Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Giới thiệu sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh – Tác giả DK

Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Một trong những cuốn cẩm nang về Kinh doanh dễ hình dung nhất từ trước tới nay!

Tại sao dòng tiền lại quan trọng? Sản xuất tinh gọn là gì? Marketing kỹ thuật số hoạt động ra sao? Thành viên hội đồng quản trị gồm những ai? Mua bán doanh nghiệp là gì? Cấu trúc doanh nghiệp ra sao? Khấu hao là gì? Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ra sao? Làm thế nào để có thể thành công trong thị trường toàn cầu của thế kỷ 21?

Với những hình ảnh bắt mắt, đơn giản, không sử dụng thuật ngữ, How business works – Hiểu hết về kinh doanh giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, biến những khái niệm khó hiểu nhất trở nên dễ hiểu. Mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sẽ được xem xét, phân tích giúp độc giả hiểu rõ hơn về kinh doanh, và cách các hình thái kinh doanh định hình xã hội hiện đại.

Dù bạn đang muốn thăng tiến trong công việc, khởi sự doanh nghiệp của riêng mình hay chỉ đơn giản là muốn hiểu rõ hơn thế giới kinh doanh và tài chính, How business works – Hiểu hết về kinh doanh chính là cuốn cẩm nang không thể bỏ qua!

Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Hiểu Hết Về Kinh Doanh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hiểu Hết Về Kinh Doanh
  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: DK
  • Kích thước: 19.5 x 23 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 351
  • SKU 1466468282164

2. Đánh giá Sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Đánh giá Sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Đánh giá Sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

1 Đóng gói rất cẩn thận, tình trạng sách rất ok.

2 Tuyệt vời với nội dung sinh động, dễ hiểu.

3 Nhìn là muốn đọc liền luôn đó các bạn

4 Tôi hài lòng với sản phẩm này

5 Sách khá dày và nặng, giấy màu, in đẹp hình ảnh rõ nét

Review sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Review sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Review sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh

Lại thêm một tuyệt phẩm siêu to khổng lồ nữa của Nhã Nam đã lên kệ!

How business works hay Hiểu hết về kinh doanh nằm trong bộ sách “biết tuốt” của DK, một bộ sách đang bán chạy vù vù ở bển, vậy mà cũng đã kịp lên kệ của Nhã Nam gần hết cả chục cuốn rồi, từ How money works đến How foods work, rồi How body works.

Nói gọn lại thì nếu các bạn đang định khởi nghiệp, thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật kiến thức liên quan đến kinh doanh và doanh nghiệp, từ cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, đến các hoạt động căn bản nhất như tài chính, nhân sự, marketing, v.v…

Còn nếu bạn không định khởi nghiệp mà đang cần những kiến thức căn bản nhất về doanh nghiệp và kinh doanh để làm tròn vai trò quản lý hay chuẩn bị lên làm quản lý của mình, thì đây chính là cuốn sổ tay cần thiết cho bạn.

Còn nếu bạn không khởi nghiệp cũng chẳng lên làm quản lý, thì cuốn sách này đích thực là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho cuộc đời nhân viên nhàm tẻ của bạn, khi đã lướt FB mỏi tay thì cuốn sách đầy hình vẽ và màu sắc này sẽ cứu bạn khỏi những giờ chán ngắt.

Nói ngoài lề một chút thì trước đây, những người làm kinh doanh vẫn bị mang tiếng xấu, nào là con buôn, nào là “lạnh như tiền”, nhưng bây giờ thời thế đã hoàn toàn đổi thay rồi.

Mươi năm nay chỉ có nhà mạng, hãng bảo hiểm, ngân hàng là luôn nhớ chúc mừng sinh nhật, cho dù đã bỏ ngân hàng, bỏ bảo hiểm, họ vẫn miệt mài nhắn tin không cầu vụ lợi, chả như đám người yêu cũ, bỏ là bỏ thẳng cẳng, chả nhớ gì mà chúc với chả mừng! Hua-ra!

4 cuốn sách đẹp “lồng lộn” này đều đã có mặt trên các kệ sách khắp 3 miền. Các bạn có thể ghé qua bất kỳ hiệu sách Nhã Nam nào để được giảm giá 20%

Mua sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hiểu Hết Về Kinh Doanh” khoảng 228.000đ đến 306.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hiểu Hết Về Kinh Doanh Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hiểu Hết Về Kinh Doanh Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hiểu Hết Về Kinh Doanh Fahasa” tại đây

Đọc sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh ebook pdf

Để download “sách Hiểu Hết Về Kinh Doanh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86