Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Giới thiệu sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời – Tác giả Aubrey Marcus

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Bronnie Ware, một y tá làm trong mảng Chăm sóc sức khỏe cuối đời, đã viết một cuốn sách về 5 điều người ta cảm thấy hối tiếc nhất trước khi hấp hối. Với sự thông thái và trải nghiệm tích lũy cả đời, những người này đã có cơ hội nhìn lại và kể ra những điều mà họ đáng lẽ nên làm khác đi. Những điều đó rất đáng được lắng nghe. Có 3 điều trong đó thực sự nổi bật:

1. Tôi ước mình đã không làm việc quá sức. Đây là suy nghĩ chung của tất cả bệnh nhân nam mà cô ấy chăm sóc.

2. Tôi ước mình đã giữ liên lạc với bạn bè. Những mối liên kết mang lại niềm vui cho cuộc sống của chúng ta. Đáng tiếc, mỗi người đều có quá ít thời gian để tận hưởng những mối liên kết này. Tới một thời điểm nhất định, chúng ta không còn để tâm đến việc tạo dựng những mối quan hệ mới nữa.

Không còn những thứ như trường học hay thể thao, chúng ta không còn thói quen bỏ thời gian để nuôi dưỡng mối liên kết sâu sắc với mọi người. Những trải nghiệm đáng nhớ có khả năng hình thành nên những mối liên kết sâu sắc. Hãy tìm chúng! Gỡ bỏ con người trưởng thành và phòng thủ bên trong bạn, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu với những người xứng đáng.

3. Tôi ước mình đã làm gì đó để bản thân hạnh phúc hơn. Khi nghe những lời này, trái tim tôi như vỡ vụn. Bởi vì nó được thốt lên từ miệng những linh hồn đã không còn cơ hội để sửa sai, và bởi vì cuối cùng họ đã nhận ra rằng bản thân họ từng có cơ hội. Họ không nói là “Tôi ước mình hạnh phúc hơn”. Sự khôn ngoan cả đời của họ đã khiến họ thốt lên “Tôi ước mình đã LÀM gì đó để bản thân hạnh phúc hơn”, rằng tôi ước mình đã lựa chọn sáng suốt hơn.

Đôi khi, rất khó để chọn đúng. Chúng ta có thể trở nên tham lam trong việc tích lũy tiền của, theo đuổi mục tiêu và “lao động hiệu quả”. Làm việc hết sức. Gặt hái thành quả. Nhưng bạn có biết điều gì mới thật sự tốt không? Đó là làm chủ bản thân. Có được niềm vui, tình yêu và những tiếng cười. Thật sự kết nối với cuộc sống này. Chúng ta phải lựa chọn để vui chơi, lựa chọn để kết nối, lựa chọn để trở nên hạnh phúc. Những lựa chọn đó đôi khi lơ lửng trong không trung như mùi hương của một món ăn ngon vậy. Đôi khi, bạn phải ra sức đi tìm nơi phát ra mùi hương đó.

Một trong những mục tiêu chính của tác giả Aubrey Marcus khi viết quyển sách này là giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình, và để làm được điều đó, bạn cần làm chủ từng ngày một. Xuyên suốt quá trình đọc “Chủ động mỗi ngày, thảnh thơi một đời”, bạn sẽ có đủ lựa chọn để sống từng ngày thật trọn vẹn.

Sống tốt một ngày là sống tốt chục nghìn ngày. Một khi bạn làm chủ được 24 giờ, bạn sẽ làm chủ cả cuộc đời mình.

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời
  • Công ty phát hành: Saigon Books
  • Tác giả: Aubrey Marcus
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 392
  • SKU: 4442975343663
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ

2. Đánh giá Sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Đánh giá Sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Đánh giá Sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Review sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Review sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

Review sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời

NHIỀU CHẤT BÉO HƠN, ÍT ĐƯỜNG LẠI, HOẶC ĐỪNG ĂN GÌ CẢ

“Ăn để mà sống, hoặc đừng ăn gì cả” – Benjamin Franklin

Bữa ăn sáng không phải là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng chọn ăn gì vào bữa ăn sáng là quyết định quan trọng nhất trong ngày. Bạn sẽ để mọi thứ đi đúng hướng – tạo dựng nền tảng cho năng lượng và sức khỏe – hay để mọi thứ lao khỏi đường ray? Với bữa sáng, đừng nghĩ đến việc ăn uống quy quýt. Hãy bỏ thói quen ăn sáng qua loa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ những loại thực phẩm chuyển hóa nhanh như chất ngọt, thêm vào các loại thực phẩm giàu chất béo và xơ. Bạn thường muốn ăn thứ gì đó gọn nhẹ vào bữa sáng, nhưng nếu bạn không tìm thấy thứ gì để ăn – trừ các loại đường và carbohydrate tinh luyện – thì tốt hơn là hãy bỏ bữa sáng đi.
Bạn đã nghe câu “Bữa ăn sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày” bao nhiêu lần, từ bao nhiêu người rồi? Tôi đã nghe nó hàng trăm lần rồi. Thực tế là mọi bữa ăn đều quan trọng. Vì niềm tin “cần phải ăn sáng đầy đủ” nên nhiều người thường cố nuốt bất cứ thứ gì mà họ có thể. Một bữa sáng thông thường ở Mỹ bao gồm các loại bánh chứa đường và carbohydrate tinh luyện tiện dụng, rẻ tiền, được bán đầy trong siêu thị.

Hãy đi vào dãy bán đồ ăn sáng trong các siêu thị. Hoặc ghé qua những cửa tiệm bán đồ ăn sáng trên đường đi làm. Bạn thấy gì? Không có gì ngoài các hộp đựng thức ăn hoặc giấy gói. Các phần ăn này chứa đầy các loại bánh “dinh dưỡng”, ngũ cốc, nước ép có đường, bánh kếp đông lạnh, bánh mì nướng sẵn. Các loại bánh được gói sẵn thường thấy là bánh sừng trâu, bánh mì tròn, dounut. May mắn hơn, bạn có thể tìm thấy một ít bánh mì trắng, hoặc bánh mì ngô. Đó là những lựa chọn thông dụng nhất của người Mỹ: thức ăn nhanh chứa đường và carbohydrate tinh luyện. Đó không phải là bữa sáng. Đó là những thứ nhảm nhí. Đó là một quả bom đường huyết. Khi nó phát nổ, cơ thể chúng ta sẽ mất cân bằng.

– Theo “Chủ động mỗi ngày, thảnh thơi một đời” 

Mua sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời” khoảng 92.000đ đến 118.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời ebook pdf

Để download “sách Chủ Động Mỗi Ngày, Thảnh Thơi Một Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86