Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Giới thiệu sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống – Nhiều Tác Giả

Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Cuốn sách gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện của những con người bình dị trong tập sách sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà đôi khi vì băng qua quá nhanh, chúng ta đã vô tình lãng quên. Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, chân tình với những con người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được sức mạnh tinh thần và niềm tin chiến thắng. Bạn có thể nhận ra những vấn đề của chính mình, của những người xung để suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm ra những vấn đề của chính mình.

Những câu chuyện trong cuốn sách là lời nhắc nhở không ngừng rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả để đạt được những ước mơ của mình, cho dù cuộc sống thế nào đi nữa.

Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Và Ý Nghĩa Cuộc Sống
  • Công ty phát hành First News – Trí Việt
  • Tác giả: First News Tổng Hợp
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 186
  • SKU 2435798421849
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Đánh giá Sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Đánh giá Sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

1. Nội dung sách hay không phải bàn, rất hay và ý nghĩa, mình đang mua dần và đọc trong bộ hạt giống tâm hồn. Còn mua sách bên Tiki chưa làm em thất vọng. Đặc biệt hơn là ship nhanh kinh khủng. e đặt hôm 28 vậy mà 30 đã có đủ hết rồi. Cho Tiki 5 sao và tiếp tục ủng hộ dài dài nhé.

2 Đôi khi ta vì áp lực của học hành và công việc mà lạc lối, quên mất đi ý nghĩa của cuộc sống này là gì? Tâm hồn chúng ta nặng trĩu bởi áp lực, và nhiều lúc tưởng chừng như có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Những lúc như thế chúng ta rất cần một thứ gì đó để động viên, để dẫn lối, để giúp ta nhớ lại ý nghĩa của cuộc sống. Và đó là lý do chúng ta nên đọc cuốn sách này, để suy ngẫm và đánh thức bản thân, để tìm lại động lực phấn đấu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu của cuộc đời, không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình. Những mẫu truyện tuy ngắn gọn, bình dị nhưng lại sâu sắc và rất gần gũi với thực tế. Hãy đọc, suy ngẫm và rút ra được những ý nghĩa của cuộc sống, sống là để ước mơ, sống là để tận hưởng, sống để cống hiến, sống cho bản thân và sống cho gia đình.

3 Cuộc sống mỗi ngày càng thêm  mệt mỏi bởi những vất vả những lo toan trong cuộc sống và học tập. Ta trở nên cáu gắt, nóng nảy và không tìm được niềm vui của chính bản thân. Ta mệt mỏi và chẳng buồn làm gì. Bạn đã từng bị áp lực trong cuộc sống đè nặng như thế chưa? Tớ tin chắc rằng đáp án sẽ là có. Tớ là học sinh lớp 12, bao áp lực bài vở làm tớ không thở nổi. Tớ đã từng mệt mỏi, từng muốn buông xuôi nhưng nhờ những mẩu chuyện ngắn gọn , đầy ý nghĩa trong cuốn sách này đã giúp tớ vực lại tinh thần. Những nhân vật trong câu chuyện là những người rất đỗi bình thường trong cuộc sống, nhưng bình thường mà không tầm thường. Họ luôn kiên cường , mạnh mẽ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tớ đã học được bài học không bao giờ từ bỏ từ họ. Và cuốn sách này cũng đã giúp tớ hiểu hơn về cuộc sống này, giúp tớ thêm yêu đời và tràn đầy sức sống hy vọng cho ngày mai.

Review sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Review sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Review sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Hạt giống tâm hồn hẳn là không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Bộ sách đã nuôi dưỡng tâm hồn cho nhiều thế hệ. Lần này tôi chọn tập về ý nghĩa cuộc sống vì muốn trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai” và “Tôi sống trên đời với mục đích gì?“.

