Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Giới thiệu sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang – Tác giả Lâm Hy

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Tuổi đôi mươi, chúng ta luôn hoang mang, mơ hồ. Trong lòng dù có ước mơ, đôi mắt vẫn đầy hy vọng, nhưng lại chẳng thể nhìn rõ con đường phía trước, không biết nên chọn ngả nào, cũng chẳng phân định được người bên cạnh sẽ đi cùng mình bao lâu.

 • Tại sao thất tình lại đau đớn như vậy?
 • Tại sao cuộc sống lại khó khăn đến thế?
 • Tại sao quan hệ xã hội lại phức tạp tới mức này?

Trưởng thành là một quá trình đầy đau khổ, trở thành người lớn chính là học cách chuyển hết mọi uất ức về chế độ im lặng. Cái giá của sự trưởng thành là đổi nụ cười vô ưu ngày nào lấy lớp vỏ bọc cứng rắn, đổi sự con trẻ hồn nhiên lấy một cái tôi già dặn trầm ổn. Mấy ai không chán nản? Mấy ai không hoài niệm?

Thế nhưng, xin đừng vội vã, cũng đừng buông xuôi tuyệt vọng. Những ngôi sao sáng nhất luôn ở trên bầu trời đen tối nhất. Bạn sẽ tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất khi bản thân đang ở nghịch cảnh tồi tệ nhất.

Trên đời này, vốn dĩ không có đường cùng, chỉ có những ranh giới, bước qua vạch xuất phát này sẽ đến một chặng đường khác. Những gì hôm nay bạn phải chịu đựng, nhất định tương lai sẽ dùng phương thức tốt hơn để trả lại cho bạn!

Đường đời thực sự rất dài, hà tất phải hoang mang?

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang
 • Tác giả: Lâm Hy
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thể Giới
 • Dịch Giả: Phan Lưu Ly
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 456

2. Đánh giá Sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Đánh giá Sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Đánh giá Sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Lần đầu tiên mình đọc một cuốn sách truyền cảm hứng của tác giả nam, cách chiêm nghiệm rất sâu sắc, nhìn nhận mọi vấn đề đều đa diện tạo cho người ta một cảm giác rất mới, rất muốn đọc, muốn hiểu. Giọng văn phải nói là “lạ” vừa có chút bản lĩnh, từng trải, nhưng cũng rất nhẹ nhàng nữa. Nói chung, đây là một cuốn sách rất đáng đọc, rất nên đọc và cần phải đọc.

Review sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Review sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Review sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Thực ra ai trong chúng ta cũng đều sợ cô đơn, cho nên ta mới muốn có người bầu bạn, muốn được yêu thương.

Thế gian hỗn loạn, người qua kẻ lại còn rất nhiều, chúng ta khó tránh khỏi cảm thấy mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn nằm gọn trong vòng tay ai đó, để người ấy che mưa chắn gió cho mình.

Tất cả những điều này đều rất bình thường.

Nhưng bạn phải hiểu cô độc chẳng có gì lạ, chúng ta thực sự không cần giao hết thời gian của mình cho bạn bè, người yêu.
Bạn phải học cách sống một mình, học cách nói chuyện với bản thân, làm thế giới nội tâm thêm phong phú, để có thể trở nên độc lập hơn.

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Thực ra, trong cuộc tình nào cũng vậy, kết thúc dù tốt hay xấu đều phụ thuộc vào quá trình, dù trong hay ngoài cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ đều phải tìm được giá trị tồn tại của bản thân trong quá trình đó.

Giá trị này không thể chỉ đơn thuần dựa vào câu nói “bạn yêu anh ấy, anh ấy cũng yêu bạn”, càng không thể thuê một bảo mẫu là thay thế được vị trí của bạn. Tuy thời xưa, phụ nữ vẫn luôn ở nhà nuôi dưỡng con cái, lo việc gia đình, những chuyện bên ngoài đều do người đàn ông gánh vác, nhưng thời đại đó đã qua lâu rồi!

Người phụ nữ độc lập hiện đại vừa có thể ganh đua tài năng với đàn ông trong công việc, lại vừa giữ được sự lãng mạn và thú vị trong cuộc sống đời thường. Chỉ là nhiều phụ nữ mới kết hôn đã thay đổi hoàn toàn.

Tiện đây tôi cũng muốn nói một câu: “Các cô gái à, dù đã kết hôn, bạn cũng đừng dễ dàng từ bỏ công việc, bạn bè, cuộc sống, thậm chí là lòng tự tôn và cái tôi của mình!

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Rất nhiều bài viết đã nhấn mạnh việc phụ nữ phải độc lập về kinh tế. Nhưng tôi phát hiện, điều phụ nữ thực sự cần và luôn xếp ở vị trí hàng đầu là độc lập về mặt tinh thần.

Bạn phải tin, dù thất tình hay không còn nghe được giọng nói của anh ta nữa, trời cũng chẳng sập xuống. Bạn phải tin dù ly hôn, bạn vẫn có thể chăm sóc tốt con cái, hoàn thành công việc của mình. Bạn phải vững tin rằng, dù yêu một người đến
đâu, bạn vẫn có thể bỏ đi để bảo vệ chính mình.

Đánh mất tình yêu, hôn nhân… không đáng sợ như bạn nghĩ. Đáng sợ nhất này chính là, ngoài tình yêu và hôn nhân, bạn chẳng còn gì.

