhưng nó chắc chắn rất hữu ích. Phần hay nhất là nó cũng cực kỳ đơn giản.

MÌNH ĐÃ CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ VỚI CRUSH NHƯ THẾ NÀO?

Đây là cuốn sách kĩ năng tâm lý đầu tiên mình mua và mình thấy thật đáng tiền vì thứ nhất nhà xuất bản cũng không quảng cáo, pr lố bịch toàn lôi những cái ở đâu đâu để lôi kéo người đọc mua sách như những cuốn khác.

Thứ 2, mình đã áp dụng thử những gì trong sách viết để xem mối quan hệ của mình với crush có cải thiện thật không. Thì thật may, đúng là có tiến lên hẳn 3 bước.

Mình đã áp dụng phương pháp BỐN BƯỚC THỂ HIỆN SỰ TRÂN TRỌNG CẢM XÚC mà tác giả nêu trong sách. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực hành các bạn sẽ thấy khá dễ dàng thôi.

Crush của mình là một bạn học Y, như các bạn biết đấy, học Y thì vất vả và áp lực như thế nào rồi. Đợt này thi thố các kiểu nên tâm trạng của bạn ấy khá tệ. Nhìn crush mình mệt mỏi ai cũng xót và muốn động viên đúng ko, nhưng trước nay mình chả biết động viên an ủi kiểu gì, mấy câu mình nói được chỉ xoay quanh mấy câu sáo rỗng vãi chưởng kiểu như: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi anh” hay “Sinh viên ai cũng có lúc như vậy” bla bla… đến mình còn chán ấy chứ.

Khi đọc phương pháp BỐN BƯỚC TRÂN TRỌNG CẢM XÚC mình mới thấy những câu nói ấy thật sự là sai lầm. Và mình đã thử thay đổi xem sao.

Mình đã chủ động nhắn tin cho bạn ấy theo kiểu: “Dạo này mình thấy cậu có vẻ mệt mỏi quá, việc thi cử áp lực quá hay sao à?”. Sau đó bạn ấy có rep lại vài câu tâm sự về khó khăn này kia. Như mọi lần mình sẽ nói kiểu mọi chuyện sẽ ổn thôi này kia, nhưng lần này thì không.

Mình đã nhắn lại như sau: “Hx nghe cậu kể tớ đã cảm nhận được áp lực rồi chứ đừng nói đến cậu là người trực tiếp phải chịu. Mệt mỏi nhỉ. Nếu tớ là cậu chắc tớ đầu hàng lâu rồi mất”.

Và thật bất ngờ là ko như mọi lần, cậu ấy bắt đầu mở lòng hơn và tâm sự nhiều hơn với tớ theo kiểu rất cởi mở. Huhu thật sự là thấy rất vui khi được crush tâm sự ấy các bạn, giống kiểu mình được tin tưởng ấy cảm giác cực kì tuyệt luôn.

Sau khi nghe cậu ấy nói mình đã động viên rằng cậu ấy thực sự rất giỏi và mình tin tưởng cậu ấy sẽ làm mọi thứ tốt. Cậu ấy đã cảm ơn mình và nói rằng đã thoải mái hơn nhiều sau cuộc nói chuyện với mình.

Từ hôm đó cậu ấy nói chuyện với mình nhiều hơn, còn khen mình khác trước nữa, thấy vui thực sự.

Ai cũng muốn có cho mình những mối quan hệ vui vẻ và được mọi người yêu quý. Nhưng điều ấy khá khó khăn với những người hướng nội nhút nhát như mình. Nhưng có đọc xong cuốn này mình mới ghấy chỉ cần để ý và điều chỉnh một chút thì các mối quan hệ cũng tốt lên nhiều.

Vậy nên ai cũng đang như mình thì có thể tham khảo cuốn sách “Có tôi ở đây lắng nghe bạn” nha!

Mua sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn” khoảng 55.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn ebook pdf

Để download “sách Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86