Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Giới thiệu sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng – Tác giả Jody Foster MD, Michelle Joy MD

Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Một cuốn sách khơi gợi những bí mật thầm kín, chưa từng công khai ở chốn văn phòng. Một cuốn sách về tâm lý học từng dậy sóng trong giới nhân viên công sở tại Mỹ đầu năm 2017. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào “giới thị phi” văn phòng này thì đừng bỏ lỡ cuốn sách “bí kíp” này…

“ Luôn tồn tại những nhân viên ‘đặc biệt’. Thách thực thực sự là hầu như chúng ta dành thời gian bàn tán với những người khác về họ thay vì nói chuyện trực tiếp. Cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn dễ hiểu, thực tế để ‘kết thân’ với những đồng nghiệp ‘đặc biệt’ này dù họ có làm việc “cho” bạn, “với” bạn hay phá bỏ khái niệm ‘bạn làm việc cho họ’. Nếu bạn làm việc với những người khác, bạn cần đọc cuốn sách này”- Gerald B.Hickson

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là nơi các mối quan hệ xã hội được hình thành, một chiến trường không khói súng mà bạn phải kháng cự lại bằng sự tinh tế và khéo léo của mình. Nhưng trước tiên hãy để Jody Foster và Michelle Joy chỉ cho bạn thấy cách đối đãi riêng với từng kiểu đồng nghiệp khác nhau như thế nào nhé.

Cuốn sách “Những kẻ khó ưa ở văn phòng: Cách đối phó với những kẻ gàn dở ở chỗ làm” mang đến cho ta hình dung về bốn kiểu người, nhân cách tồn tại chủ yếu trong mỗi văn phòng

 • Nhân cách yêu mình thái quá: có sự chú ý vô bờ bến, những kẻ luôn vô ý làm phiền người khác.
 • Những kẻ lắm lời: người mang đến sự hỗn loạn, người có tâm trạng bất ổn khiến cho văn phòng rơi vào vùng nước xoáy
 • Kẻ lộng quyền: người cầu toàn, người không bao giờ từ bỏ việc quản lý, thậm chí cả khi bận đến bốc khói ở trên đầu
 • Người máy móc: một người như bức tường đá mà bạn không thể bao giờ giao tiếp nổi.

Nghe có giống một người nào đó bạn biết không? Những loại người trên chỉ là vài ví dụ trong những người khó đối phó ở văn phòng nhất.Trong cuốn sách này, tiến sỹ Jody Foster giải thích tại sao thái độ khác thường giữa đồng nghiệp với nhau có thể khiến văn phòng trở thành chiến trường. Tác giả giúp người đọc hiểu ra rằng những kẻ khó ưa là mọi người, chỉ ra làm cách nào để đối phó với họ và cuối cùng giải quyết những vấn đề ở nơi làm việc.

“Chỗ làm không cần phải lúc nào cũng vui vẻ, nhưng cần phải là một nơi mà mọi người không cảm thấy ngột ngạt. Nơi làm việc là nơi mọi người tận hưởng, là nơi họ có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao nhưng cũng vui vẻ với những người xung quanh”.

Một thắc mắc đặt ra trong cuốn sách này : Mặc dù nơi bạn chỉ tay vào là kẻ khác nhưng liệu có thể chính bạn lại là kẻ khó ưa?

Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn trong những bỡ ngỡ ban đầu hay những ngày buồn tẻ, căng thẳng chốn văn phòng! Hãy để tác giả khiến nơi làm việc của bạn vui vẻ và năng suất hơn.

Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng
 • Công ty phát hành Mintbooks
 • Tác giả: Jody Foster MD, Michelle Joy MD
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 480
 • SKU 5670224408774

2. Đánh giá Sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Đánh giá Sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Đánh giá Sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

1 Sách đc bọc cực kì cẩn thận luôn, mk hơi bất ngờ lun í. Tại mk mua lúc đg sale nên cứ nghĩ sách về sẽ bị lỗi hay hỏng j j đó. Còn đc tặng thêm mintbooks siêu đáng iu lun. Tóm lại mk cực kì hài lòng, sẽ ủng hộ shop lâu dài

2 Đóng gói đẹp mắt, giao hàng đúng giờ, về các đơn hàng sách của Tiki lúc nào cũng làm mình hài lòng 1 điểm trừ cho đơn hàng lần này là có 1 cuốn sách trông hơi cũ bìa

3 Sách in đẹp, không móp, không méo, không rách, rất chất lượng, giao hàng nhanh như một cơn gió luôn, yêu

4 Lần này hài lòng vì mua sách có cover mới. Không như những lần trước. Mong là TiKi phát huy điểm tốt này trong những lần tới.

