Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Giới thiệu sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm – Tác giả Stephanie Meyer

Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Khi Edward Cullen và Bella Swan gặp nhau trong Chạng vạng, một chuyện tình yêu mang tính biểu tượng đã ra đời. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ chỉ nghe thấy câu chuyện từ góc nhìn của Bella. Cuối cùng, độc giả đã có thể trải nghiệm phiên bản của Edward trong cuốn tiểu thuyết đồng hành đã được chờ đợi từ lâu, Mặt trời lúc nửa đêm.

Câu chuyện đen tối này được kể qua đôi mắt của Edward với nhiều mới mẻ và những bước ngoặt quyết định. Gặp gỡ Bella vừa là sự kiện hấp dẫn nhất, cũng là điều đáng sợ nhất mà anh đã trải qua trong suốt những năm tháng làm ma cà rồng. Khi tìm hiểu thêm các chi tiết lạ lùng trong quá khứ Edward cũng như nội tâm phức tạp của anh, chúng ta sẽ hiểu tại sao đây là cuộc chiến quyết định trong đời Edward. Anh sẽ biện minh cho trái tim mình thế nào nếu yêu Bella cũng đồng nghĩa với việc dẫn cô đến với nguy hiểm?

Trong Mặt trời lúc nửa đêm, Stephenie Meyer đưa chúng ta trở lại một thế giới đã thu hút hàng triệu độc giả, và mang đến một tiểu thuyết gay cấn về niềm vui và hậu quả tàn khốc của tình yêu bất tử.

Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mặt Trời Lúc Nửa Đêm
 • Mã hàng 8934974169673
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Stephanie Meyer
 • Người Dịch: Hồng Quyên
 • NXB: NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 950
 • Kích thước: 20 x 13 cm
 • Số trang: 940
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Đánh giá Sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Đánh giá Sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

1 Cảm ơn NXB Trẻ đã phát hành tác phẩm này nhanh như vậy. Cảm ơn Tiki giao hàng siêu tốc, đóng gói cẩn thận, bạn shipper cũng vui tính nữa. Mình biết đến Midnight Sun sau khi đọc Hừng Đông không bao lâu, từ cái vụ rò rỉ bản thảo ấy. Nhưng mãi không thấy tin tức gì, những tưởng sẽ không bao giờ được đọc trọn vẹn câu chuyện của Edward. Thế rồi bất chợt biết tin truyện được xuất bản. Thật sự là một niểm vui nho nhỏ giữa bao thăng trầm trong mùa dịch này. Đọc bộ Chạng Vạng từ thời còn đi học, phải dành dụm rất lâu mới đủ tiền mua sách, bây giờ ôm “em ấy” về thì chẳng cần nghĩ ngợi đắn đo. Nhìn lại quãng thời gian đã qua, thật khiến cho người ta hoài niệm. Cầm sách trên tay, không chỉ là cảm giác hoan hỉ khi một mơ ước nhỏ bé thành sự thật mà còn là sự bồi hồi, như gặp lại một người bạn cũ đã từng rất thân thiết, lại mất liên lạc thật lâu. Cứ ngỡ bản thân đã quên, những lãng mạn thơ ngây đã bị mài mòn qua năm tháng, nào ngờ những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên như thế.

2 Chất lượng giấy đợt này rất tốt, cũng chính vì vậy mà sách cầm nặng tay và giá cũng nhỉnh hơn tẹo. Nhưng mà cũng vì v mà gáy sách dễ in nếp gấp hơn khi mở sách (đau lòng muốn chết 😭). Mình mới đọc được 1/3 quyển thôi mà thấy lỗi chính tả kha khá rồi. Hi vọng lần tái bản sau nxb sẽ khắc phục tình trạng này.

3 Sách còn nguyên seal, bookmark đầy đủ. Nhưng mình k đánh giá cao bản dịch này vì đôi chỗ dịch có hơi sến, nhiều chỗ đọc có cảm giác như đọc ngôn tình ý TQ.

4 Góc nhìn của Edward sẽ làm sáng tỏ cho chúng ta biết anh ấy phải khó khăn cỡ nào để vừa yêu Bella và vừa ngăn cản “con dã thú đáng sợ” trong bản thân. Và trả lời luôn cho câu hỏi “vì sao lại là Bella?”.

5 Sách đẹp, bọc cẩn thận ạ. Ngóng mãi

Review sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Review sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Review sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm

Cơn sốt “Chạng vạng” quay trở lại dưới góc nhìn của chàng Edward

HHT – “Mặt Trời lúc nửa đêm” là câu chuyện dưới góc nhìn của chàng ma cà rồng Edward. Dưới góc nhìn mới, người đọc sẽ biết được thêm nhiều hơn về nữ chính Bella, cảm nhận rõ hơn tình yêu cuồng si của chàng ma cà rồng điển trai.

Mặt Trời lúc nửa đêm (Midnight Sun) được nhà văn Stephenie Meyer chắp bút từ 12 năm trước. Sau sự cố rò rỉ bản thảo, những tưởng quyển sách sẽ không thể đến tay độc giả yêu mến loạt truyện Chạng vạng thì nay, Mặt Trời lúc nửa đêm đã chính thức ra mắt bạn đọc thế giới vào ngày 4/8.

