Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Giới thiệu sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Tác giả Sơn Đình Dạ Yến

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Ai rồi chẳng có lúc sợ cô đơn!

Người ta nói về cô đơn quá nhiều, ắt cô đơn sẽ thành bệnh. Người ta thỏa hiệp với cảm xúc quá lâu, ắt cảm xúc sẽ hao mòn. Càng trẻ, người ta càng dễ cảm thấy cô đơn.

Đi hết một vòng thanh xuân, rốt cuộc vẫn chỉ có mình ta đứng giữa cuộc đời dài rộng. Mệt nhoài với những lo toan cuộc sống, với những lắng lo và trăn trở của kẻ trưởng thành. Giữa phố đông người qua lại, ai cũng chật vật với cuộc đời của riêng mình, dòng người vội vã, chảy trôi cuồn cuộn.

Mỗi người trên thế gian này đều như lữ hành cô độc, xuyên sa mạc hoang vu, qua thảo nguyên cô quạnh, vượt đại dương mênh mông, khiến mình trở thành một đóa hoa lặng lẽ tỏa hương trong đêm vắng. Ấy thế, hoa dù có đẹp mấy cũng sẽ úa tàn vô ích nếu không ai thưởng thức. Con người có thành công mấy cũng sẽ gục ngã nếu không có người trân trọng. Hãy để “Tôi muốn sưởi ấm thế giới có em” an ủi trái tim đang cô đơn, vỗ về tâm hồn đang mệt nhoài của bạn.

“Tôi muốn sưởi ấm thế giới có em” – Viên chocolate ngọt ngào sưởi ấm bạn trong mùa đông lạnh giá!

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em
  • Công ty phát hành: Vilove
  • Tác giả: Sơn Đình Dạ Yến
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 344
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • SKU 5006628029787

2. Đánh giá Sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Đánh giá Sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Đánh giá Sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

1 Đây là cuốn sách mình đặt mua và đọc trong đúng đợt siêu lạnh vừa rồi. Nội dung thì khỏi bàn, ấm áp đúng như tên sách luôn. Nó hợp với một con F.A như mình, bởi tác giả viết cho những con người cô đơn, những con người lẻ loi nhưng vẫn không ngừng tìm kiếm hơi ấm cho chính mình rồi mang hơi ấm đó lan tỏa đến với những người xung quanh. Cứ sống hết mình cho thanh xuân, học cách tự dang tay kết nối để tìm hơi ấm cho chính mình… rồi hạnh phúc sẽ tìm đến vào lúc bản thân không ngờ nhất.

2 “Đến một tuổi nhất định nào đó, sự từng trải sẽ thay thế cho lòng hiếu kỳ, cái gì cũng thiếu một chút, chẳng thể nào hoàn mỹ, nhưng khổ đau thì lúc nào cũng quá nhiều. Chỉ khi tự mình trải qua mới có thể thấu hiểu đối phương mà không cần nói gì. Có nhiều người nhìn bề ngoài thì phóng khoáng nhưng bên trong lại phải chịu vô vàn đớn đau khổ sở”

Mình thích câu quotes trên nhất trong cuốn này. Đọc đi đọc lại đến thuộc luôn. Cuốn sách dành cho những người đang lưng chừng trưởng thành như mình. Đọc xong cảm thấy ấm áp, có động lực để vươn lên. Sách được bọc màng co rất kĩ càng nên k sợ nát, 5 bookmark siêu đẹp. Tiki giao hàng nhanh chóng!

3 Mấy câu chuyện cứ nhỏ nhặt, nhỏ nhặt, đọc xong cũng thấy có chút ấm lòng. Chúng ta, đều là những khách qua đường, vội vội vã vã. Căng-tin toà soạn báo đêm khuya, điểm đến hẹn mỗi tháng của những con người cô độc. Ai cũng mang trong mình những câu chuyện riêng, cuộc sống riêng. Giữa thành phố đông người, ai cũng chật vật với cuộc sống của riêng mình, cuốn trôi cuồn cuộn. Cứ mỗi tháng họ lại gặp nhau, từ xa lạ thành quen. “Tuyệt thật, khi trong đêm đen tìm ra được đường đi, để tới với người bạn cùng chí hướng” :))

