Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Giới thiệu sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? – Tác giả Dung Keil

Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Lúc bạn lênh đênh trên dòng đời, những người đồng trang lứa đều đã tiến thân, lương nhiều con số. Bạn trở về. Như một người đi sau. Nhưng một người bị bỏ lại. Nhưng bạn hài lòng. Vì những trải nghiệm đó chưa bao giờ ngưng khiến bạn tự hào về bản thân, cho dù là hôm nay, ngày mai hay nhiều ngày sau nữa.

Rất nhiều cánh cửa đã đóng lại. Nhưng cũng có rất nhiều cánh cửa khác mở ra. Bạn còn trẻ. Đó là một đặc ân. Nhưng chớ cho rằng mọi đIều tốt đẹp đều ngẫu nhiên xảy đến. Bạn nghĩ thế khi bắt đầu gõ những dòng đầu tiên trong cuốn sách này.

Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?
  • Mã hàng: 8935212330411
  • Tên Nhà Cung Cấp: Đinh Tị
  • Tác giả: Dung Keil
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 160
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Đánh giá Sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Đánh giá Sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

1 Cuốn sách khá dễ đọc, giọng văn giản dị, như ta đang nghe một người bạn kể chuyện về cuộc sống của họ. Cuốn sách này giống như một cuốn nhật ký của tác giả vậy. Đọc cuốn sách người đọc sẽ nhận ra rằng: Trường đời thì không dễ dàng như trường học, khi ra ngoài xã hội bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều điều bất công và sai lầm là điều không thể tránh khỏi của nhưnc năm tháng tuổi trẻ, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy không ngừng cố gắng, hãy can đảm đứng lên, dấn thân để khi chúng ta nhìn lại, cảm thấy không phải hối hận, cảm thấy mình đã lớn dần lên qua những vấp ngã, thế là được. Đừng chờ đợi tới lúc bạn 24 tuổi, cho dù bạn là ai, cho dù còn trẻ hay đã qua tuổi đôi mươi thì đây cũng là một cuốn sách đáng để đọc. Đọc để biết mình là ai, đọc chúng trước khi bạn thấy hối hận vì đã bỏ lỡ quá nhiều điều mà chỉ tuổi trẻ mới có được bởi vì “tuổi trẻ chính là 1 đặc ân”.

2 Năm bạn 24 tuổi, bạn có gì? Bạn có trong tay sức khỏe, tiền bạc, tình yêu hay sự nghiệp? Có thể bạn không có những thứ gì trong số đó, tuy nhiên bạn có một thứ mà rất nhiều độ tuổi khác không có, đó là tuổi trẻ, mà đặc quyền của tuổi trẻ chính là yêu, hạnh phúc và đầy trải nghiệm. Câu trả lời cho câu hỏi cuộc sống có gì năm bạn 24 tuổi sẽ được tác giả Dung Keil trả lời trong cuốn sách này. Lời văn của Dung Keil vẫn giản dị như cuốn sách Yêu như một cái cây mà trước đó tôi từng đọc của cô, câu từ rất chân thật, không hề hoa mỹ và cũng bởi vì vậy mà cuốn sách trở nên rất gần gũi, để rồi thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc qua cuốn sách chính là có thể ở tuổi 24 bạn không có thứ gì trong tay nhưng bạn có tuổi trẻ, có tuổi trẻ chính là có hạnh phúc và yêu chính là đặc quyền của những tuổi 20 ấy. Trong cuốn sách có những đoạn mà tác giả Dung Keil dành viết riêng về cuộc sống của chính mình, về những tháng ngày tuổi trẻ của cô, để rồi sau tất cả yêu thương chính bản thân mình là một loại hạnh phúc, bởi có thể những năm sau đó bạn phải tất bật với cuộc sống thường ngày rất nhiều. Tôi thích cuốn sách này, nó có thể không giúp tuổi 24 của tôi hoàn hảo, nhưng ít nhất nó giúp tôi biết làm thế nào để có những năm tháng thanh xuân tươi đẹp và đáng nhớ nhất.

