Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Giới thiệu sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng – Tác giả LU, Mann up

Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Cuốn sách “không thể đọc vội” của Lu- Mann Up

“Một trong những lời xui dại man rợ nhất lịch sử nhân loại có lẽ là “Hãy cứ là chính mình”.

BạN cứ làm chính mình làm gì trong khi bản thân đang là một thứ không đủ giỏi, lười biếng, vô trách nhiệm, thất bại và yếu kém?”

Ừ nhỉ?

Tuổi trẻ là gì vậy? Khi là ngoan cố gào lên đòi được làm chính mình, khi là cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân, khi lại đầy những bi quan tiêu cực và hoang mang

Tuổi trẻ là gì vậy? Khi phơi phới những ngày thức dậy lúc 8h, lao vào dòng người ra phố hồi hả đến công sở, hối hả làm những công việc thường ngày, bóp còi xe inh ỏi về nhà lúc 5h và lên đồ ra phố xá lúc đêm muộn hoặc trùm chăn chat chit.

Tuổi trẻ của bạn là gì? Có quay cuồng trong những đam mê vơi đầy, những khao khát chưa thành? Có những ai đó lướt qua để lại vết thương hay một ai đó chưa kịp lướt qua nhưng vẫn là khoảng trống ngóng đợi nơi tim bạn? Có những mạnh mẽ hay vô tâm? ồn ào hay trầm mặc?

Gì cũng được.Gì cũng là tuổi trẻ. Rồi một ngày sực tỉnh giấc bạn bất giác tự hỏi:

Sau những quay cuồng ấy, tuổi trẻ của bạn có gì?

“Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” không phải một cuốn tản văn đơn thuần cũng không phải cuốn self help dạy bạn cách sống.

Chỉ đơn giản là một ngày đông nhiều khói thuốc và một mình, Lu vẽ lại những gam mầu tuổi trẻ. Bên cạnh những sáng, những vàng, những chói chang của những cuộc vui, của tuổi trẻ rực rỡ tỏa sáng là những khoảng lặng, những góc sâu mà chẳng phải ai cũng gọi được thành tên.

Lu viết về đàn ông, những người đàn ông đã không còn là cậu nhóc, thâm trầm và nhiều trải nghiệm

Lu viết về đàn bà những người đàn bà trầm tính từng đi qua nhiều đổ vỡ

Và cuốn sách này chính là tuổi trẻ ở một gam mầu lúc tối lúc sáng, khi ôn nhu khi rực rỡ. … chắc chắn không dành cho những kẻ đọc vội.

Tôi không tin, bạn không tìm thấy tuổi trẻ của mình ở đó.

Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng
  • Mã hàng: 9786045658222
  • Tên Nhà Cung Cấp: Skybooks
  • Tác giả: LU, Mann up
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 12.5 x 20
  • Số trang: 240
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Đánh giá Sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Đánh giá Sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

1 Thật nhớ mình của những năm tháng đó, có thể chống cằm tư lự nhìn ngắm thế giới rực rỡ và đẹp đẽ. Mọi thứ với mình bây giờ không còn dễ dàng nữa. Cuộc sống bắt đầu khắc nghiệt hơn khi mình bước vào thế giới của người lớn. Mình vẫn đơn độc giữa mênh mông biển người. cách nhìn nhận cuộc sống của mình đã trở nên lỗi thời, mình bắt đầu thấy mệt mỏi với những nghĩ suy, chúng ngấu nghiến tâm trí của mình. Khiến cho mình tự ti từ ngoài vào trong. Mình ngại va chạm và tiếp xúc với thế giới này. Phải chăng chúng ta đều sẽ lớn lên theo cách đó sao? Khi đọc cuốn sách của anh Lu tôi cảm nhận tuổi trẻ của mình như một cuốn phim quay chậm liên tục chiếu lại trước mặt. Cuốn sách dành cho tất cả những người trẻ, cũng như lời tâm sự của tác giả mới chúng ta, những người đang trẻ.

