Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Giới thiệu sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang – Tác giả Kazuko Watanabe

Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Với một ai đó, cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng.

Với một ai đó, cuộc sống là từng ngày vật lộn.

Với một ai đó, cuộc sống toàn những điều buồn bã.

Nhưng mấy ai hiểu rằng, tất cả chúng ta đều được ban tặng một tạo vật vô cùng mạnh mẽ và kỳ diệu. Đó chính là trái tim. Để bạn luôn biết rằng, bên trong mình luôn ẩn chứa những tia nắng rực rỡ và đẹp đẽ. Chỉ có điều, bạn chịu để chúng tỏa sáng hay không mà thôi.

“Mình là nắng, việc của mình là chói chang” chính xác là cuốn sách truyền cho bạn cảm hứng sống vui vẻ và thoải mái trong cuộc đời này. Mỗi trang, từng dòng sẽ khiến bạn nhận ra:

– Tầm vóc của ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn sự tự tin vào ngày mai. Sống cho tốt cho ngày hôm nay thôi cũng là cả một nỗ lực rồi.

– Cuộc đời vốn luôn ban cho ta những điều chẳng mong đợi. Nhưng không vì thế mà bạn để những đám mây che lấp đi ngàn mặt trời rực rỡ của chính mình.

– Biết rung động từ những điều nhỏ bé, bình dị. Để rồi bạn sẽ thấy chẳng điều gì quay lưng lại với bạn ngoài bạn cả.

Đôi lúc bạn mệt mỏi? Chẳng sao cả. Đôi lúc bạn bực tức? Chẳng sao hết. Đôi lúc bạn buồn? Cũng không sao. Nhưng đừng quên: chỉ có những NỖI BUỒN mới TÌM ĐẾN BẠN. Còn NIỀM VUI ư? Bạn phải TỰ TÌM KIẾM.

Đừng bỏ lỡ những ngày nắng đẹp. Đừng bỏ qua một trái tim mạnh mẽ và luôn tỏa sáng. Hãy rực rỡ theo cách của riêng mình, cho dù bạn là ai đi chăng nữa.

Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang
  • Mã hàng: 9786047749805
  • Tên Nhà Cung Cấp: Skybooks
  • Tác giả: Kazuko Watanabe
  • Người Dịch: Vũ Thùy Linh
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích thước: 12 x 20
  • Số trang: 160
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Đánh giá Sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Đánh giá Sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

1 Tôi luôn suy nghĩ rằng mỗi ngày đến với tôi sẽ đều khác nhau. Có những ngày cực tiểu và cũng có những ngày cực đại. Ngày cực tiểu đương nhiên chẳng vui vẻ gì nhưng ngày cực đại thì chắc chắn sẽ tuyệt vời. Và vào một ngày cực tiêu tôi đọc được quyển sách này. Nó thật sự thú vị và hấp dẫn bởi cầu từ rất nhẹ nhàng dễ hiểu, nó thực tế đến mức tôi thấy mình trong đó. “Mình là nắng, việc của mình là chói chang” cũng như Tôi là Nhung, việc của tôi là sống thật hạnh phúc. Nó giúp tôi có thêm động lực trong cuộc sống bởi vì ai sinh ra cũng đều khác nhau về mọi thứ và bạn là phiên bản “limited”. Chẳng ai trên đời là bạn thứ hai. Thứ bạn cần là sống tốt và sống thật vui vẻ, ý nghĩa, yêu thương những người thân thiết hay quan tâm người khác. Ai cũng có quyền được sống hạnh phúc và cũng có quyền chói chang nên bạn cũng phải chói chang theo cách của bạn. Vì sao ư? Vì bạn cũng là một tia nắng trên bầu trời bao la rộng lớn kia đó! Lời khuyên của tôi chính là hãy đọc quyển sách này và cảm nhận về cuộc đời. Bạn sẽ thấy nó ý nghĩa thế nào!

2 Sinh ra bởi tình yêu thương của bố mẹ ,lớn lên chúng ta sẽ trao yêu thương và đem lại hạnh phúc cho người khác…đây có lẽ là điều ý nghĩa nhất của đời người…chúng ta sống vì điều gì? …bản thân chúng ta không ngừng nổ lực hàng ngày là vì mong muốn mình có một tương lai hạnh phúc …chúng ta đã có khi nào dừng lại và hỏi bản thân rằng mình đã thực sự hạnh phúc chưa, hạnh phúc là gì?? Theo tôi nghĩ hạnh phúc là được làm điều mình muốn,biết được bản thân muốn gì,và quan trọng là cách sống của mình…luôn luôn sống tích cực và lúc nào cũng đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người khác…chúng ta muốn hạnh phúc thì không thể thiếu sự tích cực tự tạo ra…làm người khác hạnh phúc chính là làm cho bản thân sống hạn phúc

