Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Giới thiệu sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Tác giả Adam Khoo , Gary Lee

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Nếu bạn nghĩ “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” thì bạn cần phải suy nghĩ lại! Các nhà nghiên cứu cho biết: Bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha, mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất kỳ nơi đâu hay thuộc nền văn hoá nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của các bậc cha, mẹ thành công. Vậy những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha, mẹ thông qua quyến sách này. Adam Khoo là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu và cũng là người đã tạo ra chương trình “Tôi Tài Giỏi, Bạn cũng thế” (I Am Gifted, So Are You!) nổi tiếng. Chính những quyển sách và chương trình của anh đã giúp hàng chục ngàn học sinh khắp thế giới (kể cả Việt Nam) trở nên xuất sắc. Quyển sách mà bạn đang xem không gì khác hơn là sự đúc kết của hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc biến những đứa trẻ “khó bảo” hay “tầm thường” thành những tài năng sáng giá… sách phát hành độc quyền tại hệ thống Nhà sách FAHASA!

Mục lục:

 • Lời cảm ơn
 • Giới thiệu của tác giả
 • Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công
 • Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn
 • Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường
 • Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công
 • Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ
 • Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ
 • Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ
 • Chương 8: Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực
 • Chương 9: Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng
Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi
 • Mã hàng: 9789822288049
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty TGM
 • Tác giả: Adam Khoo , Gary Lee
 • NXB: Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 630
 • Kích thước: 16×24
 • Số trang: 360
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Đánh giá Sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Đánh giá Sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

1 Nhắc đến sách của Adam Khoo là mình đã thực sự thích rồi. Mặc dù mình còn đang đọc dở cuốn sách này thôi nhưng mình cũng đã phần nào đã giúp mình thấu hiểu được những suy nghĩ và thử thách mà đứa trẻ gặp phải trong học tập và cuộc sống, cuốn sách là kim chỉ nam giúp người lớn biết cách giáo dục và hướng đứa trẻ trở thành những con người hoàn hảo hơn. Thực sự mình cảm thấy rằng cuốn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn là cuốn sách mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nên đọc, cuốn sách là chìa khóa để gắn kết suy nghĩ giữa phụ huynh và con cái, là hạt giống để nuôi dạy những đứa trẻ nên người

2 Một cuốn sách hay và hữu ích cho những người làm cha mẹ. mình chưa đọc hết cuốn sách nhưng mới chương đầu mà đã thu được 1 số kinh nghiệm hữu ích rồi. cám ơn tác giả của cuốn sách đã cho ra đời cuốn sách hay và bổ ích như thế. hi vọng anh sẽ còn những cuốn sách hay ntn trong thời gian tới.

3 Mình mua sách vì ấn tượng với tác giả- Đây là cuốn sách hấp dẫn, được giới thiệu từ vài người bạn cảu mình. Mình nghĩ các bậc cha mẹ tiếp cận và hiểu được các giai đoạn phát triển của trẻ ( không chỉ về thể chất mà còn về cả tinh thần ) tốt thì sẽ có những bước định hướng tốt cho con, sẽ khai thác được lợi thế và uốn nắn dần những thiếu sót trong con cái. Quan trọng là làm thế nào để trở thành không chỉ người cha người mẹ mà còn là người bạn thân thiết của con nữa.

4 Phải nói những sách của tác giả Adam Khoo (và Gary Lee) rất hay và ý nghĩa, sự đầu tư của anh đã mang lại thành công cho anh và cho cả những ai được đọc những quyển sách mà anh viết. Và phải cảm ơn hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy nữa vì hai người luôn tô điểm thêm cho cuốn sách lại càng hay và gần gũi với người Việt. Không phải dịch giả nào cũng làm được như vậy. Những gì Adam Khoo viết trong sách rất đúng với thực tế, đó là do kinh nghiệm của anh, niềm tin của anh vào sự giỏi giang của những đứa trẻ được sinh ra trên thế giới. Chúng đều giỏi cả nhưng quan trọng là chúng có được tự do sáng tạo, được tin tưởng được tạo điều kiện để phát huy tiềm năng của mình hay không. Mình hi vọng những ông bố bà mẹ đã đang và sắp là phụ huynh hãy đọc quyển sách này để thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn!