3 Tuy mình chưa tới 24 tuổi nhưng mình vẫn chọn mua sách vì đây là sách của chị Dung Keil tác giả mà mình rất thích. Nhưng khi đọc nó không hẳn vì tác giả nữa mà nội dung rất cuốn hút mình. Đọc nó mình như cảm thấy mình của những năm sắp tới. Cần có nhiều điều phải lớng lên, phải suy nghĩ và trưởng thành. Cảm ơn chị Dung đã mang đến cho mình một hành trang cho tương lai :)) Mong chị sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

4 Là những câu chuyện nhỏ, những trải nghiệm, những cảm xúc của tác giả tạo nên một quyển sách. Nhưng những gì chúng ta có thể hấp thụ được là rất giá trị. Phù hợp cho những bạn thích phong cách ngắn gọn, dễ hiểu

5 Cuốn sách nhỏ xinh, cầm trên tay rất thích. Lối viết của Dung Keil vừa vặn, không lên gân hay cảm xúc quá đà. Những tản văn xoay quanh trải nghiệm thật của chính giả nên vô cùng chân thực. Rất đáng đọc!

Review sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Review sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Review sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

“Chị Dung ơi, em vừa đọc hết cuốn ebook chị chia sẻ. Tự nhiên em thấy mình vừa buồn vừa như được an ủi chị ạ. Tuổi trẻ cứ đi qua mãi mà bản thân em lại đột nhiên cảm thấy bản thân mình làm gì cũng chưa đúng, làm gì cũng chưa đủ. Đôi khi nhìn lại cảm thấy mình cũng lạc lõng vô cùng. Các chương trước, nó như một thứ gì đó khiến em cảm thấy được đồng cảm, dù bản thân mình không được như chị, chưa từng trải như chị, nhưng ít ra em cảm thấy đôi khi nhìn lại, bản thân ít ra không cảm thấy âm ức, vì cái ấm ức mà ta chịu, nó chỉ là một phần mà chúng ta nên trải qua, có những ngày chỉ muốn khóc thôi cho thỏa lòng, có những ngày cứ động viên bản thân cười thật nhiều cho mình bớt nỗi buồn. Nhưng cái chương cuối cùng buồn thật chị ạ, nó cứ luẩn quẩn trong đầu em, đôi khi sự cố gắng là gì, mình đã thật sự vì mình hay chưa, đến bao giờ mới thoát khỏi sự tự ti, đến lúc nào mới bớt ăn bám ba mẹ… bản thân mình đã buông thả thật lâu.” (Hue Thu)

Em vừa đọc xong cuốn ebook của chị ạ. Suy nghĩ đầu tiên xuất hiện là em đã chưa cố gắng hết sức mình. Em luôn đặt ra cho mình những mục tiêu nhưng không phải lúc nào cũng đủ kỉ luật để hoàn thành chúng. Em luôn cố khiến cho tuổi trẻ của mình không trôi qua vô nghĩa, đến mức đôi lúc em bị ám ảnh bởi chính những mục tiêu mình tạo ra. Có một câu trong sách thật đúng với những gì em từng trải qua: “Những người xung quanh luôn có thứ mà ta không có”, em đã từng vì thế mà trở nên tự ti, nhưng hiện tại, em biết đó nên là động lực để mình phấn đấu nhiều hơn. Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất hữu ích và chân thật trong cuốn sách. Em rất thích những bức ảnh trong đó ạ. Cảm ơn chị thật nhiều! (Thu Hương Nguyễn)

Đọc phản hồi của các bạn ấy trên Youtube xong, mình thấy vui như thể vừa ngồi tâm sự với hai người em vừa uống cà phê, kể trong câu chuyện thì hai bạn ấy tự có những đúc rút của riêng mình. Nhưng cả ba bọn mình đều biết cốc cà phê không hề lãng phí, cuộc nói chuyện không hề lãng phí.

Cảm ơn các bạn nhiều vì đã yêu quý cuốn ebook “Cuộc sống có gì năm bạn 24 tuổi”.

Mua sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?” khoảng 42.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? ebook pdf

Để download “sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86