3 Thấy nhẹ lòng vì đã chờ bé trong một khoảng thời gian khá là dài nhưng thôi dù sao bé cũng đáp máy bay an toàn rồi thì ko để tâm tới chuyện này nữa chỉ mong sau này các anh shipper giao đúng hẹn. Cái chính mà mình muốn nói đến là nội dung của cuốn sách này, vô cùng ý nghĩa, đọc đến trang nào là bản thân lại bị thuyết phục bởi những điều đc răn dạy trong các mẩu chuyện nhỏ đơn giản nhưng thâm thúy này, bên cạnh đó còn ấn tượng bởi cái bookmark xinh xẻo nữa chứ. Vốn dĩ thích cuốn này từ rất lâu rồi đến tận h mới có cơ hội cầm lấy trên tay, cảm giác vô cùng sung sướng khi sở hữu đc cuốn này. Cho đến khi đọc hết nội dung trong sách thì bản thân mới ngẫm ra nhiều điều cần sửa đổi ngay bây giờ, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để phù hợp với thời đại luôn chạy theo sự tân tiến một cách ko ngừng nghỉ. Một cuốn sách rất đáng để đọc.

4 Cuốn sách ” Mình là nắng, việc của mình là chói chang” khiến ta nhận ra rất nhiều điều thú vị, bổ ích. Mỗi con người sinh ra đều trong hoàn cảnh khác nhau, có thể với ai đó, cuộc sống chưa bao giờ là điều dễ dàng, có thể là những tháng ngày buồn bã, nhưng trong mỗi người có một thứ đẹp nhất luôn tồn tại chỉ cần bạn còn tồn tại trên cõi đời này đó chính là trái tim. Con người khác với những thứ khác là họ có một trái tim biết yêu thương và có thể tỏa sáng, miễn là bạn có muốn hay không, mỗi người hãy tự tìm cách tỏa sáng cho riêng mình và hãy nhớ rằng một điều chỉ có đau buồn mới tìm đến bạn còn hạnh phúc phải do bạn tự tìm kiếm, tự nắm lấy!

5 Nội dung sách theo mình khá ổn cho những ai đang gặp áp lực với bản thân. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ của theo hướng tích cực và xác định rõ phương hướng của bản thân. Là sách self-help nhưng đọc ko khô khan mà rất dễ hiểu, có nhiều tips dễ áp dụng trong cuộc sống. Một cuốn sách phù hợp cho những bạn đang có cái nhìn bi quan với cuộc đời sẽ trở nên lạc quan hơn. Những lời khuyên bổ ích thiết thực, cùng sự phân tích hợp logic. Rất đáng để các bạn trẻ đọc và có động lực giải quyết các mâu thuẫn nội tại và có định hướng phát triển bản thân, lối sống chủ động, độc lập về tư duy và cảm xúc khi giải quyết mọi khúc mắc trong cuộc sống. Cách viết súc tích, ngắn gọn, mạch lạc, cùng các bước hướng dẫn cụ thể cho người đọc triển khai từ lí thuyết đến hành động hợp lí.

Review sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Review sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Review sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang

Nếu bạn đã là nắng, xin đừng cố sống cuộc đời của những đám mây.

Có bao giờ bạn luôn cảm thấy mình loay hoay trong mớ hỗn độn những định hướng do chính mình tự đặt ra? Bạn có bao giờ nghĩ rằng con đường mình đang đi mang vết chân của một người nào đó? Có bao giờ bạn chợt nhận ra rằng cuộc đời này thật quá đỗi bất công? Cuộc đời này không giành cho bạn? Bạn loay hoay tìm kiếm những lý do, bạn tìm kiếm, xoay quanh trong mớ hỗn độn mà chính bạn tự giăng dây buộc mình. Cuộc sống bạn chỉ đơn giản là một chuỗi ngày vật lộn với những khó khăn? Có bao giờ bạn tự cảm thấy mình thật không hạnh phúc? Thật chia buồn cùng bạn nhỉ? Bạn đang sống cho một cuộc đời của một kẻ khác, đó không phải là cuộc đời của chính bạn. Nhưng thật may mắn! Bạn có biết không? Ngay từ thời điểm mà bạn tìm đến với cuốn sách này, “Mình là nắng, việc của mình là chói chang” thì có lẽ bạn đã tự nhận thức được cuộc sống của mình như thế nào. Và hãy yên tâm, chỉ cần như thế thôi thì cũng là một ánh sáng nơi cuối đường hầm dành cho bạn, và cuốn sách này sẽ dẫn bạn đi theo đúng hướng mà bạn muốn đến!

