365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Giới thiệu sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ – Tác giả Vũ Anh Quyên

365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Gồm 365 truyện cổ tích, truyện thiếu nhi tràn đầy tình yêu thương sẽ giúp cho mầm chân, thiện, mỹ được đâm chồi, nẩy lộc trong tâm hồn con trẻ, từ đó khơi dậy tình yêu thương mãnh liệt của trẻ đối với con người và cuộc sống.

Cuốn sách chia các câu chuyện thành bốn mùa xuân, hạ, thu, đông nhằm khơi dậy ham muốn đọc truyện của trẻ. Mỗi câu chuyện ứng với từng mùa, từng tháng khác nhau được minh họa bằng những hình ảnh có màu sắc phong phú không chỉ khiến trẻ đắm mình trong nội dung sinh động của câu chuyện mà còn khiến tâm trí trẻ tràn đầy hình ảnh tự nhiên, xinh đẹp.

365 ngày là 365 câu nói rất thú vị, những câu nói về lễ Tết, danh ngôn… giúp trẻ học được nhiều hơn, có kiến thức phong phú hơn.

365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ
  • Mã hàng 8935077024616
  • Tên Nhà Cung Cấp: Panda Books
  • Tác giả: Vũ Anh Quyên
  • NXB: NXB Thời Đại
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Số trang: 365
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Đánh giá Sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Đánh giá Sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

1 Nội dung sách thì cũng được, mà sách không được giữ cẩn thận trước khi giao. Trông chưa được sạch lắm

2 Nội dung oke, sách hơi cũ

3 GIao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

4 Nội dung hay rất phù hợp cho bé từ 6 -12 tuổi

Review sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Review sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Review sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ

Nội dung cuốn sách được giới thiệu dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi, là “sự kết hợp hoàn hảo giữa câu từ và hình ảnh”. Chủ đề các câu chuyện cũng được tô vẽ là “giúp trẻ hiểu được thế nào là tình thân, tình bạn và tình yêu”.

Ngay truyện đầu tiên nói về cô bé Mùa xuân tội nghiệp bị đói và mệt, cô gặp một ông vua và xin thức ăn nhưng không được giúp đỡ, sau đó cô gặp một người nông dân tốt bụng nhưng cô bé vẫn bị chết. Người nông dân đem chôn cô và chỗ nấm mộ của cô mọc lên những bông hoa rực rỡ. Kết thúc câu chuyện: “Hóa ra, cô bé ấy chính là nàng xuân. Người nông dân tốt bụng, nhiệt tình đã chân thành chào đón cô, và đương nhiên, ông được tận hưởng mùa xuân”.

Tình yêu thương, lòng tốt của con người không phải sự trao đổi, tính toán có điều kiện hay là sự ích kỷ, sự vô tình với cái chết để có thể tận hưởng mùa xuân. Với câu chuyện này, liệu tâm hồn thơ ngây của những đứa trẻ có bị xáo trộn?

Phát hoảng với “365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương ở trẻ”

Truyện “Cô bé đội mũ đỏ xinh xinh” có mô típ của “Cô bé quàng khăn đỏ” (truyện cổ Grim)

Truyện “Hạt đậu trong quả đậu ván” cũng khiến người lớn phải suy nghĩ trước khi đọc cho trẻ. Năm hạt đậu với 5 ước muốn riêng: Hạt thứ nhất muốn bay vào bầu trời bao la, hạt thứ hai muốn bay lên mặt trời, hạt thứ ba và thứ tư muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên, hạt thứ năm muốn giúp con người giải tỏa đau khổ. Hạt thứ năm đã bầu bạn và giúp một cô bé nhà nghèo khỏi bệnh. Kết thúc: “Hạt đậu thứ năm đã hoàn thành tâm nguyện của mình, còn bốn hạt đậu kia đều bị chim ăn mất”.

Cũng như những hạt đậu kia, những đứa trẻ cũng có những mơ ước hồn nhiên, trong trẻo. Vậy cái kết thúc kiểu “phán xét ước mơ” có thích hợp với lứa tuổi đang thỏa sức tưởng tượng hay không?

Tôi không hiểu những người kiểm duyệt có ngụ ý gì khi vẫn để nguyên xi truyện “Con cáo nhân từ” trong cuốn sách vun đắp tình yêu thương cho trẻ. Nội dung truyện kể về một con cáo gian xảo ra sức kêu gọi các loài chim giúp đỡ ba chú chim non mất mẹ thế nhưng khi ba chú chim đáng thương vừa bị rơi khỏi tổ, cáo ăn ngay mà không còn thao thao bất tuyệt nữa.

Đấy là chưa kể đến việc “đạo” mô típ truyện cổ, khá nhiều bản “nhái” những truyện cổ tích nổi tiếng xuất hiện trong cuốn sách. Truyện “Cô bé đội mũ đỏ xinh xinh” có mô típ của “Cô bé quàng khăn đỏ” (truyện cổ Grim), nhưng lời văn lạnh lùng, tàn nhẫn “bác thợ săn đi qua ngôi nhà, thấy lão sói già liền đâm cho một nhát, sau đó bác rạch bụng lão sói ra và cứu hai bà cháu”.

Truyện “Hai con dê núi cùng đi trên chiếc cầu độc mộc” dựa theo mô típ truyện “Hai con dê qua cầu” (truyện ngụ ngôn Ê-dốp). Truyện “Số lương thực không thể bê nổi” có nguyên mẫu từ truyện “Hai anh em” (La-mac-tin). Tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Đan Mạch An-dec-xen “Cô bé bán diêm” cũng bị “đạo” trắng trợn.

Trên đây chỉ là một phần trong hầu hết các câu chuyện có phần vô cảm, hơn là vun đắp tình yêu thương ở trẻ. Những “ngôn từ đẹp” lại là những từ ngữ khô khan, vô tâm, vô cảm, thậm chí gây “sốc”, khiến cho người đọc, nhất là các bậc cha mẹ không khỏi băn khoăn, liệu khi con cái họ đọc xong những câu chuyện có nội dung thế này, chúng có còn giữ được sự trong sáng vốn có như lứa tuổi của chúng? Và còn bao nhiêu cuốn sách có các nội dung tương tự đang được bày bán trên thị trường, gây ra những tác hại không thể nói là nhỏ đến các thế hệ tương lai?

Mua sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ” khoảng 187.000đ đến 250.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ Fahasa” tại đây

Đọc sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ ebook pdf

Để download “sách 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 14/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86