4 “Tôi muốn sưởi ấm thế giới có em” quả là một cuốn sách mang đến cho người ra sự ấm áp như chính cái tên của nó. Nó khiến cho trái tim đang cô đơn của mình bỗng dưng thấy ấm áp lạ thường. “Chúng ta, những vị khách đang ôm đầy chén rượu của mình, xin đừng trút cho nhau thêm giọt tổn thương. Nếu có gặp nhau trên con đường đã chếnh choáng hơi men, hãy dừng lại nhấp chén của đối phương một chút, để nhận ra những gì người khác trải qua cũng không bớt khó khăn hơn ta tí nào. Để rồi, sau tiếng thở dài, cứ thoải mái tựa vào nhau mà thì thầm: “Cũng đã cố gắng hết sức rồi, xin đừng quá thương tâm.” Thì thầm thôi, đừng đánh thức những con người đang say trong cơn mơ vì men rượu. Những ai đang thấy cô đơn xin hãy luôn giữ cho mình sự yêu thương và sưởi ấm lẫn nhau. Một quyển sách rấy hay và đáng đọc.

5 Rồi chúng ta sẽ nhận ra rằng: Bạn thân muốn chơi với nhau lâu dài không phải cứ thường xuyên nói chuyện hoặc dính với nhau mà là biết tạo không gian riêng cho đối phương. Mối quan hệ giữa con người với con người vốn dĩ rất mong manh, cho nên nếu không rõ giới hạn của nhau để dừng lại thì sớm muộn gì cũng xảy ra bất hòa. Thế nên, trong thế giới của những đứa trẻ trưởng thành, người bạn thân nhất không phải người có thể gặp thường xuyên, mà là người luôn xuất hiện lúc cần, người sẵn sàng cho bạn mượn bờ vai để khóc, đi đến bên sưởi ấm trái tim tổn thương của bạn. Quyển sách này chính là một gia điệu ngọt ngào, âu yêm tâm hồn bạn vào những ngày lạnh giá!

6 Mấy câu chuyện cứ nhỏ nhặt, nhỏ nhặt, đọc xong cũng thấy có chút ấm lòng. Chúng ta, đều là những khách qua đường, vội vội vã vã. Căng-tin toà soạn báo đêm khuya, điểm đến hẹn mỗi tháng của những con người cô độc. Ai cũng mang trong mình những câu chuyện riêng, cuộc sống riêng. Giữa thành phố đông người, ai cũng chật vật với cuộc sống của riêng mình, cuốn trôi cuồn cuộn. Cứ mỗi tháng họ lại gặp nhau, từ xa lạ thành quen. “Tuyệt thật, khi trong đêm đen tìm ra được đường đi, để tới với người bạn cùng chí hướng” “Đến một tuổi nhất định nào đó, sự từng trải sẽ thay thế cho lòng hiếu kỳ, cái gì cũng thiếu một chút, chẳng thể nào hoàn mỹ, nhưng khổ đau thì lúc nào cũng quá nhiều. Chỉ khi tự mình trải qua mới có thể thấu hiểu đối phương mà không cần nói gì. Có nhiều người nhìn bề ngoài thì phóng khoáng nhưng bên trong lại phải chịu vô vàn đớn đau khổ sở”.

Review sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Review sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

Review sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em

1. Review sách bởi Nam Khánh

“Những người đã từng là bạn bè hay học chung với nhau cứ không ngừng thay đổi theo vòng xoáy cuộc đời, hòa thuận và hữu hảo đã trở thành hàm ý để bạn bè tương trợ lẫn nhau. Nếu không có việc gì quan trọng, chỉ bấm một nút like trên mạng xã hội thôi cũng thể hiện tình nghĩa bạn bè lắm rồi.”

