Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Giới thiệu sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép – Tác giả Mr Ngộ

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

“Bạn đang cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại. Bạn không tìm được niềm yêu thích hãy cái gọi là ước mơ. Bạn đang hoang hoải với những ước mơ của mình. Bạn không biết làm thế nào để chạm được tới đích của ước mơ. Đâu đó có người khuyên bạn cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép. Bạn nhận ra rằng: “Đúng, mình phải có ước mơ, phải thực hiện được ước mơ của mình!” Nhưng bằng cách nào đây, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đi con đường nào?

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” không còn là một lời khuyên. Đây là tên một cuốn sách. Ở cuốn sách này bạn sẽ không tìm được những lời khuyên nào cả. Những câu chuyện thực tế, những bài học thực tế cùng lý lẽ phân tích sắc bén về ước mơ, về con đường tiến đến ước mơ là điều bạn nhận được từ cuốn sách.

Cuốn sách gồm 3 phần với 12 chương, sẽ đưa bạn lần lượt đi qua các chặng đường của đích đến ước mơ. Từ chặng đường “Cứ mơ đi” (Phần 1) đến chặng đường “Vì cuộc đời cho phép” (Phần 2) và kết thúc bằng hành động “Hãy tính thuế cho ước mơ” (Phần 3).

Cuốn sách dành cho bạn – cậu học sinh muốn trở thành Tiến sĩ khoa học, cô sinh viên năm nhất chưa có định hướng cho tương lai hay nàng nhân viên văn phòng mơ ước được du lịch quanh thế giới… Cuốn sách không dành cho riêng một đối tượng nào. “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dành cho mọi độc giả đang tìm kiếm ước mơ của mình, đang loay hoay với những ước mơ trên giấy.

Nếu bạn cần tạo đột phá hay bước ngoặt cuộc đời để chạm đến ước mơ, cuốn sách không hứa hẹn giúp bạn đạt được điều đó. Nhưng nếu bạn cần một động lực, một bản đồ chỉ đường đến ước mơ, “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Gập lại cuốn sách, tin chắc rằng bạn sẽ thấy những ngôi sao sáng đang chiếu rọi cho ước mơ của mình. Con đường tiến đến ước mơ rộng mở hơn bao giờ hết!

“Giá trị cốt lõi của ước mơ là niềm tin. Hãy khởi đầu bằng đam mê. Lựa chọn con đường bằng lý trí. Tiến tới bằng niềm tin. Và vượt qua khó khăn bằng sự nỗ lực.” (Trích phần 2 – Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép)”

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép
  • Mã hàng 9786047766932
  • Tên Nhà Cung Cấp: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
  • Tác giả: Mr Ngộ
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Số trang: 180
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Đánh giá Sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Đánh giá Sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

1 Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép của Mr Ngộ Đây là cuộc sách mình đã đọc trong thời gian gần đây, nó đã giúp cho mình không ít niềm tin để tiếp tục giấc mơ hoài bão. “Không có ước mơ nào là chính đáng. Người với người hơn nhau một chữ dám. Bầu trời chỉ mở ra khi con người ta dám mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép được chia làm 3 phần Cứ mơ đi, Vì cuộc đời cho phép và cuối cùng là Hãy tính thuế cho ước mơ. Mỗi phần là những mục khai thác sâu trong tận cùng của tuổi trẻ. Tại sao chúng ta lại cần phải có ước mơ? Ai sẽ là người trả lời cho câu hỏi ấy? Chỉ có chính bạn mới trả lời được. Vậy thì bắt đầu cuộc hành trình khám phá đi tìm ước mơ của chính mình nhé. Chỉ với một chút ít thông tin tiết lộ như thế bạn đã cảm thấy đủ hấp dẫn chưa. Trong phần Vì cuộc đời cho phép Mr Ngộ sẽ cho bạn biết ước mơ từ một hạt mầm trở thành cây đại thụ sẽ bắt đầu từ đâu. Và trong quá trình ấy sẽ khó mà tránh khỏi những dao động, những thói quen xấu ảnh hưởng đến con đường tiến tới giấc mơ, quyển sách sẽ giúp bạn ngộ ra được những thứ ấy. Hãy tính thuế cho ước mơ cho chúng ta biết ước mơ được phép sai lầm. Chỉ có sai lầm mới nhận ra được đâu là điều đúng đắn. Nếu như kiệt sức giữa đường, hãy dừng chân nghỉ một chút, ngắm nhìn lại cuộc hành trình đã đi đến đâu thì tự khắc ước mơ lại vực dậy bạn một lần nữa để tiếp tục tiến tới đích. Một quyển sách của Sbooks cổ vũ tinh thần của tuổi trẻ chúng ta vững bước hơn trên con đường đầy khó khăn, gian nan. Thật sự rất đáng để đọc.

2 Cuốn sách mang nhiều ý tưởng về phát triển bản thân. Xuyên suốt trong cuốn sách là tư tưởng dám mơ ước, dám hành động để đạt được ước mơ của chính mình. Ngoài ra trong cuốn sách còn có nhiều ý tưởng giúp cho việc thực hiện ước mơ được dễ dàng hơn từ những bước đầu chập chững xác định ước mơ đến việc hành động để thực hiện được ước mơ. Tác giả cũng khuyên chúng ta nên có một lối sống khoa học hơn, không nên sống buông thả, đổ lỗi cho người khác vì chính lối sống buông thả của mình, tự nhận thức được bản thân, nhận thức được những gì mình muốn và hành động quyết tâm. Tuy nhiên các ý tưởng khá khô khan và các ví dụ khá nhạt nhòa nên hơi khó để tiếp nhận các ý tưởng.

Review sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Review sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Review sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép – Cuốn sách cùng độc giả chinh phục ước mơ

Trong nội tại của mỗi người, chắc hẳn ai cũng từng có, cũng có những ước mơ, những cảm hứng về tương lai. Nhưng trong số hàng tỉ người trên thế giới, có bao nhiêu người đã chinh phục thành công ước mơ của mình? Những người đã chạm được đến danh hiệu “ước mơ”, họ làm cách nào?

Cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” được ví như một tấm bản đồ thông minh trong đại công nghiệp 4.0. Với 12 chương nằm trong 3 phần lớn, cuốn sách chỉ đường cho độc giả vượt qua những cột mốc của ước mơ. Cuốn sách đã lý giải “Tại sao con người chúng ta cần phải có mơ ước?” (Chương 1, Phần 1) đến đồng hành cùng bước đi chập chững của hạt mầm ước mơ – nằm trong phần 2. Từ đó “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dẫn dắt độc giả đến đích đến cuối cùng là những thành quả ngọt ngào của việc chạm vào ước mơ.

Ở “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” độc giả sẽ không tìm được một lời khuyên nào. Điều mà độc giả nhận được từ cuốn sách là những mũi tên chỉ đường trên hành trình và những cột mốc chinh phục ước mơ.

Qua những câu chuyện thực tế, những lý lẽ phân tích, tác giả hy vọng mỗi độc giả có thể tự mình xây dựng và đi đến cuối con đường của danh hiệu ước mơ.

Mua sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép” khoảng 62.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép  Fahasa” tại đây

Đọc sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép ebook pdf

Để download “sách Cứ Mơ Đi Vì Cuộc Đời Cho Phép pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86