Quan Trọng Là Thần Thái

Giới thiệu sách Quan Trọng Là Thần Thái – Tác giả Jessie Funk

Quan Trọng Là Thần Thái

Nghe tôi này, cô tác giả. Tôi là một cô gái rất bận rộn. Cô có định lãng phí thời gian của tôi với mấy câu thuyết giảng bất tận về khăn tay không? Bắt chéo chân khi ngồi ư? Phải thẳng lưng lên? Nhớ chớp chớp mắt trong khi uống trà và cong cái ngón út lên? Như vậy là làm một quý cô đúng nghĩa đó hả?

Không! Không hề như vậy, trừ khi bạn đang sống ở đầu thế kỉ 18 và để cho mình bị nghẹt thở trong mấy cái áo cooc-xê. Làm một quý cô đơn giản là tự tin, đẳng cấp và sở hữu cho mình những phẩm chất kiên định.

Trong thế giới mà chúng ta đang sống, ba phẩm chất đó cần phải được khai phá trở lại!

Vì sao tôi phải đọc cuốn sách này cơ chứ?

Nghe tôi này, cô tác giả. Tôi là một cô gái rất bận rộn. Cô có định lãng phí thời gian của tôi với mấy câu thuyết giảng bất tận về khăn tay không? Bắt chéo chân khi ngồi ư? Phải thẳng lưng lên? Nhớ chớp chớp mắt trong khi uống trà và cong cái ngón út lên? Như vậy là làm một quý cô đúng nghĩa đó hả?

Không! Không hề như vậy, trừ khi bạn đang sống ở đầu thế kỷ 18 và để cho mình bị nghẹt thở trong mấy cái áo cooc-xê. Làm một quý cô của thời hiện đại đơn giản là sở hữu sự tự tin, thần thái và những phẩm chất vững vàng.

Trong thế giới mà chúng ta đang sống, ba phẩm chất đó cần phải được định nghĩa và khai phá lại.

Vậy cuốn sách Quan Trọng Là Thần Thái giúp gì được cho tôi?

Tâm trạng bất an, thói quen bi kịch hóa, rối loạn ăn uống, một mối quan hệ độc hại, những buổi hẹn hò nguy hiểm, luôn luôn cảm thấy cần phải chiều lòng người khác, những lỗi lầm, sự xấu hổ, dấu hiệu của chứng trầm cảm, cha mẹ chia tay, ghen tuông, không bao giờ thấy mình đủ đẹp, đủ thông minh, đủ hài hước, hoặc chỉ đơn giản là “đủ” thôi… Có lẽ đây là hàng loạt vấn đề mà những cô gái hiện đại đang phải đối mặt. Tin vui là, nữ tác giả của chúng ta đã học được cách yêu thương và trân trọng bản thân mình nhiều hơn dù vẫn thấy bản thân thật kỳ quặc và đầy thách thức. Trong cuốn sách này, Jessie sẽ tặng các độc giả những kỹ năng mà cô đang sử dụng hàng ngày. Cô tin rằng nó có thể giúp ích cho phái nữ, để khi bạn phải (“phải” chứ không phải là “nếu” nhé!) đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, bạn sẽ được các kỹ năng này giúp sức để có thể tự vực lại chính mình và tiếp tục tiến bước. Đây là mục đích của Jessie khi gửi cuốn sách này đến các bạn:

– Cô muốn giúp bạn hiểu được, đâu là định nghĩa về một quý cô đích thực: mạnh mẽ, đẳng cấp, phức tạp, quả cảm, khéo léo, đáng trân trọng, luôn tràn đầy hạnh phúc và tự tin.

– Truyền động lực cho bạn tái kiểm soát cuộc đời mình! Bạn có toàn quyền ngồi vào ghế lái chiếc xe số phận của mình. Hãy gánh lấy trách nhiệm và LÀM CHỦ NÓ!

– Giúp bạn thấu hiểu những giá trị cao đẹp của bản thân. Với nó, bạn xứng đáng có một cuộc đời tuyệt vời và hạnh phúc!

Được rồi các quý cô, cài dây an toàn vào đi nào, chúng ta lên đường thôi!

Quan Trọng Là Thần Thái

Quan Trọng Là Thần Thái

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quan Trọng Là Thần Thái
 • Tác giả: Jessie Funk
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Dịch Giả: Nguyễn Thùy Trang
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 299

2. Đánh giá Sách Quan Trọng Là Thần Thái

Đánh giá Sách Quan Trọng Là Thần Thái

Đánh giá Sách Quan Trọng Là Thần Thái

Cái câu nói rầm rộ trên mạng xã hội, đi đâu, cũng có những tấm ảnh, lời chia sẻ kèm dòng status ”quan trọng là thần thái”. Đúng thật là, đó trở thành trào lưu luôn. Quay lại cuốn sách này thì phải nói là hay, không sai chút nào khi nói thần thái chính là điều quan trọng nhất, là thứ cuốn hút nhất cuả một con người, nhất là đối với phụ nữ. Thần thái chính là vẻ đẹp toát ra từ trong tâm hồn cuả mỗi người, đó có thể là thanh cao, có thể là cao ngạo hay sự rụt rè chẳng hạn. Mà để có thần thái tốt thì trước hết phải tự tin, ngẩng cao đầu thật hiên ngang.

Review sách Quan Trọng Là Thần Thái

Review sách Quan Trọng Là Thần Thái

Review sách Quan Trọng Là Thần Thái

Quan trọng là thần thái – Một cuốn sách mà các quý cô thời hiện đại cần phải có và 12 bí kiếp thất truyền của một quý cô thực thụ.