2 Tôi một đứa con gái khá cá tính và luôn tò mò về suy nghĩ của các chàng trai về mọi chuyện trong cuộc sống. Và “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” phần nào giải đáp được những thắc mắc của tôi. Lần đầu tiên tôi đọc tản văn dưới ngòi bút của một tác giả nam và tôi thấy khá thú vị. Với văn phong đầy phóng, bụi bặm, có chút trần trụi đầy nam tính, Lu dẫn chúng ta nhìn mọi sự vật, sự việc từ tình yêu, lí tưởng hoài bão của đấng nam nhi đến những góc khuất ẩn sau sự thành công của họ một cách cuốn hút và phần nào phác họa lại bức tranh tuổi trẻ của chúng ta. Nếu bạn là một chàng trai, có thể bạn sẽ tìm thấy chính bản thân mình trong tác phẩm. Còn nếu bạn là con gái, bạn sẽ hiểu thêm về phái mạnh. Đọc tác phẩm, tôi bỗng có chút đồng cảm với phái mạnh về sự cô độc của họ, để có được sự điềm tĩnh, thâm trầm, mạnh mẽ trong mọi thứ họ đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tôi cũng thấy được những năm tháng tuổi trẻ điên dại như thế nào với tình yêu ngây thơ và cả những ước mơ, hoài bão to lớn cùng với sự nỗ lực điên cuồng không biết mệt mỏi. Tuổi trẻ cứ lặng lẽ như thế trôi đi rồi chúng ta còn lại điều gì? Có lẽ, cái còn lại chỉ là niềm vui, hạnh phúc nho nhỏ khi nghĩ về một thời dĩ vãng đã qua đi hay sự tiếc nuối một điều gì đó chưa trọn vẹn và hơi tất cả đó là sự rung động từ trong trái tim đến hơi thở. Tuổi trẻ là điều gì đó thật tuyệt vời phải không?

3 Cuốn sách rất hay và rất ý nghĩa. Nội dung không nói về những chuyện cao xa mà về những câu chuyện rất thật, mang tính trải nghiệm của tác giả, và mình nghĩ ai đang trên con đường trở thành đàn ông đều có thể học được nhiều điều từ cuốn sách. Chỉ đơn giản là một ngày đông nhiều khói thuốc và một mình, Lu vẽ lại những gam màu tuổi trẻ. Bên cạnh những sáng, những vàng, những chói chang của những cuộc vui, của tuổi trẻ rực rỡ tỏa sáng là những khoảng lặng, những góc sâu mà chẳng phải ai cũng gọi được thành tên. “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” không phải một cuốn tản văn đơn thuần cũng không phải cuốn sách self help dạy bạn cách sống.

4 Trong gia đình bé nhỏ của tôi, tôi một đứa con gái khá cá tính và luôn tò mò về suy nghĩ của các chàng trai về mọi chuyện trong cuộc sống. Và “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” phần nào giải đáp được những thắc mắc của tôi. Lần đầu tiên tôi đọc tản văn dưới ngòi bút của một tác giả nam và tôi thấy khá thú vị. Với văn phong đầy phóng, bụi bặm, có chút trần trụi đầy nam tính, Lu dẫn chúng ta nhìn mọi sự vật, sự việc từ tình yêu, lí tưởng hoài bão của đấng nam nhi đến những góc khuất ẩn sau sự thành công của họ một cách cuốn hút và phần nào phác họa lại bức tranh tuổi trẻ của chúng ta. Nếu bạn là một chàng trai, có thể bạn sẽ tìm thấy chính bản thân mình trong tác phẩm. Còn nếu bạn là con gái, bạn sẽ hiểu thêm về phái mạnh. Đọc tác phẩm, tôi bỗng có chút đồng cảm với phái mạnh về sự cô độc của họ, để có được sự điềm tĩnh, thâm trầm, mạnh mẽ trong mọi thứ họ đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tôi cũng thấy được những năm tháng tuổi trẻ điên dại như thế nào với tình yêu ngây thơ và cả những ước mơ, hoài bão to lớn cùng với sự nỗ lực điên cuồng không biết mệt mỏi. Tuổi trẻ cứ lặng lẽ như thế trôi đi rồi chúng ta còn lại điều gì? Có lẽ, cái còn lại chỉ là niềm vui, hạnh phúc nho nhỏ khi nghĩ về một thời dĩ vãng đã qua đi hay sự tiếc nuối một điều gì đó chưa trọn vẹn và hơi tất cả đó là sự rung động từ trong trái tim đến hơi thở vè một.thứ gì đó.

5 Đọc sách mà như đang nói chuyện với chính mình vậy ! Có những đồng cảm, có những mới lạ, có những trái ngược, tất cả giúp tôi hiểu thêm bản thân một chút để tiếp tục bước tiếp trong cuộc đời, để tiến gần tới câu trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Tôi có sứ mệnh gì trong cuộc đời này”. Cảm ơn tác giả !

Review sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Review sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Review sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

NGẮM TUỔI TRẺ QUAY CUỒNG TRONG TĨNH LẶNG – MỘT CHÚT ÊM Ả GIỮA CUỘC SỐNG VỘI VÃ

Tuổi trẻ có phải là những khi ta lao đầu về phía trước, chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ, là những lúc khóc sướt mướt vì những điều thật giản đơn. Bạn có từng cơ những năm tháng mãnh liệt như vậy? Bạn muốn nhìn lại, ngắm nhìn tuổi trẻ trôi qua, vậy thì cuốn “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” sẽ giúp bạn.

