Mặt Nạ Nam Tính

Giới thiệu sách Mặt Nạ Nam Tính – Tác giả Lewis Howes

Mặt Nạ Nam Tính

Theo bạn, sự nam tính có nghĩa là như thế nào?

Liệu có phải là làm việc chăm chỉ, tỏ ra cứng rắn, luôn chiến thắng bằng mọi giá, quyết đoán,không dễ xúc động? Trên thực chất, đó chỉ là những quan niệm sáo rỗng mà ai cũng thuộc lòng. Các nhà nghiên cứu, nhà giáo dục và nhà tâm lý học đã tìm ra mối liên hệ giữa những vấn đề của nam giới với quan niệm sai lầm về sự nam tính. Những vấn đề này không chỉ khiến cánh đàn ông phải khổ sở mà còn gây ảnh hưởng tới toàn xã hội nói chung.

Định nghĩa về Nam tính vẫn còn rất hạn chế, tổn thất mà nó gây ra cho các mối quan hệ và bản thân, từ đó ảnh hưởng tới cơ hội thành công, cũng đủ để bạn cân nhắc lại khái niệm mang tính rập khuôn này.

Có thể nói, đây sẽ là cuốn sách đưa ra định nghĩa mới về « đàn ông đích thực ».

Vậy thì, ai sẽ là người cần tới cuốn sách này?

Khác với những cuốn sách đã được phát hành bởi STYLORY, cuốn MẶT NẠ NAM TÍNH sẽ đề cập đến chủ đề tuy mới lạ nhưng chắc hẳn đều cuốn hút với tất cả mọi người.

Mục đích của cuốn sách này là chỉ ra những lớp mặt nạ mà đàn ông hay mang là gì, tại sao lại đeo chúng và cách tháo bỏ chúng. Cuốn sách sẽ không thay đổi con người bạn, mà sẽ chỉ muốn giúp bạn tìm được chính mình. Nếu bạn là phụ nữ, MẶT NẠ NAM TÍNH sẽ lý giải cho bạn biết lý do tại sao đàn ông chọn khoác lên mình những tấm mặt nạ, làm sao để giao tiếp với cánh đàn ông khi họ trốn đằng sau lớp mặt nạ và cách hỗ trợ, truyền cảm hứng cho những người đàn ông này để họ từ từ trút bỏ mặt nạ.

Mặt Nạ Nam Tính

Mặt Nạ Nam Tính

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mặt Nạ Nam Tính
  • Mã hàng 9786047760916
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Lewis Howes
  • Người Dịch: Thùy Dương
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 360
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 359
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mặt Nạ Nam Tính

Đánh giá Sách Mặt Nạ Nam Tính

Đánh giá Sách Mặt Nạ Nam Tính

1 Quả thật đọc xong quyển sách này sẽ giúp bản thân hiểu rõ hơn về những áp lực, những tiêu chuẩn, những hà khắc mà phái nam hiện nay (có cả chính mình trong đó) đang phải chịu đựng. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc hiểu và trò chuyện với những người xung quanh. Lối viết của tác giả vốn là dân thể thao nên cũng ngắn gọn, súc tích chứ không quá bay bổng, giúp quyển sách dễ hiểu hơn.

2 Cuốn này đọc rất hay, nếu bạn đã từng trải qua thực sự một tình huống nào đó trong cuộc sống và muốn hiểu thực sự bản tính và xu hướng hành động của phái nam. Câu văn có thể vẫn hơi tây một chút. Nhưng vì là cách diễn giả sách tâm lý nên có đôi lúc hơi dài một tí.

3 Shop này phải nói là uy tín nhất SHOPEE, bán thì rẻ, gói hàng có tâm, lại còn bọc sách, tặng quà, giao hàng đúng hẹn. Nói chung ko thể hài lòng hơn. Cho shop 5 sao và mãi luôn là 5 sao.

4 Hay lắm các bạn ơi. Rất đáng mua.

5 Mình đã nhận được hàng rồi, Shop giao hàng nhanh, đóng gói đầy đủ và chắc chắn lắm. Cảm ơn Shop nhiều!

Review sách Mặt Nạ Nam Tính

Review sách Mặt Nạ Nam Tính

Review sách Mặt Nạ Nam Tính

1. Về tác giả Lewis Howes

Lewis Howes là tác gia khá trẻ người Mỹ, sinh ngày 16/03/1983. Anh là tác giả của cuốn best-seller The School Of Greatness, là diễn giả cũng đồng thời là một trong những doanh nhân thành đạt. Anh từng được Nhà Trắng và Tổng thống Obama vinh danh là một trong 100 doanh nhân hàng đầu nước Mỹ. Bên cạnh đó, anh từng là một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp và hiện là vận động viên bóng ném đội quốc gia Mỹ.

