Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Giới thiệu sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – Tác giả David Goldwich

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Chúng ta đàm phán hằng ngày. Chúng ta đàm phán với cấp trên, đồng nghiệp, bạn đời, con cái, khách hàng, đối tác, người mua hàng và người bán hàng của ta. Cuộc sống của chúng ta được bao quanh bởi một mạng lưới các mối quan hệ. Ở đó, chúng ta phụ thuộc lẫn nhau và đàm phán với nhau để có được thứ mình cần hoặc muốn. Đàm phán không chỉ dành riêng cho luật sư và thương nhân. Nó dành cho tất cả mọi người, kể cả bạn.

Đàm phán kỳ thực là một trò chơi với đầy đủ các luật lệ – một trò chơi xoay quanh các kỹ năng, cơ hội và rủi ro. Khi bạn vận dụng nhuần nhuyễn tư duy các kỹ thuật, kỹ năng đàm phán cùng thắng, việc thương thảo sẽ mang đến niềm vui và thành tựu.

Mặc dù chúng ta thường xuyên được nghe kể về những cuộc đàm phán mà ở đó, đôi bên cùng đạt lợi ích như mong đợi (đàm phán cùng thắng), trên thực tế, kết quả này không phổ biến. Nhiều cuộc đàm phán không thể đem lại lợi ích cho cả hai bên vì những người thương thảo vướng phải một vài lỗi và quan niệm sai lầm khá phổ biến về đàm phán. Tư duy kẻ thắng người thua lan tỏa sâu rộng đến mức nó trở thành lẽ hiển nhiên đối với nhiều người. Với Đàm phán bậc thầy, cả hai cùng thắng, hy vọng tác giả David Goldwich có thể thay đổi quan điểm đấy.

Về tác giả

David Goldwich là một diễn giả kiêm huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực giao tiếp thuyết phục, bao gồm các kỹ năng như: đàm phán, kể chuyện, xây dựng sức ảnh hưởng và tính thuyết phục, quản lý tranh chấp trong kinh doanh.

David được cấp bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh, bằng dự bị luật (JD) và có đến 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật tại Mỹ, từng tranh luận trước tòa cũng như đứng ra thuyết phục chính quyền và các tổ chức cộng đồng. Ông từng được đào tạo để trở thành hòa giải viên chuyên nghiệp và thậm chí đã từng lèo lái một doanh nghiệp nhỏ.

David cũng là tác giả của cuốn Why Did The Chicken Cross The Road: Lessons in Effective Communication (tạm dịch: Tại sao con gà băng qua đường: Những bài học quý để giao tiếp hiệu quả) cùng một loạt các bài viết dí dỏm như Getting Into Singapore: A Guide for Expats and Kaypoh Singaporeans (tạm dịch: Cẩm nang cho những người chân ướt chân ráo đến Singapore). Bên cạnh đó, ông còn viết bài cho nhiều ấn phẩm về kinh doanh và truyền thông, đồng thời là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng
  • Tên Nhà Cung Cấp: Saigon Books
  • Tác giả: David Goldwich
  • Người Dịch: Nguyễn Ngô Hoài Linh
  • NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Trọng lượng (gr): 250
  • Kích thước: 14 x 20.5
  • Số trang: 235
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Đánh giá Sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Đánh giá Sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

1. Khá tốt. nhưng vì không biết nhận xét gì nên mới viết tới đây

2. Ưng ý khi nhận hàng, sẽ còn mua nhiều , hy vọng sẽ duy trì được tốt

Review sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Review sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Review sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Trong công việc và cuộc sống, để đạt được sự thành công, ngoài bản lĩnh, tài năng và đôi chút may mắn, một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là kỹ năng đàm phán. Tuy nhiên, để đàm phán thành công trong kinh doanh là một việc không dễ dàng, nó luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người vì đàm phán không khéo, bạn có thể bị mất đi khách hàng.

Để có thể thành công trên bàn đàm phán, mỗi người cần phải có những hiểu biết nhất định về những quy luật đàm phán. “ĐÀM PHÁN BẬC THẦY CẢ HAI CÙNG THẮNG” sẽ giúp bạn được điều đó!

“Đàm phán bậc thầy cả hai cùng thắng” sẽ giúp bạn phát triển và sử dụng các bộ kỹ năng, kỹ thuật đàm phán cùng thắng. Bạn sẽ nhận ra rằng những công cụ để “Đàm Phám” không khó và bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi cùng đàm phán với bất kì ai.

Mua sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng” khoảng 72.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng Fahasa” tại đây

Đọc sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng ebook pdf

Để download “sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86