Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Giới thiệu sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ – Tác giả ADam Khoo

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?

Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.

Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…

Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ mà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.

Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ
 • Mã hàng: 1108040139021
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty TGM
 • Tác giả: ADam Khoo
 • NXB: Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 660
 • Kích thước :16 x 24
 • Số trang: 368
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Đánh giá Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Đánh giá Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

1 Không thể diễn tả hết cảm xúc khi đọc và áp dụng thành công những gì STEVEN K.SCOTT đã hướng dẫn. Thực sự rất tuyệt vời. Không cần học những khóa học đắt tiền để hoàn thiện ước mơ hay khám phá bản thân, chỉ cần ngồi nhà đọc sách và kiên trì làm theo những bài tập mà tác giả hướng dẫn cũng đã giúp chúng ta chạm đến ước mơ của mình rồi. Trước khi đọc cuốn sách này, tôi vẫn rất hoài nghi về tác dụng của nó có như quảng cáo không nhưng khi đọc xong và làm những bài tập mà tác giả giao cho ở mỗi cuối chương. Tôi tin đây là một cuốn sách đáng để chúng ta phải trân trọng. Tôi rất thích chương ” Bay lên cung trăng” nó giúp tôi dám mơ và thực hiện những ước mơ xa vời mà trước đây tôi chưa dám nghĩ tới… Thực sự rất cảm ơn anh Trần Đăng Khoa, chị Uông Xuân Vy đã dịch và cho ra đời cuốn sách hữu ích như thế. Hi vọng anh chị có thể xuất bản nhiều cuốn sách hay như thế này nữa ạ.

2 Đây là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người và cả tôi nữa. Thật đơn giản, dễ hiểu. Cuốn sách khai thông mọi bế tắc, như cầm tay chỉ việc đưa ta đến nơi mình muốn đến. Như lời tác giả nói, tất cả chúng ta đều có tiềm năng, nhưng lại bị kẹt bệ phóng. Phải có ước mơ, hoài bão và liên tục hành động để đạt được cái mình muốn có. Những bước đơn giản đến ước mơ giúp chúng ta từng bước một, đưa ta đến nơi mình muốn đến.

3 Đây là 1 quyển sách rất hay, rất giá trị mà mình vô tình biết đến nhưng nếu fahasha phát triển hệ thống thêm được phần đọc thử sách như tiki nữa thì tuyệt vời!

4 Quyển sách nói về 6 điểm yếu (lý do) tại sao ta chưa đạt được mục tiêu hoặc không biết mục tiêu của mình là gì? hoặc tại sao không thể có động lực để tiến về mục tiêu. Và 7 yếu tố để vượt lên hoàn cảnh, vượt lên chính mình, tiến tới mục tiêu. Tôi bị ấn bởi cách truyền đạt, cách viết của tác giả cũng như việc dich thuật của TGM BOOK. Nội dung của quyền sách này nêu bật lên các định nghĩa đơn giải dễ hiểu về: Lập mục tiêu, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp…QUAN TRỌNG NHẤT là chúng ta có thể ĐẠT ĐƯỢC mọi thành quả ở mọi mặt trong cuộc sống.

5 Sách được dịch bởi hai tác giả mà mình rất thích và rất ngưỡng mộ là Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy, hai anh chị đã dịch rất nhiều đầu sách hay. Đối với cuốn “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” này thì sách đề cập đến những triết lí về cuộc sống và những kĩ năng cần thiết để từng bước, từng bước một đem bạn đến thành nếu bạn có đam mê thực sự. Sách cho bạn hiểu thêm về giá trị của cuộc sống, của những ước mơ và đừng bao giờ dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình khi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện nó./

Review sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Review sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Review sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Những bước đơn giản đến ước mơ – Bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực Mỹ Linh 26/09/2018

Ước gì tôi trở thành một ca sĩ, ước gì tôi có được ngôi nhà đẹp như cô ấy…Tất cả chúng ta tận sâu trong lòng điều có những ước mơ của riêng mình phải không. Chắc cũng đã nhiều lần bạn đặt câu hỏi rằng “Làm thế nào để tôi có thể thực hiện được ước mơ của mình?” và cuốn sách “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Cuốn sách này sẽ thay đổi cách nhìn của bạn. Nếu bạn thực hiện những gì cuốn sách hướng dẫn và sống theo quyển sách này, nó sẽ thay đổi cuộc đời của bạn.