Tác giả Lewis Howes 36 tuổi người Mỹ và là một trong những diễn giả nổi tiếng đi lên từ hai bàn tay trắng. (Ảnh: Internet)Mặt Nạ Nam Tính có lẽ là cuốn sách đầu tiên được dịch thành tiếng Việt xuất bản tại Việt Nam của anh. Ở cái tuổi của mình cùng những thành công đã đạt được, Lewis Howes dễ dàng đưa ra các lời khuyên cho các bạn nam luôn khát khao chứng tỏ khí chất đàn ông. Nhưng liệu các chuẩn mực mà thế giới luôn cho rằng “đàn ông phải thế” có thực sự đúng với thế giới ngày nay?

Còn với Lewis Howes, anh cho rằng “Nam tính không phải là trở thành người lớn nhất, nhanh nhất, mạnh nhất, nhiều bạn gái nhất, hay giàu có nhất“. Vậy nam tính theo định nghĩa của Lewis Howes là gì? Cùng tìm hiểu cuốn sách self-help Mặt Nạ Nam Tính của anh để có câu trả lời nhé.

2. Nội dung chính của cuốn sách self-help Mặt Nạ Nam Tính

Mặt Nạ Nam Tính với hơn 12.000 bản tiếng Anh bán hết trong vòng một tuần chứng tỏ sức hút khó cưỡng của nó đối với độc giả. Đây không chỉ là cuốn sách dành riêng cho các chàng trai mà các bạn nữ cũng nên sở hữu để hiểu hơn về những chàng trai của mình, những gì mà chàng trai mình luôn che giấu đằng sau những lớp mặt nạ chứng minh “đàn ông đích thực” ấy.

Mặt Nạ Nam Tính sẽ chỉ ra những lớp mặt nạ mà đàn ông hay mang là gì qua những ví dụ thực tế, những câu chuyện đời thường nhất. Suốt chiều dài cuốn sách, Lewis Howes đã đưa người đọc đến với sự trầm trồ này đến thán phục khác với những “chiếc mặt nạ” mà đàn ông luôn mang sẵn trong mình:

Lewis Howes chỉ ra 7 chiếc mặt nạ mà đàn ông đang mang. (Ảnh: Internet)Mặt nạ hà khắc: Đàn ông thì không bao giờ bộc lộ cảm xúc. Không ai dạy người đàn ông cách tìm đến mặt nữ tính trong con người họ. Họ trưởng thành và lớn lên với tư tưởng như vậy, họ không dễ dàng cho thấy sự yếu đuối bên trong mình trước mặt người khác.

Mặt nạ thể thao: Đàn ông thì phải vượt trội về mặt thể chất hoặc ít nhất là không được ẻo lả (họ không cho phép mình được trở nên yếu đuối).

Mặt nạ hiếu chiến: Đã là đàn ông thì không ngán bất cứ ai cả.

Mặt nạ tình dục: Đàn ông thì được phép lăng nhăng và biết cách chinh phục phụ nữ. Chẳng phải thế giới luôn ca ngợi những kẻ tay chơi, sát gái và khinh thường với những người đàn ông cam kết cuộc đời mình với hôn nhân?

Mặt nạ hài hước: Đàn ông phải biết hài hước một chút. Lewis Howes đã khéo léo chỉ ra rằng đa số những người đàn ông mang lớp mặt nạ này đều cố tỏ ra hài hước để che giấu những nỗi đau ở bên trong họ.

Mặt nạ biết tuốt: Đã là đàn ông phải biết tất cả và phải có giải pháp cho tất cả.

Mặt nạ bất khả chiến bại: Đàn ông không được phép bộc lộ dấu hiệu đau đớn về mặt cảm xúc và thể xác.

Mặt nạ vật chất: Đàn ông thì phải có nhiều tiền.

Mặt nạ Anpha: Trở thành con đầu đàn bằng cách áp bức và thống trị.

Mặt Nạ Nam Tính, cuốn sách đáng đọc dành cho mọi người. Nhưng những “chiếc mặt nạ” này có thực sự cần thiết? Người đàn ông cần những chiếc mặt nạ nào? Lúc nào nên đeo chúng, lúc nào không? Và làm thế nào để nhận ra một người đàn ông đang “đeo mặt nạ nam tính”? Tất cả những câu hỏi đó, bạn phải đọc Mặt Nạ Nam Tính của Lewis Howes thì mới biết được.

Mua sách Mặt Nạ Nam Tính ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặt Nạ Nam Tính” khoảng 68.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặt Nạ Nam Tính Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặt Nạ Nam Tính Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặt Nạ Nam Tính Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặt Nạ Nam Tính ebook pdf

Để download “sách Mặt Nạ Nam Tính pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86