Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Giới thiệu sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Tác giả Kristy Shen, Bryce Leung

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Không cần phải thắng đậm trên thị trường chứng khoán, không cần phải là người đứng đầu một công ty khởi nghiệp, và cũng không cần đầu tư vào bất động sản; Kristy Shen và Bryce Leung – những người có xuất thân hoàn toàn bình thường – đã trở thành triệu phú khi mới bước sang độ tuổi 30 nhờ một công thức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Nỗi ám ảnh về tiền bạc, cụ thể là những nỗi lo về sinh hoạt phí, nợ nần, việc nuôi dạy con cái, các khoản tích cóp và đầu tư kiếm thêm thu nhập là mối bận tâm không của riêng ai. Khi phàn nàn về tình hình tài chính, mọi người luôn bào chữa: “Tôi đi vay tiền nhiều quá”, “Tôi đã chọn sai ngành học”, “Đã quá trễ để tôi bắt đầu thay đổi”… Thực chất, chúng ta đều là con người và có thể mắc sai lầm. Nhưng để thành công, ta không thể than vãn “giá như”, mà cần tìm ra giải pháp. Hãy nhớ rằng: “Vấn đề không nằm ở quá khứ, mà là bây giờ chúng ta cần làm gì?”

“Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân”trình bày chi tiết những bí quyết để một người hướng tới độc lập về tài chính và nghỉ hưu sớm, từ đó mãi mãi không phải lo lắng về tiền bạc và có thể tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn. Dựa trên nền tảng là Quy tắc 4%, sau đó kết hợp với Tư duy Khan hiếm, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất, cuốn sách cung cấp một chiến lược khoa học, đề cao tính ứng dụng đối với mỗi hoàn cảnh khác biệt. Các biểu đồ cụ thể, những công thức rõ ràng và các ví dụ dễ hiểu có trong “Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân” giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với giải pháp của Kristy và Bryce, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể lặp lại thành công của họ: tự do về tài chính, không còn phải làm công việc mình không yêu thích, nghỉ hưu khi còn trẻ và du lịch khắp nơi trên thế giới – trong khi giá trị tài sản vẫn không ngừng tăng lên nhờ đầu tư đúng cách.

Phép toán đã có sẵn, hãy gác lại những nghi ngại và tìm hiểu một hướng đi hoàn toàn mới!

Tác giả Kristy Shen và Bryce Leung đã lần lượt nghỉ hưu năm 31 và 32 tuổi để du lịch vòng quanh thế giới, trong khi giá trị tài sản của họ vẫn không ngừng tăng lên. Kristy và Bryce viết bài trên trang millennial-revolution.com để hỗ trợ mọi người đạt được độc lập về tài chính và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
 • Mã hàng 8936066687737
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Kristy Shen, Bryce Leung
 • Người Dịch: Hến Nguyễn
 • NXB: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Đánh giá Sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

1 Tiki giao nhanh, sách đẹp, mình mua cùng 4 cuốn khác. Sách do tác giả sống ở Canada viết, việc áp dụng vào thực tế mình nghĩ được 1 phần vì chính sách khác ở VN. Nhưng mình nghĩ mình cũng học được 1 số điều hay ho như quản lý tiền, các khoản thu chi.

2 Sách giao hàng đến nhanh và ngoại hình mới. Về nội dung, cá nhân mình thấy một số khái niệm và quan điểm về quản lý tài chính cá nhân phù hợp với người Á Đông, nhưng ngược lại, để thực hiện được như tác giả lại không thực sự phù hợp nếu bạn đang không sinh sống ở một đất nước có môi trường đầu tư và tỷ giá tiền tệ như là Mỹ.

3 Tiki Giao hàng siêu nhanh. Sách mới, đặt thứ 7 mà sáng thứ 2 đã nhận được rồi. Nội dung chưa đọc hết nên chưa đánh giá được hết, nhưng cách viết khoa học và thực tế. Thanks !

4 Bìa cứng đẹp bổ ích, vì tác giả ở nước ngoài nên ví dụ thực tiễn điều ở nước ngoài, cho nên chỉ để tham khảo thôi

5 Quá hay và hữu ích cuốn sách này k chia sẻ lý thuyết mà chia sẻ tuedbf bước để đạt đc tự do tài chính bạn nên đọc

Review sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Review sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Review sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

1. Nếu bạn là người có xuất phát thấp, đừng lo.

Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó và muốn khát khao thay đổi cuộc đời, hãy đọc quyển sách này.

Nếu bạn đang muốn lập một kế hoạch để quản lý tài chính cá nhân nhưng không biết làm thế nào, hãy đọc quyển sách này.

Bạn muốn tự do tài chính từ con số 0? Quyển sách này có thể giúp ích cho bạn.

Dù bạn đang là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, đi làm lâu năm. Nếu bạn khát khao làm giàu, muốn trở nên tự do tài chính và nghỉ hưu sớm, hãy đọc quyển sách này.

Đọc bài viết: Tự do tài chính là gì? Cách để tự do tài chính khi còn trẻ?
Quyển sách “Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân” của đôi vợ chồng Kristy Shen và Bryce Leung. Là kế hoạch chi tiết để thiết kế một cuộc đời thịnh vượng cho những người có xuất phát thấp như tôi và bạn.

