Công Thức Thành Công

Giới thiệu sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill – Tác giả Don M. Green

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống”

Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

Don M. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại.

Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác. Hãy đọc công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Công Thức Thành Công

Công Thức Thành Công

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Công Thức Thành Công
  • Công ty phát hành: Saigon Books
  • Tác giả: Don M. Green
  • Kích thước: 14 x 21.5 cm
  • Dịch Giả: Trần Thụy Hương Quỳnh
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 219
  • SKU 7619985775679
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách Công Thức Thành Công

Đánh giá Sách Công Thức Thành Công

Đánh giá Sách Công Thức Thành Công

1. Một quyển sách rất hay, nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục, đầu tư sâu vào kiến thức, đọc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn, những kế hoạch được liệt kê chi tiết, một quyển sách rất đáng lưu ý, hình ảnh cũng như bìa sách rất đẹp

2. Quyển sách như một cuốn cẩm nang cần thiết trong cuộc sống, về kỹ năng tuyển dụng, dễ đọc, dễ thấm và áp dụng, sách rất hay, những kinh nghiệm đc chia sẽ một cách logic, rất thích ngài Napolli

3. Tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

4. Những chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích của tác giả, mỗi lần đọc là mỗi lần nghĩ mình sẽ làm gì để thành công

5. Sách rât hay, kinh nghiệm và trải nghiệm về những kỹ năng rất hay và sáng tạo, dễ thấu hiểu

Review sách Công Thức Thành Công

Review sách Công Thức Thành Công

Review sách Công Thức Thành Công

Cuốn sách tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến Don, như Napoleon Hill, W. Clement Stone và Stephen R. Covey. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành công.

Don còn chỉ ra rằng bên cạnh những quan điểm để đạt được thành công mà những tác giả đi trước đưa ra, nếu muốn cải thiện vị trí của mình trong đời thì còn phải không ngừng nghiên cứu về những cá nhân đã thành công trong thực tế.

Bằng những dẫn chứng thuyết phục và giọng văn truyền cảm hứng, thông qua cuốn sách “Công thức thành công”, Don M. Green đã khơi gợi cho người đọc khám phá những năng lực của mỗi người để thành công với những đam mê của chính mình.

Mua sách Công Thức Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Công Thức Thành Công” khoảng 62.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Công Thức Thành Công Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Công Thức Thành Công Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Công Thức Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Công Thức Thành Công ebook pdf

Để download “sách Công Thức Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86