5 Mình có đứa con tuổi teen, trước khi đọc cuốn sách này không biết đối xử như thế nào khi nó ngang bứng, khó bảo. Từ khi đọc cuốn này, mình hiểu thêm về con. Sách bìa đẹp, giấy đẹp. Mình rất hài lòng về chất lượng của cuốn sách. Qua cuốn sách này mình biết phải đối xử với con mình như thế nào. Tác giả cũng đề cập rất nhiều các trường hợp vấn đề của teen mà cha mẹ phải đối mặt, nếu cha mẹ hành động theo suy nghỉ của mình, mà không quan tâm đến cảm xúc của con, sẽ làm khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa, và dẫn đến nhiều vấn đề khác. Đối xử với con, bắt đầu là sự hiểu chúng, chúng mới tin tưởng bạn. Cha mẹ thành công là giữa cha mẹ và con cái càng ít khoảng cách càng tốt.

Review sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Review sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Review sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Con cái chúng ta đều giỏi – Chỉ có bản thân chúng ta là chưa thực sự giỏi thôi! 

Nhắc đến Adam Khoo là mình đã rất thích rồi. Mình đã từng đọc quyển “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của Adam Khoo và nhận ra rằng mình đã quá tập trung và tự ti vào những điểm yếu của bản thân mà chưa biết cách phát huy và để chúng trở thành điểm mạnh. Tình cờ thấy đồng nghiệp có cuốn sách này, mình mượn và đọc ngay vì mình hiện đang là mẹ của một bạn trẻ 2,5 tuổi. Đọc xong cảm giác tuyệt vời lắm nên rất muốn chia sẻ lại cho các bạn.

Con cái chúng ta đều giỏi – Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn: Cuốn sách đem lại trải nghiệm mới cho mình ở cả hai cương vị: người con và người mẹ. Với vai trò từng là người con, mình hiểu thêm những suy nghĩ của mẹ mình và cải thiện suy nghĩ của chính mình để hoà hợp hơn với bố mẹ. Hơn hết, mình cảm thấy yêu thương hơn bao giờ hết, khi thấu hiểu gánh nặng trên vai họ. Nhớ lại những hành động chống đối trước đây, mình thấy mình thật sai lầm. Với vai trò là một người mẹ, mình tìm ra cách “sai khiến” con mà lại khiến con luôn vui vẻ và hợp tác với mình. Nội dung cuốn sách giúp vợ chồng mình định hình được phương pháp giáo dục để con yêu có được môi trường tốt nhất ngay khi còn bé. Đó thực sự là một cảm giác rất hạnh phúc khi cả tất cả các thành viên trong gia đình là một thể thống nhất và hoà hợp trong giao tiếp. Sách trình bày rất đẹp – có màu sắc và tranh ảnh minh hoạ, bố cục rõ ràng gây hứng thú cho người đọc.

Ai rồi cũng sẽ làm bố và làm mẹ. Đương nhiên cha mẹ luôn muốn rằng con mình thành công, nên thường áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái, ép con đi theo con đường mà mình lựa. Cho dù với mục đích tốt nhưng một số cha mẹ đã khiến con mình thấy ức chế và có những biểu hiện chống đối.

Một vấn đề phổ biến khác là cha mẹ nghĩ rằng việc so sánh con mình với những đứa trẻ khác có thể giúp con mình có động lực cố gắng vươn lên mà không hề biết rằng họ đang vô tình biến con mình thành một kẻ chán nản, tự ti. Hay tệ hơn là biến con thành một kẻ đố kị, xấu tính, sẵn sàng làm bất cứ gì có thể để chiến thắng và đương nhiên là thành công lại là điều không tưởng.

