Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Giới thiệu sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ – Tác giả Dương Thụy

Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Mỗi đất nước có những thú vị riêng mà tôi không bao giờ nên so sánh. Mặc dù vậy, khi có ai hỏi tôi thích đất nước nào nhất trong những nơi tôi có may mắn đi qua, tôi không ngần ngại trả lời liền “Nước Pháp”.

Nước Pháp, đối với tôi không phải là một vùng đất đơn thuần để du lịch. Đó là nơi tôi luôn xúc động mỗi khi quay về, được nói thứ ngôn ngữ tôi đã học suốt những năm tháng ấu thơ, được ôm chầm những người Pháp thân thương xem tôi như người trong gia đình. Nước Pháp, đối với tôi có một cái tình, không thể gọi tên, chỉ biết rằng có một sợi dây vô hình nối liền tim tôi với vùng đất xinh đẹp đó.

Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ
  • Mã hàng 8934974154600
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Dương Thụy
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 13 x 20
  • Số trang: 168
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Đánh giá Sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Đánh giá Sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

1 Dường như Dương Thụy luôn thích những kết thúc mở cho câu chuyện của chị, bỏ lửng đấy để độc giả tự chọn cái kết cho riêng mình. Kết thúc không khiến người ta vui lên niềm hân hoan, cũng không quặn thắt khóc òa lên, chỉ là một chút thương thương, bùi ngùi cho từng nhân vật để bất giác thốt lên rằng: “Con người ta dễ dàng phải lòng nhau và cũng nhanh xa nhau đến vậy sao?”Như chị đã chia sẻ, “Búp bê nhỏ xíu và chàng khổng lồ” lấy bối cảnh là đất nước Pháp lãng mạn nên thơ. Đó cũng chính là điểm cộng mà Gobe quyết định rinh em ấy về bởi mình là đứa Paris – holic ấy mà.Tám mẩu chuyện ngắn kể về tình yêu của những cặp đôi “chẳng đi đến đâu”. Tại sao vậy nhở? Bởi lẽ Gobe chẳng tìm được cái kết nào vẹn tròn, viên mãn cho từng câu chuyện.Đó là chuyện về một người vợ vẫn ngày đêm thương nhớ đến ông chồng bội bạc chạy theo nhân tình. Chuyện về cặp vợ chồng yêu thương nhau nồng ấm bên Pháp nhưng khi cả hai về định cư ở Việt Nam, ông chồng lại “trở chứng” chạy theo những cô nàng trẻ đẹp, dịu dàng.Hay một mẩu chuyện khác về cặp đôi yêu nhau những 9 năm tưởng đâu đi đến một cái kết viên mãn – mái ấm gia đình hạnh phúc thì bất thình lình, chàng trai đòi chia tay vì không cùng quan điểm sống!

2 Ta có thể thấy rõ một sự yêu thương đặc biệt mà Dương Thụy dành cho nước Pháp, điều đó được thể hiện rõ qua cuốn sách Nhắm mắt thấy Paris và mới đây nhất là cuốn sách tôi vừa đọc xong – Búp bê nhỏ xíu và chàng khổng lồ. Cuốn sách này là những câu chuyện tình ở giữa đất nước Pháp xinh đẹp, đó là câu chuyện của đôi vợ chồng trung niên, là sự rung động giữa hai người khi gặp nhau lần đầu tiên giữa sân ga hay là câu chuyện tình của một cô gái nhỏ xíu người Việt mà một chàng trai Tây cao lớn. Giọng văn của Dương Thụy vẫn mượt mà và trong trẻo như những cuốn sách trước đó, nội dung vẫn nhẹ nhàng mà hấp dẫn người đọc một cách kỳ lạ. Những câu chuyện ấy đáng yêu như cái cách mà Dương Thụy đem nó đến bạn đọc. Có lẽ Dương Thụy sẽ làm phải lòng những người đọc của cô cho dù họ không yêu nước Pháp đi chăng nữa.

3 Nội dung khá hay và sâu sắc. Mình biết đến Dương Thụy qua Oxford Thương Yêu và khá thích phong cách viết của tác giả. Tiki giao hàng nhanh, nhưng gáy sách hơi bẩn một chút nên mình không hài lòng lắm. Ngoài ra thì bên trong không bị sao cả. Lỗi không quá lớn,chỉ do mình kĩ tính nên không hài lòng thôi.