5 Sách phần đầu khá khô và lòng vòng. Nhưng càng đọc về sâu hơn thì kiến thức xác thực hữu ích cho những người đang cần.

Review sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Review sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

Review sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng

BẠN có phải là một kẻ khó ưa ở văn phòng?

Mục đích của bạn khi lựa chọn cuốn sách này là gì? Xung quanh bạn toàn những kẻ đáng ghét, bạn phát chán với họ rồi, và bạn muốn thoát khỏi họ? Bạn hy vọng quyển sách sẽ đồng ý với bạn rằng những kẻ bạn ghét (chúng phải được đề cập đến trong quyển sách, nếu không bạn sẽ trả lại hàng) thật sự không thể chấp nhận được. Sau đó, bạn cần phương pháp để chiến thắng những kẻ khó ưa ấy.

Nhưng như vậy quá bình thường. Hôm nay, sao chúng ta không thử chơi một trò chơi hoàn toàn khác? Soi chiếu xem chính bản thân bạn có phải là một kẻ đáng ghét nơi văn phòng hay không? Bạn có dám gạt bỏ cái tôi của bản thân, thành thật với chính mình, thừa nhận bản thân vốn chẳng tốt đẹp gì lắm không?

Tôi dám cá là khi đọc đến những dòng này, cái-tôi-đáng-yêu của bạn đang lên tiếng: “Ta là một, là riêng,là thứ nhất*. Ta trong sạch, tử tế và thánh thiện vô ngần. Đừng có đọc bài viết này nữa. Nó làm ta phát ốm. Truyền Thái y!!!!”

Rõ ràng là, tôi không phủ nhận sự khó chịu do những kẻ bên ngoài gây ra cho bạn. Chắc chắn quyển sách cũng vậy. Chỉ là, khi những mối quan hệ xung quanh bạn trở nên tồi tệ, bạn có thử nhìn lại bản thân một lần và tìm ra lý do từ phía bạn hay không? “Hãy cố gắng nghĩ các mối quan hệ có tỷ lệ 50-50. Những kẻ chuyên gây rối có thể làm chủ 90% mối quan hệ trong một thời điểm nhất định, tôi biết. Nhưng những gì bạn cần làm là nhớ rằng bản thân mình cũng đóng góp đến 50% tỷ lệ trong mối quan hệ đó.”

Quyển sách này không chỉ đề cập đến một số kiểu người khó ưa: kẻ lập dị, lừa tình, chi ly, đa nghi… Và mặc dù nhan đề quyển sách là “ở văn phòng”, nhưng những kiểu người khó ưa này có thể xuất hiện ở bất cứ môi trường nào. Bạn bè, gia đình, họ hàng… Dấu hiệu nhận biết, phương pháp đối phó, và đặc biệt là lý do người đó lại hành động như thế. Đây chính là điểm khác biệt giữa cuốn sách này và những quyển sách chủ đề văn phòng khác. Thay vì chỉ nói rằng “bạn nên làm thế này thế kia”, tác giả nói sâu hơn vấn đề dưới góc độ tâm lý, khi chúng ta hiểu rõ về họ, và về bản thân mình, hằn học và căm ghét sẽ giảm bớt. Từ đó chúng ta sẽ tập trung hơn vào việc giải quyết vấn đề, tạo ra bầu không khí làm việc hiệu quả và thoải mái, lương tăng đều đều, đây mới là trọng điểm tất cả cùng hướng đến.

“Chỗ làm không cần phải lúc nào cũng vui vẻ, nhưng cần phải là một nơi mà mọi người không cảm thấy ngột ngạt.” Tìm hiểu bản thân mình và người xung quanh, kể cả những kẻ khó ưa, là bước đầu tiên để chúng ta cùng chung sống thoải mái. Xét cho cùng, kẻ khó ưa ở đâu cũng có, và công sở không cần thiết phải như một đấu trường sinh tử, ngươi sống ta chết, phải không nào?

Mua sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng” khoảng 48.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng ebook pdf

Để download “sách Những Kẻ Khó Ưa Ở Văn Phòng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86