Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc – Tác giả Ehara Hiroyuki

Hộ chiếu hạnh phúc– 100 điều gửi tặng bản thân. Mong bạn mãi luôn hạnh phúc!

Đã bao giờ bạn tự hỏi, mình đã yêu thương bản thân đúng cách chưa?

Nếu bạn chưa yêu bản thân mình đúng cách thì hãy học cách yêu thương chính mình ngay tại thời khắc cầm cuốn sách này nhé. Từ những điều nhỏ nhất, vụn vặt nhất như đi ngủ sớm, dưỡng da, sống lành mạnh…Cho đến những việc như sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, cùng nhau đi du lịch… đó cũng chính là cách yêu thương bản thân hữu dụng nhất. Vì yêu thương người khác cũng chính là yêu thương chính mình. Sự bao dung sẽ đem lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho bản thân.

Và cuộc sống là một chuyến hành trình dài. Nếu bạn chỉ sống trên đời cùng tâm trạng chán nản và những cảm xúc bất bình, bất mãn, thì cuộc đời của bạn sẽ trở nên thật buồn tẻ. Vậy nên bạn phải sống một cách vui vẻ trong cuộc hành trình mang tên “cuộc sống” đó.

Hạnh phúc sẽ đến những nơi tràn ngập tiếng cười.

Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Hộ Chiếu Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hộ Chiếu Hạnh Phúc
  • Tác giả: Ehara Hiroyuki
  • Kích thước 13 x 19cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
  • Dịch Giả: Kam tròn
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 216

2. Đánh giá Sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc

“Sách viết nhẹ nhàng. Sách là tổng hợp nhiều lời khuyên hữu ích áp dụng được trong cuộc sống để có thái độ lạc quan, hạnh phúc trước mọi việc. Càng ngẫm càng thấy viết rất đúng. Tớ đang gặp một chút khó khăn nên khi đọc tớ có cảm giác được khích lệ tiếp tục cố gắng. Giống như có người ở phía trước chỉ bảo cho tớ con đường đi đúng vậy”.

Tuyệt vời – Nhận xét bởi THẢO

Sách là tổng hợp nhiều lời khuyên hữu ích áp dụng được trong cuộc sống để có thái độ lạc quan, hạnh phúc trước mọi việc. Càng ngẫm càng thấy viết rất đúng.

Tớ đang gặp một chút khó khăn nên khi đọc tớ có cảm giác được khích lệ tiếp tục cố gắng. Giống như có người ở phía trước chỉ bảo cho tớ con đường đi đúng vậy.

Sách đẹp, là ” Hộ chiếu hạnh phúc ” nên ở trong có book mark kiểu vé máy bay với passport dễ thương lắm. Sách gồm 100 điều gửi cho bản thân, những lời khuyên, kinh nghiệm, chia sẻ giúp bạn sống lạc quan, yêu đời và hạnh phúc hơn! “Một các đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có…” ? Đừng bao giờ nghĩ đọc sách này xong sẽ hạnh phúc, đó chỉ là lý thuyết mà ai cũng có thể biết, quan trọng là bạn có làm được như vậy không.

Review sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Review sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc

Cuốn sách này là tâm huyết của một cố vấn tâm linh người Nhật Bản Ehara Hiroyuki. Ông đã bước sang tuổi trung niên, cái tuổi mà nhiệt huyết thời trẻ đang vơi cạn dần, cái tuổi mà con người bắt đầu muốn sống an nhiên, bình thản. Có lẽ vì vậy, ông sáng tác quyển sách này là để chia sẻ với mọi người cách để được hạnh phúc, cách để sống vô ưu. Nội dung cuốn sách chủ yếu nói về linh hồn hộ mệnh của chúng ta. Ông cho rằng ai trên thế giới này cũng có linh hồn hộ mệnh. Nó như cha mẹ linh hồn vậy. Linh hồn hộ mệnh luôn luôn dõi theo bạn, âm thầm chỉ lối cho bạn, chỉ là bạn có chấp nhận và làm theo những chỉ dẫn đó hay không, hay bạn lại phủi ta từ chối trước những chỉ dẫn có thể giúp bạn hạnh phúc. Bạn có quyền được hạnh phúc nhưng để được hạnh phúc, bạn phải hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ giữ gìn cũng như hoàn thành những chỉ dẫn trên để được hạnh phúc. Cuộc đời vốn là một chuyến hành trình. Nếu bạn chỉ sống trên đời cùng những tâm trạng chán nản và những cảm xúc bất bình, bất mãn thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên thật buồn tẻ. Vậy nên trong phần lớn cuộc hành trình đó bạn nên vui vẻ sống. Giây phút bạn cầm trên tay quyển sách này chính là thời khắc bạn mở ra cánh cửa đến với hạnh phúc thực sự trong tương lai.

“Bạn không nên chỉ thực hành những việc mà bạn thân cảm thấy thuận tiện hay những điều ngọt ngào, dễ nghe, mà hãy đối mặt với cuộc sống của mình và thực hành cả những điều khó nghe”.

“Tôi có niềm tin rằng, chắc chắn bạn sẽ đạt được hạnh phúc và ở cuối sách cách tôi đã ghi sẵn thành tựu của ngôn linh. Bản thân tôi cũng luôn cầu mong rằng tất cả các bạn sẽ đạt được hạnh phúc. Vậy các bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu các bạn đã sẵn sàng rồi Vậy thì hãy mở cánh cửa hạnh phúc ngay thôi”.

Mua sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hộ Chiếu Hạnh Phúc” khoảng 44.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Hộ Chiếu Hạnh Phúc Tiki” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Hộ Chiếu Hạnh Phúc Shopee” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Hộ Chiếu Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Hộ Chiếu Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách. (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86