Tác giả không khuyên bạn nên sống sao cho không hoài phí, cả tác phẩm chẳng hề có những lời truyền cảm hứng, động lực, nó chỉ là những chiêm nghiệm, tự sự của một chàng trai trưởng thành. Qua từng lời văn, câu chữ của tác giả, tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều sẽ bắt gặp chính mình trong đó, một chút bồng bột, chút dại ngờ, chút vấp ngã của tuổi trẻ. Tôi rất thích một đoạn tác giả viết về tình yêu: “Đôi lúc, chúng ta với người tình dù từng yêu say đắm đến mấy thì mãi vẫn chỉ là hai mảnh ghép không phù hợp. Càng cố lao vào nhau chỉ càng tự làm chính mình thêm sứt mẻ. Có những chuyện tình kết thúc bằng những sai lầm tươi đẹp, có những chuyện tình khác qua đi chỉ đọng lại những trắc trở nhói lên trong lòng khi suýt đẹp đến mức trở thành mãi mãi”. Có những câu chuyện chỉ đẹp khi nó còn dang dở, có những kết thúc thật ngọt ngào.

Tôi nghĩ là tác phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống bình yên hơn, có những phút giây lắng đọng để nhớ đến những chuyện đã qua và nghĩ về một tương lai sắp tới. Nhịp của tác phẩm cứ đều đều cùng giọng văn trầm trầm, phóng khoáng và bụi bặm đầy nam tính sẽ quyến rũ bạn bởi chất phong trần và từng trải.

Nếu hỏi tôi có thích cuốn sách này không? Tôi sẽ trả lời thật lòng là tôi không thích lắm, không phải nó không hay chỉ là tôi thấy nó không hợp với bản thân mình. Tôi thích những chiêm nghiệm của tác giả, có những góc nhìn rất thú vị nhưng tôi cảm thấy tôi chưa đủ trưởng thành để có thể thấu hiểu hết. Cuốn sách rất hợp với các bạn nam ở độ tuổi trưởng thành hoặc bất cứ ai đã trải qua những vấp ngã, có nhiều suy tư, nghiền ngẫm về mọi thứ xung quanh.

Thời gian như lắng đọng lại, chậm lại khi bạn lật từng trang sách. Hãy để “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước và nhìn lại một hành trình đã qua đi!

NHỮNG TRÍCH DẪN ĐẮT GIÁ

1. Phần lớn vấn đề trong đời của một người sẽ được giải quyết khi họ nhìn vào một vấn đề lớn hơn. Nỗi đau bạn đang chịu là có thật, nhưng nó không hề tồn tại mãi mãi.

2. Tình yêu luôn đẹp, chỉ có chúng ta là những người vì trong tim vẫn mang nhiều uẩn khúc rồi lại làm hỏng tiếp một tình yêu.

3. Điều đáng sợ nhất ở tuổi 25 không phải là những thử thách trong công việc, hay những đổ vỡ trong tình yêu. Mà là cảm giác tưởng chừng như tuyệt vọng của những đứa trẻ tuổi 25 chưa đủ sức.

4. Luyến tiếc quá khứ, liệu có thực sự quay ngược được thời gian để mà làm lại? Chi bằng, coi đời người như một ván cờ. Không thể vì đã đi sai vài nước mà bất chấp dang tay gạt bỏ cả bàn cờ. Hãy cứ nhìn về phía cuối ván cờ, xem rằng mình còn có thể đổi mới được nước đi nào để chuyển bại thành thắng. Như thế có phải tốt hơn không?

5. Không phải dậy sớm đi làm sáng thứ Hai có lẽ cũng là một điều đáng để phấn đấu.

6. Trong chuyện tình cảm, không thể vì mình dốc cả ruột gan mà bắt người kia cũng phải thật lòng

7. Những thứ tốt nhất bao giờ cũng đến không dễ dàng. Ngay đến chính bản thân bạn còn cần thời gian để chín. Từ cơ thể cho đến thần thái.

8. Bạn chẳng là ai cả nếu cứ dậm chân tại chỗ trong khi cuộc đời dẫm lên đầu bạn.

9. Cuộc đời sẽ luôn có nhiều sóng gió. Áp lực của ngày mai sẽ còn phũ phàng hơn cả vố đau bạn chịu ngày hôm nay. Tốt nhất là đừng hy vọng mọi thứ sẽ nhân từ với bạn, bởi vì điều ấy càng đánh gục ý chí nhanh hơn.

10. Cuộc sống giống như một chiếc thang mà mỗi bước tiếp theo đều khó hơn những bước trước, nếu không tiếp tục leo lên thì bạn chỉ có thể leo xuống và học cách thỏa hiệp với thất bại của chính mình, chấp nhận những thất bại và tìm lấy hạnh phúc trong “không gì cả”. 

Mua sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng” khoảng 55.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng ebook pdf

Để download “sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 14/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86