Hãy cứ bước từng bước trên nấc thang thực hiện ước mơ này, phía trước bạn là cánh cổng của một chân trời mới, một tương lai mới và một cuộc đời mới đang chờ đón bạn. Đó là những gì mà tôi cảm nhận được khi lần đầu nhìn vào bìa sách này. Ngay từ bìa cuốn sách tác giả muốn nói lên rằng đó là nấc thang là con đường mà những người bình thường họ đã từng bước qua để trở nên vĩ đại như họ ở hiện tại, để có được ước mơ của họ như ngày hôm nay.

Steven Scott đặt tiêu đề của cuốn sách “Những bước đơn giản đến ước mơ”, như muốn nói lên rằng không phải để thành công, để thực hiện được ước mơ bạn phải bắt đầu làm những việc lớn lao, những việc quá sức của bạn mà chúng ta hãy bắt đầu từ những việc đơn giản, từ những mục tiêu nhỏ hoàn thành từng bước một và quan trọng là chúng ta phải bước đi và đừng dừng lại thì bạn sẽ đến được với ước mơ của mình.

Cuốn sách có 3 phần, với phần 1 giúp bạn nhận biết rằng bạn có những tiềm năng mạnh mẽ để thực hiện ước mơ. Phần 2 sẽ từng bước giúp bạn cắt bỏ 6 sợi dây xích đang trói bạn vươn đến ước mơ và phần 3 cũng là phần cuối cùng tác gỉa kích hoạt 7 động cơ mạnh mẽ trong bạn.

Cuốn sách này được đúc kết lại từ những bí quyết hiệu nghiệm của những người thành công nhất trên thế giới. Với những chiến lược, phương pháp, kỹ thuật dễ áp dụng và mang lại hiệu quả cho rất nhiều người. Những bước đơn giản đến ước mơ sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng mạnh mẽ ra khỏi bệ phóng.

Mỗi chúng ta sẽ có mỗi ước mơ khác nhau nhưng giống nhau ở một điểm là chúng ta đều có những ước mơ nằm ngoài tầm tay, tuy vậy những ước mơ đó vẫn được thực hiện bới một số ít người đặc biệt. Có phải họ may mắn? Tài giỏi?. Cuốn sách sẽ giúp bạn khai phá được làm thế nào mà những người đó họ thực hiện được ước mơ của mình? Và biến những ước mơ ngoài tầm tay của bạn thành hiện thực. Những việc bạn cần làm là học hỏi và áp dụng những kỹ năng mà những người đã đạt được ước mơ của mình.

Tôi không đặt nặng vấn đề quá khứ của tôi tốt xấu thế nào. Tôi cũng không màng đến hoàn cảnh hiện tại của mình khó khăn ra sao. Điều quan trọng là tôi luôn có thể làm một điều gì đó ngay bây giờ khiến cho tương lai của tôi tốt hơn hoặc xấu đi… và đó là lựa chọn của tôi.

Khi đọc đến đoạn này tôi chợt ngộ ra được một điều rằng tôi là người lựa chọn tương lai của tôi chứ không phải một ai khác. Và tôi hoàn toàn là người quyết định nên số phận của mình. Tôi ngồi ngẫm lại hóa ra kết quả hiện tại mà tôi không hề mong muốn là do tôi không dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, không lựa chọn sự kỹ luật thay vào đó là sự an nhàn để mặc cho cảm xúc quyết định hành động … Các bạn à, mỗi sự lựa chọn của chúng ta ở hiện tại quan trọng lắm đó, bởi sau mỗi sự lựa chọn sẽ là chuỗi những hành động đi sau và cuối cùng sẽ là kết quả mà ta nhận được.

Qua câu chuyện ngắn về cuộc đời và hoàn cảnh của tác giả cũng như của 2 người bạn học xếp hạn gần chót ở trường trong phần 1. Tác giả muốn nhấn mạnh rằng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ vì họ đã thay đổi cuộc đời của mình từ khi họ quyết định áp dụng những phương pháp, kỹ thuật này.

Chúng ta thường có thói quen đổ lỗi cho người khác hoặc hoàn cảnh phải không? Nhưng khi chúng ta đỗ lỗi đồng nghĩa là chúng ta để cho người khác, hoàn cảnh bên ngoài quyết định cuộc đời của mình. Nếu bạn lựa chọn học và áp dụng những phương pháp, kỹ thuật trong cuốn sách này bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình đấy.

Giờ bạn hãy cùng tôi đến với phần 2 của cuốn sách nhé! (..Tôi rất thích phần này..)

Ở phần 2 này tác giả giúp tôi và bạn cắt bỏ được những sợi dây xích vô hình đã kéo chúng ta ra xa với ước mơ của mình.