Hay khi đứa trẻ mắc lỗi, một số ông bố, bà mẹ mang bạo lực thể xác hoặc tinh thần ra để dạy con cái mình cách làm người thay vì ngồi lắng nghe con như một người bạn để có thể hiểu con mình cần gì, muốn gì và tại sao con mình phạm lỗi, từ đó hướng cho con một biện pháp giải quyết hợp lí. Việc sử dụng bạo lực này chắc chắn không bao giờ đem lại kết quả như ý muốn. Rất có thể sẽ làm cho con bạn trở nên bất hợp tác, thậm chí có thái độ chống lại và dẫn đến những hậu quả khôn lường khác.

Mình trích dẫn một đoạn :

“Nhìn xem con nhà người ta kìa, còn con thì,…”

“Con có nghe không đấy, mẹ đang nói chuyện với con!”

“Con tưởng mẹ là con nít ba tuổi à?”

“Con bị cái giống gì vậy? Trong đầu con chỉ có bùn đất thôi à?”

“Mày nghĩ tao là cái máy in tiền chắc?”

“Mày có còn coi chúng tao là cha mẹ nữa hay không?”

…..

Những câu nói trên bạn có thường nghe thấy không? Cho dù bạn là ai, một bậc cha mẹ, thầy cô giáo hay một người anh chị, nếu những câu trên quen thuộc đối với bạn, thì không có gì ngạc nhiên khi việc giao tiếp giữa bạn với con trẻ trở thành một ác mộng, một cuộc đối đấu không ngưng nghỉ diễn ra mỗi ngày.

Hiểu được con và dạy dỗ con cái nên người là một bài toán vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Cuốn sách sẽ giúp bạn thấu hiểu tâm tư con hơn, chỉ cho bạn cách làm thế nào để giải phóng tiềm năng và thúc đẩy nội lực trong con, làm thế nào để con trở nên nghe lời, hợp tác với cha mẹ hơn và quan trọng nhất là khiến con cảm nhận được tình yêu thương mãnh liệt của cha mẹ, từ đó con sẽ tự biết cách ứng xử và hành động phù hợp.

Không chỉ thế, cuốn sách còn mang lại cho mình – một cô giáo tiểu học nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, giúp mình hiểu hơn về các em học sinh “cá biệt”, “tự kỉ”, “tăng động” của mình và có những phương pháp khơi dậy tiềm năng trong các em, giúp các em học tốt hơn. Với mình đó mới chính là bản chất của giáo dục, chứ không nhất thiết cứ phải là cô giáo giỏi thì mới dạy được học sinh giỏi. Không chỉ mình mà nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đã mua cuốn sách này cho mình và còn dành tặng cho nhiều bạn bè khác.

Bạn sẽ học được cách:

 • Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn
 • Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con bạn và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng
 • Giúp con bạn có được suy nghĩ của người thành công
 • Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn
 • Khiến con bạn lắng nghe và hợp tác với bạn một cách vui vẻ

Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá được:

 • Làm thế nào mà một đứa trẻ trở thành một học sinh đạt toàn điểm mười
 • Đâu là niềm tin và thói quen của những bậc cha mẹ thành công
 • Bí quyết xây dựng quyết tâm vươn tới thành công nơi con bạn
 • Các phương thức kỷ luật hiệu quả để cả nhà cùng thắng

Với mình “Con cái chúng ta đều giỏi” là một cuốn sách chứa rất nhiều bí quyết giao tiếp hiệu quả với con cái. Cùng các phương pháp dạy chúng biết suy nghĩ có trách nhiệm, tự tạo động lực để học tập và vươn lên để thành công hơn trong học đường lẫn cuộc sống. Đây thực sự là quyển sách cần có trên kệ sách của tất cả các gia đình.

Mua sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi Fahasa” tại đây

Đọc sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi ebook pdf

Để download “sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86