Những Ngày Buồn Chóng Qua

Giới thiệu sách Những Ngày Buồn Chóng Qua – Tác giả Nhiều tác giả

Những Ngày Buồn Chóng Qua

Giới thiệu tác phẩm:

Những ngày buồn chóng qua

Ai biết được ngày mai rồi sẽ ra sao? Vậy cớ gì không sống cho ngày hôm nay, quên đi nỗi buồn. Nếu như bạn đang chưa làm được điều đó, thì cuốn sách như một liều thuốc chữa lành những tổn thương, giúp bạn vực dậy chính mình và quên đi những nỗi buồn “chẳng đáng để nghĩ nhiều đến thế!”

“Những ngày buồn chóng qua” là tuyển tập truyện ngắn của bốn tác giả trẻ: Thắng, Nguyên Bảo, Nguyên Nguyên, và Ánh Mai. Cuốn sách bao gồm 17 truyện ngắn, là những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc của bốn con người rất khác nhau, nhưng cùng đan xen, hòa quyện.

Một số trích dẫn:

“Thế gian này có nhiều người cũng thật buồn cười. Rõ ràng họ đang một mình, một mình trong chính nỗi cô đơn của họ, vậy mà lại luôn muốn người khác nhìn mình bằng một cái nhìn khác, nhằm che đi sự thật.”

“Phụ nữ thường hay nhớ rất rõ những gì họ muốn nhớ, lại thêm trí tưởng tượng phóng đại điều vốn đã bị làm mờ bởi thời gian. Thế nên, kí ức bao giờ cũng đẹp lắm!”

“Đôi lúc tôi cứ bị cuốn mình theo dòng đời nhộn nhạo bên ngoài kia để khi đứng lại thì cũng chẳng biết mình đang thực sự đứng ở đâu? Mình đã bỏ quên thứ gì chăng?”

“Nhưng có một sự thật thế này: Sống rất khó, nhưng chết lại rất dễ. Hay chuyện không phải ai đang tồn tại cũng là đang sống. Thậm chí có những người đã chết, mà không hề biết mình đã chết, chỉ bởi họ đang tồn tại.”

Những Ngày Buồn Chóng Qua

Những Ngày Buồn Chóng Qua

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Ngày Buồn Chóng Qua
  • Mã hàng 9786045986172
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Thắng, Nguyên Bảo, Nguyên Nguyên, Ánh Mai
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 12 x 20
  • Số trang: 256
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Đánh giá Sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Đánh giá Sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

1 Cuốn sách nhỏ nhắn, dễ cầm. Giấy in với trình bày khá ổn. Bìa nhìn lạ mắt, buồn nhưng thấy có gì đó hi vọng. Truyện của Ánh Mai viết khá toàn diện về cả cấu trúc và cách hành văn. Truyện của Nguyên Bảo thì ấn tượng với cách xây dựng tình huống. Đối với Thắng thì dường như tác giả này luôn chất chứa khá nhiều tâm sự. Và ở Nguyên Nguyên thì cậu ấy giấu nhiều cảm xúc dưới tầng tầng lớp lớp câu chữ. Một tuyển tập truyện ngắn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Rất phù hợp để đọc cả khi buồn lẫn khi vui. 4 tác giả tưởng bốn màu sắc riêng nhưng đứng cùng một tổng thể rất thuyết phục. Mình thích truyện Giọt nước mắt cuối cùng, Gọi tớ là người ấy, Dương cầm, Góc tối, Những ngày buồn chóng qua, Những chân thành chưa nói… nói chung không thích hết, nhưng cuốn sách rất hay và đáng mua.

2 Cuốn sách gần gũi với tâm hồn ấm áp mộng mơ ,là món quà ý nghĩa dành tặng những trái tim yêu thương đong đầy cảm xúc.Về hình thức giấy in khá ổn ,bìa trình bày lạ mắt,màu theo kiểu buồn nhưng có chút gì đó hi vọng.Truyện của Nguyên Bảo thì ấn tượng với cách xay dựng tình huống .Đối với mình thì dường như tác giả luôn muốn được tâm sự ,nhưng không có ai tâm sự cùng và muốn viết nó ra.Một tuyển tập ngắn mang nhiều cung bậc cảm xúc .Rất phù hợp để đọc cả khi buồn lẫn vui.Một cuốn sách khá đang đọc ,cho dù bạn là ai bạn dù bạn là ai bạn đang thất tình hay đang yêu thì cuốn sách này vẫn rất phù hợp với bạn.

