Sống Đời Bình An

Giới thiệu sách Sống Đời Bình An – Tác giả Suối Thông

Sống Đời Bình An

Sau sự thành công và được bạn đọc đón nhận, ủng hộ của tác phẩm Thả trôi phiền muộn, tháng 12 này, tác phẩm thứ hai của tác giả – Sư cô Suối Thông sẽ được phát hành với hy vọng tiếp tục gieo những hạt mầm tốt đẹp vào thế giới rộng lớn này.

Mặc dù tác phẩm thứ hai này phong phú hơn về chủ đề và thể loại, song tác giả vẫn ưu tiên các bài viết có tính chất tu dưỡng, nâng cao phẩm chất cá nhân, quay về nhìn lại và làm mới chính mình, từ trong suy nghĩ, lời nói đến hành động. Vì tác giả quan niệm: Muôn sự vạn việc đều bắt nguồn từ mỗi cá nhân. Khi mình đủ vững vàng thì năng lượng tích cực sẽ lan tỏa đến những người và việc xung quanh, làm cho mọi điều tốt đẹp hơn lên. Đó cũng chính là tầng ý nghĩa để đặt tên cho cuốn sách thứ hai này: Sống đời bình an.

Hy vọng khi lần giở từng trang sách của Sống đời bình an, bạn đọc sẽ nhìn thấy hình bóng của mình, như một người bạn đồng cảm qua mỗi bài viết, mỗi câu chuyện. Để khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ có thêm ít nhiều năng lượng cho hành trình cuộc sống được tươi mới, an yên và vui vẻ hơn:

Có câu: “Không nhòm ngó người khác thì không thương cảm bản thân; không lưu luyến quá khứ sẽ không ảo tưởng tương lai; để tâm trong hiện tại tất sẽ bình an”.

Ở đời:

Nhân phẩm lấy chính trực làm quý;
Tâm địa lấy lương thiện làm chủ;
Tu đức lấy bố thí làm trọng;
Hành thiện lấy hiếu thuận làm cao;
Tình cảm lấy chân thành làm gốc;
Đối đãi lấy trung thực làm đầu;
Xử thế lấy khiêm nhường làm bạn;
Học vấn lấy thông suốt làm thầy;
Ngôn ngữ lấy rõ ràng làm chuẩn;
Hành động lấy thận trọng làm luật;
Ẩm thực lấy thanh đạm làm ngon;
Làm người lấy uy tín làm nền tảng;
Làm việc lấy tận tâm làm điểm xuất phát.

Sống Đời Bình An

Sống Đời Bình An

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Đời Bình An
  • Mã hàng 8935278603023
  • Tên Nhà Cung Cấp: Saigon Books
  • Tác giả: Suối Thông
  • NXB: NXB Văn hóa – Văn nghệ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 244
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Đời Bình An

Đánh giá Sách Sống Đời Bình An

Đánh giá Sách Sống Đời Bình An

1 Tùy theo độ cao nơi mình đứng mà chúng ta nhìn thấy những quang cảnh khác nhau. Khi tấm lòng rộng mở thì bầu trời tự nhiên sẽ thoáng đạt. Rất nhiều khi chưa gặp được người mình kỳ vọng là do bản thân chưa chuẩn bị đủ, chưa hoàn thành những giá trị tương xứng. Cho nên, cứ hoàn thiện mình trước, mọi thứ tự nhiên sẽ đến! (Trích sách “#Sống_đời_bình_an” #Suối_Thông sưu tầm & biên dịch)

2 Đọc từ ttpm và tiếp tục là sđba, lời mở vs bìa rất hay , là cầu nối các tác phẩm rất tinh tế. giấy cả 2 cuốn chất lượng cao. sdba có phần mở rộng hơn ttpm,nhưng 1 số bài vẫn trùng vs ttpm về hàm ý. chug quy lại sách Suối Thông mong muốn mn sống đẹp,tu dưỡng bản thân rât hợp vs người hướng nội ( tuy có phần hơi buông xả nhưng chắc do tuổi m chưa tới .) P/s: đọc 1 lần sẽ thấy mình trong đó, 10 lần sẽ thấy nó trong mình. Hiểu rồi rác cũng là hoa Thương rồi muôn sự cho qua nhẹ nhàng Tâm an trời đất sẽ an Nhìn ra sân nắng cúc vàng lung linh (Nguồn -copy) SẼ tiếp tục đón nhận sản phẩm mới của sư cô.

3 Cảm ơn tác giả và nhà rài trợ để đưa sản phẩm ra thì trường cho nhiều bạn có thể cảm nhận được nhiều điều bổ ích! Cảm ơn tiki đã giao hàng nhanh chóng. trân trọng và một lần nữa trân trọng cảm ơn tất cả các bạn.

4 Mình chưa đọc hết nội dung, chỉ mới xem sơ vài mẫu. Vi thích cuốn thả trôi phiền muộn của tác giả nên mình mua luôn quyển này. Vì hình thức, chất lượng sách và dịch vụ giao hàng rất tốt..

5 Mình mua quyển này do thấy những đoạn trích trên 1 trang facebook. Rất nhẹ nhàng và thâm thuý. Thích hợp cho 1 ngày mưa, một mình suy ngẫm. Mình mua bookcare nên lúc nào sách cũng dc bao bcoj cẩn thận.

Review sách Sống Đời Bình An

Review sách Sống Đời Bình An

Review sách Sống Đời Bình An

Trong buổi ra mắt sách, cô Suối Thông bày tỏ sự biết ơn, vì công việc chia sẻ những bài viết này lúc đầu là cho chính bản thân, để tự luyện rèn trí của mình, sau đó nhận ra “nội dung hay như vậy mà để cho riêng mình thì tiếc quá”, nên đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân và không ngờ nhận được nhiều đồng cảm.

Nếu ở cuốn “Thả trôi phiền muộn” là một quá trình trải nghiệm thì ở ở cuốn sách thứ hai này, nội dung sẽ hướng đến sự an nhiên, bình an cho người đọc.

Sống đời bình an có 101 bài, nhiều góc độ để ai cũng có thể tiếp cận được và khi gặp các vấn đề trong cuộc sống, mở sách thì có một lời gợi ý nào đó. Trong sách, không chỉ những bài viết sưu tầm và biên dịch mà có cả những bài viết là những trải nghiệm do chính sư cô viết.

“Hai cuốn sách đọc nhanh, nhưng để thực hành thì phải hết cả đời”, là chia sẻ của anh Tân (giảng viên Đại học Văn Hiến) tại buổi ra mắt sách. “Con thấy cuốn sách này là nhu cầu cần thiết trong thời buổi mà ai cũng sống rất vội”, một bạn đọc khác bày tỏ.

Theo cô Suối Thông, những bài triết lý trong sách lâu lâu đọc một bài thì thấy rất hay, chứ đọc một lèo thì… thấy rất hại não. Cô gợi ý: khi đọc mình cần sự yên tĩnh, như mở đầu một ngày mới, hoặc kết thúc một ngày – đọc xong rồi đi ngủ. “Sách này phải đọc từ từ, thấm từ từ vì không phải là một bộ môn giải trí mà là một món ăn tinh thần, ăn mà không tiêu thì không có tác dụng gì”, cô nói.

Mua sách Sống Đời Bình An ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Đời Bình An” khoảng 45.000đ đến 46.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Đời Bình An Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Đời Bình An Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Đời Bình An Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Đời Bình An ebook pdf

Để download “sách Sống Đời Bình An pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86