Từ Điển Kinh Tế Học

Giới thiệu sách Từ Điển Kinh Tế Học – Tác giả Nguyễn Văn Ngọc

Từ Điển Kinh Tế Học

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm học tập và nghiên cứu Kinh tế học, Những môn học như kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô (các bộ phận cấu thành kinh tế học) đã trở thành nội dung không thể thiếu trong các khóa học về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cuốn sách lần này sẽ giúp bạn đọc học tập, nghiên cứ kinh tế học một cách dễ dàng hơn. Ngoài giải thích ngắn gọn các khái niệm, thuật ngữ, nội dung và công cụ chủ yếu của kinh tế học, người biên soạn cũng chú ý trình bày tư tưởng của các nhà kinh tế hàng đầu, các trường phái tư tưởng khác nhau trong kinh tế học và các tổ chức đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh tế. Mục đích ở đây là giúp bạn đọc nắm vững được hầu hết các vấn đề kinh tế quan trọng, cả về lý thuyết và thực tiễn.

Cuốn sách nằm trong nỗ lực rộng lớn của chúng tôi là cung cấp cho bạn đọc những tài liệu chuẩn về kinh tế học hiện đại bằng tiếng việt. Khi biên soạn, chủ yếu chúng tôi dựa vào hai cuốn từ điển được sử dụng rộng rãi nhất ở Anh và Mỹ là cuốn Từ điển kinh tế và cuốn Từ điển kinh tế học hiện đại của Học viện công nghệ Masachusetts. Ngoài ra chúng tôi còn tham khảo một số cuốn chuyên khảo và giáo khoa về kinh tế học và quản trị kinh doanh được dùng làm giáo trình chuẩn ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Chúng tôi cho rằng cách làm này đảm bảo cho cuốn sách có tính khoa học và chính xác cao, đồng thời tránh được những khiếm khuyết do trình độ có hạn của tác giả gây ra. Tuy nhiên chúng tôi cũng ý thức được rằng chắc chắn cuốn sách còn nhiều thiết sót. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh và cảm ơn mọi sự đóng góp của bạn đọc để cải thiện chất lượng cuốn sách trong các lẩn xuất bản sau.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc.

Từ Điển Kinh Tế Học

Giới thiệu sách Từ Điển Kinh Tế Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tác Giả: Nguyễn Văn Ngọc
 • Nhà Xuất Bản: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Hình Thức: Bìa cứng
 • Số Trang: 654

Mua sách Từ Điển Kinh Tế Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn sách khoảng 145.000đ đến 153.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 tại Tiki xem ngay
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 tại Shopee xem ngay

Đọc sách Từ Điển Kinh Tế Học ebook pdf

Để download sách này bản pdf bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách. (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

9 Comments
 1. Cảm ơn tác giả của bài viết đã chia sẻ những nội dung hữu ích của quyển sách này, tôi là người cũng đang quan tâm đến vấn để này nên làm phiền tác giả bài viết có thể cho tôi xin ebook của quyển sách này để tham khảo thêm.
  Chân thành cảm ơn!

 2. Cuốn sách rất hữu ích cho sinh viên khối ngành kinh tế

 3. hoang1886@gmail.com

  Rất mong chủ post có thể gửi em sách bản pdf ạ!

 4. Cho cháu xin file pdf với ạ

 5. haduyk57ftu@gmail.com
  mình có thể xin link tải bản pdf được không ạ?
  Many Thanks

 6. Một tài liệu rất cần cho những người học hoặc cần tham khảo thêm về ngành kinh tế.
  Trân trọng cảm ơn tác giả và Trường ĐH KTQD

 7. Cho mình xin file pdf với ạ.
  Mình cảm ơn đây là mail mình 1654020051ha@ou.edu.vn

 8. mình có thể xin link tải bản pdf được không ạ ? mình cảm ơn ạ

 9. Rất mong chủ bài viết cho em xin bản PDF ạ. Đây là gmail của em: xuantruclk98@gmail.com
  Em cảm ơn ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86