Hiểu Để Yêu Thương

Giới thiệu sách Hiểu Để Yêu Thương – Tác giả Phương Đặng

Hiểu Để Yêu Thương

Cuốn sách này tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của các phụ huynh về việc nuôi dạy trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi mà chính tôi đã nhận được, những câu hỏi mà tôi thấy cứ xuất hiện liên tục không ngừng nghỉ trong rất nhiều gia đình, trong đó có những băn khoăn lặp lại hết giai đoạn này tới giai đoạn khác.

Tôi sẽ trình bày những giải đáp và gợi ý về cách hỗ trợ trẻ trong các phương diện đời sống mà cha mẹ thường xuyên cảm thấy bế tắc như: trẻ mâu thuẫn với bạn, mâu thuẫn với anh chị em, bị người ngoài đánh giá, không chịu hợp tác giúp bố mẹ việc nhà, không thích học, hay mè nheo, thích xem màn hình, đòi hỏi quá đáng, nói năng không đủ câu cú khiến cha mẹ nghĩ trẻ vô lễ, kén ăn, và ti tỉ các thứ mà cha mẹ nào cũng gặp phải và băn khoăn, dù nhiều hay ít.

“Tôi sẽ đi vào bản chất của vô vàn các tình huống đó. Bản chất rất đơn giản, nhưng nó nằm ở sâu bên trong cha mẹ và mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ.”

Hiểu Để Yêu Thương

Hiểu Để Yêu Thương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hiểu Để Yêu Thương
  • Mã hàng: 8935235224957
  • Tên Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
  • Tác giả: Phương Đặng
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Số trang: 304
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hiểu Để Yêu Thương

Đánh giá Sách Hiểu Để Yêu Thương

Đánh giá Sách Hiểu Để Yêu Thương

1 Hành trình nuôi dạy con và xây dựng gia đình thực sự là một hành trình đầy hoang mang khi mình không hiểu chính mình, không hiểu con cái và bạn đời. Cuốn sách không phải là một cuốn hướng dẫn hay phương pháp dạy con thông thường. Chẳng có “phương pháp” gì ở đây cả. Nếu như những cuốn sách khác làm mình thực sự hoang mang với danh sách những điều nên làm và không nên làm, “hãy làm việc A và bạn sẽ được B”, “bạn phải XYZ”, v.v. bắt mình làm theo dù ko hiểu cốt lõi của vấn đề, thì ở đây tác giả không đưa ra phương pháp nào cả. Chỉ là nói cho mình biết bản chất của vấn đề là gì, và khi đã hiểu rồi, thì tự mình sẽ biết phải làm như thế nào. Tất cả là từ trải nghiệm và giác ngộ của chính một người đã từng lâm vào cơn hỗn loạn trong gia đình. Cảm giác đọc sách như đi nhìn lại những trải nghiệm của chính mình, rồi ồ, à, thì ra là vì vậy, thì ra có thể như thế. Không biết có thể áp dụng được bao nhiêu phần nhưng chắc chắn mình sẽ đọc lại nhiều lần để thấm thía hơn và tự nhắc nhở mình. Trước mắt vẫn là một hành trình đầy chông gai, nhưng nếu nắm lấy bản chất và dựa vào sức mạnh của yêu thương, chắc chắn mình sẽ vượt qua và dần dần xây dựng một gia đình hạnh phúc hơn./

Hành trình hiểu trẻ, hiểu người mình thương và hiểu mình là một quá trình lâu dài. Tác giả giúp mình gọi tên được những suy nghĩ mình chưa biết diễn đạt bằng lời như thế nào. Sách nên đọc dành cho ba mẹ!/

3 Mới đọc mấy trang nhưng thấy rất thích ạ. Cảm ơn tác giả!

4 Lâu rồi mới đọc sách mà thấy hữu ích như vậy!

Review sách Hiểu Để Yêu Thương

Review sách Hiểu Để Yêu Thương

Review sách Hiểu Để Yêu Thương

Mua sách Hiểu Để Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hiểu Để Yêu Thương” khoảng 52.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hiểu Để Yêu Thương Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hiểu Để Yêu Thương TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hiểu Để Yêu Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Hiểu Để Yêu Thương ebook pdf

Để download “sách Hiểu Để Yêu Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/07/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86