Hai câu hỏi này không hề đơn giản với bất kì ai, chúng ta đã thật sự xác định được sứ mệnh của cuộc đời mình chưa, hay vẫn chỉ đang tồn tại qua từng ngày? Hãy chọn ra sứ mệnh cho cuộc đời mình và theo đuổi nó, không cần phải là một điều gì quá cao siêu, hãy tin rằng chỉ một thay đổi nhỏ bé cũng có thể tạo ra những giá trị to lớn.

Dù cuộc đời không như là mơ nhưng bạn luôn luôn có thể lựa chọn cách mình sống.

Nếu tỏ ra khoan dung, sẽ có người cho là bạn dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ tha thứ cho họ.

Nếu tỏ ra tử tế với mọi người, sẽ có người nghĩ bạn có động cơ gì đó. Dẫu thế, bạn hãy cứ quan tâm đến mọi người.

Nếu sống chân thật, sẽ có người muốn lừa dối bạn. Dẫu thế, bạn hãy cứ sống thật với người khác và với chính mình.

Nếu thành công, sẽ có những kẻ cơ hội tìm đến với bạn. Dẫu thế, bạn hãy luôn vươn đến thành công.

Nếu tìm thấy hạnh phúc, sẽ có người ghen tị và tìm cách phá hoại. Dẫu thế, bạn hãy cứ đi tìm và nâng niu hạnh phúc đang có.

Những điều tốt đẹp bạn thực hiện hôm nay có thể bị lãng quên vào ngày mai. Dẫu thế, hãy tiếp tục làm những điều tốt đẹp.

Bạn có thể mất nhiều năm để vun đắp một cái gì đó và rồi một người khác có thể phá hủy nó trong phút chốc. Dẫu thế, bạn hãy cứ làm những điều mà bạn tâm đắc.

Có lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt lòng tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản – cuộc sống thà bị lừa còn hơn không bao giờ dám một lần tin.

Bạn trao tặng cho cuộc đời tất cả những gì tốt đẹp nhất của mình, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất.

Dẫu thế nào đi nữa, hãy bỏ qua những điều làm bạn bị xúc phạm, bị tổn thương hay những điều bất công mà người khác có thể đối xử với bạn để tiếp tục sống theo cách mà bạn cho là tốt và đúng nhất. Như thế, dẫu bất cứ lúc nào, bất kể điều gì có thể xảy ra, bạn vẫn luôn ngẩng cao đầu và không bao giờ phải hổ thẹn hay hối tiếc khi đối diện với lương tâm của chính mình.

Tôi hi vọng những câu chuyện giản dị trong quyển sách này có thể giúp bạn tìm ra được ước mơ và ý nghĩa của cuộc đời mình.

Khi theo đuổi ước mơ và thực hiện sứ mệnh của mình, có những lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Trước lúc đó hãy nhớ đến câu truyện bên này và tự hỏi xem bạn đã sử dụng hết sức mạnh của mình chưa, bạn nhé?

Một cậu bé đang đùa nghịch với đống cát trên sân. Nhìn thấy một tảng đá lớn choán chỗ phía trước, cậu liền tìm cách đẩy tảng đá đi chỗ khác. Nhưng dù đã cố gắng hết sức, cậu vẫn không lay chuyển được tảng đá. Cậu bất lực ngồi xuống, òa khóc.

Người cha ở trong nhà nhìn thấy sự cố gắng của con trai bèn bước ra hỏi:

– Con đã dùng hết sức mạnh của mình chưa?

Cậu bé rấm rứt gật đầu:

– Con đã cố hết sức và bằng mọi cách rồi.

– Chưa đâu, con à! – Người cha điềm đạm nói – Con chưa nhờ bố giúp, phải không?

Nói rồi, người cha cúi xuống và nhẹ nhàng nhấc tảng đá ra chỗ khác.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự mình làm tất cả mọi việc. Sức mạnh của chúng ta còn nằm ở những người thân, bạn bè – những người luôn quan tâm và sẵn lòng giúp đỡ chúng ta. Hãy nhớ rằng không ai có thể thành công một mình.

Mua sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống” khoảng 29.000đ đến 33.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ebook pdf

Để download “sách Và Ý Nghĩa Cuộc Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86