4 Vừa thấy Dương Thuỵ ra sách mới là mừng quýnh mua ngay. “Cuộc đời vốn đẹp, tình người vốn thật. Những chuyến tàu nào đó sẽ khởi hành, những hành khách nào đó sẽ xuống ga” Lại một lần nữa mình bị mê muội bởi một cuốn sách khác của Dương Thuỵ nhưng lần này là về đất nước Pháp, về con người Pháp. Sách hay, nhẹ nhàng và đầy tình cảm. Cảm thấy ko hối tiếc chút nào khi mua cuốn này. Hihi

5 Thật sự không hối hận khi mua quyển sách này. Những mẫu truyện ngắn rất hay, những kết thúc mở khiến người đọc phải suy ngẫm nhiều. Phần phụ lục của sách có đề cập đến tình cảm của tác giả với một người mẹ nuôi và một người sếp cũ đã qua đời, thật sự rất xúc động. Khoảng cách địa lí dù có xa nhưng tình người thì vô tận

Review sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Review sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Review sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ

Nhà văn của những thành phố lãng mạn nhất thế giới vừa trình độc giả tập truyện ngắn Búp bê nhỏ xíu và chàng khổng lồ.

Sau Oxford thương yêu chạm mốc 85.000 bản kể về câu chuyện tình của cô sinh viên cao học tên Kim và và thầy giáo trợ giảng Fernando tại trường đại học Oxford – Anh, sau Nhắm mắt thấy Paris, Chờ em đến San Francisco, Venise và những cuộc tình Gondola… giờ đây, nhà văn Dương Thụy một lần nữa đưa bạn đọc đến với nước Pháp.
“Mỗi đất nước có những thú vị riêng mà tôi không bao giờ nên so sánh. Mặc dù vậy, khi có ai hỏi tôi thích đất nước nào nhất trong những nơi tôi có may mắn đi qua, tôi không ngần ngại trả lời liền – nước Pháp”. Thật đúng như những gì mà cô đã chia sẻ, với tập truyện ngắn Búp bê nhỏ xíu và chàng khổng lồ lần này, Dương Thụy lại nhẹ nhàng kể cho bạn đọc nghe về những câu chuyện tình gắn với những anh trai tây, những bà đầm người Pháp. Văn Dương Thụy bao giờ cũng vậy, đủ yêu, đủ thương và nhất là có thừa sự hồn nhiên. Và văn phong nhẹ nhàng của cô vẫn cứ cuốn hút bạn đọc.

Tập truyện Búp bê nhỏ xíu và chàng khổng lồ đã bớt đi phần tinh quái, bớt đi phần hài hước, có phần gì đó già đi, có gì đó chiêm nghiệm hơn những tập sách trước kia. Dương Thụy, phải chăng muốn bạn đọc đã đi suốt hành trình cùng cô, cũng lớn dần lên nhưng vẫn yêu thương đắm đuối như ngày nào.

Có những cái gặp gỡ tình cờ nhưng chính là định mệnh ở sân ga, có người vợ vẫn yêu chồng sau ngần ấy những tổn thương, có câu chuyện tình của chồng nước Pháp ví như chàng khổng lồ với cô búp bê nhỏ xíu người Việt Nam… những câu chuyện từ tốn và dịu dàng vẫn khiến bạn xúc động.

Cuộc đời vốn đẹp, tình người vốn thật. Sách Dương Thụy là một minh chứng dễ thấy. Có người cho rằng, sau chừng ấy đầu sách trình làng, Dương Thụy sẽ dễ bị “cạn vốn”. Nhưng tin chắc rằng, với những hồn nhiên, những yêu và thương ấy, độc giả sẽ luôn ngạc nhiên, háo hức và chờ đón những trang văn tiếp theo của cô.

Mua sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ” khoảng 34.000đ đến 36.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ Fahasa” tại đây

Đọc sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ ebook pdf

Để download “sách Búp Bê Nhỏ Xíu Và Chàng Khổng Lồ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/10/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86