Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Giới thiệu sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Tác giả Thái Phạm

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng cuộc đời đáng mơ ước của bạn!

Có thể nói, đây vừa là một quyển tự truyện đi kèm với những bí quyết tạo nên một cuộc đời đáng sống trong suốt 20 năm “lăn lộn” trường đời của tác giả.

Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn.

Bởi trước khi xây trên nền đất mới những công trình kiên cố, bạn phải đập bỏ những suy nghĩ cũ rích – những thứ vẫn đang giữ chân bạn với sự tầm thường. Bạn không thể xây nên một ngôi nhà đẹp và vững chắc từ một nền nhà kém chất lượng. Những viên gạch kém chất lượng mà bạn cần đập bỏ là những thành kiến về người giàu, những suy nghĩ sai lệch về thành công như chỉ có học đại học là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu, ai thành công cũng đều hạnh phúc, theo đuổi đam mê, tiền sẽ tới,… Những điều nghe có vẻ hay, có vẻ ổn nhưng hệ quả của những suy nghĩ đó với cuộc sống của bạn không ổn chút nào.

Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình,
còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác.

– Thái Phạm –

Chẳng ai muốn đánh đổi một khoảng đời tuổi trẻ cho những việc làm vô nghĩa và cũng không ai muốn dành thời gian đó để học từ những sai lầm mà đáng ra, nếu sở hữu được những nguồn tri thức vô giá, quen biết người từng trải chúng ta sẽ dễ dàng tránh được những sai lầm đó (và học được những bài học “cao cấp hơn” chẳng hạn).

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn:

 • Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ
 • Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời bạn
 • Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần
 • Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc
 • Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách: nắm bắt nhu cầu của của người bạn quan tâm, những dạng ngôn ngữ khiến không ai có thể từ chối giao tiếp với bạn, công thức “siêu kết nối” 5 – 50 – 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ của bạn
 • Học cách quản lý tài chính cá nhân: tự do tài chính là gì, bao nhiêu năm nữa bạn mới được tự do tài chính và nên chi tiêu thế nào để biến ước mơ mua đồ không nhìn giá, nghỉ làm nhưng vẫn kiếm ra tiền thành hiện thực,…? Tất cả sẽ được giải quyết trong chương cuối cùng của quyển sách này. Sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng – Thái phạm

“Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công.

Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn!

Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công!”  

Tác giả:

Anh Thái Phạm, Founder Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính và thịnh vượng, nguyên là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh. Anh được mọi người biết đến như một nhà đầu tư, một doanh nhân đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách.

Anh cũng là biên dịch, dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing bán chạy như: Ngày đòi nợ, Làm giàu từ chứng khoán, Nghệ thuật đầu tư Dhandho, Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao, Nuốt cá lớn…

Ngoài ra, kênh youtube Thái Phạm với tinh thần: thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn, cũng nhận được gần 200.000 lượt người đăng ký quan tâm và theo dõi.

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng
 • Tác giả: Thái Phạm
 • Công ty phát hành: HappyLive
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Số trang: 280
 • SKU: 7679423483917
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Đánh giá Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Đánh giá Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

1 Hâm mộ và theo dõi anh Thái quá lâu rồi có lẽ phải 2 năm nay í. Mình đã mua ngay cuốn sách này khi vừa được mở bán trên tiki. Đánh giá giao hàng của Tiki: Tiki luôn giao hàng chuẩn chỉ. Giao cực nhanh bất ngờ luôn. Trong 1 ngày. Đánh giá về Sách: mình đọc ngấu nghiến cuốn sách hết 5 chương chỉ sau 1.5 ngày. Quá tuyệt vời. Kinh nghiệm thực tiễn của anh Thái và các kiến thức đa đạng, phong phú, hiểu biết rộng của anh đã giúp tôi thông não hơn rất nhiều. Tôi thích những chia sẻ gần gụi của anh về đam mê, tìm kiếm lẽ sống, gia tăng năng suất lao động với những điều không chỉ lý thuyết mà ảnh còn đem ảnh ra làm bài tập thí dụ cho mình để mình học theo. Trong các tác giả Việt Nam viết về chủ đề thịnh vượng và phát triển bản thân có lẽ ảnh là người mình mê nhất. Dự báo cuốn sách này sẽ là cuốn sách số 1 ở tiki với chất lượng của nó và dịch vụ của Tiki nhanh/gọn/uy tín. Nếu đánh giác 2 chữ ngắn gọn: tuyệt vời!

2 Một quyển sách rất hay dành cho tất cả mọi người muốn thiết kế một cuộc sống tốt, chất lượng và phát triển bản thân theo từng ngày. Quyển sách có rất nhiều điều thú vị, có rất nhiều câu nói hay của những người nổi tiếng trong giới kinh doanh. Một quyển sách đáng mua.!

3 Biết đến anh Thái Phạm 1 cách rất tình cờ nhưng bị anh thu hút bởi những cách truyền đạt thông tin đầy năng lượng và thực sự gần gũi. Sau đó là 1 chuỗi ngày tìm hiểu về những giá trị mà anh chia sẽ và tìm đến cuốn sách này, nó thật sự rất đáng giá cả về mặt hình thức và nội dung. Đây là cuốn sách đầu tiên nhưng chắc chắn sẽ không phải là cuốn sách cuối cùng mà em tìm đọc (khi anh Thái Phạm là tác giả hay dịch giả). Càng có động lực hơn khi tác giả cùng tên với mình, Thái Nghị xin cám ơn anh Thái Phạm rất nhiều.

