Đánh Cắp ý Tưởng

Giới thiệu sách Đánh Cắp ý Tưởng – Tác giả Steven Cone

Đánh Cắp ý Tưởng

Cha Điểm Tựa Đời Con

Những ý tưởng độc đáo thật sự hữu ích và thực tế mà bạn có thể đánh cắp để áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả.

“Các bạn độc giả Việt Nam thân mến!

Tôi thật sự hy vọng các bạn sẽ yêu thích quyển “Steal These Ideas” được các bạn tôi tại First News xuất bản và phát hành. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời có thể giúp công việc kinh doanh của mình thành công hơn. Quyển sách này hầu như chứa đựng tất cả những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu, tôi hy vọng những bí quyết này sẽ giúp cho các bạn tiến về phía trước với những thành công rực rỡ hơn.”

– Steve Cone – Tp. New York năm 2006.

Lời nói đầu

Đã nhiều năm nay, tại thành phố New York vẫn lan truyền một câu chuyện kể về lần gặp mặt đầu tiên giữa Woody Allen và Arnold Schwarzenegger. Hai người gặp nhau tại một bữa tiệc rượu sang trọng được tổ chức ở Manhattan. Khi đó, Woody cầm ly rượu trong tay, tiến về phía Schwarzenegger và hỏi: “Anh Arnold này, không biết phải mất bao lâu tôi mới giống như anh được nhỉ?” Arnold trả lời ngay không chút ngần ngừ: “Hai thế hệ nữa.”

Không giống như Woody, bạn không cần phải chờ lâu đến vậy mới có thể thay đổi. Tôi đã tổng hợp vào cuốn sách này các ý tưởng và lời khuyên thực tế, hữu ích của gần hai thế hệ và bạn có thể nắm bắt chúng trong khoảng 1 đến 2 giờ. Bạn sẽ nhận thấy rằng những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này không được dạy trong trường lớp nào, thậm chí ngay cả trong thực tế công việc của bạn. Sách được bố cục thành nhiều chương ngắn giúp bạn dễ dàng theo dõi và tôi tin rằng nội dung cuốn sách đủ sức thu hút sự chú ý của các bạn.

Tôi cho rằng lĩnh vực tiếp thị, từ lâu đã thiếu vắng những ý tưởng có tầm vóc, mang tính thực tiễn để bạn hay công ty bạn có thể ngay lập tức ứng dụng thành công. Nếu từ bây giờ trở đi, bạn sử dụng cuốn sách này như một bí quyết tiếp thị hoặc như một cẩm nang tham khảo ý tưởng thì xem như tôi đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Do vậy, bạn không cần phải tìm kiếm một quyển sách được cập nhật mới theo kiểu “chưa từng có trước đây”.

Hãy thoải mái thưởng thức các câu chuyện, học hỏi những phương pháp được nêu trong từng trang sách và quan trọng nhất là: đừng ngần ngại đánh cắp các ý tưởng. Nên nhớ, đây là những bí quyết chưa ai từng dạy bạn trước đây và là tất cả những gì bạn cần để thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực tiếp thị – ngay bây giờ chứ không cần phải đợi đến một hoặc hai thế hệ nữa! (Steven Cone).

Đánh Cắp ý Tưởng

Đánh Cắp ý Tưởng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đánh Cắp ý Tưởng
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Tác giả: Steven Cone
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 248
 • SKU 2424264326887
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Đánh Cắp ý Tưởng

Đánh giá Sách Đánh Cắp ý Tưởng

Đánh giá Sách Đánh Cắp ý Tưởng

1. Sách nói về marketing cũng như vấn đề thương hiệu. Đây là điều cần thiết dù là làm trong bất cứ lĩnh vực nào, mình từng đọc qua cuốn này 1 lần, cách gợi dẫn cùng lối nói chuyện thu hút, dễ hiểu. Đây là một cuốn sách rất đáng để bạn đầu tư. Thấy sách được tái bản, tiki lại đang giảm giá nên mình mua ngay. Tuy nhiên lần này mình chỉ cho 4 sao vì khi nhận, sách hơi nhăn, và có chút bụi, có lẽ trong qúa trình giao hàng sách bị xóc. Còn về nội dung thì 5 sao cho sự hoàn hảo nhé.

