Căn Phòng Của Giovanni

Giới thiệu sách Căn Phòng Của Giovanni – Tác giả James Baldwin

Căn Phòng Của Giovanni

Đặt bút viết Căn phòng của Giovanni là một quyết định liều lĩnh, nhưng là một quyết định tôi buộc lòng thực hiện, nhằm khai sáng cho bản thân về niềm tuyệt vọng khôn kham của thân phận hiện sinh và giải mã những chất liệu kỳ dị đã dệt thành bản ngã của tôi. Đây không chỉ là một tiểu thuyết về đề tài đồng tính, đồng tính đơn thuần là phương tiện chuyên chở những gì cuốn sách muốn truyền tải. Với cá nhân tôi, tính dục có mối liên hệ mật thiết với tâm lý con người, xung đột nội tâm về đạo đức, và ý chí lập nghiệp với tư cách một nhà văn. Nếu như không viết Căn phòng của Giovanni, có lẽ tôi sẽ không thể cầm bút viết một tác phẩm nào nữa

Căn Phòng Của Giovanni

Căn Phòng Của Giovanni

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Căn Phòng Của Giovanni
  • Công ty phát hành Tao Đàn
  • Tác giả: James Baldwin
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Dịch Giả: Đoàn Duy
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 308
  • SKU 4738018275801
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

2. Đánh giá Sách Căn Phòng Của Giovanni

Đánh giá Sách Căn Phòng Của Giovanni

Đánh giá Sách Căn Phòng Của Giovanni

1 Sản phẩm rất mới, bìa đẹp, rõ màu, chữ nét, sách ko bị nát bìa.

2 Ổn áp mà nội dung bị cắt xén khó hiểu

3 Sách rất đẹp, giao hàng nhanh

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Gay gay gay gay gay gay gay

Review sách Căn Phòng Của Giovanni

Review sách Căn Phòng Của Giovanni

Review sách Căn Phòng Của Giovanni

3 lý do Căn phòng của Giovanni – James Baldwin là một cuốn sách must-read:

1. Cuốn sách mô tả cực kỳ chính xác về tâm lý của người song tính nam

Nhiều học giả cho rằng nhân vật chính David trong truyện là người đồng tính kín, nhưng không hẳn là vậy. Những sắc thái đấu tranh tâm lý của David cho thấy anh bị hấp dẫn trước cả hai phái nam và nữ, sự giằng xé của anh khi phải chọn giữa bạn gái Hella và Giovanni cực kỳ chân thật và được nhiều người song tính đồng cảm.

2. Cuốn sách khám phá vấn đề tự cô lập, tự ngược đãi bản thân

Vận động chung của David trong Căn phòng của Giovanni là “chạy trốn”, từ khi khám phá ra việc mình có tình cảm với người đồng giới, anh liên tục có trạng thái thúc bách phải bỏ chạy. Từ việc rời bỏ Mỹ sang châu Âu để tìm lại bản thân, rồi rời châu Âu quay về Mỹ vì chính tại đó anh càng nhận ra con người thật của mình. David vừa cô lập mình với môi trường xung quanh lại vừa cô lập mình với chính con người thật của mình. Đó là tâm trạng rất chân thực nhưng ít được khám phá về nhóm người thuộc giới tính thứ ba.

3. Cuốn sách khuyến khích ta đấu tranh vì tình yêu

Căn phòng của Giovanni không có kết thúc có hậu, và đó là lời nhắc nhở rằng ta sẽ có nguy cơ đánh mất những tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời vì nỗi sợ hãi, định kiến, vì sự phân biệt. “Love wins” – tình yêu giành chiến thắng, nhưng ta phải sẵn sàng đấu tranh vì nó.

Mua sách Căn Phòng Của Giovanni ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Căn Phòng Của Giovanni” khoảng 150.000đ đến 155.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Căn Phòng Của Giovanni Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Căn Phòng Của Giovanni Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Căn Phòng Của Giovanni Fahasa” tại đây

Đọc sách Căn Phòng Của Giovanni ebook pdf

Để download “sách Căn Phòng Của Giovanni pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86