Tại Việt Nam, bản tiếng Việt đến với bạn đọc vào 17/9 – do Nhà xuất bản Trẻ phát hành. Nhân dịp này, trọn bộ sách Chạng vạng cũng được tái bản và 500 boxset đặc biệt bao gồm cả 5 quyển sách sẽ được ra mắt dành cho bạn đọc sưu tầm.

Stephenie Meyer là tác giả của loạt truyện Chạng vạng (Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực, Hừng đông), đã thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2005, trở thành tác phẩm kinh điển được viết theo lối hiện đại, định hình lại dòng văn học dành cho bạn đọc trẻ tuổi và dấy lên một hiện tượng lạ khiến độc giả khao khát chờ đợi phần tiếp theo.

Bộ tiểu thuyết ăn khách ma cà rồng kể theo ngôi thứ nhất – góc nhìn của Bella tạo nên sức hút khổng lồ với hơn 160 triệu bản trên toàn thế giới, dịch sang 37 ngôn ngữ. Phim dựa theo Chạng vạng được phát hành tại Mỹ vào năm 2008 cũng thành công vang dội với sự tham gia của Robert Pattinson và Kristen Stewart trong vai chính.

Sau 12 năm, tác giả Stephenie Meyer đã quay trở lại với thế giới của Chạng vạng, trên chương trình Good Morning America, nữ nhà văn Stephenie Meyer chia sẻ: “Cuối cùng, tôi rất vui mừng khi công bố phát hành Midnight Sun vào ngày 4/8. Thời điểm hiện tại rất khó khăn và tôi không chắc liệu có đúng thời điểm để ra mắt cuốn sách hay không. Nhưng dường như sẽ là không phải phép nếu khiến nhiều bạn đọc phải chờ đợi thêm nữa.” Nữ nhà văn đã từng xem Midnight Sun như một bài tập viết nhưng càng viết thì càng tin rằng Edward xứng đáng được kể câu chuyện cho riêng mình.

Khi Edward Cullen và Bella Swan gặp nhau trong Chạng vạng, một chuyện tình yêu mang tính biểu tượng đã ra đời. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ chỉ nghe thấy câu chuyện từ góc nhìn của Bella. Cuối cùng, độc giả đã có thể trải nghiệm lăng kính của Edward trong Mặt Trời lúc nửa đêm.

“Mặt Trời lúc nửa đêm”: Cơn sốt “Chạng vạng” quay trở lại dưới góc nhìn của chàng Edward – ảnh 3
Cuối cùng, độc giả đã có thể trải nghiệm lăng kính của Edward trong “Mặt Trời lúc nửa đêm”, vì những tập truyện trước câu chuyện chỉ được kể dưới góc nhìn của Bella. (Ảnh: NXB Trẻ)
Mặt Trời lúc nửa đêm là câu chuyện Chạng vạng dưới góc nhìn của chàng ma cà rồng Edward. Dưới góc nhìn mới, người đọc sẽ biết được thêm nhiều hơn về nữ chính Bella, cảm nhận rõ hơn tình yêu cuồng si của chàng ma cà rồng điển trai. “Khi đọc truyện, bạn sẽ thấy rằng Edward luôn tập trung vào Bella, và anh không yêu cô ấy vì không đọc được suy nghĩ của cô, mà anh yêu Bella vì chính con người của cô ấy, rồi những thứ như không đọc được suy nghĩ mới là điều thú vị lôi cuốn theo sau.”

Câu chuyện đen tối này được kể qua đôi mắt của Edward với nhiều điều mới mẻ và những bước ngoặt quyết định. Gặp gỡ Bella vừa là sự kiện hấp dẫn nhất, cũng là điều đáng sợ nhất mà anh đã trải qua trong suốt những năm tháng làm ma cà rồng. Khi tìm hiểu thêm các chi tiết lạ lùng trong quá khứ Edward cũng như nội tâm phức tạp của anh, chúng ta sẽ hiểu tại sao đây là cuộc chiến quyết định trong đời Edward. Anh sẽ biện minh cho trái tim mình thế nào nếu điều đó nghĩa là dẫn Bella đến với nguy hiểm?

Trong Mặt Trời lúc nửa đêm, Stephenie Meyer đưa chúng ta trở lại một thế giới đã thu hút hàng triệu độc giả, và mang đến một tiểu thuyết gây cấn về niềm vui và hậu quả tàn khốc của tình yêu bất tử.

“Khi nhìn vào ánh mắt thấu tận tâm can của Bella, đọc được sự ngạc nhiên và thương cảm trong đó, bỗng nhiên tôi tha thiết được ngủ. Không phải để quên lãng đi, như trước đây, không phải để thoát khỏi sự chán chường, mà vì tôi muốn nằm mơ. Có lẽ nếu mất ý thức, nếu nằm mơ được thì tôi có thể sống thêm vài giờ trong một thế giới nơi em và tôi có thể bên nhau. Bella nằm mơ thấy tôi. Tôi cũng muốn mơ thấy em.” (trích Mặt Trời lúc nửa đêm)

Mua sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặt Trời Lúc Nửa Đêm” khoảng 189.000đ đến 210.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặt Trời Lúc Nửa Đêm Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm ebook pdf

Để download “sách Mặt Trời Lúc Nửa Đêm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/10/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86