Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Giới thiệu sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít – Tác giả Trương Hữu Khanh

Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Gần một đời nghề làm việc với trẻ em, gần một đời nghề tiếp xúc với bệnh nhi, làm việc tại Khoa Nhiễm – Thần kinh của Bệnh viện Nhi Đồng 1, nơi “đầu sóng ngọn gió” về dịch bệnh, Bác sĩ Trương Hữu Khanh thấu hiểu những khó khăn, lo lắng và nhiều vấn đề cha mẹ các bé quan tâm và hỏi han trong quá trình chăm sóc con cái. Với mong muốn chia sẻ, giải thích những khúc mắc của cha mẹ các bé, bác sĩ đã mở fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng,giải đáp mọi vấn đề bệnh trẻ em, và trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Từ ý tưởng tập hợp một cách có hệ thống toàn bộ những bài viết có tính hỏi đáp giữa cha mẹ trẻ em và bác sĩ nhi vào trong một cuốn cẩm nang nhỏ, hữu ích, thiết thực, để làm sách gối đầu giường cho các bà mẹ bỉm sữa, cuốn sách Hỏi bác sĩ nhi đồng đã ra đời. Trong đó, bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp hầu hết những thắc mắc về bệnh thường gặp ở trẻ em, từ bệnh liên quan đến hô hấp, đường ruột, bệnh ngoài da, bệnh nhiễm, cho đến toàn bộ những kiến thức về tiêm chủng, vắc xin, vấn đề dinh dưỡng, ăn dặm…

Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít
  • Mã hàng 8935235215948
  • Tên Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
  • Tác giả: Trương Hữu Khanh
  • NXB: NXB Y Học
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích thước: 14 x 20.5
  • Số trang: 281
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Đánh giá Sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Đánh giá Sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

1 Mình chưa mua sách nhưng đã là thànhcieen fanpage của bác lâu rồi. Rất tin tương và yêu quý bác sĩ giúp mình trong việc chăm con. Mọi người nên mua để có thêm những kiến thức trong việc chăm sóc con cái nha.

2 Quyển sách này rất hay và bổ ích, mình rất thích nên mua thêm về tặng người thân, hy vọng năm sau lại có thêm nhiều sách hay như vầy

3 Dù chưa được gặp mặt bác sỹ Trương Hữu Khanh – tác giả cuốn sách nhưng thông qua những bài viết và câu giải đáp thắc mắc của các bậc cha/mẹ trong hành trình nuôi con nhỏ, thực sự rất có cảm tình. Với câu trả lời rất ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề; chủ đề sắp xếp theo các nhóm bệnh thường gặp của trẻ nên dễ tra cứu. Tiki giao hàng đúng hẹn và sẽ ưu tiên mua hàng trên tiki.

4 Sách đẹp, gói cẩn thận. Khi cầm cuốn sách mình thấy khá hài lòng. Cuốn sách khá hữu ích về những bệnh của trẻ con. Tuy nhiên một số hướng dẫn mình cảm thấy khá sơ sài, ví dụ như cho trẻ ăn dặm là bột ngọt trước, sau chuyển qua bột mặn. Nhưng bác không giải thích rõ trong bột mặn có thêm dầu ăn là dầu đã qua chế biến hay dầu bổ sung trực tiếp vào thức ăn. Và hướng dẫn về tắm nắng và bổ sung vitamin d. Trong sách có nói tắm nắng từ 9-10h sẽ giúp trẻ bổ sung vitamin d???? Liệu điều này có phù hợp với khí hậu nắng nóng hiện nay và làn da mỏng manh của e bé. Vẫn còn lỗi chính tả và một số câu trả lời không thực sự có tâm với câu hỏi.

5 Sách đẹp, giấy tốt, là tuyển tập những câu hỏi của phụ huynh bé với bác sĩ Khanh, và những câu trả lời hết sức ngắn gọn, dễ hiểu, cho những bệnh thường gặp, quyển sách ít nhiều cũng làm phụ huynh bớt lo lắng, an tâm hơn khi có 1 số biểu hiện không quá to tát như cha mẹ đã nghĩ.

Review sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Review sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Review sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Bác sĩ Trương Hữu Khanh – cả một đời nghề làm việc với trẻ em và fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng là địa chỉ đáng tin cho các ông bố bà mẹ đang băn khoăn các bệnh lý của con nhỏ. Sau này, được tổng hợp lại thành cuốn Hỏi bác sĩ nhi đồng – một cuốn sách mà mọi gia đình có trẻ em đều nên có. Một cuốn sách các ông bố bà mẹ trẻ đều nên đọc.

Trong sách, bác sĩ Trương Hữu Khanh giải đáp hầu hết những thắc mắc về bệnh thường gặp ở trẻ em, từ bệnh liên quan đến hô hấp, đường ruột, bệnh ngoài da, bệnh nhiễm, cho đến toàn bộ những kiến thức về tiêm chủng, vắc xin, vấn đề dinh dưỡng, ăn dặm…

Bác sĩ Trương Hữu Khanh còn được mệnh danh là “hiệp sĩ tiên phong” trong phong trào phá dịch trong việc xây dựng phác đồ điều trị tay chân miệng ở khu vực Tây Thái Bình Dương, giúp hàng nghìn trẻ mắc bệnh ở cấp độ nặng, biến chứng được cứu sống*

Với những kinh nghiệm trên, tin chắc Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải tỏa được không ít băn khoăn của bạn đọc Nhã Nam trước tình hình dịch cúm Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Mua sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít” khoảng 47.000đ đến 53.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít Fahasa” tại đây

Đọc sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít ebook pdf

Để download “sách Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86