_TÔI MUỐN SƯỞI ẤM THẾ GIỚI CÓ EM_

Chúng ta của những năm tháng trưởng thành cuối cùng cũng hiểu ra rằng: Bạn thân muốn chơi được với nhau lâu dài không phải cứ nói chuyện thường xuyên hay dính lấy nhau mãi, mà là biết cách cho đối phương những khoảng không gian riêng. Mối quan hệ giữa con người với con người vốn dĩ rất mong manh, cho nên nếu không rõ giới hạn của nhau để dừng lại thì sớm muộn gì cũng xảy ra bất hòa. Mà trái tim thì vốn dĩ là một thứ lạ kì, chúng ta có thể dễ dàng tha thứ cho bất hòa với người xa lạ, nhưng lại cực kì để ý và thương tổn trước bất hòa với bạn thân.

Trong tình bạn, mỗi người đều là một mảnh ghép thú vị riêng, chơi thân với nhau vì có một mặt nào đó của mảnh ghép trong chúng ta vừa vặn, hài hòa. Nhưng rốt cuộc thì mỗi mảnh ghép đều là độc nhất vô nhị, và chúng phải ghép với rất nhiều mảnh ghép khác mới tạo nên bức tranh đa màu sắc của xã hội, chứ không phải uốn nắn tất cả các cạnh của mình sao cho phù hợp hoàn toàn với mảnh ghép còn lại kia. Vì thế, việc bắt một người thay đổi tính cách để chơi hòa thuận với người kia là một việc ích kỉ biết bao nhiêu, nó sẽ cướp đi cơ hội để người đó gặp được những mối quan hệ tốt đẹp khác trong đời. Bạn thân, vốn dĩ không phải danh từ dành cho những điều chật chội ấy, đúng không?

Thế nên, trong thế giới của những đứa trẻ đã trưởng thành, người bạn thân nhất không phải người có thể gặp thường xuyên, mà là người luôn xuất hiện lúc cần. Giữa cuộc sống bộn bề, ai cũng có mối quan hệ và những bận tâm riêng của mình cả, lâu lâu nhớ ra nhau để nhắn cho nhau một câu hỏi: “Này, còn sống chứ?”, ấy đã là quan tâm. Đừng quá đau lòng khi thấy những mảnh ghép khác xoay xung quanh người bạn thân của chúng ta, bởi vì miễn là khi gặp nhau các bạn còn có thể ngồi xuống cười đùa, thế là quá đủ trong thế giới bao nhiêu người xa lạ, không phải sao?

2. Review sách bởi BOOK WORM

Thời gian giống như một loại men, ủ trái tim con người ta từ vị ngọt thưở ban sơ thành chua cay đắng chát. Không phải kẻ nào cũng thưởng thức được hương vị phong trần này, nhưng một khi đã thích rồi thì cứ muốn say mãi, trầm luân trong giấc mộng êm ru.

Sơn Đình Dạ Yến đã từng nói trong cuốn sách “Tôi muốn sưởi ấm thế giới có em”:

“Đến một độ tuổi nhất định nào đó, từng trải sẽ thay thế cho lòng hiếu kì, cái gì cũng thiếu một chút, chẳng thể nào hoàn mỹ, nhưng khổ đau thì lúc nào cũng quá nhiều. Chỉ khi tự mình trải qua mới có thể thấu hiểu đối phương mà không cần nói gì. Có nhiều người nhìn bề ngoài thì phóng khoáng nhưng bên trong lại phải chịu vô vàn đớn đau khổ sở.”

Rốt cuộc những đớn đau thế nào mới bào mòn được một tấm lòng từng nhiệt huyết hăng say, những khổ sở ra sao mới ủ được hương vị cay nồng nhường ấy. Bi thương chảy ngược trong tim, sợ là sớm đã chẳng thể nói thành lời.

Chúng ta, những vị khách đang ôm đầy chén rượu của mình, xin đừng trút cho nhau thêm giọt tổn thương. Nếu có gặp nhau trên con đường đã chếnh choáng hơi men, hãy dừng lại nhấp chén của đối phương một chút, để nhận ra những gì người khác trải qua cũng không bớt khó khăn hơn ta tí nào. Để rồi, sau tiếng thở dài, cứ thoải mái tựa vào nhau mà thì thầm: “Cũng đã cố gắng hết sức rồi, xin đừng quá thương tâm.”

Thì thầm thôi, đừng đánh thức những con người đang say trong cơn mơ vì men rượu.

Mua sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em” khoảng 54.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em ebook pdf

Để download “sách Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86