Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

Giới thiệu sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình – Tác giả Lâm Khánh Chi

Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình là quyển sách về tình yêu chân thật của nàng công chúa đẹp đẽ sẽ giúp chàng trở lại hình hài xưa và sống một đời hạnh phúc với nàng. Song, thế giới cổ tích chưa có câu chuyện kể về chàng hoàng tử biến hình vĩnh viễn thành công chúa và một đời ngóng trông một bóng hình hoàng tử khác đến bên đời. Nếu quả thực có một câu chuyện cổ tích “kỳ lạ” như vậy, liệu bạn có đọc với trái tim cởi mở như khi đọc bao câu chuyện cổ tích khác?

Tự truyện của Lâm Khánh Chi kể về những trải nghiệm sống rất đặc biệt của chính cô khi được sống với hai thân phận: Lâm Chí Khanh (đàn ông) và Lâm Khánh Chi (phụ nữ). Từ chỗ là một nam ca sĩ thần tượng của thế hệ 8X Việt, hành trình “lột xác” trở thành một nàng công chúa xinh đẹp khiến cô phải trải qua những đau đớn tột cùng khó có thể miêu tả trọn vẹn bằng lời. Nhưng, như một sự bù đắp của cuộc đời, niềm hạnh phúc mà hành trình ấy mang lại cũng lớn lao không kém.

Suốt những trang sách mà bạn cầm trên tay là một câu chuyện cổ tích tưởng như không thể xảy ra ở xã hội hiện tại. Cuốn sách nhỏ này cũng sẽ là một niềm cảm hứng vô cùng lớn lao cho những ai còn đang loay hoay với niềm khát khao được sống đúng với chính mình.

Lột Xác - Sống Đúng Với Chính Mình

Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình
  • Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Lâm Khánh Chi
  • Kích thước: 18 x 21 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 288
  • SKU 2517170205817

2. Đánh giá Sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

Đánh giá Sách Lột Xác - Sống Đúng Với Chính Mình

Đánh giá Sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

1. Lột xác thành người khác, lột xác để trở nên khác lạ, trở thành chính mình, sống đúng với tâm lý ước vọng của bản thân, sách bìa rất đẹp nội dung cũng thú vị nữa

2. Một quyển tự truyện rât chân thật, truyền tải thông điệp về sống đúng với con người mình, những khía cạnh cuộc sống qua góc nhìn của ca sỹ Khánh Chi rất thú vị

3. Nội dung tuy hơi lạ. Nhưng cũng mang nhìu sự đồng cảm cho cộng đồng

4. Những chia sẻ của tác giả khá thú vị về sự biến đổi này

Review sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

Review sách Lột Xác - Sống Đúng Với Chính Mình

Review sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay cũng chính là cuốn nhật ký ghi lại hành trình sống 40 năm có đủ cả “nắng ấm” lẫn “bão giông” mà tôi đã đi qua.

Tự truyện của tôi được chấp bút bởi nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà – người đã không ít lần rưng rưng xúc động khi cùng tôi lội ngược dòng ký ức. Khi Việt Hà chuyển cho tôi những trang bản thảo đầu tiên, tôi biết mình đã vô cùng may mắn khi tìm được đúng người viết hộ lòng mình. Với những người “bình thường”, hành trình kiếm tìm hạnh phúc vốn không ít thách thức.

Với những người thuộc cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới), hành trình ấy càng khó khăn gấp bội phần bởi còn đó bao định kiến dai dẳng của lòng người và những cái giá “đắt đỏ” chúng tôi phải trả, bao gồm cả sinh mệnh.

Từ bé, tôi đã thường mơ thấy mình là nàng công chúa xinh đẹp, hạnh phúc. Khi giấc mơ ấy trở thành hiện thực, tôi nhận ra sâu sắc rằng hạnh phúc trước hết là phải sống thật với những khát khao, với những ước mơ, và với cả giới tính của mình.

Trong những câu chuyện cổ tích, hoàng tử thường được biến hình thành quái vật hay con vật bé nhỏ nào đó. Tình yêu chân thật của nàng công chúa đẹp đẽ nào đó sẽ giúp chàng trở lại hình hài xưa và sống một đời hạnh phúc với nàng. Song, có lẽ thế giới cổ tích chưa có câu chuyện kể về hoàng tử biến hình vĩnh viễn thành công chúa và một đời ngóng trông một bóng hình hoàng tử khác đến bên đời. Nếu quả thật có một câu chuyện cổ tích “kỳ lạ” như vậy, liệu bạn có đọc với trái tim cởi mở như khi đọc bao câu chuyện cổ tích khác?

Ở kiếp sống này, tôi đã có trải nghiệm sống khá đặc biệt khi được sống với hai thân phận: Lâm Chí Khanh (đàn ông) và Lâm Khánh Chi (phụ nữ). Những đau đớn tột cùng của hành trình “lột xác” khó có thể miêu tả trọn vẹn bằng lời. Và như một sự bù đắp của cuộc đời, niềm hạnh phúc mà hành trình ấy mang lại cũng lớn lao không kém.

Khi thực hiện cuốn tự truyện này, tôi và người chấp bút đã cố gắng hết sức để mỗi trang viết được soi rọi bởi ánh sáng của sự thật, của sự chân thành từ tấm lòng, của sự tỉnh táo từ trí óc. Hy vọng cuốn sách nhỏ này có thể truyền ít nhiều cảm hứng cho những ai còn đang loay hoay với những khát khao được sống đúng với chính mình.

Chuyện đời tôi có thể được kể hơi lộn xộn, thậm chí có thể có những sai sót nhất định, rất mong bạn đọc bao dung bởi sau quá trình chuyển giới, trí nhớ của tôi đã suy giảm ít nhiều. Tôi cũng mong bạn đọc thông cảm cho việc nhiều tên người trong cuốn sách này được viết tắt vì lý do riêng tư.

Xin cảm ơn gia đình, người bạn đời của tôi, những người bạn, người hâm mộ đã luôn nắm chặt tay tôi theo nghĩa này hay nghĩa khác. Chính năng lượng yêu thương từ mọi người đã tiếp bước cho tôi đi qua những bão giông để đón đợi được bình minh của cuộc đời mới

Nếu chỉ còn một ngày để sống, tôi nguyện sẽ sống thật hạnh phúc để xứng đáng với tình yêu thương vô giá ấy.

Lâm Khánh Chi

Mua sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình” khoảng 111.000đ đến 112.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình ebook pdf

Để download “sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86