2. Ban đầu nghe đánh cắp ý tưởng cảm giác hơi xấu xa hihi nhưng khi đọc thì thấy sách rất hay với nhiều ý tưởng đc đúc kết thực tế và sinh động. Mkters tên đọc nhé

3. Tôi cực kì ấn tượng với quyển sách này ở kiến thức cực phong phú về Marketing của Steven Cone với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Theo cảm nghĩ của tôi sau khi đọc xong quyển sách này thì Đánh cắp ý tưởng có lẽ là tập hợp những bí quyết độc đáo và hay nhất về lĩnh vực marketing của Steven Cone. Hiện nay trên thị trường rất nhiều sách viết về Marketing nhưng đa phần hầu hết đều là sách “luyện chưởng”. Để hiểu rõ tận cùng gốc rễ của Marketing, chúng ta nên tìm đọc sách của các chuyên gia lâu năm trong ngành và Steven Cone là một ví dụ điển hình.

4. Mình mua cuốn sách này qua lời giới thiệu của một người bạn, tuy mua cũng khá lâu nhưng giờ mới đọc đến. Thật sự ngưỡng mộ tác giả Steve Cone, ông đã truyền tải với tất cả chúng ta những bí mật của mình trong quyển sách. Các ví dụ ông sử dụng trong cuốn sách khá thú vị, những gì ông rút ra từ sự nghiệp riêng của mình để minh họa trong sách rất hữu ích cho chúng ta. Sách được viết bằng một viết cắt rõ ràng,đầy ắp các ví dụ và thông tin hữu ích giúp người đọc hiểu những gì làm cho các chiến dịch tiếp thị thành công. Đối với một người làm marketing thì đây là quyển sách cần nên có trên kệ sách của mình. Cảm ơn nhóm dich thuật và nhà xuất bản vì quyển sách hay.

5. Mình vừa đọc xong cuốn sách dù rằng mua cũng khá lâu, do bận bịu công việc và do có vẻ thấy chưa cần đọc. Tuy nhiên, khi mình đọc những trang đầu tiên đã ngay lập tức bị thu hút.

Review sách Đánh Cắp ý Tưởng

Review sách Đánh Cắp ý Tưởng

Review sách Đánh Cắp ý Tưởng

Đánh cắp ý tưởng nghe có hơi hướng xấu xa. Song đừng vội lướt qua nó bởi vì chính nó sẽ cung cấp cho bạn những điều không ai dạy để tỏa sáng trong lĩnh vực Marketing.

Tin tôi đi!

Bởi Steve Cone-tác giả của chính cuốn sách này đã áp dụng thành công và trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực Marketing. Và một điều kỳ lạ là ông sẽ thật vui lòng nếu ai đó ”đánh cắp” của ông và áp dụng thành công.

Đừng vội đọc ngay, tôi có 3 điều LƯU Ý quan trọng cho bạn trước khi đọc nó đây:

 • Điều thứ nhất: Đây là cuốn sách về Marketing và nếu bạn chưa biết gì về Marketing cũng đừng lo. Vì nó được diễn giải bằng loại ngôn ngữ dễ hiểu nhất mà chỉ cần bạn biết đọc, bạn sẽ hiểu
 • Điều thứ hai: Đừng quên mang giấy bút vì bạn có thể đánh cắp rất nhiều ý tưởng từ cuốn sách này
 • Điều thứ ba: Hãy giữ lại và đọc nhiều lần, bởi những lúc bí ý tưởng bạn sẽ cần đến nó

Có người nói cuốn sách không đề cập nhiều đến marketing. Tôi lại thấy khác. Quả thật cuốn sách không chỉ bạn phải làm từng bước thế nào. Bù lại từng bước lại được mô tả rất thực tế qua từng câu chuyện của các nhãn hiệu đã thành công. Từ những câu chuyện đó mỗi người sẽ rút ra được những bài học khác nhau để áp dụng cho công việc của mình. Một cách diễn giải rất sáng tạo của tác giả.