4 Cảm ơn chú “Thái Phạm”. chú đã cho ra 1 cuốn sách vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người đặc biệt là dành cho giới trẻ hiện nay. từ hình thức lẫn nội dung bên trong vô cùng sâu sắc, mang lại nhiều giá trị cho độc giả. chỉ với 199k thôi nhưng đó là cả quá trình để chú tạo đc ra nhiều giá trị rất rất nhiều người.để viết xog sách chú đã phải bỏ ra 2 năm và những kiến thức của chú đc đúc kết từ trước tới giờ.1 lần nữa con xin “cảm ơn chú” về all những gì chú làm cho mọi người trở lên tốt đẹp hơn. mọi người nhớ mua sách của chú nha,sẽ ko lm mọi người thất vọng đâu

5 Nói về chất lượng sách mình thấy chất lượng rất tốt, bìa cứng cầm rất chắc tay, dàn cũng rất dễ đọc. Về nội dung thì không cần phải bàn cãi, sách happy.live làm mình thấy cuốn nào cũng tốt, và cuốn này cũng không phải là ngoại lệ. Nội dung phù hợp cho các bạn đang tìm kiếm lẽ sống trong cuộc đời này, rất nhiều bài học hay và kiến thức có thể áp dụng để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đọc khá dễ hiểu mình ngồi một tối mà cũng được được gần 1/3 cuốn sách. Nói chung đây là cuốn sách hay, các bạn nào có nhu cầu thì mình nghĩ không nên ngần ngại ấy.

Review sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Review sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Review sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Có phải mong muốn lớn nhất trong đời của bạn là được sống một cuộc sống trọn vẹn, thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần? Có phải mong muốn của bạn là được sống trong một thân thể căng tràn sức sống và có một công việc tràn đầy cảm hứng? Có phải mong muốn của bạn là được dành thời gian cho những người thân yêu, và cho những điều ý nghĩa trong đời? Ai cũng có mong muốn như thế. Nhưng làm thế nào để đạt được lại là một vấn đề lớn. Thông thường, việc hoang mang không biết đi hướng nào trên một con đường, xuất phát từ việc chúng ta không nắm trong tay một bảng chỉ dẫn hay một tấm bản đồ chi tiết. Nhất là đó lại là một con đường đầy bất định như đường Đời.

Xuất phát từ chính những kinh nghiệm trên đường đời của mình, tác giả Thái Phạm đã mang đến cho người đọc tấm bản đồ chi tiết, để bất kỳ một người nào, có khát vọng, đều có thể từng bước đi đến mục tiêu của mình. Là kinh nghiệm thực tế, nên dù thuộc về dòng sách self-help, nhưng sách không có những lời động viên sáo rỗng; mà đó là từng bước đi cụ thể đến mục tiêu, đi kèm là những chia sẻ về con đường đời của chính tác giả.

Người đọc, cho dù đang ở vị trí nào trên con đường đi đến cuộc sống thịnh vượng mà mình mong ước, đều có thể nhận được những bài học quý giá từ cuốn sách này. Sau đây là những bài học mà tôi rút ra từ cuốn sách:

– Bài học 1: Hành động xuất phát từ suy nghĩ. Vì thế, muốn hành động để thay đổi cuộc sống, hãy thay đổi tư duy và nhận thức.

– Bài học 2: Có tầm nhìn về cuộc sống rất quan trọng, nó giúp mình vững tin vào con đường mình đã chọn.

– Bài học 3: Tìm ra đam mê và lẽ sống sẽ giúp cho chúng ta không còn phải “làm việc” bất cứ một ngày nào trong đời (bởi vì công việc sẽ trở thành niềm vui sống mà không phải là “làm việc” nữa).

– Bài học 4: Nâng cao năng suất lao động xuất phát từ việc bạn biết đâu là việc quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

– Bài học 5: Để tạo ra một mối quan hệ sâu sắc nhất, hãy Cho Đi mà không mong cầu nhận lại.

– Bài học 6: Để độc lập tài chính, hãy làm theo 3 bước:

 • Kiếm tiền,
 • Tiết kiệm
 • Đầu tư, một cách đều đặn và kỷ luật.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức mạnh của Lãi Kép. Là một người bạn thời cấp 3 của tác giả, tôi rất vui và khâm phục những gì mà bạn của mình đã làm được cho cộng đồng. Quá trình mà Thái vượt qua các biến cố của cuộc sống và vươn lên đạt được những thành tựu như hiện tại, chính là nguồn cảm hứng để bản thân tôi tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Mong sẽ sớm được hợp tác với bạn trong một ngày không xa.

Mua sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng” khoảng 192.000đ đến 208.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng TIKI” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng Fahasa” tại đây

Đọc sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng ebook pdf

Để download “sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

12 Comments
 1. Rất muốn được đọc để ngẫm

 2. Cho em xin link tải sách: Thiết kế cuộc đời thịnh vượng ạ.

 3. Em xin link pdf của sách vs ạ

 4. Cho e xin link sách với ạ
  hongmyletd@gmail.com
  E cảm ơn ạ

 5. Reply
  Nguyễn Thị Thùy Phương Tháng Mười Một 3, 2020 at 2:01 sáng

  Cho em xin link PDF của sách ạ.
  thuyphuong20894@gmail.com

 6. Cho em link PDF của sách THiết kế cuộc đời thịnh vượng với ạ
  nguyenhieua9@gmail.com

 7. Cho em xin link ebook của sách ạ!
  khoxua@gmail.com

 8. Cho em xin link tải sách: Thiết kế cuộc đời thịnh vượng ạ.
  khoxua@gmail.com

 9. cho em xin link tải sách: Thiết kế cuộc đời thịnh vượng với ạ!
  sangdhv13@gmail.com . em cảm ơn nhiều ạ!

Leave a reply

Siêu thị sách 86