Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc – Tác giả Bonnie Compton

Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

“Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc” – bí quyết để trở thành một người mẹ biết lắng nghe hơn, lo lắng ít hơn, thấu hiểu con hơn và hãy yêu thương con đúng cách hơn!

Niềm hân hoan của một người phụ nữ khi lần đầu tiên biết mình sắp bước chân vào hành trình làm mẹ là một trong những cảm xúc hạnh phúc khó tả. Sau khoảnh khắc ấy, chắc chắn bạn sẽ nghĩ về chuyện làm mẹ. Mình sẽ là một người mẹ như thế nào? Mình sẽ nuôi dạy con ra sao?

Bạn có đang cố gắng trở thành một người mẹ hoàn hảo không?

“Một người mẹ đang rơi vào cảm giác thất vọng, quá tải và kiệt sức đã gọi điện tâm sự với tôi rằng: ‘Tôi muốn trở thành một người mẹ thực sự tốt nhưng luôn cảm thấy bị lạc lối. Tôi đã đọc rất nhiều sách về cách nuôi dạy con cái nhưng những bí quyết ấy chỉ có hiệu quả trong vài ngày. Tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì có thể giúp mình trở thành một người mẹ tốt hơn.'” – Trích lời đề tựa sách.

Các bà mẹ đang mang thai hay đang nuôi con luôn cố gắng biến mình trở thành một bà mẹ hoàn hảo bằng cách học kinh nghiệm từ những người xung quanh, đọc sách, tìm hiểu trên mạng. Họ cho rằng mình có thể lo lắng tất cả mọi thứ, hy sinh tất cả mọi thứ cho con và mặc định đó là điều tốt nhất con nên được hưởng.

Chuyện sinh con và nuôi con luôn được tất cả mọi người nói về nó với những mỹ từ rất thơ. Những hình ảnh hoàn hảo, những câu chuyện làm mẹ tuyệt vời về quá trình mang thai, sau sinh, cho con bú, và cả về cuộc sống với một đứa bé… Trong khi thực tế mọi thứ lại không hoàn toàn như vậy.

Chính việc cố gắng trở thành một bà mẹ hoàn hảo ở mọi khía cạnh tức là các mẹ đang tự đặt lên vai mình một trọng trách, một gánh nặng rất to lớn. Điều đó có thể khiến những ai làm mẹ rơi vào tình trạng căng thẳng vì mình không làm được như những gì mình mong muốn!

Hãy trở thành một bà mẹ hạnh phúc, vì đó là tất cả những gì mà con của bạn cần!

Trong hành trình mải miết tìm kiếm những phương pháp dạy con hay phương pháp biến mình trở thành một bà mẹ hoàn hảo. Những người mẹ dường như đã bỏ quên mất cơ hội để tìm hiểu về nội tâm của chính mình.

Khi các mẹ hiểu được nội tâm của mình, tin tưởng vào bản năng làm mẹ của mình. Bởi vì khi hiểu được chính mình, hiểu được con, tôn trọng con thì hành trình nuôi dạy con sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Điều không hoàn hảo nhất của một người mẹ đó là cố gắng trở thành một bà mẹ hoàn hảo. Khi tất cả những gì bạn sắp đặt sẵn cho con với tất cả tấm lòng của người mẹ, nhưng nó lại chưa hẳn là điều phù hợp với các con, điều mà các con cần.

Làm mẹ là một hành trình dài. Với cuốn sách này, những người làm mẹ sẽ học được cách tin tưởng bản thân, trở nên có sức mạnh và tìm ra được điều gì thực sự quan trong cho bạn, cho gia đình, và cho con cái của bạn.

Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc
  • Mã hàng: 9786047745333
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Bonnie Compton
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích thước: 16 x 24
  • Số trang: 302
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

1 Tôi đã từng khóc hết nước mắt và tự trách bản thân mình là một người mẹ vụng về khi lỡ cắt móng tay quá sâu khi con mình 2 tháng tuổi. Tôi nhớ, tôi đã từng dằn vặt về điều này trong 2 tháng liền. Cho đến khi tôi đọc quyển sách “Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc”. Quyển sách dạy tôi biết bình tĩnh, nhìn thẳng vào bản thân và yêu thương mình hơn vì – Điều ấy xẩy ra với mọi bà mẹ trên thế giới. Tôi đã học cách tự tha thứ cho bản thân khi lỡ đón con muộn vì tắc đường, tôi học cách nhìn vào ánh mắt buồn của con và nói “Mẹ xin lỗi”, và đôi khi chỉ một quả trứng rán và đĩa rau luôn trên bàn hôm nay, tôi nghĩ mình đã cố hết sức rồi. Tôi nghĩ, chỉ bằng cách tha thứ cho bản thân thì mình mới có thể trở thành một bà mẹ hạnh phúc – và chỉ có một bà mẹ hạnh phúc mới có thể mang hạnh phúc đến cho các thành viên trong gia đình mà thôi. Hãy cùng đọc quyển sách này như tôi và tự nhẩm câu thần chú này nhé “Điều ấy xẩy ra với tất cả các bà mẹ trên đời”

2 Một cuốn sách hay rất cần thiết cho những người làm cha mẹ thời đại mới khi đối diện với rất nhiều áp lực “tiêu chuẩn” khi làm cha mẹ/

3 Ngay chương đầu tiên có nội dung về người mẹ cần “buông bỏ” tôi đã bị thu hút bởi quyển sách này. Hay, bổ ích và cần thiết, không chỉ cho những người đã làm mẹ.