Trong cuốn sách hay này, Jessie sẽ mang đến những kỹ năng mà cô đang sử dụng hàng ngày. Cô tin rằng nó có thể giúp ích cho phái nữ, để khi bạn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, bạn sẽ có thêm kỹ năng để vực dậy chính mình và tiếp tục tiến bước.

Với những chuyến phiêu lưu “điên rồ” của chính cuộc đời nữ tác giả, sẽ cho bạn những bài học, những kỹ năng giúp bạn tự đưa mình lên hàng “đỉnh cao” của một quý cô. Làm một quý cô thời hiện đại đơn giản là sở hữu sự tự tin, thần thái và những phẩm chất vững vàng, tất cả sẽ được định nghĩa và khai phá lại trong cuốn sách.

Các công cụ được tác giả xen lồng tỉ mỉ trong mỗi kĩ năng, đó chính là những gợi ý về cách thức giúp bạn thực hành mỗi kĩ năng sau khi đọc được.

Bạn biết không “Món phụ kiện thu hút nhất mà một cô gái nên mang chính là sự tự tin của cô ấy”. Có bao giờ bạn để những cái nhìn tiêu cực thâm nhập vào suy nghĩ tạo ra những suy tưởng sai lầm và hành vi liên tục tự đánh giá thấp chính mình? Bạn đã nhiều lúc đánh mất cơ hội chỉ vì nghĩ mình không đủ khả năng? Hay bạn đã phải ép bản thân mình làm cái việc mà mình không hề muốn chỉ vì không dám dũng cảm từ chối? Thôi nào các cô gái, đã đến lúc chúng ta phải “bật” cái công tắc tự tin của mình lên rồi đấy vì “Tự tin cũng như một loại cơ bắp vậy, bạn càng luyện tập nhiều, sự tự tin của bạn càng khỏe”.

Hãy tha thứ cho những sai lầm mà bạn mắc phải trong quá khứ. Đối diện với nó và suy nghĩ về những sự việc và cảm xúc đã trải qua theo hướng tích cực và khách quan thay vì chìm đắm trong dằn vặt, cay đắng và giận dữ, thậm chí khước từ việc cho bạn phép bản thân tự phục hồi. Buông bỏ quá khứ và tự cho phép mình tiến về phía trước với một tương lại tốt đẹp. Tuy nhiên, đây không phải là bạn có thể làm trong ngày một ngày hai, nó là cả một quá trình dài, ta cần phải bỏ ra nhiều tâm huyết và sự quyết tâm để làm chủ cuộc sống của mình. Nếu thành công, các quý cô à, xin chúc mừng vì bạn đã khai phá được nhà lãnh đạo tiềm ẩn của chính bạn rồi đấy.

Để trở thành một quý cô thực thụ, ngoài việc trang bị một nội hàm phong phú, một tố chất thần thái thì những thứ được phô diễn bên ngoài cũng rất quan trọng đấy. Vì người khác có thể nhìn thấy ngay và đánh giá được bạn có đích thực là một quý cô tinh tế hay không đấy. Bạn có nghe đến các cụm từ: Nghi thức ăn uống, Nghi thức xã giao. Nắm chắc chúng sẽ là một công cụ tuyêt vời giúp bạn rèn luyện các “cơ bắp” tự tin của mình đấy, các quý cô à.

Có rất nhiều trang hay ho, chân thật vì có những câu chuyện của riêng chị, nhưng cũng hơi mạo hiểm đưa ra khỏi cuốn sách, vì không đọc kĩ sẽ thấy câu từ hơi xáo rỗng. Mình chẳng nhớ ở đâu, nhưng mình ấn tượng với 1 đoạn, chị Jessi hỏi rằng, bạn có biết chăm sóc bản thân, khi tắm có chà xà bông vào gan bàn chân không?

Duy 1 câu hỏi đó khiến mình mua cuốn sách này.

Sách nhắc nhở mình phải nhớ những nguyên tắc (thực ra) rất cơ bản để trở thành người tốt hơn, tinh tế hơn, khiêm tốn hơn, mạnh mẽ hơn và biết trân trọng bản thân hơn.

Như 1 người bạn của mình từng nói với mình rằng, không phải cứ luộm thuộm, tóc rối mới là nghệ sĩ. Nghệ sĩ phương Tây luôn mặc vest chỉnh chu. Và bạn luôn có sẵn những bộ trang phục “formal” để dành cho những nơi, những dịp cần sự trang trọng, đó là cách mình tôn trọng người ta. Vì thực ra, mình mặc gì cũng được, nhưng họ bài trí không gian, làm ra những món sang trọng, tinh tế, thì mình cũng có thể phù hợp với điều đó. Cùng với cuốn sách này, mình có lý do để chỉn chu hơn, tử tế hơn trước khi ra ngoài. Và thật vậy, khi làm được 1 phần điều đó, mình cũng thấy vui vẻ hơn.

“Hãy trân trọng con người của bạn! Chọn làm một quý cô tự tin và đẳng cấp và luôn nhớ người khác đối xử với bạn theo chính cái cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài”

Mua sách Quan Trọng Là Thần Thái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quan Trọng Là Thần Thái” khoảng 62.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quan Trọng Là Thần Thái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quan Trọng Là Thần Thái Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quan Trọng Là Thần Thái Fahasa” tại đây

Đọc sách Quan Trọng Là Thần Thái ebook pdf

Để download “sách Quan Trọng Là Thần Thái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Tags:

3 Comments
 1. Reply
  Đặng Thị Thanh Huyền Tháng Tám 19, 2019 at 11:30 chiều

  ad cho e xin link tải sách với ạ

 2. ad cho e xin link tải sách vs ạ ; mail: lethimylinh14298@gmail.com

 3. Cho e xin link sách ạ. Cảm ơn ad, good day!

Leave a reply

Siêu thị sách 86