Khách Hàng Là Số 1

Giới thiệu sách Khách Hàng Là Số 1 – Tác giả Ken Blanchard

Khách Hàng Là Số 1

Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

Trong cuốn Khách hàng là số 1, tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Yum!, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách đã tập trung vào bốn bước quyết định:

Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.

Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.

Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.

Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiệm của bạn là luôn hỗ trợ họ.Khi làm theo những bước trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.

Khách Hàng Là Số 1

Khách Hàng Là Số 1

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khách Hàng Là Số 1
  • Mã hàng 8935086835012-tl
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Ken Blanchard
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 460
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20
  • Số trang: 258
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khách Hàng Là Số 1

Đánh giá Sách Khách Hàng Là Số 1

Đánh giá Sách Khách Hàng Là Số 1

1 Khách hàng là số một của tác giả Ken Blanchard đã mang lại cho cá nhân tôi những thông tin bổ ích để xây dựng một quy trình phục vụ khách hàng hiệu quả. Nội dung chủ yếu nhắm tới bốn đối tượng là khách hàng, nhân viên trong công ty, hoạch định và phong cách lãnh đạo của nhà quản trị bán hàng. Theo cá nhân tôi, trong số đó thì phong cách lãnh đạo là quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của công ty.

2 Quyển sách khai thác hết tầm quan trọng của khách hàng. Khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự tồn tại, phát triển và bền vững của một công ty, một doanh nghiệp. Cũng chính khách hàng là người trả lương cho chúng ta. Quyển sách có 8 chương từ khởi đầu, hành trình để có được thành công cao nhất. Quyển sách khá hay dành cho những ai lấy khách hàng làm nền tảng xây dựng công ty. Tuy nhiên chất lượng giấy và bìa chưa ổn cho lắm

3 Cuốn sách chỉ cho bạn thấy tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giỏi sẽ tạo ra dịch vụ khách hàng tốt.

4 Sách đẹp, ship rất nhanh, nên mua cuốn sách này, nội dung rất hay.

5 Đội ngũ nhân viên giỏi sẽ tạo ra dịch vụ khách hàng tốt. Cuốn sách cũng cho bạn những cách truyền cảm hứng cho nhân viên để họ phục vụ khách hàng tốt nhất, nhân viên thực sự hướng về khách hàng chứ không chỉ vì đó là công việc và lương bổng của họ. Khi khách hàng đã hài với dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp bạn thì họ sẽ sử dụng sản phẩm của công ty bạn thường xuyên và nhiều hơn, tạo ra thói quen và niềm đam mê với thương hiệu của bạn

Review sách Khách Hàng Là Số 1

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Khách Hàng Là Số 1 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khách Hàng Là Số 1” khoảng 61.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khách Hàng Là Số 1 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khách Hàng Là Số 1 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khách Hàng Là Số 1 Fahasa” tại đây

Đọc sách Khách Hàng Là Số 1 ebook pdf

Để download “sách Khách Hàng Là Số 1 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86