Mọi người đều nói dối

Giới thiệu sách Mọi người đều nói dối – Tác giả Seth Stephens – Davidowitz

Mọi người đều nói dối.

Người ta nói dối số li đã uống trước khi về nhà. Họ nói dối số lần đi tập gym một tuần, về giá đôi giày mới mua, và cả về chuyện có đọc quyển sách mà họ đã nói hay không. Họ gọi điện báo nghỉ bệnh khi vẫn khỏe như vâm. Họ nói sẽ liên lạc nhưng rồi bặt vô âm tín. Họ nói rằng chuyện không liên quan đến bạn mặc dù có liên quan. Họ nói họ yêu bạn dù rằng họ không hề yêu. Họ nói họ vui dù rằng đang buồn chán. Họ nói họ thích phụ nữ dù thực tế họ thích đàn ông.

Người ta nói dối với bạn bè. Họ nói dối với ông chủ. Họ nói dối với trẻ con. Họ nói dối với cha mẹ. Họ nói dối với bác sĩ. Họ nói dối với chồng. Họ nói dối với vợ. Họ nói dối với chính mình.

EVERYBODY LIES là quyển sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cú chấn động trong cộng đồng yêu thích những sự thật tréo nghoeo nói chung và ham mê tìm tòi phân tích dữ liệu nói riêng. Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ Liệu Lớn cùng những phương pháp khai thác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens-Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự suy nghĩ tận sâu bên trong tâm hồn.

Bằng Dữ liệu lớn, người ta đã khám phá ra rằng:

 • Người nghèo sẽ khỏe mạnh và thọ hơn khi sống cùng thành phố với nhiều người giàu.
 • Nơi có số lượng người gian lận thuế cao nhất chính là nơi có đông chuyên gia về thuế nhất.
 • Một trong những yếu tố tương quan mạnh nhất với tỷ lệ thất nghiệp chính là số lượt tìm kiếm…các trang web khiêu dâm.

Liệu bạn có đang nói dối chính mình?

Mọi người đều nói dối

Mọi người đều nói dối

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mọi người đều nói dối
 • Công ty phát hành Ecoblader
 • Tác giả: Seth Stephens – Davidowitz
 • Kích thước: Khổ 16×24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
 • Dịch Giả: Nguyễn Hạo Nhiên – Nguyễn Hưởng
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 280

2. Đánh giá Sách Mọi người đều nói dối

Đánh giá Sách Mọi người đều nói dối

Đánh giá Sách Mọi người đều nói dối

1. Với tính tò mò không biết mệt và tài dí dỏm dể mến, chỉ ra con đường mới cho khoa học xã hội thế kỉ XXI. Khi đã có cánh cửa lôi cuốn bất tận vào những nổi ám ảnh con người này, ai mà cần đến máy đọc suy nghĩ nữa? Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ liệu lớn cùng những phương pháp khác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens- Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự muốn nói sâu bên trong tâm hồn mình.

2. Rất sát với thực tế. Trong quá trình đọc sách này, bạn mình nhận thấy có phong trào ít dùng đồ nhựa trên mạng xã hội nên cũng thử qua Google khảo sát về mức độ tìm kiếm từ khoá liên quan sản phẩm thay thế nhựa và kết quả chẳng có gì tăng. Có vẻ như bà con không quan tâm nhiều như họ nói.

3. Sách dịch dễ hiểu. Nội dung rất ổn. Thể hiện khái niệm cơ bản về Big Data và những tiềm năng, thông qua nhiều ví dụ cụ thể rất chi tiết.

Review sách Mọi người đều nói dối

Review sách Mọi người đều nói dối

Review sách Mọi người đều nói dối

Trích đoạn hay từ sách

“…hãy xem xét loại ngôn ngữ báo hiệu một người nào đó nhiều khả năng sẽ xù nợ. Thông thường, nếu người ta nói với bạn họ sẽ trả nợ cho bạn, họ sẽ không trả. Lời hứa càng quả quyết, họ càng có khả năng thất hứa. Nếu người ta viết “tôi hứa tôi sẽ trả, vậy vì Chúa, hãy giúp tôi,” tức là họ thuộc nhóm ít có khả năng trả nợ nhất. Khi kêu gọi lòng tốt của bạn – giải thích rằng họ cần tiền bởi vì họ có người thân nằm “bệnh viện” – cũng có nghĩa là họ nhiều khả năng sẽ không trả. Thực vậy, đề cập đến một thành viên trong gia đình – chồng, vợ, con trai, con gái, mẹ hoặc cha – là một dấu hiệu người ta sẽ không trả nợ vay. Một từ khác báo hiệu khả năng xù nợ là “giải thích”, có nghĩa là nếu người ta đang cố gắng giải thích tại sao họ sẽ có thể trả nợ, họ nhiều khả năng sẽ xù luôn…Hứa hẹn và kêu gọi lòng tốt của người cho vay là dấu hiệu rõ ràng họ sẽ xù nợ…

Các học giả đã cho ta một thông tin cực kì giá trị trong việc dự báo xù nợ. Ai mà đề cập đến Chúa thì khả năng xù nợ gấp 2.2 lần. Đây là một trong số các chỉ báo cao nhất rằng người ta sẽ không trả nợ.”

“Nếu có nhiều câu hỏi đặt ra tại một cuộc hẹn hò, ít có khả năng cả hai bên nam nữ sẽ đổ nhau. … Ở cuộc hẹn đầu, hầu hết các câu hỏi là dấu hiệu của sự buồn chán. “Anh có sở thích gì không?” “em có bao nhiêu anh chị em?” Đây là những thứ người ta hay nói khi không có chuyện gì để nói.”

“Bạn nghĩ cái gì sẽ liên quan mật thiết với tình trạng thất nghiệp? …Tìm kiếm thường xuyên nhất (trong thời kỳ thất nghiệp trên Google) là một trang khiêu dâm. Mới nhìn thì có vẻ kì lạ, nhưng những người thất nghiệp thường có nhiều thời gian rảnh. Nhiều người nằm bẹp ở nhà, đơn độc và buồn chán….Theo dõi từ khóa “S***load” hoặc “Spider Solitaire” là cách tốt nhất để dự báo tỷ lệ thất nghiệp.

Mua sách Mọi người đều nói dối ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mọi người đều nói dối” khoảng 117.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mọi người đều nói dối Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mọi người đều nói dối Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mọi người đều nói dối Fahasa” tại đây

Đọc sách Mọi người đều nói dối ebook pdf

Để download “sách Mọi người đều nói dối pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

5 Comments
 1. Mình xin sách

 2. Mình xin file pdf để nghiên cứu được không ạ, cảm ơn bạn
  Heef.nsz@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86