Lời Khuyên Thanh Niên

Giới thiệu sách Lời Khuyên Thanh Niên – Tác giả Paul Noel

Lời Khuyên Thanh Niên

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rãrời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.

Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

Qua cuốn sách này bạn sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:

Tìm hiểu cơ thể của các bạn.

Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi người

Luyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.

Nâng cao tâm hồn.

Lựa một nghề thích hợp với các bạn.

Lời khuyên của tác giả không có gì là xa vời. Có thể rằng một số bạn trẻ hoài bão những lý tưởng cao thượng còn cho nó là tầm thường nữa và như vậy càng đáng quý; nhưng cả những bạn đó, đọc kỹ cuốn này cũng sẽ hiểu rõ mình hơn, nhận định được khả năng cùng trách nhiệm của mình để tổ chức cuộc đời cho hữu hiệu hơn.

Còn đối với những bạn đã gần mất tin tưởng về bản thân mình thì cuốn sách này sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều ích lợi. Các bạn ấy chỉ cần chịu khó áp dụng ít lời khuyên của tác giả là sẽ tìm lại được cái vui của cuộc đời, cái vui khi được gia đình, thầy học, bạn bè quý mến. Hơn nữa các bạn còn được tự hài lòng về bản thân, hãnh diện rằng sau này mình có thể làm vẻ vang cho nhà và cho nước, và ngay từ bây giờ các bạn đã biết mình và đặt niềm tin, hy vọng vào bản thân mình.

Lời Khuyên Thanh Niên

Lời Khuyên Thanh Niên

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lời Khuyên Thanh Niên
 • Mã hàng: 8935246919330
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Tác giả: Paul Noel
 • Người Dịch: Nguyễn Hiến Lê
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 14.5 x 20.5
 • Số trang: 280
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Đánh giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên

Đánh giá Sách Lời Khuyên Thanh Niên

1 Sách hay, đáng đồng tiền bát gạo. Lần sau sẽ ủng hộ shop tiếp ạ!

2 Sách đúc kết khá nhiều tình huống thực tế, dùng tham khảo cũng tốt.

3 Sách xịn. dịch vụ tốt. 5 sao ko nói nhiều

4 Sách rất hay, giấy tốt, nhưng có một điều là chắc là do vận chuyển nên sách bị ẩm và sau đó cong như hình…

5 Ai yêu sách hẳn còn lạ lẫm gì với tác giả Nguyễn Hiến Lê – một nhà văn,nhà giáo,tác giả,dịch giả của hàng trăm đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: văn học,triết học,giáo dục,chính trị,kinh tế..trong số đó nhiều cuốn đã trở thành “sách gối đầu giường”như đắc nhân tâm,quảnh gánh lo đi vui mà sống,bảy bước đến thành công,chiến tranh và hoà bình,sử ký tư mã thiên,bài học do thái,kinh dịch… Nguyễn Hiến Lê sẽ không ngoa khi người đời gọi ông là tượng đài văn hoá,cả đời ông đã dành cho sự nghiệp viết ,hơn 30 năm cầm bút ông đã xuất bản 120 bộ sách,gần gấp 1,5 lần tuổi ông..tuy viết nhiều như vậy nhưng ông lại vô cùng cẩn trọng và nghiêm túc,cho nên vậy nên những tác phẩm của ông đều vô cùng đáng giá!

Review sách Lời Khuyên Thanh Niên

Review sách Lời Khuyên Thanh Niên

Review sách Lời Khuyên Thanh Niên

Các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn muốn biết thì cuốn sách “Lời khuyên thanh1 niên sẽ giúp bạn. Đây là cuốn sách đã được tác giả tổng hợp lại những lời khuyên, bí mật của người đi trước dành cho bạn là cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

Lời khuyên thanh niên – cuốn sách dành cho ai

Ở độ tuổi khoảng từ 14-20 là giai đoạn các em đang ở trong tuổi dậy thì. Lúc này các em luôn có suy nghĩ mình đã lớn, tuy chưa bước vào đời, nhưng nhiều lúc đã muốn được tự do, muốn tìm lấy một hướng đi, một nhân sinh quan cho đời mình, đã nhận thấy rằng chính mình mới chịu trách nhiệm về đời mình, phải tự tạo một tương lai cho đời mình. Cũng trong giai đoạn này các em rất bốc đồng suy nghĩ chưa được chín chắn, các em đã bắt đầu nghi ngờ những lời khuyên của những người xung quanh từ gia đình, thầy cô những lời khuyên của họ lúc này các em sẽ coi là nghiêm khắc quá, bó buộc quá, không hiểu được tâm trạng của các em. Lúc này các em sẽ chẳng tin ai các em luôn nghĩ mình luôn đúng điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu nếu như trong giai đoạn này các em lầm đường lạc lối chính vì vậy mà cha mẹ cần quan tâm, theo dõi con rất nghiêm khắc ở cái tuổi này đồng thời phải cho các em đọc sách để định hướng cho các em một tư duy và con đường đúng đắn nhất.

Cuốn sách “ Lời khuyên thanh niên” mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên ( 14-20) về việc học tập, về cuộc sống giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Chúng ta thường thấy ở lứa tuổi thanh niên các em thường sẽ rất nổi loạn khó bảo, nhưng không ai biết được các em cũng đang phải trải qua những sự thay đổi về tâm sinh lý và chịu những gánh nặng đến từ cha mẹ và thầy cô, nhiều lúc các cũng muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả nhưng lại không dám nói với cha mẹ.

Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm các em phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm các em cảm thấy chán chường. Các em cảm thấy mình đã cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể các em không còn nghe lời, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rã rời. Chắc hẳn hiện nay không ít học sinh rơi vào hoàn cảnh học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Các em phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý. Tất cả những điều này làm các em nản trí nhưng không có ai để tâm sự và chia sẻ. Các em cần một lời khuyên chính vì vậy mà cuốn sách “ Lời khuyên thanh niên đưa ra với mong muốn giúp các em trong lứa tuổi thanh niên có một chỗ dựa tinh thần, tạo động lực vươn lên khó khăn vượt qua thử thách.

Nội dung của cuốn sách bao gồm:

 • Lời khuyên thanh niên
 • Lời khuyên thanh niên

Trong cuốn sách này tác giả đã đặt mình vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn trẻ và đưa ra lời khuyên cho họ. nội dung cuốn sách này xoay quanh 5 vấn đề sau:

 • 1.Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi người
 • 2.Lựa một nghề thích hợp với các bạn.
 • 3.Tìm hiểu cơ thể của các bạn.
 • 4.Luyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.
 • 5.Nâng cao tâm hồn.

Lời khuyên của tác giả không có gì là xa vời. Có thể rằng một số bạn trẻ hoài bão những lý tưởng cao thượng còn cho nó là tầm thường nữa và như vậy càng đáng quý; nhưng cả những bạn đó, đọc kỹ cuốn này cũng sẽ hiểu rõ mình hơn, nhận định được khả năng cùng trách nhiệm của mình để tổ chức cuộc đời cho hữu hiệu hơn.

Đôi lời của tác giả cuốn sách “ Lời khuyên thanh niên muốn gửi tới độc giả:

“Tôi đã có đủ kinh nghiệm để thấy rằng cái hoạ thường biến thành cái phúc. Nỗi khổ sở, đau đớn kịch liệt của bản thân, của gia đình hay của dân tộc thường kích thích tất cả những khả năng tiềm tàng của ta, biến đổi hẳn con người của ta, làm cho ta cương cường hơn, tài giỏi hơn, mà cũng nhân từ hơn, đoàn kết hơn, có nhận xét xác đáng về đời, về người hơn.

Nhưng xét chung thì hạng người thắng nổi nghịch cảnh vẫn hiếm mà đa số bạn trẻ ngày nay chán nản, mất tin tưởng, hoặc đua đòi hưởng lạc càng nhiều càng tốt, càng sớm càng tốt; hoặc buông xuôi mà mỉa mai đời, kết án mọi thứ giá trị, mạt sát mọi sự gắng sức. Đó chính là cái mối đáng cho chúng ta lo nhất.

Các bạn cần phải đọc nhiều sách, trong mỗi cuốn học được vài ba điếu, gom góp lần lần mà tự tạo lấy một lối sống, một nhân sinh quan, một triết lý sống cho riêng mình.”

Độc giả review sách lời khuyên thanh niên

Một độc giả có nickname là Hoa Thần chia sẻ “ Cuốn sách Lời khuyên thanh niên là một cuốn sách tuyệt vời với tôi, trong khi tôi đã gần mất tin tưởng về bản thân mình thì cuốn sách này đã mang lại cho tôi rất nhiều ích lợi. Tôi đã học tập và chịu khó áp dụng ít lời khuyên của tác giả vào cuộc sống của mình thật bất ngờ là tôi đã tìm lại được cái vui của cuộc đời, cái vui khi được gia đình, thầy học, bạn bè quý mến. Hơn nữa tôi còn được tự hài lòng về bản thân, hãnh diện rằng sau này mình có thể làm vẻ vang cho nhà và cho nước”

Có nên đọc sách Lời khuyên thanh niên online không?

Chúng ta có nên đọc sách điện tử, ebooks hay PDF hay không là câu hỏi thường xuyên chúng tôi nhận được. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Harvard đã chỉ ra rằng ánh sáng phát ra từ e-reader có khả năng phá vỡ đồng hồ sinh học, ức chế sản xuất melatonin trong tuyến tùng dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu hoặc thường xuyên tỉnh giấc. Điều này có nghĩa là việc đọc sách online, ebooks sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, mất tập trung, giảm trí nhớ rất ảnh hưởng tới sức khỏe trong khi đó một nghiên cứu khác của các nhà khoa học Na Uy cho biết việc đọc sách giấy có khả năng nắm bắt và ghi nhớ được nội dung mình đọc tốt hơn hẳn nhóm đọc sách điện tử. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn đọc các sản phẩm sách giấy in

Hiện nay cuốn sách “ Lời khuyên thanh niên ” đã có mặt tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc đặc biệt là đã được công ty cổ phần sách Mcbooks mua bản quyền và xuất bản dưới thương hiệu Bizbook. Chính vì vậy thay vì đọc sách lời khuyên thanh niên ebooks hay PDF thì bạn hãy chọn cho mình một cuốn sách giấy in để có thể lĩnh hội hết tinh hoa của cuốn sách vừa có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Tìm hiểu con chúng ta – Thấu hiểu sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách các con là cuốn sách muốn mang tới cho độc giả những kiến thức hiểu biết về trẻ em những mầm non của chúng ta. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc cuốn sách này.

Mua sách Lời Khuyên Thanh Niên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Khuyên Thanh Niên” khoảng 65.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Khuyên Thanh Niên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Khuyên Thanh Niên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Khuyên Thanh Niên Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Khuyên Thanh Niên ebook pdf

Để download “sách Lời Khuyên Thanh Niên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86