Bạn nên ỷ lại vào chính mình, học cách sống độc lập, độc lập về suy nghĩ, độc lập về lối sống, từ bỏ việc dựa dẫm không cần thiết và cả trái tim mong manh dễ vỡ. Đừng vì anh ta mà tự tìm cớ cho bản thân nữa.

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Trong xã hội bạn sẽ đụng phải một số người, ngang nhiên chiếm dụng thời gian, tiền bạc của bạn, thậm chí sao chép thành quả lao động của bạn mà vẫn sống ngạo nghễ hơn bất cứ ai.

Người như vậy luôn mồm xưng huynh gọi đệ với bạn, mở miệng ra là nói chuyện tình cảm. Nếu bạn là người tốt mù quáng, chỉ có thể chấp nhận số phận để họ lợi dụng thôi. Điều kinh hãi nhất chính là khi bạn có việc gấp cần họ giúp đỡ họ đã biến mất từ lâu.

Đừng bao giờ làm những việc có hại đến bản thân chỉ vì ngại gây tổn thương cho người khác. Trong tình yêu hay tình bạn, chúng ta cũng cần học cách từ chối đúng lúc.

Tại sao cứ phải nể mặt người khác mãi? Bạn dành sự lương thiện của mình cho một kẻ “vô liêm sỉ” thì thật không đáng chút nào. Tại sao phải lấy lòng kẻ khác mà bạc đãi bản thân?

Nhiều người hoàn toàn không xứng với sự lương thiện của bạn!

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Những cô gái tôi quen có thể phân thành hai loại:

Một là những người tin vào tình yêu, hy vọng có thể tìm được hạnh phúc và cảm giác an toàn ở người đàn ông của mình. Nếu người đàn ông đó ưu tú về mọi mặt, tỷ lệ họ có được hạnh phúc sẽ cao hơn đôi chút.

Loại còn lại hoặc là những người đã chịu tổn thương trong tình yêu, hoặc đã thấy quá nhiều chuyện hợp tan nên mất đi lòng tin vào tình yêu. Những người này lựa chọn đối xử thật tốt với bản thân, làm việc độc lập, sinh hoạt độc lập, chỉ số hạnh phúc hoàn toàn phụ thuộc vào chính mình.

So với loại đầu tiên, tôi càng thích loại thứ hai hơn, bởi bọn họ sống thực tế.

Trên thế giới này còn có ai đáng tin cậy hơn bản thân?

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

“Mỗi người trong chúng ta đều là một cá thể đơn lẻ, chúng ta có tính cách, sở thích và sự yêu ghét riêng. Chúng ta sống cô độc một mình lâu như vậy, rất nhiều thứ đều đã trở thành thói quen. Chúng ta đi tìm một nửa còn lại chỉ vì hy vọng họ có thể khiến chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, chứ tuyệt đối không phải để sống tạm bợ cho qua.”

Bởi dù chỉ có một mình, chúng ta vẫn có thể sống rất tốt.

Bạn cảm thấy cô gái này tam quan không tốt, vậy sẽ có một người đàn ông thích tam quan không tốt đó yêu cô ấy.

Bạn cảm thấy cô gái kia bị người ta chiều hư, vậy sẽ có người bằng lòng tiếp tục chiều hư cô ấy.

Bạn cảm thấy cô gái đó tính tình tệ hại, không nói lý lẽ, đương nhiên sẽ có người đàn ông tốt biết lý lẽ lấy cô ấy.

Trước tiên hãy học cách khiến bản thân tốt đẹp hơn, đợi người đó tới tìm bạn, yêu bạn hết mình, sau đó học cách mài mòn những góc cạnh sắc nhọn của bạn để cả hai có thể sống tốt hơn.

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Nếu bạn tình cờ gặp một người mình rất yêu, xin đừng sợ hãi, hãy cố gắng yêu họ thật tốt, bởi có thể yêu thương cũng là một chuyện rất may mắn.

Rất nhiều người đều nói, người bạn thích chưa chắc đã hợp với bạn. Thế nhưng người bạn không thích, dù có thích bạn tới đâu, dù tỏ tình bao nhiêu lần, bạn cũng sẽ cảm thấy không vui.

Người tôi thích dù không thích tôi, chỉ cần nói một câu cũng có thể khiến tôi vui vẻ đến ngất ngây.

Tôi đã đọc rất nhiều tips về tình yêu, cũng cảm thấy bản thân học được không ít, nhưng mỗi khi đối diện với người ấy, tất cả những gì tôi đọc được đều bay cả đi đâu.

Yêu người khác không cần kỹ năng, chỉ cần chân thành là đủ.

Muốn uống rượu cùng em là giả, muốn say trong vòng tay của em mới là thật, giơ tay ra chỉ trong một khoảnh khắc, nắm tay nhau lại cần rất nhiều năm.

Trích sách: Đời còn dài hà tất phải hoang mang

Mua sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang Fahasa” tại đây

Đọc sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang ebook pdf

Để download “sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Tags:

13 Comments
 1. cuốn sách rất hay và ý nghĩa

 2. xin link sách ” đời còn dài hà tất phải hoang mang ” ạ

 3. Cuốn sách thực sự cuốn hút và là thứ tôi cần tìm

 4. Mình muốn có link tải sách đời còn dài hà tất phải hoang mang mong ad giúp ạ

 5. Mình muốn có link tải sách đời còn dài hà tất phải hoang mang mong ad giúp ạ!

 6. Ad share mình xin link sách với nhé. Tks!

 7. Cho e xin link sách với ạ!

 8. Cho mình xin link sách “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang” với ạ!

 9. Cho mình xin link sách được k ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86