Có một điều là sự thật mà bạn có biết không? Đó chính là nỗi buồn thì luôn tự tìm đến nhưng niềm vui thì chúng ta phải tự tìm kiếm. Chẳng có một niềm vui nào tự động đến, dâng cho ta một ly trà nóng vào một buổi sáng sớm rồi thì thầm bên tai: “Có ta ở đây rồi, ngươi cứ sống thật thoái mái đi”. Nghe có vẻ thật hạnh phúc nhỉ? Nhưng cuộc sống thực tế này không tồn tại những điều hư ảo như thế. Thật đấy! Vốn dĩ mỗi con người sinh ra trên đời này đã là một tạo hóa quý giá mà cuộc đời trao tặng, mỗi chúng ta đều mang trong mình một nhiệm vụ cao cả để thực hiện, vậy thì cơ sao ta lại buồn với bản thân, cơ sao lại đi nhìn theo và làm theo nhiệm vụ của kẻ khác? Dù ta có là tia nắng sớm yếu ớt giữa ngày đông lạnh lẽo hay ánh nắng chói chang của buổi ban trưa nóng bức mà bao người khiếp sợ, hay dù có là ảnh nắng chiều vàng hoe đỏ chạng vạng buổi xế chiều thì vẫn có một điều mà ta phải luôn nhớ rõ, đó chính là ta vẫn là nắng. Ta là nắng, việc của ta là chói chang, ta hãy chói chang theo cách của riêng ta, đừng tuân theo một vết chân của ai cả. Cuộc sống này ai cũng có những nhiệm vụ cho riêng mình, hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình. Dù phong cách của bạn có thế nào đi chăng nữa thì đó cũng vẫn là phong cách của riêng mình chứ không hề là bản sao của một ai khác. Nói đúng hơn thì ta là nắng thì việc của ta là chói chang, là tỏa sáng theo cách của riêng mình, là hong khô đi những giọt sương đêm hay của cơn mưa đêm qua còn đẻ lại chứ không phải là sống một cuộc đời của những đám mây trôi lang thang bềnh bồng đầy phiêu lãng rồi đến ngày gặp gió rồi lại nặng trĩu những cơn mưa…

Cuộc sống này là của chúng ta và chính chúng ta là người quyết định nó chứ không hề là ai khác cả. Có một câu trong cuốn sách này mà tôi rất thích: “Nếu không có khó khăn thì con người không thể trưởng thành. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được quên nụ cười và thái độ “biết ơn cuộc sống””. Đừng ngần ngại, đừng phân vân, đừng cứ mãi chạy theo những thứ định vị mà người khác đã thiết lập sẵn. Muốn người khác yêu bản thân mình thì trước chính bản thân mình phải yêu bản thân mình trước đã. Nhiệm vụ của bạn trong ngày hôm nay chỉ là sống thật trọn vẹn với bản thân mình, đừng là bản sao của một ai khác. Đơn giản vậy thôi, bạn chỉ cần sống và từng bước vẽ nên những bước ngoặc cho cuộc đời bạn.

Đừng quá lo lắng cho những hành trình mà ta đang đi, đừng bao giờ sợ vấp ngã vì thất bại âu cũng là một phần của thành công mà thôi. Chúng ta sắp thành công rồi đấy!

160 trang sách của tác giả Kazuko Watanabe sẽ đưa bạn đến cuộc hành trình để tìm lại bản thân, nơi mà bạn chắc chắn sẽ nhận ra đáng lẽ nó đã thuộc về mình từ rất lâu rồi. Sống tốt hơn hôm nay đi vì mỗi người chỉ có một lần để sống và trải nghiệm, thời gian thì chẳng quay lại còn tuổi trẻ lại vẫn cứ trôi qua. Vậy thì tại sao chúng ta cứ mãi buồn về bản thân mình? Hãy sống như chỉ còn một ngày để sống mà thôi, sống an nhiên tự tại, sống chính mình và yêu nhưng điều nhỏ bé xung quanh. Tôi tin rồi đến một ngày bạn sẽ chợt nhận ra, cuộc sống này là của chính mình và điều tuyệt vời nhất trên đời này là sống được làm chính mình. Đơn giản vậy thôi! Vì nếu đã là mặt trời thì cớ gì lại để mây che lấp? Phải không?

“Mình là nắng, việc của mình là chói chang” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bài học thật bổ ích, tiếp thêm sức mạnh cho đôi chân bạn thật vững vàng trên hành trình ngẫng cao đầu mà tỏa sáng hiên ngang của chính bạn. Cuốn sách là hơi thở ấm áp nhất cho những tâm hồn nào còn đang cô đơn lạc lỏng. Bất cứ khi nào bạn mệt mỏi, hãy cứ dừng chân và ôm ấp giấc mơ của mình, suy nghĩ lý do tại sao ta bắt đầu và điều bây giờ mình sẽ làm là gì nhỉ. Chắn chắn câu trả lời sẽ hiện ra trong đầu bạn! Hãy luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình vì những mục tiêu của bản thân. Đừng cố gắng tìm kiếm bất cứ một điều gì cả, vì bạn là bạn, là ánh nắng để chói chang và hong khô đi bóng nước chứ không phải là đám mây trôi lang thang nhẹ nhàng rồi cũng tan thành mây khói kia đâu!

Hãy sống là chính bạn và đọc cuốn sách này thật vui vẻ nhé!

Mua sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang” khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang Fahasa” tại đây

Đọc sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang ebook pdf

Để download “sách Mình Là Nắng, Việc Của Mình Là Chói Chang pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86