Sau đây tôi sẽ trích ra từ sách 6 sợi dây xích mà tác giả sẽ giúp chúng ta cắt đứt chúng:

 • Sợi xích thứ 1 : Bạn được lập trình sẵn sự tầm thường
 • Sợi xích thứ 2 : Nỗi sợ thất bại
 • Sợi xích thứ 3 : Né tránh sự chỉ trích, phê bình
 • Sợi xích thứ 4 : Thiếu tầm nhìn rõ ràng và chính xác
 • Sợi xích thứ 5 : Thiếu kiến thức
 • Sợi xích thứ 6 : Thiếu điều kiện

Đọc đến phần 2 của cuốn sách này tôi đã nhận ra những nguyên nhân gốc rể khiến tôi chưa đạt được những gì mình muốn. Cuốn sách chỉ ra những nguyên nhân, những nguyên nhân này như những sợi dây xích giữ chặt tôi mà tôi không hề hay biết. Nổi sợ hãi là sợi dây xích đầu tiên tôi phải chặt bỏ, bởi trong cuộc sống nổi sợ hãi đã làm tôi trở thành một con người tự ti, khép kín và khiến cho suy nghĩ của tôi cứng nhắc, ngăn cản sự bức phá và sáng tạo.

Sợi dây xích thứ 2 của tôi là thiếu điều kiện, tôi nghĩ sợi dây xích này hầu hết chúng ta điều bị chúng trói buộc đó là thiếu điều kiện: không có đủ thời gian, tài năng và tiền bạc. Đọc cuốn sách này tôi nhận ra: à…đây là lời than phiền của hầu hết mọi người trên thế giới và chính cuộc sống hoàn cảnh hiện tại của tôi sẽ là đòn bẩy, động lực để tôi thực hiện ước mơ 1 cách mạnh mẽ hơn. Chúng ta không nên để những điều kiện có hạn ngăn cản mình.

Bí quyết mà tôi học được để vượt qua việc thiếu điều kiện ( Thời gian, tài năng, tiền bạc):

 • Hãy viết ra cuốn sổ Nhật Ký Hiện Thực Hóa Ước Mơ sự thiếu thốn mà bạn đang gặp phải, đang cản trở bạn đến ước mơ.
 • Sau đó hãy tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài. Thiếu thời gian hãy bớt việc lại, không đủ tài năng ở lĩnh vực nào, ở bộ phận công việc nào, hãy thuê người sở hữu những tài năng mà bạn không có. Thiếu tài chính bạn hãy liệt kê ra những nguồn hỗ trợ tài chính mà bạn có thể nhờ đến.
 • Sử dụng biểu mẫu thời gian này để quản lý thời gian hiện tại hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn biết được khoảng thời gian nào tốt để làm những công việc quan trọng phục vụ ước mơ.

Nếu bạn đang bị 1 trong 6 hay đang bị cả 6 sợi dây xích này ràng buộc thì bạn không cần phải lo lắng nữa nhé. Steven Scott đã đưa ra những kỹ thuật, phương pháp dễ áp dụng và bí quyết để chặt đứt từng loại dây xích này giúp bạn.

À bạn muốn biết quy trình để thực hiện hóa ước mơ mà tôi học được từ cuốn sách này chứ…..Nói “Say Yes” đi nào!..

OK và đây là quy trình thực hiện hóa ước mơ…………..

 • Viết ra định nghĩa ước mơ
 • Chuyển những ước mơ đó thành mục tiêu cụ thể
 • Chuyển mỗi mục tiêu thành những bước cụ thể
 • Chuyển mỗi bước thành công việc cụ thể
 • Vạch ra thời hạn để hoàn thành công việc đó

Bạn đã biết được quy trình mà tác giả đã áp dụng cũng như những người thành công áp dụng rồi đấy. Nhưng tôi không biết thực hiện từng bước trong quy trình này như thế nào? Nếu đây là câu hỏi lóe lên trong bạn thì bạn hãy yên tâm tác giả đã nêu ra cách mà tác giả thực hiện từng bước như thế nào, để bạn có cái nhìn cụ thể và từ đó áp dụng dễ dàng cho bản thân.

Cuốn sách còn rất nhiều điều hay nữa, bạn hãy dành chút thời gian của mình để đọc nhé. Bạn sẽ học được rất nhiều điều nữa đấy, ước mơ của bạn sẽ gần bạn hơn bao giờ hết khi bạn đọc được cuốn sách này.

Chúc bạn sẽ học được những điều tinh túy, những kiến thức quý giá trong cuốn sách này và áp dụng chúng cho bản thân. Để ước mơ không còn trong suy nghĩ mà sẽ hiện ra ở ngoài đời thực nhé.

Mua sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” khoảng 82.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ ebook pdf

Để download “sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86