Dựa trên nền tảng là Quy tắc 4%. Sau đó kết hợp với Tư duy Khan hiếm, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất. (Cái này đọc sách mới hiểu ^_^).

2. Xuất phát từ con số 0 – Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân

Không cần phải thắng đậm trên thị trường chứng khoán, không cần phải là người đứng đầu một công ty khởi nghiệp, và cũng không cần đầu tư vào bất động sản.

Kristy Shen và Bryce Leung – những người có xuất thân hoàn toàn bình thường – đã trở thành triệu phú khi mới bước sang độ tuổi 30 nhờ một công thức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Từ việc chọn trường đại học, hay lựa chọn một công việc mà mình đam mê.

Và làm gì để có thể trở nên giàu có và có thể trở nên tự do tài chính và nghỉ hưu sớm ở độ tuổi 30. Tất tần tật bạn đều có thể tham khảo tại quyển sách “Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân” của đôi vợ chồng này.

Quyển sách kể về hành trình từ một đứa trẻ nghèo khổ đến một phụ nữ có khả năng độc lập và tự do tài chính ở độ tuổi rất trẻ.

3. Quyển sách này không phải một quyển sách dạng self-help.

Nó sẽ không nói những điều bạn muốn nghe. Thay vào đó, nó sẽ nói cho bạn nghe sự thật.

Nếu bạn muốn khát khao thay đổi, quyển sách này sẽ là một lựa chọn không tồi đối với bạn.

Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân

4. Sinh ra trong nghèo đói không phải là lỗi của bạn. Nhưng để chết trong nghèo đói thì đó là lỗi của bạn

Bạn có biết không, sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó không phải là cái tội. Thay vì trách móc nó, bạn phải nên thầm cám ơn nó mới đúng.

 • Cám ơn sự đói nghèo vì nó đã giúp bạn biết trân trọng đồng tiền xương máu của mình kiếm được.
 • Cám ơn sự đói nghèo vì nó đã giúp bạn biết kiên cường. Không bao giờ chịu khuất phục trước số phận.
 • Cám ơn sự đói nghèo vì nó đã giúp bạn cần cù, chăm chỉ làm việc đến lạ thường so với những đứa bạn cùng trang lứa.
 • Cám ơn sự đói nghèo vì nó đã tạo ra động lực thúc đẩy bạn ngay đêm tiến về phía trước mà không biết mệt mỏi.
 • Cám ơn sự đói nghèo mà bạn có thể đồng cảm với những con người có cùng số phận giống như bạn.
 • Cám ơn sứ đói nghèo đã giúp bạn biết sáng tạo hơn. Chủ động tư duy hơn để tìm ra những cách làm mới hơn. Phương pháp mới tốt hơn. Phục vụ nhiều người hơn.

Bạn biết không, nếu quay ngược thời gian và mình có cơ hội được chọn lại nơi mình sinh ra. Mình vẫn sẽ chọn vậy.

Chính nhờ nó mà cuộc đời của mình sau này sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều! Cuộc sống phải có những thăng trầm, đó mới gọi là cuộc sống thật sự!

5. Tư duy khan hiếm là gì?

Khi bạn không có một điều gì đó, bỗng dưng nó trở nên rất quan trọng đối với bạn. Bạn sinh ra trong nghèo khó, bạn khát khao được giàu có. Đây chính là tư duy khan hiếm.

Nếu bạn sinh ra trong gia đình không được khá giả. Bạn nên biết ơn điều đó vì nó cho bạn tư duy khan hiếm.

Cũng chính nhờ tư duy khan hiếm. Tác giả đã thiết kế một cuộc đời thịnh vượng tài chính mặc dù cô xuất phát từ giá đình rất nghèo khó.

Không cần bạn phải là một chuyên gia, một người có công việc thu nhập cao. Không cần bạn phải thật xuất sắc và thông mình mới có thể giàu có.

Kế hoạch quản lý tài chính cá nhân của Kristy Shen dựa trên TƯ DUY KHAN HIẾM mà cô học được từ nhỏ.

Từ lúc nghèo khó đến khi gia nhập tầng lớp trung lưu. Sau đó trở nên giàu có và nghỉ hưu ở tuổi 30.

Một kế hoạch rất rất chi tiết và cụ thể và mình tin bạn có thể áp dụng nó.

Tác giả Kristy Shen và Bryce Leung đã lần lượt nghỉ hưu năm 31 và 32 tuổi để du lịch vòng quanh thế giới. Trong khi giá trị tài sản của họ vẫn không ngừng tăng lên. Kristy và Bryce viết bài trên trang để hỗ trợ mọi người đạt được độc lập về tài chính và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

6. Tổng kết

Quyển sách này theo mình đánh giá là khá ổn, vừa túi tiền. Với lại sách cũng mang lại cho bạn nhiều cách nhìn khác nhau về phương diện tài chính. Đây là một môn học mà bạn phải tự học bởi không trường học nào dạy cho bạn đâu.

Chúc bạn sớm đạt được kế hoạch tài chính đề ra!

Mua sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” khoảng 100.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Fahasa” tại đây

Đọc sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ebook pdf

Để download “sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86