Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Giới thiệu sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công – Tác giả Vương Nam

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Trong cuộc đời, mỗi người sẽ có vô vàn mục tiêu. Khi gặp khó khăn trên con đường thực hiện những mục tiêu ấy, sẽ không ít lần bạn tự bao biện cho bản thân: mình đã lớn tuổi, không còn phù hợp với công việc đó; mình vấp ngã nhiều lần nên vô cùng nản chí, muốn bỏ cuộc; mình muốn tạo ra nhiều thành tích nên sẽ tạm gác lại mục tiêu quan trọng nhất… Bạn lừa phỉnh chính mình là bạn đã rất cố gắng, và việc bạn mãi mãi không thành công là do các yếu tố khác không thuận lợi.

Vậy làm thế nào để thực sự nỗ lực và gặt hái được thành quả?

Câu trả lời có trong cuốn sách đang nằm trên tay bạn. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp những bài học kinh nghiệm về cách thức đối mặt với khó khăn, làm thế nào để duy trì sự kiên định, những sai lầm thường gặp khiến cho sự cố gắng không đem lại kết quả… Thông qua chia sẻ của tác giả, bạn sẽ rút ra cho mình phương pháp đúng đắn để chăm chỉ đúng cách, tạo dựng thành quả.

Hãy dũng cảm và kiên cường trên con đường bạn đã chọn, hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân. Thành công đã ở ngay phía trước bạn. Hãy nỗ lực thêm một chút nữa thôi, sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thông tin tác giả:

Thuộc lớp nhà văn mới nổi sau thập niên 80. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Đông Bắc, từng giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ, làm quản lý kế hoạch cho doanh nghiệp. Là người yêu thích văn học, muốn dùng lời hay ý đẹp để sưởi ấm tâm hồn và thức tỉnh lòng người. Có nhiều bài viết được đăng trên các tờ báo, tạp chí, là tác giả được giới trẻ yêu thích.

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công
  • Mã hàng: 9786049314209
  • Tên Nhà Cung Cấp: Bách Việt
  • Tác giả: Vương Nam
  • Người Dịch: Hà Thương
  • NXB: NXB Công Thương
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích thước: 13.5 x 20 cm
  • Số trang: 304
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Đánh giá Sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Đánh giá Sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

1 Quyển sách đem lại nhiều suy nghĩ cho bạn đọc. Bạn cảm thấy bức bối, chật chội, cuộc sống sẽ tặng lại bạn nỗi trống trải và vô vị trong lòng. Bạn thấy cuộc sống có nhiều điều sâu sắc có thể lĩnh hội, cuộc sống sẽ dành cho tâm hồn bạn đầy đủ không gian để phát triển, trưởng thành. Nếu như sự sống là một con đường, thì tâm hồn và cuộc sống mỗi thứ chiếm giữ một đầu. Cuộc sống bức bối thì tâm hồn trống trải, tâm hồn phong phú thì cuộc sống sẽ đơn giản hơn. Tâm hồn con người sẽ dần trở nên mạnh mẽ sau khi tiếp xúc với nhiều gian khó. Nội tâm mạnh mẽ sẽ thu nạp được nhiều tinh hoa và tạo ra càng nhiều thành tựu. Ngược lại, nội tâm yếu ớt thì cuộc sống sẽ liên tục gặp rắc rối, cả cuộc đời khó gặp được thành công.

Review sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Review sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

Review sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công

 

Mua sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “xxxxx” khoảng 82.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công ebook pdf

Để download “sách Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86