Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn – Tác giả HIRO t

Tuổi trẻ đâu có gì để buồn của HIRO t.là tập tản văn nhẹ nhàng viết về người trẻ và những điều trẻ trung bất tận.

Đó là những ngày đầu đi học đại học, là khoảng thời gian chúng ta phải chọn lựa: kiên trì theo đuổi những điều bản thân thật sự yêu thích, hay chấp nhận đi theo lối mòn mà rất nhiều người trước đã đi qua.

Đó là nỗi cô đơn thường trực giữa một thế giới luôn biến động không ngừng, nhưng cũng là cả niềm hạnh phúc bình yên khi phía sau cánh cửa là một người mà ta hằng mong đợi.

Đó là những chuỗi buồn-vui, yếu đuối-mạnh mẽ, dũng cảm-tự ti, thất vọng-hy vọng, thành công-thất bại… nối tiếp nhau.

Và tất cả đã tạo thành tuổi trẻ…

HIRO t. là cây viết quen thuộc của tạp chí Trà Sữa cho Tâm Hồn. Tuổi trẻ đâu có gì để buồn là cuốn sách đầu tay của anh. Sự ấm áp, trẻ trung, tươi mới trong trang viết của HIRO t. chắc chắn sẽ khiến cuốn sách trở thành người bạn đồng hành luôn chia sẻ và thấu hiểu với người Việt trẻ.

Và trên bước đường trưởng thành, chúng ta còn cần gì hơn ngoài một cuốn-sách-bạn-đường?

“Chúng ta lang thang trong những ngày đẹp đẽ nhất của tuổi 20, tìm cho mình câu trả lời rằng: Tôi là ai. Tôi có thể làm gì. Ước mơ của tôi ra sao, và đích tới của tôi như thế nào. Những câu hỏi tưởng chừng “nguy hiểm” song đôi khi câu trả lời lại vô cùng giản dị:

Suy cho cùng, giấc mơ và lý tưởng của tuổi 20, dẫu nhỏ bé hay lớn lao, đều xuất phát từ ý niệm rằng mỗi ngày trôi qua đều phải thật ý nghĩa, để sau này nhìn lại ta có thể tự hào về tuổi 20 của chính mình.”

Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn
  • Mã hàng 8936062804442
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: HIRO t
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 14.5 x 20
  • Số trang: 176
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

1 Một cuốn sách bạn đường cho những người ở tuổi 20 và đã từng trải qua tuổi 20. Những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thân được kể/viết lại cùng những bài học được đưa ra một cách nhẹ nhàng và ấm áp như chính con người tác giả. Cảm ơn tác giả và cuốn sách với những câu chuyện đơn giản nhưng mang bài học đắt giá? Gửi tác giả: Mỗi cuộc gặp gỡ đều có lý do của nó. Dù lý do đó có là gì, với em, anh chắc chắn không bao giờ là “một điều hiển nhiên”

2 Sách đẹp, giá rẻ, đóng gói tốt, nội dung tạm ổn cho được. Nên mua để tham khảo

3 Tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người, tuổi trẻ gắn liền với những ước mơ, hoài bão và cả những cơ hội để phát triển, khẳng định bản thân của mình cho xã hội và gia đình.Cuộc sống này không quá dài để bạn chững lại, suy tư về sự may mắn trong khi biết bao sự nhiệt huyết, sự đam mê của những người khác đang lan toả một cách không giới hạn.Chúng ta có tuổi trẻ trong tay thì làm gì phải buồn hãy sống và nổ lực tiến lên phía trước không bao giờ chịu gục ngã,rồi một ngày không xa ta sẽ thành công và trưởng thành hơn.Ai cũng biết rằng tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất, tuổi của những khát vọng thầm kín nhưng lại vô cùng mãnh liệt. Và nó cũng là một khoảng sống tuyệt vời, là thanh xuân vàng lý tưởng để bạn tạo ra cơ hội, nắm bắt cơ hội và hiện thực hoá nó.

4 Biết đến tác giả HIRO t. qua các bài viết trên tạp chí ” Trà sữa cho tâm hồn ” nên khi biết a viết quyển sách đầu tay mình đặt mua liền để ủng hộ. Về phần giao hàng phải nói rất ưng Fahasa giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Về sách hình thức đẹp, bìa rất dễ thương. Vẫn là cách viết trẻ trung, tươi mới, cách nhìn nhận vấn đề của tác giả ở nhiều khía cạnh giúp cho người đọc có thể hình dung rõ ràng thế giới của tuổi đôi mươi với những niềm vui nỗi buồn, là sự từng trải, là sự chia sẻ. Nội dung nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn hấp dẫn trong từng câu chữ, mình đã đọc một mạch đến hết quyển từ khi nhận được hàng. Những trang sách như những lời tâm tình của một người bạn, người anh và đâu đó thấp thoáng hình ảnh của chính chúng ta trong đó. Tiếc một xíu là sách hơi mỏng đọc một tí là hết rồi. Mình đã tặng lại cuốn này cho cô bé trong xóm hi vọng nó là người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của em. Theo mình đây là một cuốn sách nên có trong tủ sách của các bạn trẻ.

Review sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Review sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

Review sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn

HIện tại chưa có Review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cám ơn

Mua sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn ebook pdf

Để download “sách Tuổi Trẻ Đâu Có Gì Để Buồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86