3 Một tập truyện ngắn của 4 tác giả trẻ, không u ám, đen tối, trái lại, luôn tràn đầy lạc quan, khích lệ và khích lệ cho những người còn ở trong bóng tối của chính họ. Cuộc sống có nhiều nỗi buồn không? Rất nhiều! Những ngày thay đổi mùa, trời đột ngột lạnh, mưa bất chợt, thế là đủ để tạo ra nỗi buồn. Những ngày bước vào giảng đường nơi tâm trí lang thang, suy nghĩ về bản thân, tương lai và những lo lắng của một "người sắp trưởng thành", suy nghĩ rất nhiều, thật đáng buồn! Rồi những ngày cãi nhau với người thân, khi chia tay một mối tình, một người bạn, những lúc đau ốm mà không có ai bên cạnh. Rất nhiều ngày như vậy, đó là những ngày thực sự buồn.

4 Tâm trạng thật sự rất tệ, đúng là ký ức bao giờ cũng đẹp, nó đẹp là do sự phóng đại của bản thân hay là đẹp thật đi nữa thì cũng đã là ngày hôm qua rồi, hôm qua thì không bao giờ trở lại,,, vậy nên phải cố gắng sống tốt với hiện tại, cố gắng để sống đã rồi chắc sau này sẽ nghĩ tới làm thế nào để tồn tại. Cuốn sách sẽ là thuốc giảm đau cho tâm trạng những ngày buồn này. Đọc nó để có thêm động lực mà sống tốt hơn.

5 Mình biết cuốn này qua FB ai đó. 4 tác giả mỗi người một cách viết khác nhau nên đọc không bị chán. Nói chung đọc được. Hơn rất nhiều cuốn nhiều tác giả khác. Tiki giao hàng đúng hẹn, thân thiện.

Review sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Review sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Review sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Giữa cuộc sống hối hả, xô bô… ngày qua ngày có hàng “trăm” thứ chuyện xảy đến. Vậy ta làm sao biết được mình sẽ không vướng phải những ngày buồn thật buồn, khi mà ta chẳng biết được thời điểm nào nỗi buồn để tìm đến.

Ngoài những buồn có thể gọi thành tên, ví như: Đi xa lâu ngày mà chưa được về thăm nhà; bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống thường nhật; vừa chia tay một người bạn thân lên đường đi du học hay vừa tiễn đưa một cuộc tình… thì cũng có những nỗi buồn mà chúng ta chẳng bao giờ gọi tên được.

Và, chẳng ai biết ngày mai rồi sẽ ra sao, vậy cớ gì chúng ta lại không cất đi những phiền muộn sống cho ngày hôm nay? Nếu như bạn đang loay hoay kiếm tìm “giải pháp thoát buồn”, thì cuốn sách Những ngày buồn chóng qua của bốn tác giả trẻ Thắng, Nguyên Bảo, Ánh Mai, Nguyên Nguyên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hơn 250 trang sách, ứng với 17 truyện ngắn là 17 câu chuyện riêng biệt được các tác giả viết từ những câu chuyện nghe kể, thấy được hoặc trải nghiệm…

Bên cạnh đó, 17 truyện ngắn cũng sẽ đưa bạn qua mọi cung bậc của cảm xúc, để bạn thấy mình trong đó, giữa những ngày tháng tuổi trẻ nhiều niềm vui nhưng cũng không thiếu những nỗi buồn. Và sau tất cả, bạn sẽ nhận ra dù có thương, có yêu, có đau, có mất mát, tổn thương… thì vẫn có thể thốt lên rằng: “Những ngày buồn có gì đáng để nghĩ nhiều và bận tâm lâu đến thế!”.

Những ngày buồn chóng qua cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ, khi mà bốn tác giả trẻ với bốn giọng văn riêng biệt, tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau, thì lại rất hòa quyện trong mạch cảm xúc chung của cuốn sách. Ngoài phần nội dung được đảm bảo, cuốn sách còn có phần bìa rất lạ và bắt mắt được thiết kế bởi họa sĩ trẻ Dương Khang Minh.

Cuối cùng, Những ngày buồn chóng qua không chỉ là cuốn sách của những cung bậc của mọi cảm xúc, mà còn là liều thuốc chữa lành những vết thương và giúp bạn tự vực mình dậy sau những ngày “không đáng để buồn”.

Mua sách Những Ngày Buồn Chóng Qua ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Ngày Buồn Chóng Qua” khoảng 52.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Ngày Buồn Chóng Qua Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Ngày Buồn Chóng Qua Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Ngày Buồn Chóng Qua Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Ngày Buồn Chóng Qua ebook pdf

Để download “sách Những Ngày Buồn Chóng Qua pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86