Đánh cắp ý tưởng sẽ thật hữu ích đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực Marketing. Bởi Marketing vốn không phải là một công việc dễ dàng. Để tỏa sáng trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có một nền tảng vững chắc, cập nhật không ngừng những kiến thức, tin tức trong cuộc sống. Bao nhiêu đó thôi vẫn là chưa đủ. Sáng tạo mới chính là điểm cốt yếu để tồn tại với ngành này.

Nếu bạn đang là một lính mới, khoan quan tâm đến việc đó. Việc cần làm trước tiên là học tập để có một cái gốc vững chắc cho mình . Mà cách nhanh nhất là học từ những người đi trước. Học từ thành công, thất bại của các thương hiệu trên thế giới.

Làm đầy ý tưởng một cách thông minh

Cuốn sách này đã giúp bạn một việc là tổng hợp tất cả những bài học đó một cách xúc tích và khách quan. Không đi sâu phân tích để bạn có một cái nhìn tổng quan và ngộ ra bài học qua từng câu chuyện. Hiển nhiên sẽ có phần tổng kết riêng ở cuối quyển sách, song tự bạn cũng có thể chắt lọc cho mình những bài học hữu ích nhất.

Tôi có một lời khuyên nhỏ cho bạn khi bạn đọc cuốn sách này, đó là nên mang kèm theo cho mình một quyển vở và bút. Để note lại những ý tưởng có thể bạn cần tới. Áp dụng 1/10 ý tưởng trong cuốn sách này thôi cũng đủ giúp bạn có một chỗ đứng nhất định trong ngành.

À, Steve Cone cũng sẽ cung cấp cho bạn những điều lưu ý chẳng ai nói bạn cả. Chẳng hạn không sử dụng chữ trắng trên nền đậm để quảng cáo. Chẳng hạn khách hàng giống như người vợ của mình, chỉ có điều người vợ ấy đã 57 tuổi và không thể nhìn thấy những dòng chữ li ti. Hay đừng tham khảo ý kiên quảng cáo từ giám đốc thiết kế và rằng nội dung thì quan trọng còn hơn cả những thiết kế (tham khảo thêm Content hay nói thay nước bọt để biết cách viết nội dung hay)…

Note lại bạn sẽ thấy mình có một kho tàng kha khá ý tưởng để hành động đấy. Không đùa đâu.

Tôi thấy cuốn sách này thật hay và hữu ích đấy nhưng sẽ thật sáo rỗng nếu chỉ vì tôi nói mà bạn phải đi mua cuốn này.

Để tôi kể bạn nghe một mẩu chuyện nhỏ:

Vào đầu những năm 1970 khi tham gia chương trình Admirals Club của hãng hàng không American Airlines, khách hàng sẽ được nhận một giấy chứng nhận viết theo kiểu thư pháp đóng khung rất đẹp xác nhận tư cách hội viên của khách hàng. Nó được treo trong phòng làm việc của khách hàng với tất cả sự tự hào rằng đây là biểu tượng của địa vị thực sự. Năm đó lượng hàng khách của hãng hàng không này đã tăng đáng kể sau hành động này.

Không khó để nhận ra ý tưởng độc đáo từ ví dụ này! Vâng đó chính là một trong hàng trăm ví dụ từ cuốn sách. Không khó để ”đánh cắp” đúng không nào.

Nếu bạn thấy Đánh cắp ý tưởng hữu ích, thì nhấp ngay vào link bên dưới đặt hàng để sở hữu hàng trăm ý tưởng hay ho từ cuốn sách này!

Thực ra làm Marketing cũng không khó lắm đâu. Đánh cắp đúng cách là được ấy mà. Nhưng đừng coppy/past nhé! Coi chừng phạm pháp!

Chơn Nguyễn

Mua sách Đánh Cắp ý Tưởng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đánh Cắp ý Tưởng” khoảng 52.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đánh Cắp ý Tưởng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đánh Cắp ý Tưởng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đánh Cắp ý Tưởng Fahasa” tại đây

Đọc sách Đánh Cắp ý Tưởng ebook pdf

Để download “sách Đánh Cắp ý Tưởng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 07/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86