Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu – Tác giả Matt Oechsll

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Cách thu hút, cung cấp dịch vụ, và giữ chân được người mua và khách hàng giàu có suốt đời

Rất nhiều điều đã thay đổi kể từ khi lần đầu cuốn Nghệ thuật bán hàng cho người giàu được xuất bản. Khủng hoảng kinh tế đã thay đổi toàn bộ lối chi tiêu trên bình diện kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong giới người giàu. Nội dung sách sẽ cập nhật về những khách hàng giàu ngày nay và giúp người bán hàng hiểu được những thay đổi, đưa ra các cách thức điều chỉnh để thu hút, cung cấp dịch vụ và duy trì được những khách hàng giàu có thành công nhất.

Tác giả Matt Oechsli là một trong những chuyên gia có uy tín hàng đầu về tiếp thị, bán hàng, dịch vụ, và xây dựng lòng trung thành trong các khách hàng giàu có, và là một trong những nhà diễn thuyết được săn đón nhất trong ngành dịch vụ tài chính. Dựa trên nghiên cứu toàn diện mới đây nhất năm 2013 của Học viện Oechsli, cuốn Nghệ thuật bán hàng cho người giàu giải thích được:

Vì sao người giàu không tự coi mình là giàu có

Bằng cách nào khủng hoảng kinh tế đã làm gia tăng mức độ hoài nghi giữa những người giàu và điều này có tác động như thế nào đến các hành vi mua sắm

Khách hàng hoài nghi của ngày nay nhìn nhận về việc tiếp thị và bán các sản phẩm cũng như dịch vụ như thế nào

Amazon và Apple đã thay đổi cách thức mua sắm của người ta như thế nào…

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu
 • Mã hàng 9786049808487
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa HN
 • Tác giả: Matt Oechsll
 • Người Dịch: Tạ Thanh Hải
 • NXB: NXB Tri Thức
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 358
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

1 Sách hay, có nhiều kiến thức mới

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu

Mục lục

 • Chương 1: Thế giới người giàu ngày nay
 • Chương 2: Sự thay đổi trong tư duy của người giàu
 • Chương 3: Gây ấn tượng mạnh với người giàu ngày nay
 • Chương 4: Nhân tố tin đồn lan truyền trong người giàu
 • Chương 5: Xây dựng các mối quan hệ cá nhân
 • Chương 6: Tạo ấn tượng đầu tiên đúng cách
 • Chương 7: Người giàu nữ ngày nay
 • Chương 8: Những người giàu mới
 • Chương 9: Hiệu ứng Amazon
 • Chương 10: Làm thế nào để xâm nhập thị trường cho người giàu
 • Chương 11: Vượt qua tâm lý ngại bán hàng cho người giàu
 • Chương 12: Phát huy tối đa khả năng bán hàng cho người giàu của bạn
 • Phụ lục: 12 điều răn về bán hàng cho người giàu.

Chương 6: Tạo ấn tượng đầu tiên đúng cách

Vẻ bề ngoài, cụ thể là cách một người bán hàng ăn mặc thế nào, là rất quan trọng đối với 67% người tiêu dùng giàu. – Factoid, nghiên cứu APD 2013

Nếu bạn là người yêu cà phê thì hẳn bạn là khách hàng quen của cả Starbucks và Dunkin Donuts trong việc uống cà phê của mình. Tôi không có ý công kích lựa chọn cá nhân của ai, nhưng trong hai thương hiệu này thì cái nào thường tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt nhất? Tôi đã đặt câu hỏi này hàng trăm lần, và câu trả lời luôn là Starbucks.

Không phải người được hỏi nào cũng thích cà phê Starbucks. Tuy nhiên, không khí tại các quán cà phê này lại tạo được một ấn tượng đầu mạnh (và ấm cúng). Không khí ấy khiến các khách hàng quen hay lui tới, tiêu tiền (không hẳn là tiêu vào cà phê), và tránh sự xô bồ của đời thường. Nhân viên luôn vui vẻ dễ thương, luôn bật nhạc dễ chịu, và ở đây luôn có Wi-fi miễn phí. Đó là một không gian đơn giản nhưng hấp dẫn.

Dĩ nhiên, điều trông có vẻ đơn giản lại không nhất định là dễ thực hiện, nếu không thì mọi quán cà phê ở trên nước Mỹ cũng có thể tạo ấn tượng như thế.

Không điều gì Starbuck đã làm là ngẫu nhiên cả. Nếu bạn muốn liên tục thu hút những người sẽ trung thành trả 5 USD cho một cốc cà phê và sữa đánh bông, thì mọi chi tiết nhỏ phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng không chỉ mọi nguyên tắc và quy trình, mà quyết định tuyển dụng, khóa học đào tạo đều cần phải được kiểm tra kỹ về chất lượng. Để tạo được một ấn tượng đúng yêu cầu cần phải có những sự cân nhắc kỹ lưỡng, có kế hoạch và sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Cần phải bỏ công sức.

Điều khiến tôi khó hiểu là tại sao trong số những người thường xuyên lui tới những quán cà phê đẳng cấp này – những người bán hàng và cung cấp dịch vụ cho người giàu – lại chưa học hỏi được gì từ những cơ sở này. Làm sao họ lại bỏ quên mất điều cần ghi nhớ về “ấn tượng đầu tiên”? Vì sao nhiều người vẫn cứ tiếp tục tạo ra ấn tượng đầu tiên như Dunkin Donuts thay vì Starbucks?

Mua sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu” khoảng 96.000đ đến 125.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Xin được nhận sách qua mail: Trucxuan030@gmail.com, xin cám ơn. “sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu pdf”

Leave a reply

Siêu thị sách 86