4 Sách cũng hay, mình rất thích những quyển sách sinh động thế này.

5 Sách dễ thương, lôi cuốn, nhiều khía cạnh mới được mở.

Review sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Review sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

Review sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc

“Tôi quá mệt mỏi với lũ trẻ!”

“Vâng! Tôi đã kiệt sức với những gì tôi phải làm rồi!”

Bạn có phải là một bà mẹ? Có bao giờ bạn thốt lên điều đó với mọi người xung quanh, thậm chí với chính bản thân mình? Đã bao giờ bạn nhìn “con nhà người ta”, rồi nghĩ về “nghề làm mẹ” của mình và cảm thấy căng thẳng?

Tôi chẳng hề gặp phải vấn đề như trên. Cho tới khi tôi trở thành một người mẹ.

Trước khi tự mình bước vào “hành trình gian nan”, mỗi lần nhìn thấy một bà mẹ mắng con trong siêu thị khi chúng đòi hỏi, hay nghe thấy những câu nhát gừng của một người mẹ trên đường đón con về giờ tan tầm, tôi chẳng đừng được đã luôn quả quyết “Sau này mình sẽ không làm một người mẹ như thế!” Nhưng rồi điều gì đến cũng sẽ đến. Hành trình làm mẹ gian nan hơn tôi tưởng. Những điều tôi nghĩ mình không bao giờ làm cuối cùng cũng xảy ra. Đã có những lúc tôi cảm thấy mình không tài nào kiểm soát được công việc làm-mẹ của mình, không hiếm khi tôi phải dằn vặt và tự vấn bản thân “Điều gì biến mình thành như vậy?”, “Mình thật sự muốn trở thành một người mẹ thế nào?”, “ Mình muốn con trở thành một người ra sao?”

Bạn có giống như tôi? Và có bao giờ bạn ngồi xuống, bình tâm lại và thử tìm kiếm xem vấn đề nằm ở đâu, chúng ta phải làm gì?

Tôi gạt bỏ những gánh nặng và cảm giác bế tắc của một người mẹ khi đọc cuốn sách “Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc”. Cuốn sách như một chiếc phao được tung ra khi tôi đang ngụp lặn, tôi vẫn nhớ như in cảm giác vừa xúc động vừa nhẹ nhõm ấy.

Tác giả của cuôn sách – Bonnie Comption là một nhà trị liệu sức khỏe tâm thần cho trẻ em, một huấn luyện viên nuôi dạy trẻ, một y tá khoa Nhi, một diễn giả, một người viết – là tác giả của hàng loạt các bài báo và tạp chí nổi tiếng, là người khởi xướng phương pháp “Nuôi dạy con không la mắng”. Bà là mẹ của bốn người con, và là con của một bà mẹ mắc hội chứng rối loạn nhân cách ranh giới. Trên tất cả, bà luôn mong muốn tạo ra sự thay đổi tích cực trong mỗi gia đình mà theo bà là việc không bao giờ muộn!

Cuốn sách “Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc” dẫn dắt tôi, và có thể là nhiều bà mẹ khác, đi tìm và giữ vững sự chân thật của mình như một người mẹ. Tôi không chỉ tìm được một đáp án thỏa đáng cho những trăn trở của mình mà còn biết tới những điều khác nữa: người mẹ biết buông bỏ, trở thành người làm cha mẹ mà bạn ao ước, người mẹ nhìn mọi thứ dưới một lăng kính thế nào, ai đang chăm sóc cho nhưng người làm mẹ?… Có khi nào chúng ta giận dữ vì chính chúng ta hơn là vì đứa trẻ. Các chương của cuốn sách cứ dẫn dắt người đọc bóc tách các lớp lang của việc làm mẹ. Phải chăng việc khó đã càng thêm khó khi chúng ta làm nó với một tâm thế quá căng thẳng muốn trở nên hoàn hảo: “Mình phải như này. Mình phải như kia!” dù việc cần làm đôi khi đơn giản chỉ là hãy hạnh phúc.

Khi tôi đọc cuốn sách này tôi rất thích phần “Ghi chép cá nhân” sau mỗi nội dung. Nó được đặt dưới dạng những câu hỏi, tôi coi đó là cơ hội, là thử thách để mình nhìn nhận và chấp nhận những gì đã xảy ra trong những chặng đường làm mẹ. Có thể coi đó như những hồi chuông có sức mạnh thức tỉnh con người còn ẩn sâu bên trong mình. Tôi vẫn nhớ tất cả những gì mình đã làm sau khi điền đầy đủ thông tin một cách chân thực nhất bên dưới những phần “Ghi chép cá nhân” đó. Thật nhanh chóng, tôi đánh máy và in lại tất cả những điều mình nên làm, không nên làm với mình và với con, những điều cần tự nhắc nhở bản thân hàng ngày và in ra giấy, dán lên tường. Tôi tập tành làm mẹ và từng chút từng chút một tự nhận ra những thay đổi của mình trong mối quan hệ với con, và chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi con mình cũng nhận ra những thay đổi tích cực đó.

Tôi tin chắc rằng, khi bạn lật mở cuốn sách này cũng chính là bạn đang đồng thời mở rộng đôi mắt, lý trí và cả trái tim của mình. Chúng ta sẽ thấy mình được “lớn lên”, được “trưởng thành” trên con đường nuôi dạy con cái! Hãy trở thành những người làm mẹ “thảnh thơi” nhé, bởi con chúng mình không cần “mẹ hoàn hảo”, chúng chỉ cần “mẹ hạnh phúc” mà thôi!

Mua sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc” khoảng 52.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Con Không Cần Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Mẹ Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86